Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
1 พฤศจิกายน 2557
 
All Blogs
 
Step11 ขอวีซ่า(มีใบพำนัก)

เอกสารที่จะนำไปประกอบคำร้องขอวีซ่า (แบบมีใบพำนัก)

มีดังต่อไปนี้ค่ะ

1.ใบคำร้องขอวีซ่า กรอกข้อความให้ครบถ้วน

2.รูปถ่าย 2 นิ้ว 1ใบ

3.เเบบสอบถามเพื่อขอวีซ่า

4.พาสปอร์ต มีกี่เล่มเอาไปให้หมด

5.ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา

6.หนังสือรับรองการใช้คำนำหน้าพร้อมสำเนา

7.ใบเปลี่ยนชื่อสกุลพร้อมสำเนา

8.หนังสือรับรองการสมรสบับภาษาไทยเเละภาษาอังกฤษพร้อมสำเนา
(กรณีของเราไม่มีใบสำคัญการสมรสค่ะ เพราะดำเนินเรื่องตามกฏหมายญี่ปุ่น 
ทางไทยจึงไม่สามารถออกให้ได้ค่ะ)

9.ใบสถานภาพการพำนักพร้อมสำเนา


เตรียมเอกสารเหล่านี้ให้ครบ เเล้วนำไปยื่นที่ศูนย์ JVAC

ค่าใช้จ่าย 1,475 บาทค่ะ

หลังจากนั้นก็รอวีซ่าประมาณหนึ่งสัปดาห์ค่ะ

ถ้าได้วีซ่าเเล้วจะมาอัปเดตบล๊อกต่อนะคะ^^




Create Date : 01 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2557 10:51:24 น. 0 comments
Counter : 294 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
preawnatta
Location :
Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]




このブロックは様々な経験をシェアしたいので、
よろしくお願いします。
อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆนานาในบล๊อกนี้ค่ะ
ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ฝากบล๊อกด้วยนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามบล๊อกนะคะ

ฝากเพจด้วยนะคะ
http://www.facebook.com/wasabinooyome

youtube: http://www.youtube.com/channel/UCijfupsuGI00W7w8YOD82gg
New Comments
Friends' blogs
[Add preawnatta's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.