คอเสื้อแบบไหนใส่แล้วสวย
 คอเสื้อแบบไหนใส่แล้วสวย

สีเสื้อ และลวดลายของตัวเสื้อ นอกจากช่วยรูปร่างของเราดูเพรียวขึ้นแล้ว ลักษณะคอเสื้อ ที่แตกต่างกันไป ยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่อง ของรูปร่างได้เช่นกัน เราอยากแนะนำเคล็ดลับดีๆ สำหรับการเลือกเสื้อผ้าที่มีคอเสื้อ เหมาะกับหุ่นของคุณค่ะ

 เสื้อคอปาด (Boatneck)
         สาวที่มีไหล่แคบ และสาวสะโพกสะบึมเหมาะกับ เสื้อคอปาดมาก เพราะจะช่วยทำให้ไหล่ดูกว้าง และสะโพก ดูสมดุลขึ้น เสื้อคอปาดยังเหมาะกับ สาวที่มีรูปหน้ารูปหัวใจ สาวคอยาว และเหมาะกับทั้งสาวหน้าอกเล็ก และหน้าอกใหญ่ด้วย แต่ไม่เหมาะกับสาวคอสั้น คอใหญ่ และสาวไหล่กว้าง

เสื้อคอกลมสูง (Crewneck)
         คอเสื้อแบบนี้ เหมาะกับสาวคอยาว ส่วนสาวๆ ที่รู้ตัวว่าคอสั้น คอสองชั้น หรือมีหน้าอกใหญ่ ควรหลีกเลี่ยง ที่จะใส่เสื้อคอกลมสูง

เสื้อคอวี (V-neck)
         เสื้อคอวีเหมาะกับสาวๆแทบทุกรูปร่าง ใส่แล้วจะช่วยให้ดูเพรียวขึ้น และถ้าคอยิ่งลึกเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้ ดูหุ่นเพรียวมากขึ้นเท่านั้น เหมาะกับสาวหน้าอกใหญ่ หน้ากลม สาวหน้าอกเล็กใส่ก็ดูดี และหากคุณเป็นสาวไหล่แคบ หรือมีหุ่นทรงลูกแพร์ ใส่เสื้อคอวีกว้างจะดูสวยมาก แต่สำหรับสาวที่คอยาวมากๆไม่ควรใส่เสื้อแบบนี้ เพราะเดี๋ยวคนอื่น จะนึกว่ากะเหรี่ยงคอยาว เพิ่งลงมาจากยอดดอยไม่รู้ด้วยนะคะ

เสื้อคอกลมลึก (Scoop)
         เสื้อคอกลมลึกกว้างแบบนี้เหมาะกับ สาวไหล่แคบ หรือสาวหุ่นทรงลูกแพร์เป็นอย่างยิ่ง คอเสื้อแบบนี้ ยังช่วยให้สาวคอสั้น ดูมีลำคอระหงมากขึ้น ช่วยให้ดูหน้าอกเล็กลง ทั้งยังเหมาะกับสาวหน้ายาว และหน้าแหลมอีกด้วย

เสื้อคอเหลี่ยม (Square)
         สาวคนไหนที่รู้สึกไม่มั่นใจ กับสะโพกกว้างๆ ของตัวเอง ลองหาเสื้อคอสี่เหลี่ยมมาใส่ดูสิ จะช่วยให้หุ่นของคุณ ดูสมดุลขึ้น ทั้งยังช่วยให้คอดูยาวขึ้น (เหมือนกับเสื้อคอกลมลึก) แต่คอเสื้อแบบนี้ไม่เหมาะกับ สาวไหล่กว้าง และสาวที่มีหน้าอกใหญ่

เสื้อคอเต่า (Turtleneck)
         เสื้อคอเต่ามีข้อดี ตรงที่เมื่อใส่แล้ว จะช่วยให้ลำตัวดูยาวขึ้น ทำให้สาวที่ตัวไม่สูงนักดูตัวสูงขึ้นได้ และคอสองชั้น ควรเซย์โนเสื้อคอเต่าไปได้เลยล่ะนะเจ้าคะ

         เคล็ดลับดีๆเสื้อแฟชั่นแบบนี้มีให้กับเพื่อนๆ ผู้หญิงนะคะ เท่านั้นนะคะเนี่ย อดใจรอเคล็ดลับต่อๆ ไปกันหน่อยนะจ๊ะ เพื่อที่เราจะแต่งตัว ได้ดูดี และเป็นตัวของตัวเอง

ขอบคุณ : //www.thisiswomen.comCreate Date : 22 พฤษภาคม 2557
Last Update : 22 พฤษภาคม 2557 17:23:56 น.
Counter : 1698 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3762148 วันที่: 22 มีนาคม 2560 เวลา:17:36:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog