จงมองโลกในแง่ดี อยู่ในโลกอย่างมีชีวิตชีวา อย่าไปรันทดกับอดีตที่ผ่านไปแล้ว
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
14 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

Trip เชียงใหม่ - ปาย ^_^ พิชิต 1,864 โค้ง ...ม่วนขนาด

Trip  เชียงใหม่ - ปาย Smiley (28 ต.ค.-1 พ.ย.53)


        จริงๆแล้วจุดหมายปลายทางของเราคือ ปาย ที่เดียว เพราะมีเพื่อนเราสละโสด และจัดงานแต่งงานที่นั่น  Smiley โรแมนติคที่สุด อิจฉาๆๆประจวบเหมาะกับพวกเราอยากลาพักผ่อนกันอยู่แล้ว จึงรวมหัวกัน ..  เอ้ย รวมตัวกันเพื่อนที่จะไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อน (ข้ออ้าง)    จริงแล้ว ๆอยากไปเที่ยวกันนั่นเอง  ทำงานเหนื่อยมาทั้งปีแล้วเนอะ ก็ต้องหาเวลาพักผ่อนกันบ้างจิ  อาจต้องขอกราบขอประทานอภัยคนไข้หลายๆคน ที่สถานีอนามัยอนามัยหลายๆแห่งต้องหยุดทำการ เพราะบรรดาหมา..เอ้ยหมออนามัย หนีไปเที่ยวกัน  อิอิ  แหม..ความจริงแล้ว   ก็มีเจ้าหน้าที่คนอื่นอยู่ค่ะ พูดให้ตัวเองโดนร้องเรียนซะงั้น Smiley  ต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะ ทริปนี้เป็นทริปที่มั่วๆซั่วๆ ทำอะไรตามใจฉัน   จึงอาจจะไม่ค่อยมีข้อมูล หรือสาระอะไรมากมาย แต่ก็อยากนำบรรยากาศและภาพวิวสวยๆมาให้ชมกันค่ะ


         มาเริ่ม start กันเลยคร่า  Let's  go...


           28 ต.ค.53  เรานัดรวมตัวกันที่พิษณุโลก  และออกเดินทางจากจ.พิษณุโลก เวลาประมาณ 8.00 น. โดยรถยนต์ส่วนตัว ขับกินลมชมวิวกันไปจนถึง จ.อุตรดิตถ์  แวะรับเพื่อนอีก 1 คน เลยถือโอกาสแวะกินข้าวเช้าไปในตัว ออกเดินทางต่อจนถึง จ.แพร่ แวะรับเพื่อนอีก 2 คน เดินทางถึง เชียงใหม่ประมาณ 15.00 น. แวะหาที่พักและหาอะไรรองท้องกัน จากนั้นก็แยกย้ายกันพักผ่อนตามอัถยาศัย  ตอนแรกว่าจะรีบนอน เก็บแรงไว้เดินทางต่อวันพรุ่งนี้  ดั๊น..มีเพื่อนที่อยู่เชียงใหม่โทรมาชวนไปกินข้าว  และแล้วเราก็นั่งดริ๊งค์กันจนถึงตีหนึ่ง  


         29 ต.ค.53   ต้องรีบตื่นขึ้นมาอาบน้ำตอนตี 5 ครึ่ง เพราะต้องออกเดินทางต่อ 7 โมงเช้า  ลืมบอกไปค่ะว่าจำนวนผู้ร่วมทริปมีกี่คน  11 คนค่ะ แล้วก็มีแต่ไซส์บิ๊กๆๆ รวมถึงอิชั้นด้วย อิอิ วุ่นวายมากกกก เหมือนต้อนหมูเข้าเล้ายังไงอย่างงั้น  อิอิ  แผนการเดินทางของเราวันนี้คือ ออกจากเชียงใหม่ตรงไป  อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน โดยรถตู้ที่เช่าไว้ค่ะ เพราะจำนวนคนเยอะบวกกับไม่ชำนาญเส้นทางจึงคิดว่าเช่ารถตู้ไปดีที่สุด


