เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวอวบอ้วน


การทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจหนุ่ม ๆ ใช่ว่าจะมีแต่คนผอมเท่านั้นที่จะถูกตาต้องใจ  หน่ม ๆ บางคนก็ชอบสาวสไตล์อวบอ้วนแต่มีข้อแม้ว่า ต้องดูดีนิดนึงค่ะ ดังนั้นสาวอวบอ้วนก็ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีขายอยู่มากมายในร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ตามห้างหรือที่ต่างๆ ให้เข้ากับตัวเองดังนี้

1.  เสื้อผ้าคนอ้วนที่ตัดจากผ้าสีเข้ม  เสื้อผ้าคนอ้วนสีเข้มเหล่านี้จะช่วยทำให้สาวอวบอ้วนดูผอมเพรียวกว่าเดิมได้ค่ะ อันนี้เป็นหลักคลาสสิคที่สาวอวบอ้วนทั้งหลายมักจะรู้และเลือกหาเพื่อซื้อเสื้อผ้าคนอ้วนสีเข้ม ๆ กันอยู่แล้ว

2.  ควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ที่เป็นผ้ามัน ๆ เด็ดขาด   หลีกให้ไกลเลยนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเสื้อคนอ้วนหรือแซกคนอ้วนก็ตาม

3.  สาวอวบอ้วนที่มีสะโพกใหญ่สะบืมสะบั้ม ก็ควรหากระโปรงคนอ้วนหรือชุดแซกแบบกระโปรงคนอ้วนที่เป็นทรงเอดีกว่า จะช่วยพรางสะโพกอันใหญ่ของเราได้ดีค่ะ  แต่เดี๋ยวนี้ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนก็จะมีกระโปรงมาให้เลือกมากมายยั่วยวนสายตาแต่อย่าลืมนะจ๊ะ ต้องเลือกให้เหมาะกันตัวเรารูปร่างอันอวบอั่นของเราด้วยนะจ๊ะ ใช่แต่จะไล่ตามแฟชั่นอย่างเดียว เพราะพอใส่แล้วมันจะทำให้เราขัดเขิน ไม่มั่นใจซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวอวบอ้วนของเรา ถ้าเราใส่เสื้อผ้าคนอ้วนไม่ว่าจะสวยหรือตามแฟชั่นแค่ไหนแต่ถ้าไม่เหมาะกับรูปร่างอ้วนของเรา จะทำให้ได้ผลกลับกันจากดีเป็นเสียซะมากกว่าค่ะ

4.  ถ้าเรารู้ว่าเรามีช่วงขาอวบอ้วนจนเป็นส่วนเกิน ให้เลือกกระโปรงคนอ้วนทรงเอ ที่ยาวปกปิดได้ค่ะ

5.  ถ้าอยากให้ใส่เสื้อผ้าคนอ้วนแล้วทำให้เราดูดีแบบคลาสสิค ก็ควรใส่เสื้อผ้าคนอ้วนแบบสีเดียวหรือโทนใกล้เคียงกัน ดีกว่าใส่หลากสีนะจ๊ะ แต่หากคุณมั่นใจและ
อยากนำแฟชั่นก็ใส่สีสดใส หรือตัดกันได้เลยจ๊ะไม่ว่ากัน

6.  เข็มขัดก็เป็นส่วนประกอบหรือเป็นเครื่องประดับเหมาะกับเสื้อผ้าคนอ้วนที่เราเลือกใส่ให้ได้เหมือนกัน  อาจเลือกคาดเข็มขัดเส้นเล็ก ๆ ต่ำ ๆ ใต้สะโพก จะช่วยทำให้ไม่เน้นพุงอ้วน ๆ ของเราได้

7.  หากต้องการให้ดูรูปร่างเพรียวหรือสูงชลูดขึ้น อาจใส่รองเท้าคนอ้วนแบบส้นสูง กับเสื้อผ้าคนอ้วนประเภทเสื้อสูทก็ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้แฟชั่นคนอ้วนแบบสตรีทแฟชั่นตามกระแสเกาหลีก็มาแรง

8. หากไม่ต้องการให้เราดูพองฟู ก็ควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าคนอ้วนแบบที่มีระบายฟูฟ่อง หรือลูกไม้ห้อยระย้า  ซึ่งตอนนี้ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนมีนำมาขายมาก ซึ่งจะเน้นให้เห็นความอ่อนหวานแต่ขณะเดียวกันก็จะทำให้ดูพองฟูได้ หากใส่ไม่เข้ากัน

9. เสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสีโทนพาสเทลแนวหวาน ล่อใจสาว ๆ อวบอ้วนหลาย ๆ คน  ควรหลีกเลี่ยงซะนะจ๊ะ  แต่หากคุณห้ามใจไม่ไหวก็อาจหาเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสีแบบนี้ได้แต่อย่าเป็นทั้งชุดนะจ๊ะ

10.การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนประเภทกางเกงคนอ้วน อย่าเลือกกางเกงแฟชั่นคนอ้วนที่มีกระเป๋ามาก หรือหลายใบ หรือมีกระเป๋าที่ด้านหลังจะยิ่งทำให้คุณดูพองมากขึ้นค่ะ


ที่มา : //www.sabuy-shopping.com
Create Date : 13 มิถุนายน 2556
Last Update : 13 มิถุนายน 2556 23:13:03 น.
Counter : 1076 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
1
2
6
7
9
14
15
16
17
18
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog