Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
17 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
บล็อกกึ่งคั่นเวลา: จับฉ่ายกับหนังสือในช่วงนี้

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาหากันนะคะ ซาบซึ้งมากๆ

อยากอัพบล็อกแบบเต็มรูปแบบแต่ก็ทำไม่ได้ซักทีค่ะ ไม่ใช่ไม่มีอะไรจะคุย เรื่องการ์ตูนเก่า(หรืออื่นๆ 555)ที่อยากคุยมีมากมายชนิดเป็นเสบียงได้ไปอีกนาน ลำพังแค่การ์ตูนจากคุณว่านน้ำที่เพิ่งได้จากเพื่อนเมื่อประมาณงานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมาก็เอามาเป็นมุขอัพได้อย่างน้อยสองสามครั้งแล้วค่ะ เหอๆๆ

เนื่องจากยังรวบรวมความคิดไม่ค่อยได้ ก็ขออัพจับฉ่ายถึงหนังสือและการ์ตูนช่วงนี้ไปก่อนนะคะ โดยการ์ตูนหรือหนังสือช่วงนี้ก็ไม่ได้หมายถึงหนังสือใหม่แต่อย่างใด แต่หมายถึงเรื่องที่จขบ.อยากคุยถึงตอนนี้นั่นเองค่ะ

การ์ตูนคุณว่านน้ำตายๆๆๆๆ ตายค่ะ ได้อ่านสองเล่มนี้ที่ไม่คิดว่าจะได้อ่านอีกนั่นคือ มิติอลเวง ของ ยามาโตะ วากิ (หรือรักข้ามมิติของเจ้าเปี๊ยก)กับจอมนาคาแห่งเรมูเลียร์ ของ ทากาชินะ เรียวโกะ แทบละลายตายด้วยความสุข อ๊ะอ๊างง ขอขอบคุณคุณว่านฯ อีกครั้งนะคะเจ้าเปี๊ยกเคยขำยังไงก็ยังขำอยู่ อ.ยามาโตะ วากิช่างสุดยอดดดดด ส่วน "จอมนาคาแห่งเรมูเลียร์" พอมาอ่านอีกทีก็เออ แฮะ อ.แกยำตำนานต.ต.กะต.อ.ได้มันส์มาก อย่างชื่อตัวเอกในชาติก่อน อามูริต้าเทวีกับองค์รามู นี่มัน "อมฤตาเทวี" กะ "พระราม" นี่ฝ่า อีกอย่างที่น่าสังเกตคือลายเส้นสมัยคลาสสิกของอ.ทากาชินะ ดูกระเดียดๆ ไปทางอ.อะชิเบะ ยูโฮสมัยก่อนอยู่นะเนี่ย

งานสัปดาห์หนังสือ

เป็นอีกครั้งที่ต้องเดินจ้ำด้วยความเร็วประหนึ่งจะรีบไปกลับไปดับไฟไหม้บ้านเลยไม่ค่อยได้อะไรเท่าไร แต่ก็ได้ของอ.เก่าคือ นาคามูระ จิซาโตะ ติดมาบงกชแตกหัวย่อยชื่อ ฮาร์ลิควิน (มันอ่านว่า "ฮาร์ลิควิน" เหรอ อิฉันอ่านว่า "ฮาร์เลควิน" มาตลอด ซึ่งรวมการ์ตูนที่เขียนจากนิยายน้ำเน่า Harlequin อย่างของอ.นาคามูระนี่ก็ประมาณ

พระเอกโดนกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 จับคู่ให้แต่งงานกับนางเอกที่เป็นแม่ม่าย ด้วยความที่ต่างหวาดระแวงทั้งคู่ก็เลยสลับตัวกับเพื่อนสนิทไปเจอกับอีกฝ่าย พอตกหลุมรักกันเข้าโดยไม่รู้ความจริงก็ต้องมากลุ้มใจว่าดันไปรักเพื่อนของคู่หมั้นตัวเอง (ซึ่งฟามจริงเก๊าะคือคู่หมั้นจริงๆ ของตัวอ่ะแหละฮ่ะ)

ซึ่งลายเส้นอ.นาคามูระแกก็เหมาะกะแนวย้อนยุคน้ำเน่าแบบนี้ดี ว่าแต่ดูปีค.ศ.ว่าพิมพ์ที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 2005 นี่แสดงว่าลายเส้นอ.แกไม่ได้เปลี่ยนไปเลยนะนี่ น่ายินดีมั้ยเนี่ย

แล้วก็มีเบี้ยบ้ายรายทางไปเรื่อยเซอร์ไพรส์มากเจองาน นารุชิมะ ยูริ สองเล่มที่บงกช เพิ่งรู้ว่าเป็นแฟนเธอไปแล้วเมื่อคว้าหมับจ่ายตังค์โดยไม่ต้องคิดเลยซักนิด ทั้งสองเล่มคือ ปริศนาเขย่าขวัญ กับ ผู้ตายในเมืองข้างเคียง จั่วหัวไว้เป็นเรื่องชุดเขย่าขวัญ แต่ความจริงคิดว่าเป็นเรื่องแนวออกจะหักมุมจบแปลกๆ มากกว่าจะเขย่าขวัญ คิดว่าถ้าการ์ตูนของนารุชิมะเป็นคน คงเป็นคนแปลกๆ ที่มักเอ่ยคำพูดถึงเหตุการณ์ธรรมดาในแง่มุมที่เราไม่ได้คิดมาก่อนล่ะมั้งส่วนเรื่องที่ชักอยากเลิกตามคือ ตุลาการทมิฬ อ่านถึงเล่มสิบ เออจวื้อไท่จู่ๆ ก็มีลูกน้องโผล่พรวดมาอีกเพียบ แล้วงี้เมื่อไรเหวินซิ่วจะกำจัดมันแล้วจบเรื่องได้ฟละ กัวจะเหมือนเบอร์เซิร์กจริงจริ๊ง~

~ ณ ซุ้มบูรพัฒณ์ ~เจอ บุปผาบัลลังก์เลือด ของ ทาเคมิยะ เคโกะ ขายเป็นมัดๆ 4 เล่ม 40 บาท กลั้นใจถามสต๊าฟ(ถึงจะคิดอยู่แล้วก็เหอะ)

"เรื่องนี้เลิกทำแล้วเหรอคะ"
*คนขายยิ้มหวาน*
"ค่ะ ไม่ทำต่อแล้ว"

น้องอัลโตจินของพี่ ...

~ ณ ซุ้ม SIC ~

ของหรอมแหรมมาก คงเพราะเป็นวันสุดท้าย ความจริงตั้งใจไปยกชุดหลายเรื่องเช่น ตะวันรักฯ (ที่ตัวเองมีอยู่เป็นแบบไพเรทค่ะ) แล้วหูก็พลันได้ยินเสียงน้องหน้าใสที่ซุ้ม

"ไม่ซื้อไม่ง้อ ของมีเท่านี้...blah blah blah"

มือที่กำลังหยิบ วางทันทีค่ะ คราวนี้ขอผ่านละกันนะ SIC

หนังสืออื่นๆ

อีกซุ้มหนึ่งที่ยังประทับใจเช่นเคย จขบ.กลายเป็นแฟนร้านนี้ซะแล้ว นั่นคือซุ้มร้านหนังสือมือสอง โฆษิต ค่ะ หนังสือสภาพดี ราคาถูกมั่กๆได้ นิทเช่ จากซุ้มนี้และซุ้มอื่นรวมๆ แล้วหลายเล่ม (เพราะมันสภาพดีและถูกกกกจริงๆ) ได้ยินชื่อนิชเช่ครั้งแรกเมื่อตอนลงเรียนปรัชญาตอนปีหนึ่ง เรียนไปด้วยความมึนงงลงเอยด้วย C+ ด้วยความอยากลองอีกก็มาลงอีกตัวตอนปีสามได้ C+ มาเช่นเคย 555 คนเราเจ็บไม่จำ ความประทับใจที่มีต่อนิทเช่ก็คือแกปากจัดดีค่ะ ตัวอย่างฝีปากแกเช่น...

"God is dead."
"In heaven, all the interesting people are missing."
"Faith: not wanting to know what is true."


อีกเล่มน่าสนใจที่ได้มาคือ เด็กเก็บว่าว หรือ The Kite Runner อยากได้มานานแต่ภาษาอังกฤษมันแพงถ้าจะให้เขียนบล็อกเรื่องนี้เพียวๆ คงต้องร่ายกันยาวเหยียด งั้นย่อ+เรียบเรียงคำโปรยจากปกหลังมาแล้วกันนะคะ

...อาเมียร์และฮัสซาน ได้รับการเลี้ยงดูในบ้านเดียวกัน ณ กรุงคาบูล ทั้งคู่ดื่มน้ำนมจากอกแม่นมคนเดียวกันหากแต่สถานะแทบเรียกได้ว่าเป็นคนละโลก อาเมียร์คือบุตรเจ้าของคฤหาสน์ผู้มีอันจะกิน ส่วนฮัสซานคือลูกบ่าวชาวฮาซาราที่น่าเย้ยหยัน หากความน่าเย้ยหยันไม่อาจลดความซื่อสัตย์ในน้ำมิตรของฮัสซาน ในขณะที่ความมั่งคั่งกลับบิดเบือนคุณค่านั้นในตัวอาเมียร์จนนำไปสู่เรื่องน่าเศร้าและความอยุติธรรมต่อเพื่อนมนุษย์

อ่านคร่าวๆ จบแล้ว เป็นเรื่องที่ดีสมคำร่ำลือค่ะ แต่ที่แปลกนิดๆ คือการแปล เช่น

(Shhhh) ผมดึงเขาเข้ามาใกล้ โอบแขนกอดไปยังร่างเล็กๆ ที่สั่นเริ้ม
"(Shhhh) ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร แล้วทุกอย่างจะดีเอง เราจะกลับบ้านด้วยกัน แล้วเธอจะได้เห็น ทุกอย่างจะเรียบร้อยในที่สุด"


จะ "ชู่" หรือจะ "ชี่" ก็น่าจะเลือกสักอย่าง คิดว่าไม่น่าปล่อยมาดุ้นๆ แบบนี้อ่ะค่ะ แต่โดยรวมก็นับว่าโอเคค่า อยากกลับไปอ่านแบบละเลียดอีกครั้ง แต่ก็อยากเก็บอ่านหนังสือที่อ่านค้างคาดองไว้จากงานครั้งก่อนๆ ให้จบจัง เช่นเล่มนี้ค่ะทฤษฎีคติชนวิทยา สนุกดีค่ะ จำแนกและวิเคราะห์พวกนิทาน เทพนิยายว่าแนวเรื่องนั้นๆ (เช่น แม่มด ของวิเศษ การแปลงร่า ฯลฯ) สะท้อนอะไรในสังคมของนิทานนั้น <-- บอกว่าสนุกแต่อ่านมาน้านนนนานก็ยังไม่จบ 555

จขบ.กำลังบ้า Youtube ค่ะ

พักนี้ชอบเข้า Youtube มากเลยค่ะ ไปคลิกๆ หา mv บ้างคลิปสมัยเก่าๆ ดูบ้าง (ช่างเป็นอะไรที่เผาผลาญเวลาอย่างน่ากลัวเหลือเกิน) แล้วก็เจอนี่เข้าค่ะเป็นโฆษณาเป๊ปซี่ของไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ยุค 80s ที่แกยังดังสุดๆ จาก Back to the Future จากหน้านี้
https://www.youtube.com/watch?v=s1WxYGpnB9U

เฮ้อ... อนิจจังจริงๆ นะคะCreate Date : 17 เมษายน 2549
Last Update : 18 เมษายน 2549 2:05:17 น. 66 comments
Counter : 2468 Pageviews.

 
หุหุ คนแรกป่าวน๊า

เด็กเก็บว่าว...ไม่เคยอ่าน แต่คุณวีวี่ยกท่อนที่ทำให้ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องวายๆได้เลยนะเนี่ย

ตุลาการทมิฬ... ผมว่ามันเบอร์เซิกมาแต่แรกแล้วอะครับ

ทีสิส เป็นไงบ้างครับ?


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:0:36:25 น.  

 
^
ไหงเป็นงี้คุณเซียวฯ ท่อนที่ยกมาเป็นท่อนที่อาเค้าช่วยปลอบใจหลานชายเค้าอ่ะค่า (หรืออิมเมจของเราจะ = วาย ไปแย้วเนี่ย โฮๆๆๆ)

ส่วนทิสิส ว่าจะทำเนียนไม่พูดถึงแต่เห็นคุณเซียวฯ เป็นห่วงก็ขอบคุณนะค้า

*กัดฟัน* มันก็เสร็จไม่ทันแหละค่ะ เพราะขอบเขตตอนเสนอไปและตอนทำก็แน่นอนอยู่อ่ะค่ะ แบบเทียบกับคนอื่นที่แก้แล้วแก้อีกจนท้อกันไป นับว่าหัวข้อ ขอบเขตของเราชัดเจน proposal ผ่านแบบแก้ไม่มากเลยค่ะก็เลยชะล่าใจไป แบบว่ายังรับงานมาทำอ่ะ คิดว่าคงไม่เป็นไร ("ท่านทั้งหลายจงถึงพร้อมในความไม่ประมาทเถิด" ใช่มั้ยคะ ) ทีนี้ก็เลยต้องเอาค่าแรงนั่นล่ะ มาเป็นค่าเทอมต่ออีก

ก็ซบซวนไม่อยากทำอะไรไปพักเลยค่ะ พอทำใจได้ก็เลยมาอัพบล็อก บ้าไปแหลว


โดย: vee vee' วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:0:49:09 น.  

