ทายนิสัยจากการใส่กางเกงยีนส์

ยีนส์ย้อนยุค

               เป็นคนที่ไม่สนใจความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น มีความพึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ เป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ ยอมรับอะไรได้ยากมาก ไม่มีความทะเยอทะยาน ไม่กระตือรือร้น ชอบการอยู่โดดเดี่ยว ไม่ค่อยชอบสังคม

ยีนส์เอี๊ยม

               เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ชอบกฎระเบียบมากนัก รักชีวิตที่อิสระ เป็นคนที่มีน้ำจิตน้ำใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบการมีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต และที่สำคัญเป็นคนมองโลกในแง่ดี

ยีนส์หลวม

               เป็นคนที่ชอบชีวิตที่เรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ต้องลำบาก ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมากมาย เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยกล้าคิดกล้าทำอะไรด้วยตนเอง หรือเป็นคนที่ไม่มั่นใจในความสามารถของตนเอง

ยีนส์เก่า ๆ ขาด ๆ

               เป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย สบาย ๆ ติดดินซักนิดหนึ่ง เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นเป็นอย่างมาก ชอบคบคนที่นิสัยใจคอมากกว่ารูปร่างหน้าตาภายนอก

ยีนส์รีดเรียบ

               เป็นคนที่เข้มงวดในกฎระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก ชอบอยู่ในกฎระเบียบแบบแผนที่ตนกำหนดไว้ ชอบวิถีชีวิตที่มั่นคงแน่นอน ชอบวางแผนการทำงานก่อนเสมอ เป็นคนที่พิธีรีตอง เจ้าระเบียบ เข้ากับคนอื่นได้ยาก เพราะเป็นคนที่ถือยศถือศักดิ์ศรีวงศ์ตระกูล

ยีนส์แบบธรรมดา

               เป็นคนที่จริงจังต่อการใช้ชีวิต ให้ความสำคัญแต่เฉพาะเรื่องที่สำคัญเท่านั้น ไม่ใส่ใจกับเรื่องไร้สาระ เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง และพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ เป็นคนเรียบร้อยเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี

ยีนส์ตกแต่ง

               เป็นคนที่มีนิสัยชอบความโดดเด่นและการเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง ชอบการแสดงออกเป็นอย่างมาก กล้าคิดกล้าทำกล้าแสดงออก ไม่ใช่คนถ่อมตน และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบในงานศิลปะเป็นอย่างมาก

ยีนส์ฟิต ๆ

               เป็นคนรักสวยรักงาม เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเป็นพิเศษ และต้องการความรักที่โรแมนติค ต้องการแสดงความรู้สึกให้เป็นที่ดึงดูดใจของเพศตรงข้าม เป็นคนสนุกสนาน เจ้าสำราญ เป็นคนขี้กลัว ไม่กล้าเผชิญกับความเป็นจริง

ยีนส์ยี่ห้อ

               เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวของตัวเอง ต้องการการยอมรับจากสังคมรอบข้าง ต้องการการเอาใจใส่จากคนรอบข้าง เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน มักจะมองคนในด้านวัตถุมากกว่าจิตใจ


ที่มา : //www.sabuy-shopping.com
Create Date : 06 กรกฎาคม 2556
Last Update : 6 กรกฎาคม 2556 19:45:13 น.
Counter : 356 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]กรกฏาคม 2556

 
1
2
3
4
7
12
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog