Believe in love. Believe in KiHae. สโนว์ไวท์และพิน๊อคชิโอ จะอยู่ด้วยกันตลอดไป ^^

moment XXI

คิเฮวันละนิดจิตแจ่มใส


วันนี้เสนอตอน KiHae in SS II


ถึงแม้ว่าคอนครั้งนี้ คิม คิบอม จะไม่ได้มา (หรือมาแต่ไม่ได้ขึ้นคอน เหมือนที่อีกหลายๆคนเชื่อ) แต่แม้คิบอมจะไม่ได้มา แต่ว่าในคอนก็ยังมีคิเฮนะเจ้าคะ ก็บอกแล้วไงว่าคู่นี้เค้าเรียลจริงอะไรจริง ^^


- ซ๊อตที่หนึ่ง มันเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่ทุกครั้งถ้า คิม คิบอม ไม่ได้ขึ้นแสดงร่วมกับคนอื่น คนที่จะร้องแทนท่อนคิบอม ก็จะเป็น อี ทงเฮเท่านั้น แบบว่าท่อนนี้ ด๊องขอ ^^


-ซ๊อตที่สอง ซ๊อตนี้กรี๊ดคอแตก และน้ำตาไหลในเวลาเดียวกัน คิบอมบนวีทีอาร์แม้จะเพียงเสี้ยวแต่มันก็มีความหมายมากมายสำหรับคนรักคิบอมและคนรักคิเฮ รูปคิบอมที่หายากในคอนปรากฏพร้อมกับอีทงเฮ และมันคือรูปคู่ในตำนาน ที่เหมือนว่าจะเป็นรูปที่ถ่ายกันเอง ทำไมถึงเลือกรูปนี้น๊อ รูปอื่นของคิบอม ดงเฮมีเป็นร้อยเป็นพัน ทำไมมันถึงต้องเป็นรูปนี้

1.วีทีอาร์ที่เห็นเพียงเสี้ยว
2.รูปต้นฉบับ

-ซ๊อตที่สาม มันเกิดขึ้นที่โซน SD ตอนที่ทุกคนไปโค้งขอบคุณ และแล้วก็มีคนกางป้ายแบนเนอร์ คิเฮ ของบ้านคิเฮทาวน์ขึ้นมาตอนนั้นกรี๊ดแบบว่าลืมตายกันเลยเชียว ในใจภาวนาให้อีทงเฮไปยืน ณ.ตรงจุดนั้น อยากให้หมวยมีปฎิกิริยากับป้าย และ ทงเฮก็ไปหยุดตรงป้าย แต่เราอยู่ในหลุม เห็นแต่ด้านหลังของดงเฮ เลยไม่รู้ว่าหมวยทำหน้ายังไง แต่มีคนใจดีถ่ายคลิปไว้ (ตอนนี้กำลังโหลดคลิปอยู่ มีเดียไฟล์ด๋อยมาก โหลดตั้งนานพาร์ทแรก พึ่งได้ 95 เปอร์ -*-) แต่พี่ที่กางป้าย(พี่แนนเจ้าของบอร์ดคิเฮทาวน์)เค้าบอกว่า ตอนแรกหมวยจะเดินเลยแล้ว แต่อาจจะเป็นเพราะ...

ได้คิบอมคนสวยตบแป้ง BB สะกดไว้ ฮ่าๆ ประมาณว่า "หยุดตรงหน้าฉันสิ มองฉัน แอ๊บแบ๊วให้ฉัน" งิ ฮ่าๆๆๆ

ข้อความที่ขีดเส้นใต้ก๊อปพี่เค้ามา ฮาดีอะ อิอิ แต่ว่ามันคงจะเป็นความจริง ^^

แล้วพอหมวยสบตามองป้าย ก็จิ้มแก้ม ทำท่าเหมือนกับในแบนเนอร์ แต่ว่าแอ๊บแบ๊ว และ น่ารักกว่าในป้าย มากๆๆๆๆ พอทำเสร็จก็ยิ้มขำๆ รึว่าจะเขินๆ น๊า (อันนี้คิดเอง ขอไปส่องคลิปก่อน ว่าแต่เมื่อไหร่จะโหลดเสร็จ)


1.รูปแบนเนอร์ที่ทำให้เกิดซ๊อตนี้ (ขอบคุณบอร์ดคิเฮทาวน์และผู้เกี่ยวข้องทุกคนมากๆกับซ๊อตคิเฮครั้งนี้ค่ะ)


- ซ๊อตที่สี่ อันนี้ตึ่งโป๊ะมากกกกกกกกก เห็นจะจะกับตาของตัวเอง ดงเฮเก็บคิบอมกลับบ้าน โฮกมากๆๆๆๆ

คิบอมที่ว่า คือกระบองลม รูปคิบอม ที่ kibummie thailand ทำขึ้นมา มันคือลิมิเต็ดอีดิชั่น จริงๆกระบองลมมันมีทั้งรูปดงเฮ และ รูปคิบอม

รูปดงเฮเอลฟ์ก็โยนให้นะใช่ว่าจะไม่โยน แต่ลีเฮเธอไม่สนรูปตัวเองเจ้าค่ะ เธอสนแต่รูปคิมคิ ตอนแรกนึกว่าหมวยจะเตะแล้วเชียว แต่แล้วคุณเธอก็เก็บขึ้นมา ตอนนั้นลุ้นมากว่าหมวยจะโยนให้กับเอลฟ์ เพราะ sj ชอบทำกันอะ แต่คุณเธอไม่ให้ใครเจ้าค่ะ คุณเธออุ้มกลับหลังเวทีไปเลย ว๊ากกกกกกก

