space
space
space
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
12 พฤษภาคม 2564
space
space
space

รถ6ล้อชัยนาท อยากได้ราคาถูกๆ เจ้าไหนดี

รถรับจ้างจังหวัดชัยนาท รถ 6 ล้อรับจ้างย้ายบ้านชัยนาท ประสบการณ์ครั้งแรก ครั้งแรกในจังหวัดชัยนาทนะคะ เลยอยากมาใช้ประสบการณ์พร้อมให้ความรู้ต่อทุกท่าน ที่ต้องการจะขนย้ายบ้าน ขนย้ายห้องหรือสิ่งของต่างๆ ทุกชนิดนั้นเองค่ะ ปกติก็เป็นคนที่ศึกษาข้อมูลมามากพอสมควรจนมีความสับสนว่าไม่รู้จะใช้บริการรถรับจ้างเจ้าไหนดี เพราะแต่ละเจ้าก็ให้ข้อมูลไม่ต่างกัน เป็นข้อมูลที่ครบถ้วนโดยที่ทางเราไม่สามารถจะตัดสินใจได้ว่าจะเลือกใช้บริการ รถหกล้อรับจ้างชัยนาทแบบไหน


ปัจจุบันใช้ขนส่งในชัยนาทที่ขนย้ายบ้านแบบเดิมคือจ้างคนขับ จ้างรถและจ้างคนยกให้ครบเลยดูเหมือนว่าจะแพงแต่ลองมาคำนวณแล้วไม่ได้แพงเลยนะคะ เพราะก่อนหน้านั้นทางเราเคยทำการขนย้ายบ้านด้วยตัวเองโดยใช้รถกระบะรับจ้างขนของ แต่ทางคนขับก็ช่วยยกนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยความที่เป็นคนประหยัดค่าใช้จ่ายเลยไม่ได้จ้างคนยกเพิ่ม เลยทำการยกสินค้าเองจนปวดเนื้อตัวไปหมดเลยค่ะ อย่าหาทำนะคะเพราะ บางทีการที่เราจะประหยัดอะไรก็แล้วแต่มันจะไม่คุ้มค่ากับร่างกายของเรา เพราะร่างกายของเรานั้นได้รับผลกระทบกระเทือนจากการเขียวช้ำในการยกของและปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัวจนแทบลุกไม่ขึ้น 1 ถึง 2 วันเลยนะคะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดิฉันก็เลยสุ่มเลือกที่จะใช้บริการรถหกล้อรับจ้างชัยนาท รถรับจ้างจังหวัดชัยนาทของ ศิริภักดีขนส่ง เพราะมองแล้วชื่อรถรับจ้างเจ้านี้ที่ใช้ขนส่งน่าจะทำงานมานานและน่าจะมีความรู้ความสามารถของการให้บริการหกล้อรับจ้างขนของเยอะ เลือก 6 ล้อรับจ้างชื่อนี้เพราะคิดว่าน่าจะทำงานมายาวนานและให้บริการดี มาเข้าเรื่องดีกว่าค่ะ เนื่องจากว่าเราต้องการที่จะย้ายของ ย้ายที่อยู่อาศัยใหม่เพราะเราไปซื้อบ้านใหม่ที่ต่างจังหวัดเพราะฉะนั้นถ้าการเดินทางของเราในการขนย้ายเองนับว่าเป็นสิ่งที่ไม่สะดวกตั้งแต่แรกและก็ไม่มีรถที่จะเพียงพอต่อการขนย้าย หากเอารถกระบะไป2คัน ก็เกรงว่าจะงบบานปลายดังนั้นเลยตัดสินใจที่เลือกใช้บริการรถรับจ้างของ 6 ล้อรับจ้าง  รถรับจ้างจังหวัดชัยนาท