         ระหว่างทาง คุณพี่คนขับก็เลยพาแวะเที่ยววัดพระธาตุศรีจอมทอง           เราไม่ค่อยได้แวะเที่ยวระหว่างทาง เพราะว่านัดคุณเพื่อนไว้ที่แม่สะเรียงก่อนเที่ยง จึงต้องรีบออกเดินทางต่อ  คุณพี่คนขับก็ใจดีหยิบถุงพลาสติกยื่นให้คนละใบก่อนออกเดินทางต่อ  อิอิ  พี่แกคงคิดในใจ เมารถแน่ๆนังพวกนี้ และก็เป็นจริงอย่างที่พี่แกคิดค่ะ เพื่อนๆของอิชั้นหลายคนแวะโก่งคออาเจียนกันละทาง  แต่ตัวอิชั้นเองไม่เมารถเจ้าค่า  เพราะนี่เป็นการเดินทางมาปายเป็นครั้งที่สอง แล้วในที่สุดก็ถึงแม่สะเรียงประมาณเกือบเที่ยง แวะกินข้าวที่บ้านเพื่อน คุณแม่ของเพื่อนก็ทำขนมจีนน้ำเงี้ยวไว้รอต้อนรับ ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูค่ะ ตอนนั้นหิวจนไม่นึกถึงอะไรแว้ววว..  ตบท้ายด้วยของหวานคือกล้วยบวชชี  หิหิ  แล้วน้ำหนักจะไม่ขึ้นได้ยังไงSmiley


            แล้วเราก็เดินทางออกจากบ้านเพื่อน เพื่อมุ่งหน้าสู่ อ.เมือง  แวะนมัสการพระธาตุจอมมอญ ที่อยู่ใกล้ๆบ้านเพื่อนพอดี


            แล้วก็ออกเดินทางต่อ เกิดมาไม่เคยนั่งรถนานขนาดนี้เลย อิอิ                       ภาพวิวข้างทาง                    ดูสภาพแต่ละคน หลับเป็นตายยย..555+


                 แล้วก็เดินทางต่อไปดูทุ่งดอกบัวตอง  ทางโค้งได้ใจมั่กๆๆ  ระหว่างทางก็จะมีดอกบัวตองขึ้นอยู่ประปราย จนถึงดอยแม่อูคอ     ทุ่งดอกบัวตอง  แต่ที่น่าเสียดายนิสๆ คือดอกบัวตองยังบานไม่เต็มที่ ไม่งั้นคงจะสวยกว่านี้แน่ๆ               หน้างี้บาน..แข่งกะดอกบัวตองเชียว              ถ่ายภาพหมู เอ้ย..ถ่ายภาพหมู่                    ทุ่งดอกเซี่ยน (ฝรั่ง)                  ขอโพสท่า นิส นิ๊สสสสสสสสสส


             หลังจากถ่ายรูปจนหนำใจกันแล้ว  ก็ตรงไปยังที่พักในอ.เมืองทันที                                      ที่พักคืนแรกในแม่ฮ่องสอน


              เข้าที่พักเรียบร้อย ก้เตรียมเนื้อเตรียมตัวออกไปหาไรกินกัน อ่อ ลืมบอกไปว่าตอนนี้คณะทัวร์มีผู้ร่วมเดินทางเป็น 15 คนแล้วคร่า  เข้าร้านไหนปานว่าจะไปถล่มร้านเค้า 555 พอกินข้าวเสร็จ ก็ไปหายอดข้าวกินต่อกันที่ ชาเล่ผับ..ไม่รู้เขียนถูกป่าว  555 ฝรั่งเยอะมากกกก  ถูกใจเจ๊จริงๆ หึหึ อีกเช่นเคย โต๊ะอิชั้นเป็นโต๊ะที่ใหญ่ที่สุดในร้าน และดูจะดีดดิ้นมากกว่าโต๊ะอื่นๆ เหมือนพวกเค้ามาดูพวกเราเต้นโชว์ยังไงอย่างงั้น มีปรบมือให้ด้วยนะ 555 ดิ้นซะจนผับปิด  อิชั้นก็เรียกคุณพี่คนขับรถมารับ  คิดถูกละที่เหมารถตู้มา ไม่งั้นมีหวังขับรถตกเขาตาย 55       หมดไปอีกหนึ่งวัน............หลับเป็นตายยยยยยยยยยยย


