ดวงรายสัปดาห์ 22 - 28 สิงหาคม 2559


ลัคนาราศีเมษ (13เม.ย. - 14 พ.ค.)

การเรียน ยังมีเรื่องให้กังวลแต่อาจคิดมากไปเอง การงาน ลูกจ้าง ต้องตั้งใจทำงานใช้สติให้เยอะๆจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด เจ้าของธุรกิจ เรื่องที่ต้องแก้ไขยังไม่หมดไป ต้องอดทน การเงิน ใช้จ่ายไม่คล่องตัวนักแต่ไม่ถึงกับขัดสนยังมีคนพอจะหยิบยืมได้ ความรัก คู่รัก ช่วยเหลือเอื้อเฟื้อแก่กันดี คนโสด อาจมีคนทำงานเก่งมาจีบหรือพบรักจากการทำงาน ระวัง การวิตกกังวลเกินกว่าเหตุ


ลัคนาราศีพฤษภ (15พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การเรียน ประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ การงาน ลูกจ้าง ทำงานแบบชิลๆ งานไม่หนัก เจ้าของกิจการ ธุรกิจทรงตัวไปได้เรื่อยๆ งานที่จะรุ่งโรจน์คืออาชีพรับราชการ การเงิน มีเงินใช้จ่ายไม่ขัดสดแต่ก็มีรายจ่ายเยอะเหมือนกัน ความรัก คู่รักต้องหมั่นดูแลกันและกันเพราะคนรักอาจเจ็บป่วย คนโสด ช่วงนี้หาคู่ยากสักหน่อย จังหวะเจอคนถูกใจยังไม่มาถึง ระวัง การสูญเสียหรือเจ็บป่วยของคนใกล้ชิด


ลัคนาราศีมิถุน (15มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การเรียน ช่วงนี้สมองดี เรียนได้ดีขึ้น การงาน ลูกจ้าง มีโอกาสเสนอไอเดียใหม่ที่สร้างกำไรเพิ่มให้บริษัทก็ควรทำอย่ารีรอเพราะเจ้านายจะเห็นฝีมือ เจ้าของกิจการ ธุรกิจกำลังรุ่ง มีโอกาสสร้างรายได้เพิ่มเล็กๆน้อยๆ การเงิน มีรายจ่ายเยอะ ต้องคิดให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนจ่ายก็จะผ่านปัญหาการเงิน ไปได้ ความรัก คู่รัก ไม่หวานชื่นแต่ก็มั่นคง คนโสด ยังรอเจอคนถูกใจอยู่ ระวัง รายจ่ายที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่คาดคิด


ลัคนาราศีกรกฎ (16 ก.ค.- 16 ส.ค.)

การเรียน เรียนเก่งมีโอกาสไปศึกษาต่อต่างประเทศ การงาน ลูกจ้าง แม้งานเยอะแต่ก็สนุกกับงานและทำได้ดีเป็นที่ถูกใจแก่เจ้านาย เจ้าของกิจการ ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง อาชีพที่เกี่ยวกับการเดินทางจะโดดเด่น การเงิน ไม่ได้ร่ำรวยแต่ก็ไม่ขัดสน ความรัก คู่รัก อย่าอารมณ์ร้อนใส่กันมิเช่นนั้นปัญหาจะบานปลาย คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจแต่ถ้ามีคนในเครื่องแบบมาจีบก็ควรรับไว้พิจารณา ระวังทะเลาะกับคนใกล้ชิด


ลัคนาราศีสิงห์ (17ส.ค. - 16 ก.ย.)

การเรียน ยังคงต้องเรียนหนักและขยันให้มากๆ การงาน ลูกจ้าง การงานไม่ค่อยมั่นคงต้องตั้งใจทำงานอย่าให้ผิดพลาด เจ้าของกิจการ ธุรกิจไม่ค่อยคล่องตัว ต้องทำงานหนักขึ้น การเงิน มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามา แต่ยังดีที่มีคนอุปถัมป์ ความรัก คู่รัก มีความมั่นคงอบอุ่นกันดี คนมีแฟน อาจได้วางแผนแต่งงาน คนโสด อาจเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ฐานะดีเข้ามาสานสัมพัน ระวัง อาการนอนไม่หลับ


ลัคนาราศีกันย์ (17ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเรียน แม้ขยันแต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจบทเรียนเท่าไหร่ การงาน ลูกจ้าง ทำงานหนักแต่ยังไม่เข้าตาเจ้านาย เจ้าของกิจการ แบกรับภาระเยอะและกำไรยังไม่ดีเท่าที่ควร การเงิน มีเงินเก็บไม่น้อยใช้จ่ายได้ไม่ขัดสนแต่ก็ไม่อยากฟุ่มเฟือยนักเพราะดูเหมือนการงานไม่ค่อยมั่นคง ความรัก คู่รัก อาจมีปากเสียงกันถ้าใจร้อน คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจเรื่องรักควรรอไปก่อน ระวัง ปัญหาเรื่องการเรียนหรือการงาน


ลัคนาราศีตุลย์ (17ต.ค. - 15 พ.ย.)

