เทรนด์ เสื้อผ้าแฟชั่น 2014
เทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความสนใจในปีนี้ มีทั้งแฟชั่นที่มาใหม่และแฟชั่นเก่าในปีที่แล้วที่ยังได้รับความนิยมในปี้นี้อยู่ บทความนี้จะนำเสนอรูปแบบเสื้อผ้ากำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ กระโปรง Midi skirts ที่เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ และแฟชั่นดูเรียบหรู
   Midi skirt เป็นกระโปรงที่มีความยาวอยู่ตรงกลางระหว่างกระโปรงสั้นกับกระโปรงยาว แต่ความยาวนั้นจะเลยเข่าลงมา แต่ไม่ถึงระดับ Maxi skirts ที่ความยาวจะอยู่ที่ประมาณปิดตาตุ่มและไม่สั้นเท่า mini skirt เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวแต่ไม่ต้องการให้ดูโป๊ วาบหวิว จนเกินไป โดยกระโปรงแบบนี้จะไม่เหมาะกับเสื้อผ้าบางรูปแบบหรือกับทุกรูปร่าง บางคนใส่สั้นไปอาจจะดูอ้วนเตี้ย หรือบางคนใส่ยาวไปอาจจะดูเชย การจะสวมใส่กระโปรง Midi skirt จึงต้องมีเคล็ดลับในการเลือก Midi skirt
ด้วย(ข้อมูลจาก women.horoworld.com) ตัวอย่างง่ายๆคือ
•   สาวรูปร่างเล็กควรเลือกกระโปรงที่มีความยาวปิดหัวเข่าพอดี
•   ส่วนสาวรูปร่างสูงกระโปรงที่เหมาะ คือ ความยาวอยู่ประมาณครึ่งแข้งจนถึงเหนือข้อเท้า
•   สาวๆที่มีปัญหาเรื่องขาใหญ่หรือรูปร่างเตี้ย ควรเลือกใส่เแบบให้เลยหัวเข่ามาซักหน่อยจะทำให้ดูไม่เตี้ยตันหรือเลือกความยาวคลุมส่วนที่ใหญ่เอาไว้โดยให้ชายกระโปรงอยู่ตรงระดับขาช่วงที่เล็กที่สุดจะช่วยพรางความใหญ่ของเรียวขาจะทำให้ดูไม่เตี้ยหรือตันด้วย
•   สาวๆที่มีรูปร่างอวบโดยเฉพาะบริเวณสะโพก ให้เลือกกระโปรงที่มีสีเข้มเข้ากับเสื้อสีอ่อนจะช่วยดึงจุดสนใจไปที่ช่วงบนแทน
•    หากสาวคนไหนมีรูปร่างผอมมากๆ ให้เลือกกระโปรงเอวสูงและคาดทับด้วยเข็มขัดเส้นเล็กๆ

ที่มา: //www.thisiswomen.comCreate Date : 13 พฤษภาคม 2557
Last Update : 13 พฤษภาคม 2557 12:47:21 น.
Counter : 646 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3762148 วันที่: 22 มีนาคม 2560 เวลา:17:40:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog