ชีวิตก็เป็นอย่างนี้ มีดีใจ มีเสียใจ

ทำนายเนื้อคู่ตามราศี - ความรักและชีวิตคู่

เพื่อนๆ เกิดราศีไหนกันบ้างคะ
ลองมาดูคำทำนายความรักและชีวิตคู่กันค่ะ
ราศีมังกร
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์


สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดของการเป็นสาวราศีนี้คือ คุณเป็นคนที่มีเหตุผลมาก ถึงแม้คุณจะไม่เคยวาดฝันถึงชายหนุ่มในอนาคตว่าเขาจะเป็นอย่างไร คุณจะรู้ทันทีว่าเขาสนใจคุณหรือไม่ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา และป้องกันการอกหักได้ดีทีเดียว แต่พึงจำว่าความรักไม่มีสูตรใดที่ตายตัว คุณควรเหลือพื้นที่ให้กับความสับสนและความโรแมนติกบ้าง บางครั้งเราก็ต้องใช้ชีวิตอย่างไม่แน่ใจ และไม่มีหลักประกันเสมอไป สิ่งที่คุณควรระวังคือ หลีกเลี่ยงการทำเหมือนคู่รักเป็นหุ้นส่วนธุรกิจหรือลูกจ้าง อย่าเย็นชากับเขาจนเกินไป เมื่อคุณยังพูดคุยกันได้ และพยายามอย่ากำหนดตายตัวว่าความสัมพันธ์ที่ดีต้องเป็นอย่างไร เลิกกลัวว่า ความรักหมายถึงการพึ่งพิงคนรักเสียทีราศีกุมภ์
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม


ถ้ามีผู้หญิงสักคนที่คิดว่าจะมีชีวิตอยู่ได้โดยไม่รักใคร เธอคนนั้นคงเป็นสาวกุมภ์นี้เอง คุณไม่ได้ต่อต้านชีวิตคู่ แต่คุณไม่ต้องการความผูกพันแบบเดียวกับคนอื่น คุณเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ซึ่งไม่ดีต่อคู่รักของคุณนักเขาอาจชื่นชมความเย็นชาของคุณในตอนแรก แต่ก็ต้องการความอบอุ่นมากขึ้นอีกหน่อย อาจจะดีถ้าบอกชัดเจนแต่แรก ถ้าคุณต้องการอิสระมาก อย่าลืมว่า เขาต้องการความรักและการโอบกอด เพื่อจะได้ดูรู้สึกเป็นคนพิเศษ คุณสนใจคนที่แปลกเหมือนคุณและคงไม่มี ใครบ้าพอจะจับคุณให้อยู่ในตารางเวลาตายตัวไปได้ พยายามผลัดกันสร้างเซอร์ไพรส์แก่กันจะดีกว่า ความรักของคุณจะโรแมนติกยิ่งขึ้นราศีมีน
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 13 เมษายน


สาวมีนเอ๋ย คุณเป็นสาวนักฝันที่สุดในจักรราศี ไม่แปลกที่คุณต้องการบทกวี ไวน์ และเสียงดนตรีอย่างไม่รู้จักอิ่ม น่าเศร้าที่มันยังหมายความว่า คุณจะเจ็บปวดง่ายดายกับศรรักของกามเทพ คุณมักใส่แว่นสีกุหลาบ ต้องการเป็นหนึ่งเดียวกับคู่รัก และทุ่มเทให้ความรักอย่างรวดเร็ว แต่คุณจำต้องเปิดกว้างอีกหน่อย ถ้าอยากเลี่ยงปัญหาเรื่องความรัก พยายามมองชีวิตอย่างใช้เหตุผล และอย่าหลอมละลายไปกับความรักและแรงปรารถนาง่าย ๆ หรือไม่ควรเลย คุณเป็นหญิงสาวแห่งความรัก แต่อย่าอุทิศตนจนมากเกินไป อย่าลืมประคองตัวเองท่ามกลางกระแสความรักและสนุกกับมัน และเผื่อใจไว้กับความเจ็บปวดที่มักจะถาโถมเข้ามา จนทำให้คุณเข็ดหลาบกับความรักด้วยราศีเมษ
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน - 13 พฤษภาคม


สาวราศีเมษหลงใหลการมีความรัก คุณเป็นคนซื่อที่ไร้พิษภัย ควรแสดงความรู้สึกและค่อยเป็นค่อยไปเรื่องความรัก บางครั้งคุณพบกับปัญหาเพราะเร่งรัดเกินไป ถ้าคู่รักห่างหายหลังจากเดทกันไม่กี่ครั้ง อาจเป็นไปได้ที่คุณถูกมองว่ากระตือรือร้นเกินงาม แน่นอนว่าเมื่อพบผู้ชายที่เหมาะสม คุณไม่อยากเล่นเกม แต่ควรจำว่าความรักใหม่หมาดๆ ก็เหมือนการเต้นรำจังหวะช้า ๆ ไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะรู้วิธีรับมือความรักร้อนแรง และความสามารถในการเผชิญปัญหาชีวิตคู่ของคุณ คุณเป็นคนเจ้าชู้คนหนึ่ง และให้ความรักได้ง่ายดายด้วยความบริสุทธิ์ใจจนคนอื่นยากจะปฏิเสธได้ จะดีกว่าที่จะไม่เร่งรีบใช้ชีวิตคู่ แต่เมื่อคุณผูกพันกับใครสักคนแล้ว คุณจะยึดมั่น ที่คุณไม่ต้องการคือคนที่เกียจคร้านเกินกว่าจะทุ่มเทให้เรื่อง
ราศีพฤษภ
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน


คราวหน้าเมื่อมีคนถามว่า ทำไมคุณมีความสุขจัง บอกเขาว่าชาวราศีนี้ตกอยู่ใต้การควบคุมของดาวศุกร์ ดาวเคราะห์แห่งความรัก คุณถนัดในการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นทำให้ใคร ๆ ก็อยากเข้าหาคุณ ความเปิดเผยของคุณอาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อง่าย ๆ และเจ็บปวดกับคู่รักที่มาแล้วจากไปรวดเร็ว เพราะคุณต้องการความรักยั่งยืน คุณอาจจำต้องสอนคู่รักในสิ่งที่คุณรู้มาแต่เกิดว่า ความรักหมายถึงการอยู่ร่วมกันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ คุณนึกถึงความเป็นจริงเสมอ เมื่อมีความรักและความต้องการ คนรักที่เข้าใจว่าความรักคืออะไร คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย และบางครั้งก็โน้มเอียงไปทางหึงหวง ระวังเรื่องนี้โดยเฉพาะถ้าคุณยิ่งเกี่ยวกับคนที่มอบความรักได้ง่ายดายราศีเมถุน
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม


ถ้าความฉลาด มีไหวพริบ และมีเสน่ห์ ทำให้คุณเป็นสาวเจ้าชู้ สาวเมถุนส่วนใหญ่ก็ผิดเต็มประตู แต่ไม่เป็นไรตราบใดที่คุณทำให้เขารู้ว่าคุณจะกลับบ้านกับเขา ชาวเมถุนรักความหลากหลาย และบางคนไม่ยอมผูกมัดกับใคร คุณซื่อสัตย์ได้อยู่หรอกแต่บางครั้งก็ไม่แน่ใจว่า ทำไมเรื่องนี้ถึงสำคัญนักหนา คุณมีไหวพริบเพราะคิดเร็ว แต่อาจทำให้คนอื่นสับสนซึ่งเลี่ยงได้ด้วย การไม่เปิดเผยความข้องใจทุกเรื่องที่โฉบเข้ามาในความคิด ควรใส่ใจความรู้สึกของตนเอง โยคะและการนั่งสมาธิอาจช่วยได้ พึงจำว่าคุณมีเพื่อนซึ่งคุณมักต้องการเพื่อนหลายคนที่จะทำให้เรามีความสุขได้ราศีกรกฎ
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม


เวลารัก คุณจะรักหมดใจ และให้ทั้งกาย บ้าน รถ เงินในบัญชี และอื่นๆ ที่คุณจะหาได้ คุณเป็นราชินีแห่งความโรแมนติกประจำจักรราศี ซึ่งไม่เป็นไรถ้าเขารักคุณ ชาวกรกฎหลายรายต้องเจ็บปวด เพราะเธอทุ่มเทความรักให้คนรักจนเขาหายใจไม่ออก และบอกลาไปสูดอากาศ การบอกไม่ให้คุณเกาะติดคนรักเหมือนบอกให้พระจันทร์หลบหน้าไปนั่นเอง ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย แน่นอนว่าคนที่คุณต้องการความรัก คุณเป็นสาวนักฝัน และต้องกรฟังคนบอกว่าคุณน่ารักใคร่อย่างน้อยวันละ ครั้งหรือสองครั้ง คนรักที่ทำให้คุณตื่นเต้นไม่สามารถตอบสนองจิตใจคุณได้ก็ไร้ความหมาย คุณอยู่ด้วยตัวเองได้แต่เมื่อพบคู่รักที่เหมาะสม คุณจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงยิ่งขึ้นราศีสิงห์
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม - 13 กันยายน


ขั้นแรกที่จะถูกรักคือ การรักตนเอง ในฐานะสาวสิงห์คุณได้เปรียบตรงที่เข้าใจว่า ทุกคนต่างมีข้อดี และคุณภูมิใจข้อดีของตัวเอง ด้วยเหตุนี้คุณจึงมีคนอยากสมัครเป็นคู่รักมากมาย แต่ข้อเสียคือคุณอาจทำให้คู่รักเหนื่อยใจกับอารมณ์ที่รุนแรง แทนที่จะเรียกร้องความรัก คุณควรจะกระตุ้นให้เขารักคุณเอง ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาไม่ค่อยใส่ใจ ลองสำรวจว่าคุณเรียกร้องมากไปหรือเปล่า ทำให้เขาเห็นว่าคุณประทับใจที่เขาพยายามดูแลคุณ แทนที่จะต้องการสิ่งที่ดีกว่า และมากกว่านี้ คุณมีใจกว้างขวางและอ่อนโยน อภัยต่อความผิดพลาด คุณขี้เล่น และใคร ๆ ก็รักคุณสมบัตินี้ ควรเลี่ยงปัญหา ความรักแต่แรกด้วยการไม่ทำให้คนรักอึดอัด กับการแสดงออกที่มากเกินไปราศีกันย์
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 กันยายน – 13 ตุลาคม


การมีความรักเป็นผลดีต่อตัวคุณ เพราะทำให้คุณใช้ชีวิตช้าลงหน่อยและเลิกทำงานหนักขนาดนั้น เมื่อมีความรัก คุณรู้วิธีปฏิบัติตัวกับคนรักของคุณ แต่การดูแลคู่รักโดยมีทั้งการให้และรับพอดี เป็นคนละเรื่องกับการอยู่กับใครสักคน เพราะมันตอบสองความอยากช่วยเหลือของคุณได้ คุณมีปัญหาในการแสดงความรู้สึกเร็วเกินไป ควรอดทนและคนที่เหมาะสมจะช่วยแก้ไข ถ้าคุณรอคอยชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค อย่าลืมว่าเขาอยู่ในความฝันเท่านั้น ไม่ควรปล่อยให้นิสัยชอบวิเคราะห์ มาสั่นคลอนความรักของคุณ และอย่าปล่อยให้ชีวิตประจำวันมากีดขวางความรักที่อาจเกิดขึ้นปุบปับ ใช้เวลาสักพักว่าคุณจะตกหลุมรัก แต่เมื่อคุณรักใคร คุณจะรักหมดใจราศีตุลย์
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ตุลาคม - 13 พฤศจิกายน