ณ.จุดนั้นสติลอยออกจากร่าง (ยังดีที่มันกลับมาทันร่วมทำโปรเจค) อึ้ง อึ้ง อึ้ง แล้วก็แหกปาก (คอนนี้ประหนึ่งตัวเองเป็นนกหวีดกลับชาติมาเกิด ณ.ปัจจุบัน เสียงยังแหบ แอบเซะซี่อยู่เลย 55+) แล้วก็ร้องไห้ รู้สึกตัวเองหลายอารมณ์มากๆ แต่ความรู้สึกตอนนั้นคือแบบมันบอกไม่ถูก ทั้งดีใจ ทั้งซึ้งใจ ทั้งขอบคุณดงเฮ ขอบคุณที่เห็นความสำคัญของคิบอม แม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่กระบองลม แต่กระบองลมอันนี้ก็สำคัญกับปลานีโม่ชิมิ (ไม่รู้จะเอาไปอวดเจ้าของรูป รึจะเก็บเอาไปนอนกอดเวลาต้องไปทำงานที่จีนอันนี้ก็มิอาจคาดเดาได้ อิอิ)


1.กระบองลมเจ้าชายแก้มป่องที่หมวยวุ่นวายเก็บไป อิอิ
2.การ์ตูนคิเฮ เจ้าของคือพี่นัท (piojos) พี่เค้าเป็นคนวาดรูปคิบอม (ดงเฮด้วย) บนกระบองลมอันที่ดงเฮเก็บไปด้วยแหละ ^^- ซ๊อตที่ห้า อันนี้เอาแบบรวมๆละกัน มีหลายคนทั้งที่ไปวันแรก และวันที่สองบอกว่า ดงเฮมักมีปฎิกิริยากับ ป้ายคิบอม คิเฮ กระบองลมคิบอม หรืออะไรก็ตามที่มีคิบอม อันนี้ก็ว่ากันไป แล้วแต่วิจารณญาณ แต่อะไรที่เป็นคิเฮ นี่เราเชื่อนะ อุคิอุคิ


CREDIT::

1. แบนเนอร์ และซ๊อตดงเฮจิ้มแก้ม จาก kihae town

2.รูปการ์ตูนคิเฮ เวอร์กระบองลม จาก piojos.exteen.com
จบจากโมเมนท์ คิเฮ มาเวิ่นกับคอนครั้งนี้ต่อ

1.คอนครั้งนี้สนุกมาก พี่ๆน่ารักทุกคน โดยเฉพาะคยู มาคราวนี้คุณคนเล็กฮ๊อตมากๆๆๆๆๆ แต่ก็รู้สึกว่ามันโล่งๆอยู่ดี แบบถ้าครบ 13 คงสนุกที่สุดในโลก แต่พี่ๆที่เหลือทำดีที่สุดแล้วค่ะ

2.เห็นเจ๊แล้วอาย เธอสวยมากๆๆๆๆๆๆ สวยกว่าคอนครั้งที่แล้วอีกอะ คือถ้าไม่รู้จัก เราจะไม่คิดว่าเจ๊เป็นผู้ชายเลย ดงเฮ ฮยอกแจอีก น่ารักเวอร์อะ อย่างกะผู้หญิง

3.เห็นน้ำตาป้าทึกแล้วใจจะขาดทุกที นางฟ้าอย่าร้องไห้นะ เอลฟ์ทุกคนจะอยู่เคียงข้างนางฟ้า และพี่ทั้ง 13 คนเอง

4.โปรเจคสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณเอลฟ์ทุกคนที่ร่วมมือร่วมใจกัน ทะเลแซพไฟร์ บูล ที่อิมแพ็คสวยกว่าที่ไหนๆ ในสายตาเรา

5.เรา only 13 นะ แต่เราไม่เคยเกลียด หรือ แอนตี้ เฮนรี่ กับ โจวมี่ เลย เค้าสองคนไม่ได้มีความผิดอะไร ถ้าเลือกได้ เค้าสองคนคงไม่อยากมาอยู่ ในสภาพแบบนี้หรอก ทั้งหมดมันคือการตัดสินใจของบริษัท เค้าคือสมาชิกคนหนึ่ง ของ super junior M ไม่ใช่เข้ามาเป็นสมาชิกคนที่ 14 15 ของ super junior ขนาดตอนจบ ถ้าซีวอนไม่ไปดึงมา เค้าสองคนยังไม่กล้าออกมาเลย ในความรู้สึกเราพวกพี่ดีใจนะที่พวกเรา only 13 แต่เค้าคงไม่ดีใจหรอกถ้าเราจะเกลียดสองคนที่เค้าไม่ได้มีความผิดอะไร ไม่รู้สิเราแค่รู้สึกแย่เฉยๆ ที่มีคนบอกว่ามีคนทำอะไรไม่ดีใส่สองคนนี้ แต่ว่าต่างคนต่างความคิด เราคงบังคับใครให้คิดเหมือนเราหมดไม่ได้

6.สุดท้าย KIBUM COMEBACK KANGIN FIGHTING
 

Create Date : 01 ธันวาคม 2552
0 comments
Last Update : 1 ธันวาคม 2552 23:31:55 น.
Counter : 546 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


หมวยวุ่นวายกับเจ้าชายแก้มป่อง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ten2twelve - โคจร

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
1 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add หมวยวุ่นวายกับเจ้าชายแก้มป่อง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.