 
เอ่อใจเย็นๆนะครับ...ขอโทษจริงๆครับ แบบว่า
เอ่อ..ยังไงดีล่ะ(())(()) ล่อกแล่กด้วยความสำนึกผิดเต็มที่...งึมๆๆ

อ๊าก...ระเบิดตัวเองไปเลย


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:1:19:06 น.  

 
ไม่เป็นไรค่าคุณเซียวฯ ขอบคุณจริงๆ ที่เป็นห่วงกันนะค้า


โดย: vee vee' วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:1:28:34 น.  

 
โอ้โฮ ดีจังวี่ อัพเสียที ทั้งการ์ตูนและหนังสือที่นำมาแปะ น่าสนใจหลายเรื่องทีเดียว อ่านแล้ว เกิดนึกอยากอ่านการ์ตูนที่เรายังค้างๆให้จบเสียที

The Kite Runner น่าอ่านจังวี่ เราไม่เคยอ่านเลย

ไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ สมัย Back to the Future เราก็เกิดทันนะ แหะๆ น่าเสียดายตาลุง ไมเคิลแกเป็นโรค พาร์กินสัน แต่กำลังใจแกดีมากๆ ต่อสู้กับโรคได้สำเร็จ แต่ที่น่าสงสารคือ ลุง คริสโตเฟอร์ รีฟ จาก Super Man อ่ะจิ เหาะอยู่ดีๆ แล้วต้องมานั่งรถเข็นตลอดจนเสียชีวิต แต่เราชอบภรรยา รีฟ เค้ามากเลยที่ไท่เคยทิ้งรีฟ จนวาระสุดท้าย ซึ้ง..
โดย: โจเซฟิน วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:6:39:51 น.  

 
ผู้ตายในเมืองข้างเคียง ก็ซื้อมาเหมือนกัน กับอีกเล่ม(แต่ยังไม่ได้อ่าน ชื่ออะไรฆาตกรรมสักอย่าง) ของบงกช แต่ดูจากลายเส้นและสไตล์บงกชก็คงจะเอาแนวดราม่าผสมลึกลับหน่อยมากกว่าจะออกแนวสยอง ก็อ่านได้เรื่อยๆค่ะ

ช่วงนี้ก็ชอบ youtube เหมือนกันค่ะ แต่ว่ามุ๋มเข้าไปดูจากหน้าเว็บไม่ได้แฮะ ไม่รู้เพราะอะไร ต้องก๊อปปี้url มาใส่ในmanage blog แล้วดูเอา ก็ดูได้ค่ะ ดูจากหน้าลิงค์มันไม่ได้ อัพเดทโปรแกรมเป็นตัวล่าสุดก็ยังมองอะไรไม่เห็น
ตอนนี้มุ๋มหันไปดู hardgrey ตลกจอมบ๊องของญี่ปุ่นค่ะ อย่างฮา คนอะไรตัวโตจริงๆแถมตลกออกเกย์ๆ (แต่เค้าไม่ได้เป็นเกย์)

เอ่อ ว่าแต่ คุณน้อยเค้าจะนอนคาบล็อกไปอีกนานรึเปล่าเนี่ย
ส่วนการ์ตูนคุณว่านน้ำ มุ๋มคงเอามาคุยได้ตั้งสี่ถึงห้าบล็อกเลย ได้มาเพียบ สยองขวัญในวัยเด็กเห็นแล้วชุ่มชื่นหัวใจเหลือเกิน


โดย: Fruit_tea วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:19:26:08 น.  

 
ซิกๆๆๆๆ เค้าอยากได้เจ้าเปี๊ยกอ้ะ แต่กบไปสอยมาจาก mandarake แล้วล่ะ ซักวันเราจะต้องเก่งยุ่น ฮึ่ม

นิยายของฮาร์เลควินอ่านไม่ไหวอ้ะ อ่านไปเป็นห่วงสุขภาพตัวเอง ทั้งน้ำตาลขึ้น ยุงกัด มดตอม แต่นี่เห็นเป็นของอ.นาคามูระเลยซื้อมา ตบยุงทั้งเรื่องเลย

นารุชิมะ ยูริ มีคนเชียร์หลายคนแฮะ แต่ซื้อมาอ่านของเขาเรื่องนึงแล้วอ่านไม่ไปอ้ะ เรื่องกู้รักกู้บัลลังก์ มั้ง มันเนือยๆน่าเบื่อชอบกล หรือว่าเล่มหลังๆมันจะสนุกขึ้นรึเปล่า

บุปผาบัลลังก์เลือด เลิกทำแล้ว!!!! ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ~~>o<~~ โฮๆๆๆๆๆ แล้วเค้าจะเอาที่ไหนอ่านล่ะ รอมาสิบปีแล้วน้า ต้องไปซื้อยุ่นแล้วล่ะ โฮๆๆๆๆๆๆ

ซมซานกลับบ๊อกที่กำลังดองเค็มต่อไป


โดย: froggie IP: 125.24.67.143 วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:22:39:56 น.  

 
*กระซิบ*อ่านที่ตัดตอนยกมาของเด็กเก็บว่าวแล้วก็คิดแบบเดียวกับคุณเซียวเลยอ่ะ สีม่วงรำไร

งานหนังสือปีนี้ไม่ได้ไปค่ะ เห็นหลายๆคนพูดว่าได้หนังสือดีๆมาเพียบ อิจฉาจัง *3*

งานของ อ.นารุชิมะ ยูริ จริงๆนั่นเก่าแล้วนะ บงกชเพิ่งเอามาทำ (ดีแล้ว SIC ได้ไปก็ดอง) ยังงี้มีแววว่าจะได้อ่าน The Young Magician ฉบับลิขสิทธิ์มั้ยนะ
พี่กบ > กู้รักกู้บัลลังก์ มันจะออกแนวเอื่อยๆน่ะค่ะ แต่เราชอบไอเดียของคนเขียน แกเอาตำนานเจ้าหญิงจันทรามายำได้แปลกดี ก็เลยติดตามมาจนจบ ของไทยยังขาดเล่มจบอยู่ล่ะมั้ง ว่าแต่พี่กบไปแวะมันดาราเกะมาเหรอคะ ได้อะไรมามั่งเอ่ย

ตุลาการทมิฬ << มาแนวเบอร์เซิร์กแน่แล้ว แต่เรากะลังติดตามความรักของทั่นแม่ทัพกับหยวนซู่อยู่ล่ะ เค้ารักกันดีออก ขนาดแม่นางซันเตานุ่งน้อยห่มน้อยปานนั้นยังโดนเขี่ยกระเด็น

กิริยาของคนขายหนังสือนี่ไม่ไหวเลยนะ ไม่รู้ว่าเป็นพนง.ประจำของ SIC รึว่าเป็นลูกจ้างขายของ เคยถามหาการ์ตูนซุ้มนี้เหมือนกัน พี่แกก็บอกยันเลยว่าไม่มีครับๆๆๆ แต่เราเห็นมันอยู่ในร้านนั่นแหละ เลยเข้าไปหยิบเองซะเลย ส่วนซุ้มที่พนง.บริการประทับใจคือซุ้มบงกชล่ะ เคยขอซื้อแบบแบ่งขายเอาเฉพาะเล่มพี่เค้าก็กรีดถุงแกะให้เดี๋ยวนั้นเลย น่ารักมาก SIC ไม่ยอมกรีดให้เราแบบนี้เลยล่ะ

PS ดู MJF แล้วก็อนิจจังสังขารไม่เที่ยงจริงๆ ภาวนาให้ลุง MJF หายจากโรคพาร์คินสันไวๆค่ะ


โดย: coolancelot IP: 58.9.93.64 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:0:26:25 น.  

 
กบ >> เราว่ามันเป็นสไตล์ประจำของนารุชิมะล่ะ แบบมันจะเนิบๆ เนือยๆ งี้ง่ะกบ ส่วนน้องอัลโตจิน *กอดคอกบร้องไห้* ทำไมทำงี้กะเราได้ว้า~~~ เห็นทีการ์ตูนจีนหลายสิบเล่มยังทำได้ สนุกรึก็ไม่ค่อยสนุกอย่างเซียวฮื่อยี้เงี้ย (ไม่ได้หมายถึงต้นฉบับลูกปลาน้อยไม่สนุกนะ แต่การ์ตูนเซียวฮื่อยี้มันน่าเบื่อมากๆๆๆ )

คุณมุ๋ม >> รอคุณมุ๋มอัพบล็อกดีกว่า ว่าแต่
>>> สยองขวัญในวัยเด็กเห็นแล้วชุ่มชื่นหัวใจเหลือเกิน >>>
ฟังดูพาราด็อกซ์กันยังไงไม่ทราบนะคะ
ว่าแต่คุณมุ๋มเข้าดู youtube ตรงๆ ไม่ได้ แปลกจังอ้ะ

คุณโจฯ >> สนใจอ่าน Kite runner หรือคะ งั้นจะส่งไปให้คุณโจยืมอ่านดีมั้ย

เรื่องคริสโตเฟอร์ รีฟ นี่เรานับถือทั้งตัวเค้าและภรรยาเค้ามากๆ เลย เค้าเป็น Superman แท้ๆ ทั้งนอกจอและในจอจริงๆ นะ เราชอบดู Smallvile S1-3 น่ะค่ะ เห็นแกมาเป็นแขกรับเชิญแสดงด้วยทั้งที่ขยับได้แค่ส่วนศีรษะเอง นักแสดงทุกคนใน Smallvile ก็ปลื้มมากที่ได้ร่วมแสดงกับแก ดูแล้วรู้สึกดี

พูดถึงภรรยา ที่ชอบอีกคนก็แนนซี่ เรแกน ตอนเรแกนเป็นอัลไซเมอร์จำแนนซี่ไม่ได้ เวลาแนนซี่คิดถึงเรื่องเก่าๆ หรือสามีสมัยก่อนป่วยเธอก็จะเอาจดหมายรักที่เรแกนเคยเขียนถึงเมื่อสมัยก่อนมาอ่านปลอบใจตัวเอง แบบเราคิดเลยล่ะว่าตัวเองคงเข้มแข็งแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ


โดย: วีวี่ IP: 124.157.184.16 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:0:46:12 น.  

 
อ๋า เพิ่งเห็นคูจัง

ถ้าจะว่าไปเรื่อง "เด็กเก็บว่าว" เนี่ยก็มีบางช่วงบางตอนเอาไปเขียนแฟนฟิกดีๆ ได้เลยอ้ะคูจัง เพราะงี้มั้งคูจังถึงสัมผัสรัศมีแผ่ซ่าน 555

คูจังพูดถึง The Young Magician แล้วอยากอ่าน แต่ถ้าเป็น SIC ก็น่าห่วงเรื่องแปลอยู่นะ 999 แปลไว้ดีมากๆ เลยอ้า (แต่ยังไงก็ช่างเหอะ ทำออกมาย่อมดีกว่าไม่ทำ ฮือๆๆๆ)

ส่วนตุลาการทมิฬ เอ๊ย!!! เราชอบซันเตามากๆ เลยน้า เชียร์ให้ลงเอยกะเหวินซิ่วให้ได้อยู่ แต่ถ้าจะเป็นงั้นก็ขอเหวินซิ่วเคะค่ะ เหวินซิ่วต้องเคะเท่านั้น <--- นี่อะฮันพูดอะไรไป


โดย: วีวี่ IP: 124.157.184.16 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:0:54:37 น.  

 
แอน > การ์ตูนเรื่องอื่นที่มันเอื่อยแต่พี่ชอบก็มีนะ แต่อันนี้รู้สึกมัน.. ไร้อารมณ์ ยังไงบอกไม่ถูก มีเรื่องไหนของเค้าที่สนุกๆมากๆแนะนำหน่อยมั้ย จะได้ไปลองหามาอ่านมั่ง

ไปมันดาราเกะ ช้อปกระจายเลยแอนเอ๊ย สุดแสนจะอันตรายต่อกระเป๋าตังจริงๆ เขียนไว้คร่าวๆที่บ๊อกน่ะค่า ไปอ่านได้เน้อ ฉบับเต็มๆจะตามมาทีหลัง

วี่ > โฮๆๆๆๆๆ กบหวังจะได้อ่านมาตั้งสิบปีแล้วอ้ะ แงๆๆๆๆ บูรพัฒน์ทรยศ รู้งี้ตอนไปยุ่นน่าจะหอบซื้อมาให้จบเลยดีกว่า แง่งง

วี่ดู smallville ด้วยเหรอ ภาคแรกๆมันเน่าดีอ้ะ กบชอบ 55555 ภาคหลังๆเริ่มรับไม่ได้ เกิดอาการเหม็นเบื่อลาน่าขึ้นมาอย่างแรง


โดย: froggie IP: 125.24.67.143 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:15:30:54 น.  

 
ฮือ ดีใจจัง เพิ่งเข้ามาเยี่ยมเยียนบล๊อกหลังจากนอนอืดดฉึ่งมานาน แถมด้วยดีใจที่มุ๋มคิดถึง ทำบล๊อกวี่เป็นที่มีทกลางไปซะแล้วเรา

ดีจังเลยที่วี่อัพบล๊อก คิดถึงวี่จัง กำลังขาดการ์ตูนอ่านอย่างรุนแรง นอนพะงาบๆ อยู่ ได้ข่าวใหม่จากวี่คือเรื่องของ อ.ยูริ นารุชิม่า น้อยสารภาพว่า มองผ่านไปแล้วแบบไม่ไยดีเท่าไหร่ พอวี่ซื้อมา เอ้ยยย จริงด้วย อ.คนนี้ ชอบงานเค้ามาก จากเรื่อง ผจญภัยหัวใจข้ามทวีป รีบซิ่งไปเก็บงานเค้าทันที เกือบพลาดไปแล้ว
แต่ดูชื่อเรื่อง กะแล้วมุ๋มต้องซื้อ

