LovelyTrip เที่ยวทุกที่ที่ใจอยากไป
Group Blog
 
<<
มกราคม 2561
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 มกราคม 2561
 
All Blogs
 

เปิดทำเลทองบ้านพักตากอากาศของ "ปิยะ ภิรมย์ภักดี"

"เขาใหญ่" แหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์แห่งหนึ่งในอันดับต้นๆของบ้านเราที่มีผู้คนเริ่มเดินทางไปพักผ่อนตากอากาศกันมากขึ้นทุกวัน ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ขับรถจากกรุงเทพฯไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงทุกคนก็สามารถสัมผัสดินแดนธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยขุนเขาสวยงาม บรรยากาศเย็นสบายกันได้แล้วยิ่งเมื่อเร็วๆนี้มีสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส เริ่มเปิดเส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่มาโคราชใช้เวลาบินเพียงแค่ชั่วโมงเศษก็ถึงแล้ว ทำให้คนเชียงใหม่เดินทางง่าย เร็วขึ้นไม่น้อยหน้าคนเดินทางจากกรุงเทพฯไปโคราช และในอีกไม่นานนี้โคราชก็จะมีรถไฟความเร็วสูงหรือไฮสปีดเทรนวิ่งให้บริการอีก ก็จะยิ่งทำให้การเดินทางเชื่อมไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวกสบายง่ายเพิ่มมากขึ้นไปอีก"เขาใหญ่"วันนี้กำลังกลายเป็นแหล่งขุมทรัพย์ทำเลทองของนักลงทุนที่สนใจหาสิ่งดีๆไว้สำหรับครอบครัวได้พักผ่อนหย่อนใจกันในวันว่างหรือหยุดยาว เลยทำให้เราเห็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายเป็นดอกเห็ดมีหลากหลายราคาให้ทุกคนที่วางแผนการเก็บออมเงินทุกระดับสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ตามกำลังล่าสุดมี โครงการภิรมย์ แอด วินยาร์ด  เปิดทำเลทองทั้งเฟส A และเฟส B ในอ้อมกอดเขาใหญ่ โครงการมีความหรูหราและสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติจากที่ดินส่วนตัวของ คุณปิยะ ภิรมย์ภักดี ที่มีจำนวนแปลงจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ คุณบูรณิศ ยุกตะนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท ปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ดของบริษัท ทั้งเฟสA และเฟส B เป็นโครงการที่ดินที่มีความหรูหรา และสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติ จากที่ดินส่วนตัวคุณปิยะ ภิรมย์ภักดีซึ่งตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ความสวยงาม อลังการให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางการใช้ชีวิตที่หรูหราแต่เรียบง่ายบนที่ดินผืนงามที่เขาใหญ่โดยมุ่งจับตลาดระดับไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อตั้งแต่บีบวกขึ้นไปถึงเอ มีความชื่นชอบในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ โดยบริษัทพร้อมในการพัฒนาที่ดินสู่บ้านเดี่ยวหรือตามความต้องการของลูกค้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมพรั่ง จุดเด่นคือ เป็นแหล่งโอโซน ฟอกปอดของคนกรุง ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย  ความสะดวกในการเดินทาง เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร  มีการนำระบบสาธารณูปโภคทั้งหมดลงใต้ดิน มีพื้นที่ครึ่งหนึ่งของโครงการไว้สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทำเลเพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ มีทะเลสาบถึง 200 ไร่ พร้อมกับเลนส์จักรยาน ,สวนสาธารณะ,ลู่วิ่ง
มีบริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหาร The Great Hornbill Grill ในโครงการพีบี วัลเล่ย์ ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง คิอ  ไร่พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่ , โครงการ Thyme ,ฟาร์มโชคชัย , เขาใหญ่, คันทรี่ ฮิลล์ ,พรีโมเพียซซ่า , สนามเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ

เขาใหญ่นั้นยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าตลาดบน เพราะใกล้ชิดธรรมชาติ สายลม สายน้ำ และแสงแดด  มีพรรณไม้และระบบนิเวศน์อันสมบูรณ์ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในผืนป่าเขาใหญ่ภายหลังจากที่โครงการประสบความสำเร็จในการเปิดเฟส A ก็ได้ขยายเข้าสู่ เฟส B และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างดีเช่นกัน โดยในเฟส A เปิดขายที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง ขณะนี้เหลือเพียง 8 แปลง ส่วนเฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง เพิ่งออกมาสู่ตลาด แต่ก็ได้รับการตอบรับน่าพอใจ โดยขายไปแล้ว 7 แปลงช่วงนี้บริษัทกำลังจัดทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า โดยเฟส A มีโปรโมชั่น ซื้อที่ดินแถม Benz GLA Urban จำนวน 3 แปลง เฟส B ทำโปรโมชั่นที่ดินแปลงสวยวิวภูเขา 360 องศาจำนวน 7 แปลงราคาพิเศษเพียง 10.9 ล้านในพื้นที่ 350 ตารางวาไม่เพียงการซื้อเพื่ออยู่อาศัย แต่สามารถซื้อเพื่อการลงทุนได้อีกด้วย เพราะในอนาคตจะมีการเปิดเดินรถไฟความเร็วสูง และมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราชที่จะแล้วเสร็จในปี 2563 ซึ่งจะเอื้อต่อการเดินทางให้สะดวกรวดเร็ว

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.piromatvineyard.com #ภิรมย์แอทวินยาร์ด  #Piromatvineyard #เขาใหญ่ #พักสบายที่เขาใหญ่ #ที่ดินผืนงามเขาใหญ่  #ปิยะอินเตอร์เนชั่นแนล #LivingBeyondLuxuryatKhaoyai
 

Create Date : 30 มกราคม 2561
0 comments
Last Update : 30 มกราคม 2561 19:10:56 น.
Counter : 1217 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


BlogGang Popular Award#15


 
Lovelytrip
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
จำนวนผู้ชม 4906765 ครั้ง
จำนวนผู้ชม Profile 869 ครั้ง

ใช้ชีวิตให้สมาร์ทวัยเกษียณ
New Comments
Friends' blogs
[Add Lovelytrip's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.