OuR DrEaMs ArE YoUnG AnD We BoTh KnOw ThEy WiLL TaKe Us WhErE We WaNt To Go
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2553
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
12 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 

..ให้คนคนหนึ่ง..มี๊คะมี๊จำได้มั๊ยว่าเจ๊จอยเคยร้องเพลงนี้เเล้วอัดเทปให้มี๊ในวันเเม่เมื่อเกือบ 20 ปีที่เเล้ว ตอนที่พวกเรา 3 คนยังเรียนอยู่ ม.ต้น จาร์ก็อยากร้องให้มี๊เเต่ก็อย่างที่รู้ๆกันว่าจาร์ร้องเพลงไม่เอาไหน ปีนี้ก็ยังอยากจะมอบเพลงนี้ให้มี๊อีกครั้ง

อยากให้มี๊รู้ว่าลูกคนนี้รักมี๊มากๆ เเละอยากบอกมี๊ว่าสิ่งที่จาร์ภูมิใจที่สุดในชีวิตคือการที่ได้เกิดมาเป็นลูกของมี๊กับคุณพ่อ มีพี่เเละน้องที่น่ารักที่สุดอย่างเจ๊จอยกับน้องจูล เพราะสิ่งที่ท่านทั้งสองสั่งสอนเเละปลูกฝังพวกเรามาที่ทำให้เรารัก ผูกพันธ์เเละสามัคคีกันมากไม่เคยที่จะทะเลาะกัน บางคนอาจจะมองว่าบ้านเราผูกพันธ์กันมากเกินไปรึเปล่า อันนั้นก็สุดเเท้เเต่คนอื่นจะคิดเเต่พวกเรา 3 คนจะคิดเหมือนกันเสมอว่าครอบครัวเรามาเป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าจาร์จะอยู่ที่ไหนในโลกนี้เราสี่คนเเม่ลูกต้องได้โทรคุยกันทุกวัน ในหนึ่งปีมีไม่ถึง 3 วันที่จาร์จะไม่ได้โทรคุยกับมี๊ เจ๊จอย เเละ น้องจูล ถ้าไม่ได้คุยกับทั้ง 3 คนนี้คืนนั้น จาร์จะนอนไม่หลับ ถึงเเม้ว่าวันนี้จาร์จะมีครอบครัวเป็นของตัวเองเเล้วเเต่ความรักที่มีให้มี๊ก็ไม่เคยน้อยลงเลยมีเเต่จะมากขึ้น คนข้างๆจาร์เองก็ทราบตลอดว่าเค้ามาเป็นอันดับหลัง มี๊กับเจ๊จอยน้องจูลมาเป็นอันดับหนึ่ง มี๊เป็นซุปเปอร์มัมคนใกล้ตัวเเละเพื่อนสนิทจะรู้ดี มี๊ทำให้ลูกได้ทุกอย่างเเละทำเพื่อลูกมาตลอด ถึงเเม้ว่าคุณพ่อจะจากเราไปตั้งเเต่ยังเด็ก เเต่มี๊ก็ไม่เคยทำให้พวกเรา 3 คนขาดความอบอุ่น พวกเราโตมาอย่างมีคุณภาพเป็นเด็กดี เรียนดี ช่วยเหลือคนอื่น เเละไม่เคยเที่ยวเตร่ตอนกลางคืน ที่เป็นเเบบนี้ได้ก็เพราะมี๊เเละคำสอนของคุณพ่อ

ถึงเเม้ว่าวันนี้คุณพ่อจะไม่ได้อยู่กับพวกเราเเล้วเเต่จาร์ก็เชื่อว่าท่าน ยังมองดูเราอยู่จากเบื้องบน ถึงเเม้ว่าจาร์จะไม่สามารถเป็นหมอได้อย่างที่ท่านเป็นเเต่ลูกคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ท่านทั้งสองเสียใจ จาร์รู้นะคะว่ามี๊ก็ภูมิใจในตัวลูกคนนี้ จาร์ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องหน้าที่การงานเเละครอบครัวไม่ีมีอะไรที่ต้องเป็นห่วง คงมีเรื่องเดียวที่่จาร์ยังไม่สามารถทำให้มี๊ได้ในตอนนี้คือย้ายกลับไปอยู่ที่เมืองไทย มี๊ก็รู้ว่าจาร์อยากกย้ายลับมากเเค่ไหน อีกไม่นานค่ะมี๊เราจะต้องได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง


ของขวัญวันเเม่มี๊ก็ได้รับเเล้ว จาร์ดีใจมากที่มี๊ชอบ เเต่ก็ยังบ่นทุกครั้งว่าจะซื้อให้ทำไม บลาๆ มี๊มีหน้าที่รับก็รับไปนะคะอย่าบ่นอีกเลยนะลูกอยากให้ค่ะมี๊ให้ลูกมาเยอะเเล้ว ใครจะว่าจาร์เวอร์ก็ช่างเค้า จาร์มีเเม่เเค่คนเดียวจาร์ให้มี๊ได้ทุกอย่าง ถึงเเม้ว่ามี๊จะไม่เคยขอเลยก็ตาม มีอย่างเดียวที่อยากขอมี๊ จาร์อยากขอให้ดูเเลสุขภาพมากๆ เรื่องธุรกิจก็อย่าไปห่วงมันมาก ไม่ชอบเลยที่มี๊กลับบ้านดึกๆทุกวัน รู้นะคะว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้มี๊มีความสุข เเต่ลูกๆก็ห่วงเรื่องสุขภาพ จาร์ขอให้มี๊เเข็งเเรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ เป็นเเม่เเละคุณยายเจ๊ที่น่ารักของลูกๆเเละหนูเจนินตลอดไป รักมี๊ที่สุดในโลกค่ะ 

Create Date : 12 สิงหาคม 2553
0 comments
Last Update : 12 สิงหาคม 2553 13:25:04 น.
Counter : 560 Pageviews.


Valentine's Month


 
Jaz in Norway
Location :
กรุงเทพฯ Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ขอบคุณสำหรับโค๊ตเเต่งบล๊อกจาก คุณเเอน thattron เเละ พี่กุ้งสุดน่ารัก KungGuenter
Friends' blogs
[Add Jaz in Norway's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.