การเรียน ความขยันทำให้การเรียนดีเป็นที่น่าพอใจ การงาน ลูกจ้าง เจ้านายมอบหมายงานให้ทำมากมาย ทำได้ดีและสนุกกับงาน เจ้าของกิจการ ธุรกิจฟื้นตัว ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ การเงิน มีรายจ่ายเยอะเหมือนกันแต่ก็ยังพอมีจ่าย ควรทำบัญชีการเงินจะได้มีใช้ไปตลอด ความรัก คู่รัก อาจต้องพลัดพรากห่างกัน คนโสด มีคนมาสนใจบ้างแต่ยังไม่ถูกใจ ระวัง การพลัดพรากจากคนหรือสิ่งที่รัก


ลัคนาราศีพิจิก (16พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การเรียน มีหลายวิชาไม่เข้าใจแต่ก็ยังชิลๆได้อยู่ การงาน ลูกจ้าง มีอุปสรรคเข้ามาแก้ไขลำบาก ต้องรอจังหวะเวลาให้ปัญหาคลี่คลายด้วยตัวมันเอง เจ้าของกิจการธุรกิจเริ่มแน่นิ่งแต่มีเงินเก็บจึงยังไม่วิตกอะไรมากนัก การเงิน ไม่ขัดสนการเงินมั่งคั่งมันคงดีมาก ความรัก คู่รัก มีกิจกรรมให้ทำร่วมกันอย่างมีความสุข คนโสด มีโอกาสพบรักจากการเดินทาง ระวัง อุบัติเหตุ ควรแก้เคล็ดโดยการทำบุญโลงศพ


ลัคนาราศีธนู (16ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การเรียน มีวิชายากที่ทำให้ต้องขยันหนักขึ้น การงาน ลูกจ้าง เจ้านายอาจโยนงานยากมาให้เพื่อพิสูจน์ฝีมือ ถ้าตั้งใจทำก็จำสำเร็จ เจ้าของกิจการ มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข แต่ด้วยความขยันหมั่นเพียรจะผ่านปัญหาไปได้ การเงิน มีรายรับสะพัดแต่ก็มีรายจ่ายอื้อซ่า ความรัก คู่รัก อาจมีปากเสียงกันบ้าง ลองหาโอกาสไปเที่ยวกันเพื่อเติมรักให้หวาน คนโสด อาจเจอคนถูกใจแต่เขาไม่ถูกใจเราน่ะซิ ระวัง เจ็บป่วยออดๆแอดๆ


ลัคนาราศีมังกร (15 .. - 12..)

การเรียน ไม่มีสมาธิทำให้เรียนไม่ค่อยเข้าใจ การงาน ลูกจ้าง อาจโดนเจ้านายเพ่งเล็งว่าทำงานสะเพร่า เจ้าของกิจการ ต้องดูแลลูกน้องหรือลูกค้าให้ดีเพราะอาจมีคนมาขโมยสินค้า การเงิน ใช้จ่ายจุกจิกไปกับของฟุ่มเฟือย ยังดีที่มีคนช่วยเรื่องเงิน ความรัก คู่รัก ร่วมกันสร้างฐานะให้ครอบครัวมั่นคงจนอาจลืมเติมความหวานให้แก่กัน คนโสด อาจมีคนฐานะดีเข้ามาสานสัมพัน ระวัง ข้าวของสูญหาย


ลัคนาราศีกุมภ์ (13 .. - 14 มี..)

การเรียน เบื่อๆเซ็งๆ เรียนดีแต่เรียนไม่สนุก การงาน ลูกจ้าง จู่ๆก็มีเหตุทำให้ไม่พอใจกับงานที่ทำอยู่ เจ้าของกิจการ ธุรกิจเริ่มซบเซาแม้ยังไม่แย่แต่ก็ใจเสียได้เหมือนกัน การเงิน ไม่ขัดสน มีรายได้ดีจากการทำงาน ความรัก คู่รัก ต้องเอาใจใส่กันให้ดีเพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาเป็นมือที่สาม คนโสด อาจมีคนมีเจ้าของแล้วมาสานสัมพันธ์ ระวัง การยึดติดกับอดีตมากไปทำให้มองไม่เห็นอนาคตที่สดใส


ลัคนาราศีมีน (15 มี.. - 12 เม..)

การเรียน เรียนดีถ้ามีการสอบก็จะได้คะแนนดี การงาน ลูกจ้าง ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายเพราะทำงานได้ละเอียดรอบคอบดี เจ้าของกิจการ ถ้าเป็นธุรกิจที่ต้องมีคนเข้าออกพลุกพล่านอาจจะซบเซาหน่อยแต่ถ้าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาจะโดดเด่นมาก การเงิน ถือว่าร่ำรวย ใช้จ่ายคล่องความรัก คู่รัก ต้องรักษาน้ำใจคนรักจะได้ไม่ทะเลาะกัน คนโสด ยังไม่มีโอกาสเจอคนดีๆ ระวัง ทะเลาะกับคนใกล้ชิด

Create Date : 22 สิงหาคม 2559
Last Update : 22 สิงหาคม 2559 10:04:21 น.
Counter : 1690 Pageviews.

2 comments
  
สวัสดีคะ...

มาขออ่านดวงด้วยคะ..ไปเรื่อยๆนะคะ..

โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 22 สิงหาคม 2559 เวลา:13:41:24 น.
  
ดูเป็นแนวการใช้ชีวิต ดูแล้วต้องระวังหน่อยละ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 22 สิงหาคม 2559 เวลา:22:57:09 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Gorjai Writer
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 28 คน [?]******************************
บทความทั้งหมดในบล็อกนี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ค่ะ
******************************
เริ่มบล็อค: 04 กุมภาพันธ์ 2558
สิงหาคม 2559

 
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add Gorjai Writer's blog to your weblog]