ทายนิสัยจากกระโปรงตัวโปรด

กระโปรงทรงแคบฟิต ๆ
      คุณสนใจความสวยความงามของเรือนร่างตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะความกระชับแน่นสนิทของรูปร่างบริเวณหน้าท้อง เอว และสะโพก ให้แลดูสวยงามเข้ารูปร่าง สง่า ภูมิฐาน จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หันหลังกลับมามอง ชอบความเป็นระเบียบใบแบบฉบับของคุณหรือทำตัวให้เรียบง่ายในการดำรงชีวิต ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงตามสังคมแฟชั่นแบบโฉบเฉี่ยว เปิดโน่น โป๊นี่มากนัก ไม่ใช่ว่ารูปร่างคุณไม่ดีแต่คุณให้ความเคารพต่อกฎระเบียบสังคมมากกว่า

กระโปรงทรงบาน
      คุณยึดมั่นขนบธรรมเนียมของคนรุ่นเก่าแต่ก็ประยุกต์ให้เข้ากับยุคใหม่ เพื่อความทันสมัยอาจมีความลับลมคมในชอบคิดถึงแต่เรื่องความหลังในอดีต อาจมีความรักแบบฝังใจหรืออาจขาดความมั่นใจในสรีระเรือนร่าง ผิวพรรณของตัวคุณอาจไม่สวยหรือไม่เนียน ภายนอกอาจดูเงียบนิ่งเหมือนคนเย่อหยิ่งทั้งที่ไม่เป็นเช่นนั้น ภายในจิตใจอาจขาดความมั่นใจไปบ้าง คุณต้องการความรัก ความอบอุ่นในครอบครัวมากกว่าความรักแบบฉาบฉวย ใครที่อยากพิชิตใจคุณ…ไม่ยาก

กระโปรงทรงมินิสเกิร์ต
      คุณเชื่อมั่นในตัวเองสูงมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เปิดเผย สนใจเรื่องความสวยงามของเรือนร่างความโค้งเว้าของสรีระบริเวณหน้าท้อง สะดือ เอว และสะโพกเป็นพิเศษ ช่วงขาของคุณสวยงามมากออกจะยั่วยวนสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ คุณเป็นคนชอบความสนุกสนานในยามค่ำคืนมีอารมณ์สุนทรีและโรแมนติกซึ่งอาจทำให้ แฟนคุณหวงแถมหึงมาก ๆ ด้วย

กระโปรงทรงยาวครอบเท้า
      คุณเป็นคนกระตือรือร้น คล่องแคล่วว่องไว และเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยชอบพบปะคนแปลกหน้าหรือไม่ชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อาจขี้อายเมื่อถูกคนรอบข้างที่ไม่รู้จักชมซึ่ง ๆ หน้า เป็นคนที่รักศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงโดยไม่ต้องการให้ใครล่วงเกินหรือดูหมิ่น เหยียดหยาม คุณต้องการความรักที่อบอุ่นมั่นคงมากกว่าความรักแบบฉาบฉวย แต่ถ้าใครทำให้คุณเจ็บแล้วละก็คุณจะจดจำไปนานแสนนานทีเดียว

กระโปรงตามแฟชั่น
      คุณชอบการพัฒนาตามกระแสแฟชั่นโดยมีผ้าลูกไม้หรือการปักโน่นนิดนี่ หน่อยติดกระโปรงให้สวยงาม เพราะคุณสนใจเรื่องความสวยความงามของเรือนร่างและผิดพรรณความโค้งเว้าของ สรีระร่างกาย ถ้าช่วงไหนไม่สวยก็มีวิธีการเน้นผ่าโน่นนิดโชว์นี่หน่อยให้เป็นจุดสนใจ คุณมีอารมณ์อ่อนไหวใจร้อนและต้องการให้คนเอาอกเอาใจ ชอบความอิสระ สำหรับความรัก คุณรักง่ายลืมง่ายโดยอาจไม่แคร์อะไรนัก

กระโปรงมาตรฐานยาวคลุมเข่า
      คุณชอบความเรียบง่ายสบาย ๆ เคารพกฎระเบียบแบบแผนของสังคมแต่ไม่โบราณจนเกินไป บางคนอาจบอกว่าช่วงขาไม่สวยจึงไม่อยากโชว์ จริง ๆ แล้วคุณอาจไม่อยากทำตัวให้โดดเด่นเท่านั้น คุณออกจะซื่อตรงรับผิดชอบหน้าที่ได้ดี ด้านความรักคุณต้องการความมั่นคงและอบอุ่นในชีวิตไม่ใช่แบบปรู๊ดปร๊าดรัก ง่ายหน่ายเร็ว เพียงแต่คุณจะไตร่ตรองก่อนปริปากกับใคร แต่ถ้าใครทำให้เจ็บในเรื่องความรักคุณจะเก็บความแค้นและจำไปตราบนาน แต่ก็อย่าไปกลัวหรือระแวงจนเกินไป เมือคนดี ๆ ผ่านเข้ามานับเป็นโอกาสแล้วถ้าไม่เปิดใจรับสิ่งดี ๆ แล้วใครจะช่วยคุณได้


ที่มา :  //www.sabuy-shopping.com
Create Date : 08 กรกฎาคม 2556
Last Update : 8 กรกฎาคม 2556 20:47:09 น.
Counter : 358 Pageviews.

1 comments
  
ชอบกระโปรงบาน แต่ไม่ค่อยได้ใส่เลยอะค่ะ
วิถีชีวิตไม่อำนวย แต่อ่านดูแล้วก็มีส่วนเยอะนะ
โดย: lynnlee วันที่: 8 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:18:36 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]กรกฏาคม 2556

 
1
2
3
4
7
12
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog