Group Blog
 
 
มีนาคม 2551
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
11 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 

การดื่มน้ำ 5 แก้วเพื่อสุขภาพ

แค่ดื่มน้ำก็รักษาโรคต่างๆ กับสุขภาพได้เยอะแล้ว

ในเร็วๆ นี้มีคนมากมายส่งเสริมวิธีการดื่มน้ำ เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพสมบูรณ์ นอกจากอากาศที่บริสุทธ์ก็คือน้ำ
น้ำหนักตัวของเรา 2 ใน 3ส่วยก็คือ น้ำ จึงมีคนว่าคนประกอบด้วยน้ำ อันที่จริงน้ำสามารถปรับอุณหภมิในร่างกายของเราได้ สามารถทำให้ไตทำงานได้ปกติและขับถ่ายสิงโสโครกให้ออก จากร่างกายได้ นายแพทย์ได้แนะนำบ่อยๆ ว่าดื่มน้ำให้มากทุกๆวัน

วิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ ตามที่ทดสอบมาแล้วได้ผล ตื่นเช้าลุกขึ้น ไม่ล้างหน้า ไม่บ้วนปาก แล้วดื่มน้ำสุข 5 แก้ว (ขวดวิสกี้บรจุด้ 3แก้ว) หรือน้ำหนักของน้ำ 1.26 ก.กเท่ากับน้ำ 5แก้วรวดเดียวจะรู้สึกหายใจเหนื่อยอึดอัดไปหน่อย หลังจากนั้นจะปัสสาวะบ่อยๆ การปฏิบัติยากลำบากเช่นนี้ หากผู้ที่ไม่มีความเชื่อมั่นอาจจะเลิกกลางคัน ผู้ที่ใช้สมองทั้งคืนทั้งวันในธุรกิจการค้า หาเวลาว่างไปออกกำลังไม่ได้ ทุกเช้าควรปฏิบัติดื่มน้ำรักษาโรคแทนการออกกำลังกาย เชื่อมั่นได้ว่าจะต้องปราศจาคโรค ชิวิตยั่งยืนอย่างไม่ต้องสงสัย ในระยะนี้มีผู้ใจบุญพิมพ์คำอธิบายวิธีดื่มน้ำรักษาโร คต่างๆ ส่งไปให้เพื่อนฝูง เพื่อนที่ได้รับรู้สึกของคุณอย่างยิ่ง การช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างนี้ จึงควรมีให้มากขึ้น
ผู้เขียนยินดีให้ "วิธีดื่มน้ำรักษาโรคของจีนนี้เปิดเผยให้ผู้อ่านได้มี โอกาศค้คว้าและทดลองดู วิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ" ได้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นจริงได้ผลอย่างนี้แน่นอน เนื่องจากทำให้ลำไส้ใหญ่ผลิตโลหิตใหม่ได้มากขึ้น
ซึ่งโลหิตใหม่นี้ผลิตขึ้นจากฝอยคล้ายสักหลาดที่อยู่ใ นลำไส่ใหญ่ดูดธาตุต่างๆจากอาหารต่างๆ ผลิตให้เป็นเม็ดโลหิตคนบางส่วน เนื่องจากลำไส้เคลื่อนไหวได้ไม่เต็มที่ เป็นเหตุให้โลหิตจาง มีอาการรู้สึกเพลียและเป็นโรค เป็นการรักษายาก ลำไส้ของผู้ใหญ่ยาว 8เมตร ทำหน้าที่ดูดธาตุต่างๆจากอาหาร ถ้าลำไส้สะอาด อาหารที่ได้รับประทานเข้าไปผ่านการย่อยแล้วดูดไปผลิต ให้เป็นโลหิตใหม่เป็นการเร่งให้เกิดพลังงานในร่างกาย ให้สมบูรณ์ขึ้น โรคต่างๆจะหายไปเองอายุก็ยั่งยืน

มหาวิยลัยของมณฑลต่าง ๆ ในประเทศจีน ได้ผ่านการทดลอง และได้ประกาศเปิดเผยให้ทราบโดยทั่วกัน วิธีการดื่มน้ำรักษาโรค สามารถรัษาโรคต่างๆได้ดังนี้ คือ ท้องผูก ปวดหัว เวียนศรีษะ โลหิตจาง โรคประสาท ความดันโลหิตสูง อัมพาตทั้งกาย เป็นลม ปากเบี้ยว โรคปวดตามข้อ โรคอ้วนพี ปวดในกระดูกเส้นเอ็น ปวดเมื้อย หูอื้อ ใจเต้น มือเท้าอ่อนเพลีย โรคไอ โรคหืด หอบ หลอดลมอับเสบ วัณโรค เยื่อสมองอักเสบ โรคตับ โรคไต โรคนิ่ว กรดเปรี้ยวในกระเพาะอาหารมากเกินไป กระเพาะอืด กระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรัง โรคบิด โม่งล่อ(ดากหลุด)
โรคริดสีดวงทวาร โรคเบาหวาน สายตาอ่อน โรคตาต่างๆ ตาออกเลือด สตรีประจำเดือนไม่ปกติ ระดูขาว มะเร็งในมดลูก มะเร็งเต้านม จมูกอักเสบ เจ๊บคอ คอตกหมอน และโรคผิวหนังต่างๆ ต่อไปนี้เป็นคำบอกเล่าของผู้ที่ดื่มน้ำมาแล้ว..

1. ผู้เขียนได้พบกับชายชราผู้มีสุขภาพสมบูรณ์ ได้ทักายกับท่าน ถามท่านว่าเคยเจ๊บไข้หรือเปล่า ท่านอบว่าหลายสิบปีมาแล้วไม่เคยเจ๊บไข้เลย ท่านกล่าวว่าตอนอายุ 20 ปีกระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรังนอนอยู่กับที่นานถ ึง10ปี ได้ผ่านการตรวจจากนายแพทย์ 5 ท่าน รักษาฉีดยา รับประทานยา ไมได้ผล ต่อมามีนายแพทย์ท่านหนึ่งได้แนะนำว่าคุณควรลองดื่มน้ ำสุขอย่างนี้ ตื่นแต่เช้าหน้าไม่ล้าง ปากไม่บ้วน ดื่มน้ำสุข 5 แก้วทุกๆวัน อย่าให้ขาดตอน และห้ามไม่ให้รัปประทานอาหารก่อนเข้านอน นายพย์สั่งเสร็จไม่ให้ยาก็กลับไป วันรุ่งขึ้นผมก็ทำตามนายแพทย์สั่ง
ดื่มน้ำ 5 แก้วรวดเดียว ใน 1 ขั่วโมงปัสสาวะ 3 ครั้ง หลังจากนั้นก็รับประทานข้าวต้ม รู้สึกรสชาติของข้าวต้มอร่อยกว่าที่แล้วๆมา วันที่ 2 ดื่มน้ำอีก 5 แก้ว ถ่ายอุจจาระออกมามีเลือดดำปนอยู่มาก ต่อจากนั้น 3 เดือนน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นอีก 10 ก.ก เลานี้ผมอายุ 64 ปีแล้วนับแต่ได้ปฏิบัติดื่มน้ำมา ยังไม่เคยเจ็บเลย แม้แต่หวัดก็ไม่เคยเป็น

2. เมื่อผมเป็นเด็กเคยเป็นเยื่อสมองอักเสบ นายแพทย์สั่งให้ดื่มน้ำ 5 แก้วทุกวัน ไม่นานเยื่อสมองที่อักเสบก็หายไปเอง ภรรยผมเมื่อ 10 ปีก่อน เป็นโรคหัวใจและเป็นโรคอ้วนเกินไป ร่างายสูงไม่เกิน 5 ฟุตน้ำหนักตัว 120 ก.ก
ดื่มน้ำได้ 15 วัน โรคหัวใจ โรคประสาท โรคเข็ดเมื่อยก็ค่อยๆดีขึ้น ดื่มน้ำได้ 2เดือนน้ำหักตัวลดลงไป 16 ก.ก
เมื่อก่อนเราต้องใช้ยาประจำ นวดไฟฟ้า และรักษาด้วยวิธิฝังเข็มแบบหมดจีน เวลาหนีหายไปเองหมดแล้ว