ส่วนข่าวร้ายเรื่อง ปุบผาฯ ฮืออ วิ่งไปจับกลุ่มร้องไห้กับกบ & วี่ แต่ก็พอรู้บ้างแล้วล่ะ BP ลอยแพมาตลอดพวกการ์ตูนญี่ปุ่น ส่วนมากพิมพ์แต่การ์ตูนจีนไปแล้ว ใจร้ายยย
เรื่อง Battery น้อยก็ถามในบูธเค้าเหมือนกันนะ ทำไมไม่พิมพ์ต่อ เค้าก็บอกว่า ผมไม่ทราบครับ จบข่าว ฮืออ
เรื่องบุปผาฯ ลุ้นกบไปญี่ปุ่นคราวหน้าซื้อมาให้ชื่นชมดีกว่า
ส่วนซุ้ม SIC สงสัยเป็นน้องคนนั้นแน่ๆ เลย ตอนไปกับมุ๋มเค้าก็ประกาศซะดังเลยนะ เรื่องอะไรก็ไม่รู้ ทำนองเรื่องนี้ดัง ซื้อเลย โลลิค่อน ฯลฯ น้อยก็บอกมุ๋มว่า ประกาศแบบนี้ ใครจะกล้าซื้อ (โจ่งแจ้งเกินปายน้อง)


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:15:33:16 น.  

 
ดีใจจังเลยคุณวี่มาแล้ว
คุณขา...อิชั้นยุ่งมากค่ะ..เพราะจะย้ายบ้านไปดีซี
แล้วไปเมืองไทยวันที่1พค.นี้ค่ะ
เค้าจะมีไปเที่ยวนครปฐมกันงวุ้นคุณอุ๊ไงคุณ..555
ไปไม๊คะ..สนใจอีเมลเราได้เลยค่ะ
ที่ Chansuay แอดยาฮู้.com
สอบเป็นไงบ้างคะ
Welcome Back ค่า
คิดถึงนะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:21:53:13 น.  

 
เห็นแมะ แม้แต่คูจังยังเข้าข้างผมเลย

ว่าแต่ตุลาการเนี่ยถ้าเป็น clamp แต่ง สงสัยลูกพี่เหวินเราจะได้กะเออจวื้อไท่ ซะละมากกว่าครับ


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:23:09:23 น.  

 
นอนดึกตามเคยนะครับ

พล็อตนี้ ok เลยครับ แต่ถ้าจะเป็น clamp แท้ต้องแอบแหวกปมด้วยการที่มาเฉลยตอนท้ายว่าที่ทั้งสามมางอนกันก็เพราะแย่งชิงจักรพรรดิ์หนุ่มของจูชินที่ฆ่าตัวตายเพราะไม่อาจตัดใจเลือกใครซักคนด้วยนะครับ

ปล.เรื่องของอีตา"ใบไม้ร่าเริง"น่าจะเป็นเพราะเป็นคนละสำนักพิมพ์กันน่ะครับ รายละเอียดผมตอบไว้ในบล็อกผมแล้ว
(หลอกให้กลับไปดู เป็นการอัพเรตติ้งไปในตัว )


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 20 เมษายน 2549 เวลา:0:20:58 น.  

 
คุณเซียวฯ >> งั้นก็น่าจะเป็นรักสามเส้า...
หยวนซู่ = เหวินซิ่ว = เออจวื้อไท่ โฮกกกส่วนน้องซันเตาไปๆ มาๆ ก็คู่กับสาวบึ้กฝั่งเออจวื้อไท่คนนั้น เป็นไงคะ พล็อตนี้ 555

edit:อ้าว คุณเซียวฯ มา อย่าเพิ่งงงเรื่อง reply สลับที่ไปมานะคะ แบบว่าเห็นตัวเองตอบแบบกระปริบกระปรอยเลยจัดการยุบรวมเป็น reply เดียวอ่ะค่า

คุณจันทร์สวย >> คุณจันทร์สวยจำฝังใจจริงๆ ท่าทางจะคิดถึงวุ้นคุณอุ๊มาก พักนี้ท่าทางจะวุ่นวายน่าดูเลยนะคะ (แล้วจะเกาะติดสถานการณ์ อิๆๆ)