ในจักรราศีนี้ สาวราศีตุลย์จะโรแมนติกที่สุดในแง่ของการแต่งงานและการใช้ชีวิตคู่ จิตใจที่ดีงามของคุณทำให้เพศตรงข้าม หลงใหลได้ปลื้ม แต่คุณต้องการมากกว่า แต่คนรักที่ชื่นชมข้อดีของคุณ สาวตุลย์หลายรายผูกมัดกับใครได้ยากเย็น ด้วยความสงสัยตลอดเวลาว่ายังมีคนดีกว่าอยู่ บางคนขอเป็นโสด เพราะต้องการคู่รักที่มีพร้อมทุกอย่างตามต้องการทั้งหน้าตา ฐานะ รูปร่าง ฯลฯ อย่าปล่อยให้เปลือกนอกบังตา ถ้าคุณรักใครสักคน คุณเป็นคนละเอียดอ่อนและฉลาด แต่บางคนอาจเฉยชากับคุณอยู่สักหน่อย การเดินสูดอากาศบริสุทธิ์อาจช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ของสมองและจิตใจได้รวดเร็ว คุณเป็นคนเจ้าชู้แต่ก็รู้วิธีสร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง แต่อย่าลืมสิว่าคุณกำลังตกอยู่ใต้อำนาจของดาวศุกร์ อยู่ราศีพิจิก
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน - 13 ธันวาคม


สาวพิจิกจะรักได้อย่างบ้าคลั่ง ลึกซึ้ง และร้อนแรง คุณไม่ได้สนใจแค่เปลือกนอก แต่ลงลึกถึงจิตใจ คุณเป็นคนที่ขี้หึง ซึ่งโต้ตอบทุกเรื่องด้วยอารมณ์ คุณมีญาณบ่งบอกอยู่บ้างจึงรู้ทันที่ ถ้าคู่รักกำลังออกนอกลู่นอกทาง คุณจริงจังมากทีเดียว ใครที่รักคุณต้องเตรียมรับมือด้วย ระวังอย่าทำให้รู้ว่าที่คู่รักต้องขวัญหนี ด้วยการเปิดเผยความคิดลึกซึ้งดำมืดและเซ็กซี่ที่สุดของคุณก่อนที่เขาจะคิดเลี้ยงเครื่องดื่มคุณเสียอีก เขาต้องระวังตัวเวลาทะเลาะกับคุณ เพราะไม่มีอะไรโมโหร้ายไปกว่าสาวพิจิกที่ถูกดูหมิ่นอีกแล้ว แต่คุณน่ารักและซื่อสัตย์ บางครั้งคุณอาจถูกมองว่าเย็นชาเพราะคุณพยายามซ่อนตัวตนแท้จริง แต่อย่าห่วงตัวจริงของคุณจะปรากฏเอง สิ่งที่คุณต้องรู้ไว้คือยอมให้คนอื่นเป็นตัวของเขาเองราศีธนู
คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม - 13 มกราคม


แน่นอนว่าคุณชอบที่จะรัก คุณรักคนนี้ คุณรักคนนั้น และคนโน้นด้วย ยากที่คุณจะลงเอยกับใครสักคน ยิ่งมีคนพยายามผูกมัดคุณเท่าไหร่คุณกลับยิ่งจะตีจาก ลองถามตัวเองว่า คุณกลัวการผูกพันกับคนที่ต้องการคุณงั้นหรือถึงวิ่งหนี คู่รักของคุณโมโหง่ายเสมอไปที่ทุกคนจะรับความซื่อตรงของคุณได้ คุณจำต้องฝ่าฟันจุดเริ่มต้น ของความเบื่อหน่าย ถ้าคุณอยากมีความรักแบบยั่งยืนตลอดรอดฝั่งล่ะก็ แทนที่จะต้องการสิ่งใหม่ตลอดเวลา ลองสำรวจนิสัยแง่มุมอื่นของคนรักปัจจุบันดูบ้าง การที่คุณไม่เป็นคนขี้หึงก็เป็นสิ่งที่ดี แต่อย่าปล่อยให้เขาคิดไปเองว่านั่นหมายถึง คุณไม่แคร์เขาเลย

 

Create Date : 10 มกราคม 2551
50 comments
Last Update : 10 มกราคม 2551 22:07:39 น.
Counter : 1145 Pageviews.

 ยอพระกลิ่นเกิดราศีกรกฏค่ะ
แล้วเล่นดนตรีไทยไหมค่ะ
อยากได้โน๊ตดนตรีไทย
เพลงไหนก็บอกได้นะค่ะ
ยอพระกลิ่นเล่นระนาดนะค่ะ
แต่ก็เล่นได้หลายอย่างค่ะ

BG WELCOME CLOCK COUNTER AND CUTE STUFF FOR UR BLOG ^^

 

โดย: ยอพระกลิ่น 10 มกราคม 2551 23:07:13 น.  

 

นั้นแน่เราได้เจิม หุหุ
แต่ไม่มีทำนายป้อจาย(ผู้ชาย)บ้างหรือจ๊ะ

 

โดย: กบเมืองชล 10 มกราคม 2551 23:07:41 น.  

 

Thank you หลายๆค่ะ
จากสาวราศีกุมภ์
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกัน
และเจิม blogเมื่อคืนวาน
นอนดึกนะคะ..
ตัวเองนอนไม่ดึกหรอกค่ะ
พอดีเพิ่งกลับบ้าน..
และมีงาน...
ชอบตัวการ์ตูนใน comment blogจังเลยค่ะ..

 

โดย: เริงฤดีนะ 10 มกราคม 2551 23:40:10 น.  

 

เกือบจะตรงและค่า แต่ไม่ตรงน้า

 

โดย: mini mini 11 มกราคม 2551 10:46:45 น.  

 

ดีค่ะ เเวะมาอ่าน อ้ออยู่ราศีธนู

ตรงจริงๆๆๆเลย 5555 อ่านเเล้โดนใจค่ะ

 

โดย: รวิษฎา 11 มกราคม 2551 13:59:26 น.  

 

อย่างแรกต้องหาคู่ให้ได้ก่อนเลย จะได้รู้ว่าคำทำนายจริงไม่จริง

 

โดย: veeda 11 มกราคม 2551 22:21:03 น.  

 

ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ

 

โดย: ป้ามด 12 มกราคม 2551 14:01:09 น.  

 
เราราศีเมถุนอ่ะ..
ตรงมากมายเลยทีเดียว..
แล้วจะแวะอ่านใหม่น๊าคร๊า..

กู๊ดไนท์ค่ะ

 

โดย: ฉันขอมีเธอในหัวใจ 12 มกราคม 2551 20:54:47 น.  

 

หวัด ดี วัน เด็ก ก้าบบบ

 

โดย: dogamania 12 มกราคม 2551 23:47:07 น.  

 

สวัสดีจ้า ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ
บล๊อกน่ารักดีจัง อิอิอิ
ไว้จะมาเยี่ยมบ่อยๆครับ

 

โดย: เอกภูมิ (เด็กโพธาราม ) 13 มกราคม 2551 16:46:43 น.  

 

ราศีค่อนข้างตรงจัง

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 14 มกราคม 2551 0:43:11 น.  

 

Photobucket

สวัสดีฮับ มาชวนไปฟังเพลงที่บ้านฮับ
วันนี้แม่ต๋อยปัดกวาดบ้านฮับ เอาหยากไย้ออก อิอิ

 

โดย: มือใหม่เล่นหุ้น 14 มกราคม 2551 1:33:25 น.  

 

แม่น มาก ก้าบบบบบบบบ มี้ ป๋ม เมษ ก้าบบบบบบ

 

โดย: dogamania 15 มกราคม 2551 22:34:12 น.  

 

ผมส่งข้อความหลังไมค์ไปครับ คุณเอ๋ช่วยดูหน่อยนะครับ

 

โดย: ตู้เพลงคนซน 15 มกราคม 2551 23:30:33 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่เอ๋

อ้ออ่านข้อความพี่เอ๋เเล้วอ้อโดนใจมากเลย เหอๆๆๆๆ มันเป็นเเบบนั้นจริงๆๆๆด้วย ง่า....อ้อล่ะเบื่อทำไมเค้าไม่เข้าใจอะไรง่ายๆๆๆเเบบนี้บ้างล่ะเนอะ

อ้อขอบคุณมากเลยนะค่ะ ที่ทำให้อ้อรู้ว่าอ้อก็ไม่ได้เป็นคนเดียวที่เคยรู้สึกเเบบนี้

 

โดย: รวิษฎา 16 มกราคม 2551 13:14:05 น.  