          30 ต.ค.52   ตื่นอาบน้ำตั้งแต่ตีห้า เพราะต้องแย่งห้องน้ำกันใช้  กว่าจะได้ออกจากที่พักก็ปาไปเกือบสามโมงเช้า            นี่ไปกินก๋วยเตี๋ยว หรือไปถล่มร้านเค้าคร้า


           พอเติมพลังเสร็จก็ออกเดินทางเลาะเที่ยวไปเรื่อยเปื่อย  แวะเที่ยวเท่าที่เวลาจะอำนวย เพราะเพื่อนรอรับอยู่ที่ปาย


     ถึงหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาวแระ  ขอเจ้าของบล๊อกโพสท่านิสนึง อิอิ                       คุณพี่คนสวยกำลังนั่งทอผ้าพันคอ             ภูโคลน  ที่เค้าเอามาพอกหน้าอ่ะ (แอบแพงนะยะ)                              น้ำตกผาเสื่อ                      ขอรูปหมู เอ้ย..รูปหมู่อีกซักรูป                                          ถ้ำปลา ก็คือมีปลาอยู่ในถ้ำนั่นเอง 55 งงมะ


เด่วพรุ่งนี้มาอัพต่อนะคะ  วันนี้ม่ายไหวแระ เนตเริ่มเน่าFree TextEditor
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2552
4 comments
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2552 23:48:58 น.
Counter : 757 Pageviews.

 

ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะน้องนุ่น...น่าสนุกจังเลยไปกับเพื่อนๆ หลายๆ คนแบบนี้นะคะ...ฉาที่ซู๊ดเรยแหละ ...น้องนุ่นน่ารักมากๆ เลยค่ะ น้องนุ่นสูงเท่าไหร่เอ่ย ดูตัวสูงนะคะ ลดซักนิดก็สวยแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ ทริปสนุกๆ นะจ้ะ emo

 

โดย: ToY (tiny ) 15 พฤศจิกายน 2552 7:49:48 น.  

 

น่าสนุกจังไปเที่ยวกับเพื่อนคอเดียวกัน
เอาใจช่วยให้ลดได้ตามเป้าหมายนะคะ จะน่ารักขึ้นไปอีกอย่างทอยว่า

 

โดย: พริกน้ำส้ม 15 พฤศจิกายน 2552 15:48:56 น.  

 

อิจฉาเพื่อนเจ้าของบล็อคจังครับ ได้จัดงานแต่งงานที่ปาย ท่าทางจะโรแมนติคมากๆ เลยทีเดียว

 

โดย: NET-MANIA 16 พฤศจิกายน 2552 22:56:59 น.  

 

นังนุ่นเดี๋ยวนี้กล้าโชว์หนังหน้าเนอะคุณเพื่อน

โชว์บ่อย ๆ ก็ดีแล้วแก เด๋วก็ชิน

 

โดย: ForFanG 25 พฤศจิกายน 2553 12:06:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Ready to love
Location :
เพชรบูรณ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
6 ก.ย.52 = น้ำหนักเริ่มต้น 99 kg.

4 ต.ต.52 = 97 kg.


My Weight Chart:
Weight Chart
กระต่ายตัวกวน
เจ้าตัวหัวเขียว
X
X


MusicPlaylist
MySpace Playlist at MixPod.com

Friends' blogs
[Add Ready to love's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.