LovelyTrip เที่ยวทุกที่ที่ใจอยากไป
Group Blog
 
<<
กันยายน 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
21 กันยายน 2557
 
All Blogs
 
เช็กพฤติกรรมแฟน 7 สัญญาณอันตรายบอกลา

อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ตีพิมพ์เรื่อง เกี่ยวกับคู่รักที่ส่อเค้าเดินต่อไปด้วยกันยาก เลยนำมาฝากเผื่อว่าใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ 7 ข้อหรือเริ่มมีข้อใดข้อหนึ่งแพลมๆ มาอาจถึงเวลาต้องปรับตัวพูดคุยกันเพื่อรักษาสัมพันธภาพที่ดีระหว่างให้ยืนอยู่ได้ต่อไปอย่างยาวนานดังไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร แต่ถ้าคู่ไหนไปด้วยกันไม่ได้แล้วจริงๆก็คงต้องขอบคุณฟ้าที่ประทานให้เรามาเจอกันแม้เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ  ลองอ่านกันดูนะคะเช็กพฤติกรรมแฟน … 7 สัญญาณอันตราย ส่อแววคอนเวิร์ส !


          'แรกรัก...น้ำต้มผักก็ว่าหวาน' แต่พอคบๆ กันไป กลับรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่เข้าใจกันและทะเลาะกันบ่อยขึ้นซะงั้น เป็นแบบนี้มีหวังไปไม่รอดแน่ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอเผย 7 สัญญาณบอกเหตุที่(ย้ำว่า) คุณต้องรู้และต้องระวังให้ดี สังเกตพฤติกรรมแฟน ... แบบไหนถึงเวลาบอกลา !


          1. ทุกๆ สิ่งที่คุณทำให้รบกวนแฟนคุณไปหมด

          แต่ก่อนคบกัน อะไรๆ ก็หวานชื่น เห็นดีด้วยไปหมดซะทุกอย่าง แต่หลังๆ พอทำอะไรให้กลับรำคาญ ดูน่าเบื่อหน่าย ไม่เข้าท่าเอาซะเลย สัญญาณเริ่มแรกของคนที่ตีตัวออกห่างที่ต้องระวัง แต่บางทีคุณก็ต้องดูด้วยว่านี่เป็นนิสัยจริงๆ ของแฟนคุณรึเปล่าเพราะยิ่งคบกันไปนานวันเข้านิสัยที่แท้จริงก็เริ่มปรากฏ เหมือนช่วงโปรโมชั่นที่แรกๆ รักกันแบบสุดๆ แต่ระยะหลังกลับปล่อยปละละเลย ถ้าขืนคุณปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปโดยที่ไม่เตือนแฟนคุณเลย เชื่อสิว่าพฤติกรรมนี้จะเกิดขึ้นอีกและมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นเหตุให้คุณแยกทางกันในที่สุด


          2. มีข้ออ้างปฏิเสธการมีเซ็กซ์ตลอด


          ถ้าคุณและแฟนเป็นคู่ที่มีเซ็กซ์กันถี่เป็นประจำ ทุกที่ ทุกเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่พักหลังๆ กลับทิ้งร้างมานานหรืออีกฝ่ายปฏิเสธที่จะมีมาตลอด คุณก็ต้องเช็กพฤติกรรมแฟนของคุณได้แล้วล่ะ ว่าเพราะอะไร ? เพราะไม่มีคู่ไหนหรอกที่จะเลี่ยงการมีเซ็กซ์ ถ้าไม่มีบางอย่างผิดปกติ ! ยังไงเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญของชีวิตคู่นะ


          3. แฟนคุณเริ่มสนใจคนอื่นมากกว่าคุณ

          ถ้าแต่ก่อนไปงานสังสรรค์แฟนคุณพาคุณไปเปิดตัวและเทคแคร์คุณอย่างดี แต่ตอนนี้กลับบอกว่าคุณไม่ต้องไปก็ได้หรือพอไปแฟนคุณกลับสนใจคนอื่นมากกว่าคุณ ให้คุณยืนเก้อ คุณต้องคอยเตือนแฟนคุณหน่อยแล้ว เพราะนั่นส่อแววพฤติกรรมน่าคิดถึงความห่างเหินและปล่อยปละละเลยคุณ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนขี้น้อยใจด้วยแล้ว ต้องระวังไว้เลย เพราะนั่นอาจเป็นเหตุให้เลิกกันได้ง่ายๆ