 

 

โดย: dogamania 18 มกราคม 2551 7:05:06 น.  

 

Photobucket

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย คุณหญิงคุณนายทุกๆ ท่าน

หนูต๋อยมาเชิญแวะไปฟังเพลง ดู MV โฆษณาค่ะ น่ารักมากๆ ค่ะ

 

โดย: มือใหม่เล่นหุ้น 19 มกราคม 2551 1:07:12 น.  

 

สาวราษีกุมภ์มีความรักมากมายให้มนุษยชาติ...ค่ะ
Oh..My God..

 

โดย: สาวราษีกุมภ์แวะมารายงานตัว (เริงฤดีนะ ) 20 มกราคม 2551 6:53:49 น.  

 

สาวพิจิกมาลงชื่อ "เขาต้องระวังตัวเวลาทะเลาะกับคุณ เพราะไม่มีอะไรโมโหร้ายไปกว่าสาวพิจิกที่ถูกดูหมิ่นอีกแล้ว "

ทำไมช่างดูเหี้ยมได้ใจขนาดนี้
ขอบคุณที่นำมาให้อ่านนะคะ

 

โดย: nanie-nano 20 มกราคม 2551 18:04:19 น.  

 

แวะมาทักทายวันอาทิตย์เย็นๆ จ้า

 

โดย: veeda 20 มกราคม 2551 19:31:29 น.  

 

คุณตู้เพลงคนซนคะ
เอ๋มาจัดการลบให้แล้วนะคะ

เรื่องเคอร์เซอร์ไม่ขึ้นรูป เอ๋นึกว่าเป็นที่คอมตัวเองคนเดียวซะอีกเพราะล็อคป๊อบอัพไว้ ก็นึกว่ามันล็อคไปซะหมด เลยไม่ได้สนใจ ยังไงเดี๋ยวว่างเยอะๆ หน่อยจะรีบเข้ามาแก้ไขค่ะ ขอบคุณที่เสนอแนะมานะคะ

 

โดย: คนช่างคุย 21 มกราคม 2551 16:42:13 น.  

 

 

โดย: jj IP: 125.27.219.13 21 มกราคม 2551 20:52:39 น.  

 

ขอบคุณครับคุณเอ๋ทีเป็นธุระให้
เรื่องเคอร์เซอร์ใช่แล้วครับถ้าล็อคป๊อปอัพไม่ให้เขาโฆษณาเขาก็ไม่ให้เราใช้เคอร์เซอร์ของเขาอะคับ(ของฟรีไม่มีในโลก) ต้องเข้าไปลบสคริปส่วนที่เป็นลิ้งค์ไปยังโฆษณาครับถึงจะใช้ได้โดยไม่มีโฆษณา

ขอคอมเม้นท์เรื่องหมอดูเลยนะครับ :
ผมราศีกันย์ครับ โอ้โห้..คุณทำนายแม่นมากเลยนะครับ เป็นอย่างนั้นเด๊ะเลย

ความรักเป็นอะไรที่เล่นยากนะครับ มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่ดี ผิดที่ก็ไม่ดี ผิดเวลาก็ไม่ดี
ความรักทำให้โลกสวยงาม บางคนถึงกับบอกว่าความรักทำให้โลกเป็นสีชมพู
ความรักทำให้โลกพินาศ ดังที่เห็นกันบ่อย ๆ ในหน้าหนังสือพิมพ์ “หนุ่มพ่ายรักสังหารโหดหม้ายสาว ก่อนปลิดชีพตัวเอง” , “น.ศ.หนุ่มราดน้ำมันจุดไฟเผาร่างเพื่อนสาวฐานปฏิเสธรัก” , “เข็ม ตีสิบ - เมย์ เฟื่องฯ - อ้ำ พัชราภา ตะลุมบอนแย่ง หนุ่ม กรรชัย”


