Photobucket

เลขวันเกิดสามารถบอกบุคลิกนิสัยคุณได้


รองเท้าคู่นี้เจอเมื่อคราวไปทำบุญที่วัด
สอบถามหาเจ้าของพบว่าเป็นของพระภิกษุรูปหนึ่ง
ที่ท่านคงเอือมระอาเหลือทน
รองเท้ากี่คู่ กี่คู่ ก็รักษาไว้ไม่อยู่
เลยหันมาใช้วิธีนี้
ได้ผล..............
เลขวันเกิดทั้ง 31 วัน สามารถบอกบุคลิกนิสัยคุณได้ ลองดูกันว่าตรงกับพวกคุณหรือเปล่า

เกิดวันที่ 1

เธอเป็นคนที่เฉลียวฉลาดช่างคิด ช่างสงสัยและต้องการหาคำตอบในเรื่องนั้นให้กระจ่างให้ลงได้ เธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงมากๆ และมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้อยู่เสมอล่ะ

เกิดวันที่ 2

เธอเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมากๆเรียกได้ว่าจะทำอะไรแล้วไม่มีทางหวั่นไหวกับอุปสรรคต่างๆที่รุมประดังเข้ามาเลยล่ะ เธอเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามาก และเกลียดคนที่อ่อนแอทุกคน

เกิดวันที่ 3

เธอเป็นคนที่ขี้อาย ชอบที่จะอยู่คนเดียว และมีโลกส่วนตัวแบบที่ไม่มีใครเข้าไปยุ่มย่ามได้ เธอมักที่จะชอบพึ่งพาคนอื่นอยู่เสมอ เนื่องจากไม่ค่อยจะกล้าลุยอะไรมากนัก เธอไม่ชอบเรื่องท้าทายทั้งหลาย ชอบที่จะเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ

เกิดวันที่ 4

เธอเป็นคนที่ชอบไขว่คว้าหาความรู้ดีดีอยู่เสมอ เป็นคนที่กระตือรือร้นกับสิ่งแปลกๆใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา เธอรักอิสระยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ชอบกฏเกณฑ์ต่างๆ ที่จะมาบีบบังคับ

เกิดวันที่ 5

เธอเป็นคนที่ใจร้อน ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดไปอย่างนั้น ออกจะเป็นคนขวานผ่าซากอยู่สักหน่อยนั่นแหละ ถ้าลดดีกรีความใจร้อนลงอีกหน่อย จะดีมากๆ เลยจ้ะ

เกิดวันที่ 6

เธอเป็นคนขี้เหงา อ่อนไหว และมีอารมณ์ที่แปรปรวนง่ายๆ เธอมักจะชอบเรื่องราวที่โรแมนติคในทุกๆเรื่อง รักสวยรักงาม และรักความปราณีตงดงามของทุกๆ เรื่อง

เกิดวันที่ 7

เธอเป็นคนที่เข้มแข็งกล้าที่จะเผชิญกับความจริงทั้งปวงแบบสู้ไม่มีถอยเลยล่ะ แม้จะหลังชนฝาก็ตาม เธอรักในความยุติธรรมทั้งปวง และทนเอาไม่ได้มากๆ ที่จะให้ใครรังแกอย่างไม่มีเหตุผล

เกิดวันที่ 8

เธอเป็นคนที่ขยันขันแข็ง มีความรับผิดชอบต่อเรื่องราวต่างๆ ได้สูงมาก ถ้าเธอได้รับมอบหมายให้ทำอะไร เธอจะมุ่งมั่นทำจนประสบความสำเร็จ และเธอมักจะใฝ่หาความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอเลยล่ะ

เกิดวันที่ 9

เธอเป็นคนที่มีความอ่อนไหว อ่อนโยน ช่างฝัน รักสวยรักงาม รักการขีดเขียน รักธรรมชาติ เธอชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ และที่สำคัญ เธอเป็นคนที่รักใครรักจริงอีกด้วยนะ

เกิดวันที่ 10
เธอเป็นคนที่รักครอบครัว ชอบความอบอุ่น รักความสนุกสนาน และมีความผูกพันกับพ่อแม่ญาติพี่น้องมากๆ เธอเป็นคนที่อ่อนโยนและจิตใจดีงามมากที่สุดเลยล่ะ

เกิดวันที่ 11

เธอเป็นคนใจดี รักเพื่อนรักฝูง เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนทั่วไป เธอมักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้เป็นที่รักใคร่สำหรับคนพวกนั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์มากมายเหลือเฟือทีเดียว

เกิดวันที่ 12

เธอเป็นคนที่จริงจังและค่อนข้างเข้มงวดกับชีวิตจนเกินไป เรียกได้ว่าตึงไม่มีหย่อนเลยล่ะ ทำให้เธอออกจะเครียดในเรื่องราวต่างๆ มากไปสักหน่อย พยายามลดความเครียดลงสักนิด แล้วชีวิตเธอจะมีความสุขมากขึ้นอีกเยอะเลย

เกิดวันที่ 13

เธอเป็นคนที่มีไหวพริบ เฉลียวฉลาด รักความก้าวหน้า มีจินตนาการอันล้ำลึกมากๆ เลยล่ะ เธอรักอิสระและชอบงานที่สร้างสรรค์ ชอบสิ่งแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ

เกิดวันที่ 14

เธอเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น รักความท้าทายตื่นเต้น รักชีวิตที่มีรสชาติ เธอชอบในเรื่องราวที่ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนทั้งหลาย เพราะเธอรู้สึกว่ามันท้าทายอย่างที่สุด

เกิดวันที่ 15

เธอเป็นคนขยัน รักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจจะเรียกว่าบ้างานก็คงได้ เพราะเธอมีความคิดที่ว่าจะทำอะไรต้องทำให้ดีและทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้ อนาคตวันข้างหน้าของเธอจะต้องเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

เกิดวันที่ 16

เธอรักความสงบและเกลียดความวุ่นวายทั้งหลายทั้งปวง เธอชอบที่จะอยู่เงียบๆ ในโลกส่วนตัวและทำในสิ่งที่เธอรัก เธอเป็นคนที่มีจิตใจดี และชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 17

เธอมีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องที่ท้าทายและต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง เธอชอบที่จะปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่าอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 18

เธอเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานที่เป็นศิลปะ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 19

เธอเป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เธอเป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นเอามากๆ ด้วยสิ

เกิดวันที่ 20

เธอเป็นคนที่เข้มแข็ง ชอบความเป็นผู้นำ รักความก้าวหน้า ชอบสิ่งที่ท้าทาย เธอนิยมคนที่กล้าหาญ ไม่ชื่นชมคนอ่อนแอ เธอมักที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้ดีอยู่เสมอล่ะ

เกิดวันที่ 21
เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักการเดินทาง รักเพื่อนมนุษย์ หัวใจของเธอมีสีสวยเหมือนกับดอกกุหลาบสีขาว เธอเป็นคนที่อ่อนโยนและใจดีเอามากๆ เลย

เกิดวันที่ 22

เธอเป็นคนที่จริงจังมากเกินไปจนดูเหมือนว่าออกตึงเครียด และซีเรียสกับชีวิตมากไปสักหน่อย เธอไม่ชื่นชอบกับความสนุกสนานหรือเรื่องไร้สาระทั้งหลายทั้งปวง ถ้าจะให้ดีลดดีกรีลงสักนิด ทุกอย่างจะเวิร์ค และเธอเองก็จะมีความสุขนะจ๊ะ

เกิดวันที่ 23

เธอเป็นคนที่รักการผจญภัย ชอบแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยากต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง เธอไม่ชอบกรอบระเบียบต่างๆ ที่ดูอึดอัด ชอบอิสระที่จะแสดงออกได้อย่างเต็มที่และรักความสนุกสนานเป็นชีวิตจิตใจ

เกิดวันที่ 24

เธอเป็นศิลปิน รักสิ่งสวยงามและโรแมนติคทั้งหลาย ชอบความงดงามของธรรมชาติและงานศิลปะ ชื่นชอบกับความรักแรกพบที่แสนจะตื่นเต้น เธอเป็นคนที่อ่อนหวานมากเลยทีเดียวล่ะ

เกิดวันที่ 25

เธอเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน รักความสนุกสนานมาก ใครๆ ต่างก็ชอบที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกันกับเธอ เธอชอบที่จะทำให้คนอื่นมีเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และมีอารมณ์ขัน เธอเป็นคนที่มีจิตใจดีเอามากๆ เลย

เกิดวันที่ 26

เธอเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น และขี้สงสารโดยเฉพาะกับคนแก่และเด็ก เธอชอบที่จะให้คำปรึกษากับคนที่กำลังมีปัญหา เรียกได้ว่าเป็นศิราณีประจำกลุ่มเลยล่ะ

เกิดวันที่ 27

เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ ต้นไม้ และความสวยงาม รักเรื่องราวโรแมนติค รักความอ่อนหวานและการท่องเที่ยวมากๆ เลยล่ะ

เกิดวันที่ 28

เธอเป็นคนที่จิตใจดีมีเมตตา ใจอ่อน ขี้สงสาร รักความเป็นธรรม เธอเป็นคนที่มีคำพูดคำจาที่ไพเราะอ่อนหวานและชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอๆ

เกิดวันที่ 29

เธอมีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องที่ท้าทายและต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง เธอชอบที่จะปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่าอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 30

เธอเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานที่เป็นศิลปะ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 31

เธอเป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เธอเป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นเอามากๆ ด้วยสิ
รองเท้า....
ที่ถูกบังคับให้ใช้แต่แบรนด์นี้
อะไรกันนักกันหนา
เราก็เกิดมาความสูงไม่พอ
ก็โดนอ้างเรื่องสุขภาพอยู่นั่นแหละ
เฮ้อ !!!! เอือมระอาเหมือนกัน

ขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสารแม่บ้านดอทคอม
 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2553
6 comments
Last Update : 31 มีนาคม 2555 15:06:32 น.
Counter : 1026 Pageviews.

 

 

โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว 22 กุมภาพันธ์ 2553 12:27:08 น.  

 

สวัสดีค้าคุณหาแฟนตัวเป็นเกลียว เช่นกันนะคะ

 

โดย: cvJ; 22 กุมภาพันธ์ 2553 12:32:47 น.  

 

ตรงมากค่ะ ^ ^

 

โดย: เก็บดาวที่ราวฟ้า 22 กุมภาพันธ์ 2553 13:16:02 น.  

 

เรางงอะ
แล้วมานเกี่ยวไรกะรองต๊ะเหรอก๊าบบ

 

โดย: mutcha_nu 22 กุมภาพันธ์ 2553 20:33:17 น.  

 

อิ อิ อิ อย่าคิดมากคุณ mucha-nu ไม่มีไรในกอไผ่ แค่เห็นเกิบคู่แรกแล้วขำขำเท่านั้นแหละค้า

 

โดย: cvJ; 23 กุมภาพันธ์ 2553 9:58:33 น.  

 

แวะมาทักทายก่อนนอนค่ะ และมาบอกว่าถ้าเจอกุหลาบสีโอรสเมื่อไรจะเอามาฝากนะคะ

กู้ดไนค่ะ

 

โดย: ดอกหญ้าในHouston 24 กุมภาพันธ์ 2553 8:36:56 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


cvJ;
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Googleเพื่อนที่กำลังเข้าชมบล็อก TOP
โหลดเพลง
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
22 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cvJ;'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.