          4. แฟนคุณไม่สนใจทานข้าวกับครอบครัวคุณ


          เป็นแฟนกัน … การไปทานข้าวกับครอบครัวแฟนถือเป็นเรื่องปกติในการทำความรู้จักและสนิทกันให้มากขึ้น แต่ถ้าแฟนคุณมีท่าทีอิดออดไม่อยากไปหรือเบี้ยวนัดคุณขึ้นมากะทันหัน แบบนี้น่าสงสัยนะว่าแฟนคุณจริงใจกับคุณแค่ไหนกัน ถ้าแฟนคุณติดงานคงไม่เป็นไร แต่ถ้าเบี้ยวด้วยเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้น คุณก็เตรียมตัวคุยกับแฟนคุณตรงๆ ได้เลย หาทางออกด้วยกัน อย่าคอนเวิร์สด้วยความไม่เข้าใจ !


          5. คุณ/แฟนคุณไม่ได้วาดฝันอนาคตร่วมกัน


          คุณคบกับแฟนมาตั้งนาน แต่ไม่เคยพูดคุยถึงเรื่องอนาคตด้วยกันหรือวางแพลนกันแบบจริงจังเลย แล้วชีวิตคู่ของคุณจะมั่นคงได้ยังไงกันล่ะ ทางที่ดีหันหน้าเข้าหากัน พูดคุยกันถึงเรื่องของ 'เรา' บ้าง อย่าต่างคนต่างอยู่หรือแค่คิดว่าคบๆ กันไป เดี๋ยวก็เลิกกัน เพราะมันดูเหมือนคุณหรือแฟนคุณไม่มีความสุขเวลาอยู่ด้วยกันและไม่ความมั่นคงให้กันเท่าที่ควร บางทีคุณอาจจะหันกลับมาถามตัวเองว่าคุณจริงจังกับแฟน(คนนี้) มากแค่ไหน ถ้าแฟนคุณไม่ได้อยู่ตรงนี้กับคุณ คุณจะรู้สึกยังไง …?


          6. แฟนคุณเอาแต่ทำงานอยู่ออฟฟิศจนดึกดื่น

          คบกันแรกๆ มีเวลาให้กันแทบจะ 24 ชั่วโมง แต่พอคบกันมาเรื่อยๆ กลับมีเวลาให้กันไม่ถึง 10 ชั่วโมง เพราอยู่ๆ แฟนคุณก็เหมือนจะตีตัวออกห่าง ให้เวลาทำงานมากกว่าคุณซะอย่างนั้น แต่อย่าเพิ่งโวยวายและเอาแต่ใจมากเกินไป เพราะบางทีแฟนคุณอาจมองเห็นและอยากมีอนาคตที่ดีร่วมกับคุณก็ได้ ถึงยอมทำงานหนักขนาดนี้ ยังไงก็ใจเย็นหน่อย ลองคุยกับแฟนคุณดีๆ ถ้าแฟนคุณยังคงกลับดึกโดยไม่สนใจคำพูดคุณเลยแม้แต่น้อย แสดงท่าทีไม่อยากกลับบ้านเร็วหลังจากทำงานมาตลอดทั้งวันหรือมีข้ออ้างสารพัดมาหว่านล้อมคุณ คุณต้องต้องเคลียร์กับแฟนให้ชัดเจนไปเลย

          7. คุณกับแฟนทะเลาะเพื่อเอาชนะกันในทุกเรื่อง
          ยอมกันแทบจะทุกเรื่อง แต่อยู่ๆ กลับ(ค่อยๆ) ห้ามโน่นห้ามนี่ ทำตามใจตัวเองมากขึ้น ชวนคุณทะเลาะบ่อยจนผิดสังเกต แม้แต่ทะเลาะกันบ่อยเพื่อจะเอาชนะกัน บางคู่อาจทะเลาะกันตั้งแต่เรื่องเล็กที่สุดจนถึงเรื่องไร้สาระเลยทีเดียว ถ้ายังไม่อยากแยกทางกันเร็วไปนักก็แนะนำว่าให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา เสมอต้นเสมอปลายเข้าไว้ ตอนแรกเป็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้น และใจเย็นลงบ้างเป็นดีที่สุด !

          ที่มา: //www.thairath.co.th

ขอบคุณภาพ love.horoworld.com
www.bloggang.com
love.horoworld.com
www.oknation.net
www.newbinggo.comCreate Date : 21 กันยายน 2557
Last Update : 21 กันยายน 2557 13:39:51 น. 1 comments
Counter : 1281 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 16 มีนาคม 2560 เวลา:14:26:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
Raveetawan
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]
เที่ยว+กิน+ช้อปแล้วนำเรื่องราวดีๆมาแบ่งปันกัน
New Comments
Friends' blogs
[Add Raveetawan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.