3. อาจารย์ในมหาลัยญี่ปุ่นเคนแถลงการณ์ร่วม 2 ครั้ง เกี่ยวกับฝอยสักหลาดในลำไส้ผลิตโลหิตขึ้น จนเดี๋ยวนี้ไม่เห็นมีใครโต้แย้งเลย ไม่ว่าโลหิตจะมาจากไหน แต่ธาตุต่างๆจะต้องมาจากอาหารอย่างแน่นอน เมื่ออาหารลงไปถึงกระเพาะแล้วผ่านการย่อยลงไปสู่ลำไส ้ใหญ่ ลำไส้เล็ก ธาตุส่วนมากกลายเป็นของเหลวลำไส้ยาว 8 เมตร ดูดธาตุอาหารต่างๆเสร๊จ ส่งไปสู่ลำไส้ออกของที่ทวารหนักเป็นของที่ไม่มีประโย ชน์ต่อร่างกาย

4. กระเพาะเป็นแผลเน่าดื่มน้ำ 1 สัปดาห์ ก็เห็นผล โรคความดันโลหิตสูง ดื่มน้ำ 1 เดือนเริ่มเห็นผล กระเพาะบิด 3 เดือนก็เริ่มเห็นผล ท้องผูก 3วันก็เห็นผล ท้งเป็นบิดกับปัสาวะกลางคืนบ่อยๆดื่มน้ำ 1สัปดาห์ก็เห็นผล เข็ดเมื่อยตาข้อ 3 เดือนก็เห็นผล ผู้สูงอายุเขดเมื่อยทั้งร่างกาย ดื่มน้ำ 2 เดือนเห็นผล โดยฉพาะผู้ที่โลหิตคั่งอยู่ในสมอง เกิดเป็นลมขึ้น เป็นมายังไม่เกิน 3 เดือน ดื่มน้ำเพียง สัปดาห์เดียวหายเหมือนเดิม รบรองไม่พิการหรือเป็นอัมพาต
ผู้ที่ดื่มน้ำควรทราบ ดื่มน้ำต้มสุกดีที่สุด หากดื่มน้ำประปาควรจะใส่ขดไว้ค้างคืนให้ตกตะกอนเสียก ่อนเพื่อป้องกันท้องร่วง เวลารัปประทานอาหารดื่มน้ำได้ตามปรกติ แต่หลังอาหาร 2 ชั่วโมงไม่ควรดื่มอีก ก่อนเข้านอนไม่ควรรัปประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้ามรัปประนน้ำส้มคั้น และจำพวกแอปเบิ้ล

ผู้ที่มีโรคประจำตัวดื่มน้ำ 5 แก้วไม่ใช่ง่าย ดื่มน้ำเสร๊จทางที่ดีใช้กำลังซัก 20 นาที คนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงไม่สามารถลุกขึนได้ ดื่นน้ำเสร๊จให้สูดอากาศเข้าปอดให้มากๆแล้วนวดบรเวณท ี่สะเอวให้น้ำไหลลงสู่ลำไส้ให้สะอาด

ดื่มน้ำวันแรกภายใน 1 ชั่วโมงจะปัสสาวะ 3 ครั้งติดๆกัน แต่ต่อไป 3-4 วันการถ่ายท้องจะเป็นไปตาปกติภายใน 7-8 วัน การปัสสาวะป็นเพียงครั้งเดียว นับแต่นั้นไปร่างกานยจะรู้สึกสบาย เวลารัปประทานอาหารจะรู้สึกอร่อยเป็นพิเศษ นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่ากระเพะลำไส้ได้ถูกชำระสะอาด แล้ว ผู้ที่หมดหวังจะรอดตายด้วยวิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆน ี้

จึงเขียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน ขอให้ทุกท่นจงปราศจากการไข้และป่วยต่างๆ หลวงพ่อสารี่

วัดโคกเนียนตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัด

 

Create Date : 11 มีนาคม 2551
1 comments
Last Update : 23 มีนาคม 2551 18:33:56 น.
Counter : 624 Pageviews.

 

 

โดย: prim@บ้านบางมด 11 มีนาคม 2551 21:59:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


rxkku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add rxkku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.