space
space
space
<<
กรกฏาคม 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
20 กรกฏาคม 2564
space
space
space

รถรับจ้างขนของวัฒนา มีจุดบริการทุกที่แห่งทั่วไทย
ต้องบอกเลยว่าหลังจากไวรัส covid ที่เพิ่งผ่านพ้นไป รถรับจ้างขนของขนของของเรา ต้องเจออุปสรรคและปัญหามากมาย โดยเฉพาะ รถรับจ้างขนของวัฒนา เราได้รับผลกระทบจาก โรคระบาดที่เกิดขึ้น การปรับเปลี่ยนรูปแบบการขนย้ายของ  ไม่ว่าจะเป็นงานขนย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้า ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง ขนย้ายหอ ขนย้ายสินค้าทางการเกษตร และการให้บริการรับจ้างขนของทั่วไป เราได้มีการปรับปรุงและปรับในเรื่องของราคาค่าขนย้ายรวมไปจนถึงรูปแบบการให้บริการ ที่จะต้องมีความรวดเร็ว ในการเข้าถึงหน้างานของลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจ และ เรียกลูกค้าให้กลับมาใช้บริการ ตามเดิม
เราปรับกลยุทธ์อย่างไรเพื่อช่วยให้ธุรกิจ รถรับจ้างขนของวัฒนา อยู่รอดตัวไปจนถึงลูกค้าก็สามารถที่จะใช้บริการรถขนของเราได้เช่นเดียวกันมีต่างๆดังนี้
1 ปรับลดราคาค่าบริการ ด้วยสถานการณ์ที่เป็นปัจจุบันในขณะนี้ธุรกิจในหลายๆธุรกิจ ต่างได้รับผลกระทบจาก การแพร่ระบาดของโควิด ทำให้เราต้องมีการ ลดต้นทุนช่วยพนักงานช่วยลูกค้าเพื่อที่จะให้ธุรกิจนั้นเดินต่อไปได้โดยการปรับลดราคาค่าขนย้ายสินค้าลงมา
2 เพิ่มจำนวนพนักงานยกสินค้าให้ครอบคลุมกับผู้ใช้บริการ เนื่องจากว่า การขนย้ายในแต่ละครั้งในช่วงดังกล่าวมีคนย้ายของจำนวนน้อยมาก เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการ แพร่ระบาดของไวรัสโควิช เราจึงใช้พนักงานของเราเองที่มีประสบการณ์และมีความปลอดภัยมาทำการขนย้ายของ


3 มีการตรวจวัดร่างกายของพนักงานขับรถและพนักงานยกสินค้าอยู่เป็นประจำ
โดยมาตรการหลายๆอย่างของ รถหกล้อรับจ้างวัฒนา ของเราน่าจะส่งผลให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและมีความเชื่อมั่นในการเรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของวัฒนา ของเราอย่างแน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายรวมไปจนถึง งานขนย้ายที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและ มีความปลอดภัย ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าผู้ใช้บริการรถรับจ้างทุกท่าน เป็นอย่างสูงขอบคุณมากค่ะ
โดยรูปแบบที่ผ่านมา การกำหนดช่วงเวลาในการรับจ้างขนของถือว่ามีส่วนสำคัญต่อการให้บริการเราพอสมควร โดยมีจำกัดในเรื่องเวลาช่วงเคอร์ฟิว ทำให้การขนย้ายของนั้นมีความล่าช้าออกไปบ้างแต่หลังจากที่เรา กลับมาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกครั้งในด้านงานขนย้ายของ จาก รถรับจ้างขนของในเขตพื้นที่วัฒนาของเรา ก็กลับมาให้บริการ ได้ยาง เต็มประสิทธิภาพการทำงานตามเดิม รวมไปจนถึงพนักงานขับรถและพนักงานยกสินค้า ที่ให้บริการลูกค้า ด้วยความปลอดภัยและมีความชำนาญในการขนย้าย
ธุรกิจของเราได้มีการวางแผนและปรับตัวในช่วงเวลาข้ามคืน เนื่องจากหลายๆอย่างมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราถือได้ว่าธุรกิจ รับจ้างขนของรถรับจ้างวัฒนา ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทั้งการนำเข้าส่งออก และมีการชะลอตัวค่อนข้างสูง ดังนั้นการซัพพลายเชนให้กับโรงงานหรือบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ต้องการใช้บริการงานรถรับจ้าง จึงได้รับผลกระทบ ต่อไปด้วย โดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว จากการแพร่ระบาด covid แต่อย่างไรก็ตาม รถรับจ้างวัฒนา ของเราก็ยังเปิดให้บริการงานรับจ้างขนของให้กับลูกค้าอยู่ทุกวัน โดยที่ท่านสามารถติดต่อประสานงานได้ที่หมายเลข
พี.ที ทรานสปอร์ต365ถือว่าเป็นผู้ให้บริการ โลจิสติกส์ที่มีความสำคัญต่อคนในวัฒนาเป็นอย่างมากเราให้บริการรถรับจ้างขนของขนของวัฒนาตลอดระยะเวลากว่า 16 ปี เรามีลูกค้าที่เข้ามาใช้งานประจำรวมไปจนถึงลูกค้ารายใหม่ ที่มีความสนใจเรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของวัฒนาของ เราจึงส่งผลให้ พี.ที ทรานสปอร์ต365มียอดการให้บริการรวมไปถึงการบริการที่ มีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังในการเรียกใช้บริการรถหกล้อรับจ้างของที่นี่อย่างแน่นอน


รถรับจ้างขนของวัฒนาปัจจุบันเรามีรถให้บริการจำนวนมากและวิ่งให้บริการทั้งในเขตพื้นที่รวมไปจนถึงจังหวัดที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะงานให้บริการรับจ้างขนย้ายบ้านขนย้ายของ คนใช้สินค้าอุปโภคบริโภค ขนย้ายสินค้าในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เราก็พร้อมให้บริการลูกค้าในทุกๆ การขนย้าย และเรามีความมั่นใจว่าผู้ใช้บริการ รถรับจ้างวัฒนา ที่เคยมาใช้บริการจากเราจะมีความมั่นใจและมีความประทับใจเป็นอย่างสูงในการขนย้ายของในแต่ละครั้งอย่างแน่นอน


พี.ที ทรานสปอร์ต365เรามีการปรับตัวในเรื่องของกลยุทธ์ทางการตลาดมีการปรับโมเดลในเรื่องของรถรับจ้างสู่ B2C ที่จะต้องลงทุนด้านเครือข่ายค่อนข้างสูง แล้วเราเชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าธุรกิจด้านรถรับจ้างขนของของเราจะอยู่รอดหรือไม่ แต่กลายเป็น New Normal ของผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของนั้นเอง
 


Create Date : 20 กรกฎาคม 2564
Last Update : 20 กรกฎาคม 2564 10:48:29 น. 0 comments
Counter : 129 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4629116
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4629116's blog to your web]
space
space
space
space
space