จุดบริการรถรับจ้าง ของศิริภักดีขนส่ง ในพื้นที่เขตชัยนาทได้แก่
เขตพื้นที่เมืองชัยนาท
รถขนของอำเภอแก่งกระจาน
เขตพื้นที่เขาย้อย
เขตพื้นที่ชะอำ
เขตพื้นที่ท่ายาง
เขตพื้นที่บ้านลาด
เขตพื้นที่บ้านแหลม
เขตพื้นที่หนองหญ้าปล้อง
เมื่อทำการใช้รถ
 6 ล้อรับจ้างและจ้างชัยนาทคนยกทางเราก็เลยขอรายละเอียดของเจริญภักดีขนส่งว่าที่เขาพรีเซ้นตัวเองว่ารับจ้างขนของขนย้ายทุกที่ทั่วไทย จ้างย้ายบ้าน ย้ายของ ย้ายคอนโด สำหรับงาน อพาร์ทเม้นท์ด้วยรถทุกชนิด ทางเราก็เลยเลือกใช้บริการรถหกล้อรับจ้างชัยนาทพร้อมคนยกระยะทางก็ห่างกันประมาณ
 100 กว่ากิโลเมตรต้องบอกเลยว่าราคาไม่ได้แรงและมีคนยกให้ด้วยและจ้างคนยกเพิ่มจึงให้เขาจัดการเองส่วนตัวเองก็ยืนดูเขายกของและก็ตรวจเช็คความเรียบร้อยพร้อมถ่ายรูปนั่นเองค่ะเราต้องแอบบอกก่อนเลยค่ะ ว่าเป็นคนที่ลังเลวันขนย้ายมาก บางทีอยากจะขนย้ายพรุ่งนี้ด้วยซ้ำแต่ก็แอบเกรงใจนิดนึงดังนั้นเลยจะแจ้งทางเจ้าหน้าที่เขาล่วงหน้าก่อนแค่ 1 วันเองค่ะอารมณ์แบบว่าย้ายตามใจตัวเองมากแต่การขนย้ายของเจ้านี้นับว่าเป็นการวางแผนได้ดีเลยนะคะ เพราะรถรับจ้างของรถ 6 ล้อรับจ้างชัยนาทเขามีรายละเอียดที่ชัดเจนว่าเราจะขนย้ายอำเภอไหนไปอำเภอไหนและจังหวัดอะไรพร้อมให้เบอร์โทร ปิดงานมาในไลน์แบบเป็นลายลักษณ์อักษร พร้อมทางเราก็โอนเงินค่ามัดจำให้กับลูกค้าที่เป็นลายลักษณ์อักษรเช่นกันก่อนการขนย้าย 1 วันทางเราไม่ต้องเครียดหรือซีเรียสหรือวอรี่เลยนะคะ เพราะว่าทางเจ้าหน้าที่เขาจะโทรมาคอนเฟิร์มกับเรา ในช่วงบ่ายของการขนย้าย 1 วัน

หากลูกค้าทุกท่านต้องการที่จะใช้บริการรถ ล้อรับจ้างขนของชัยนาท ทางเราก็แนะนำให้ใช้บริการ 6 ล้อรับจ้างขนของของปัจจุบันใช้ขนส่งที่ให้บริการครบจบที่เดียวพร้อมคนยกไม่ต้องมาเหนื่อยเองอีกทั้งยังคนขับสุภาพรถสะอาดบริการถูกใจ ในราคาถูกจริง ยิ้มแย้ม แจ่มใส อัธยาศัยดี แบบนี้ต้องใช้อีกแน่นอนค่ะ
จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ส่งเบอร์โทรทะเบียนรถ รูปรถ และบัตรประชาชนของคนรถให้เรานั่นเองค่ะ จากนั้นทางเราก็แค่ส่งโลเคชั่นหรือแจ้งว่าพื้นที่ที่จะให้ไปรับอยู่ในระหว่างไหนจากนั้นรถก็ทำการขนย้ายของให้กับเรานั่นเองค่ะในระหว่างการขนย้ายดิฉันไม่ได้มีการแจ้งทางรถรับจ้างนะคะว่าจะติดรถไปด้วยแต่ทางขนส่งก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะแล้วเพิ่งจะมาแจ้งในช่วงตอนขนของเสร็จแต่ก็มีรถให้เรานั่งพอสมควรนับว่าเป็นสิ่งที่สะดวกสบายคนขับหน้าตาน่ารัก อัธยาศัยดีมีความเป็นกันเอง รถหกล้อรับจ้างชัยนาทสะอาดคุณภาพดีพร้อมคนยกของเราก็ไม่ได้นั่งหน้าไปกับเราเพราะคนยกทำให้รู้สึกว่าตัวเองมีความปลอดภัยแล้วก็รู้สึกว่านั่งแล้วไม่อึดอัดทั้งเองค่ะ
 
 

Create Date : 12 พฤษภาคม 2564
0 comments
Last Update : 12 พฤษภาคม 2564 9:40:04 น.
Counter : 102 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4629116
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4629116's blog to your web]
space
space
space
space
space