คนมีความรักเหมือนคนที่มีลูกระเบิดแขวนคออยู่ ไม่รู้ว่ามันจะระเบิดใส่หน้าเราขึ้นมาวันไหน ความรักนำทั้งความสุขและความทุกข์มาให้ ฉะนั้นขอให้ความรักของคุณเอ๋เป็นไปในทางที่ดีนะครับ ไม่ว่าคุณจะเกิดราศีใด

ผมให้โปรแกรมเล็ก ๆ สนุก ๆ คุณและเพื่อน ๆ ไว้เล่นกันด้วยนะครับ เป็นโปรแกรม “ดวงสมพงศ์” ดูโดยการใส่ราศีของคุณกับแฟนคุณลงไป หมอดูจะทำนายให้ว่าคุณกับแฟนจะไปกันรอดมั๊ย หุหุ (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)
ดาวน์โหลดโปรแกรมได้ตามลิ้งค์นี้เลยครับ
//www.uploadtoday.com/download/?1946ab3fb1830ff66071a744a7da4f46

 

โดย: ตู้เพลงคนซน 22 มกราคม 2551 0:40:06 น.  

 

ดีค่ะ อ้อมี Tag มาฝาก ไปรับTag ที่บ้านอ้อด้วยน้า

 

โดย: รวิษฎา 22 มกราคม 2551 14:31:15 น.  

 

ขอบคุณนะค่ะที่ไปอวยพรวันเกิด
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ท้องฟ้าเสียงเพลงทะเล 24 มกราคม 2551 23:41:00 น.  

 ป๋ม แวะ มา Happy Birthday วันเกิด ตัวเอง ก๋าบบ พี่น้อง

วันนี้วันเกิด ป๋ม ก๋าบบ ครบ 3 ขวบ แว้ว ก๋าบบบ

แต่ มี้ บอกว่า ทามมาย ป๋ม ยังยก ขาฉี่ ม่ายเปน ซักที

ป๋ม สัญญา ว่า จะ มุ่งมั่น ในการ ฝึกฝน ยกขาฉี่ ก๋าบบบ

 

โดย: dogamania 25 มกราคม 2551 2:38:19 น.  

 

มาอ่านคำทำนายค่ะ

อ่านแล้ว รู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวทรงคุณค่าจังเลยค่ะ


ขอบคุณที่เอามาฝากกันนะคะ

 

โดย: วดี 25 มกราคม 2551 15:38:45 น.  

 

up blogใหม่แล้วคะ..คุณเอ๋

อุทิศให้กับดาราหนุ่ม Heath Ledger
วัย 28 ปี..ถ้าว่างแวะไปนะคะ


Happy weekend ค่ะ

 

โดย: เริงฤดีนะ 26 มกราคม 2551 12:01:08 น.  

 

แวะมาทักทายจ้า แอบตาลายกับ background ง่ะ

 

โดย: veeda 26 มกราคม 2551 18:35:49 น.  

 

ดีค่า

นานๆยุ้ยจะเข้ามาดูที

เพราะตอนนี้กะลังบ้า hi5

แวะมาทักทายช้า ขอโทดทีนะคะ

 

โดย: Yumi_chan 29 มกราคม 2551 18:54:34 น.  

 

แม่น มั่ก ก้าบบบบบบบบ

 

โดย: dogamania 4 กุมภาพันธ์ 2551 0:54:29 น.  

 เอาไอติมมาฝากในวันหยุด
ขอบคุณที่แวะไป HBD ที่บล็อคนะคะ ^^

 

โดย: PS_PRINCESS 9 กุมภาพันธ์ 2551 15:44:32 น.  

 

ดีค่ะ อ้อเเวะมาทักทายน้า

 

โดย: รวิษฎา 10 กุมภาพันธ์ 2551 12:32:58 น.  

 

มีความสุขในวันเเห่งความรักมากๆๆนะค่ะ ขอให้มีรักล้นใจค่ะ


glitter-graphics.com

 

โดย: รวิษฎา 14 กุมภาพันธ์ 2551 10:12:55 น.  

 

ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดนะคะ
ต้องขอโทษด้วยที่แวะมาขอบคุณช้าไปหน่อย
ขอให้มีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะ


 

โดย: akikonoh 14 กุมภาพันธ์ 2551 21:19:24 น.  

 
ทักทายครับ

 

โดย: คนสาธารณะ 18 กุมภาพันธ์ 2551 19:58:12 น.  

 

หวัดดีคร๊าบบบ...มีใครอยู่บ้านบ้างไหมคร๊าบ

Background ที่หายไป กลับมาแล้ว เจ้าของบล็อกล่ะ กลับมาหรือยัง?

หายไปนานเลยนะครับ เป็นเดือนแล้วนะเนี่ย มีปัญหาอะไรหรือเปล่า? เป็นตายร้ายดียังไงก็ช่วยส่งข่าวบอกกันบ้างนะเพื่อน

 

โดย: ตู้เพลงคนซน 22 กุมภาพันธ์ 2551 13:12:32 น.  

 


อืม สาวกรกฎอย่างเราโรแมนติกอย่างนี้เอง อิอิ

 

โดย: LiLLa_JoY 6 มีนาคม 2551 16:59:41 น.  

 

 

โดย: โสดในซอย 31 มีนาคม 2551 12:08:40 น.  

 


แวะมาทักทายและเก็บภาพสวยๆ จากคุนหมิงเมืองไทย ที่ จ.เลยมาฝากครับ

คุนหมิง เมืองไทย ที่ จ.เลย

คลิกที่ภาพได้เลยนะคร้าบบบบบ

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 9 เมษายน 2551 23:36:25 น.  

 

คิดถึงจังเลยค่ะ

สงกรานต์5สุขสันต์วันสงกรานต์

 

โดย: รวิษฎา 12 เมษายน 2551 15:12:45 น.  

 


สวัสดีค่ะแม่หมอ อิอิ

เราราศีกรกฎจ้า แอบแม่นนะเนี่ย

 

โดย: LiLLa_JoY 13 เมษายน 2551 20:23:59 น.  

 

คล้าย ๆ จะตรงค่ะ

งืม ๆ ๆ

 

โดย: นางสาวดุ่บดั่บ 6 พฤษภาคม 2551 3:20:58 น.  

 

[flash=500,358]//service.hbb4u.com/bn/rt/rt_ning01.swf[/flash]

 

โดย: n IP: 124.121.6.252 17 พฤษภาคม 2551 15:49:11 น.  

 

[flash=500,358]//service.hbb4u.com/bn/rt/rt_ning01.swf[/flash]

 

โดย: new IP: 124.121.6.252 17 พฤษภาคม 2551 16:07:21 น.  

 


แวะมาส่งโปสการ์ดสวยๆ จากทริปเกาะไข่ พังงา ครับ

เกาะไข่ จ.พังงา

คลิกที่ภาพเพื่อตามมาเที่ยวเกาะไข่ในด้วยกันได้เลยนะครับ

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 18 พฤษภาคม 2551 1:44:13 น.  

 

 

โดย: รวิษฎา 24 พฤษภาคม 2551 12:16:54 น.  

 

 

โดย: รวิษฎา 5 กันยายน 2551 17:32:37 น.  

 

เกิดราศีมีนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆแม่นมากค่ะ

 

โดย: mint IP: 125.24.142.129 8 กุมภาพันธ์ 2552 13:13:50 น.  

 

จากราสีกุมภ์ งับ..

 

โดย: กวิน IP: 119.31.102.38 3 พฤษภาคม 2552 5:06:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


คนช่างคุย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สาวน้อยขี้เหงา
ขาเม้าท์ประจำบ้าน
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
แล้วอย่าลืมฝากคำทักทายก่อนไปนะคะ
welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


welcome


myspace layout

Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
10 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add คนช่างคุย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.