น้อย >>เจอคนกรี๊ดเรย์จีนเป็นเพื่อนแย้ว~ (ตู่เอาเองเฉยเลย 555) ชอบคาแร็กเตอร์ของเรย์จีนมากเลยล่ะจ้า เรื่องบูรพัฒน์ลอยแพนี่มันน่า... แล้วทำมาทำไมฟละน่าจะคิดให้ดีๆ ก่อน น้อยพูดถึงซุ้ม SIC เค้าเป็นงี้มานานแล้วอ้ะ อย่างคราวที่แล้วก็ไม่ได้ซื้อการ์ตูนซุ้ม SIC เหมือนกันเพราะได้ยินพนง.พูดจาไม่ได้เรื่องกะคนซื้อ (อันที่จริงคราวที่แล้วตั้งใจไปสอยรันเซ่ แต่มันไม่มีด้วยล่ะ)

แล้วเมื่อไรน้อยจะเปิดบล็อกอ่ะ มาอัพบล็อกซะดีๆ อิๆๆๆ

กบ >> เรือ่งของนารุชิมะที่อยากแนะนำกบมากๆ ก็โดจินวายยูยูของเค้า เอ๊ย! ไม่ช่ายจ้า ต้องเรื่อง The Young Magician สิกบ สนุกมากกกกกก เป็นต้นเหตุให้เรากลายเป็นแฟนนารุชิมะเลยง่ะไม่แน่ใจว่ากบเคยอ่านเรื่องนี้ยัง แต่เคยคุยกันไปเมื่อปีทีแล้ว แปะลิ้งค์ไว้เผื่อนะ อีเธอร์คืออะไร

เรื่อง Smallvile นี่อาการเดียวกะกบเลย แบบทำไมคนเขียนบทเค้าเขียนให้ลาน่าดูงี่เง่าได้ขนาดนั้นก็ไม่ทราบ เฮ้อ...เสียดาย เมื่อก่อนเราเคยชอบซีรี่สนี้มากเลยจ้า ขนาดช่วงนั้นนั่งดูดจาก Kazaa ดูจี้กับที่อเมริกาชนิดเผาขน (พอ episode ล่าสุดของที่นั่น on air อีกสักวันสองวันก็มีให้ดูดละ) แต่พอขึ้น S4 นี่ก็เอ่อ...และ S5 ก็แบบไม่ไหวแย้วววหากจะยังดูอยู่ก็เพราะคู่พ่อลูกหักเหลี่ยมโฉดคู่นี้แหละ ชอบเล็กซ์กะไลโอเนล โดยเฉพาะตัวพ่อ เลวได้มีเสน่ห์มาก 555 พวกแฟนๆ ถึงกับยกย่องเรียกแกว่า MB(Magnificent Bastard) เลย


โดย: vee vee' วันที่: 20 เมษายน 2549 เวลา:0:37:13 น.  

 
ฮือ น้อยยังไม่มีอารมณ์อัพบล๊อกเลยอ่ะ มันหมดเรื่องคุย อยากไปคุยแจมชาวบ้านมากกว่า

อ้อ คำถามค่า เห็นแว๊บๆ ที่พูดถึง สนพ. rizza ใช่มั้ย
ที่ตอนนี้พิมพ์ Petshop 2 เค้าพิมพ์งานเคาท์เคนภาค 2 ด้วยเหรอ ชื่อเรื่องอะไรง่า กี่เล่มแล้วจ๊ะ

ปล.ไปเก็บข่าวในเว็บ SIC เค้าได้ลิขสิทธิ์เรื่อง แสงจันทร์ชโลมเลือด ของ อ.ชิโนฮาร่า จิเอะมาแล้วนะ


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 20 เมษายน 2549 เวลา:20:26:12 น.  

 
น้อย > อ้าว ผจญภัยหัวใจข้ามทวีปของของ ยูริ นารุชิมะเหรอ เออ ไม่ได้ดูชื่อคนเขียนเลยแฮะ กบว่ามันสนุกดีตอนแรกๆ ชอบมากๆ แนะนำเค้าไปทั่วเลย แต่พอเล่มหลังๆมันยังกะ text ประวัติศาสตร์ง่ะ T_T

อัลโตจินนี่กบไปเสิร์ชดู ญี่ปุ่นมันออกมาถึงเล่ม 24 แล้วอ้ะ O_O บูรพาฒฒฒฒฒฒฒฒฒน์ จำไว้เลย โฮๆๆๆๆๆๆๆ

กบ > young magician เคยเห็นน่าปกแล้ว ยังคิดว่าน่าอ่านเนอะ ว่าแต่.. ตอนนี้จะอ่านได้ที่ไหนล่ะ ตอนนั้นทำไมเราไม่ซื้อมานะ ซิก ซิก

อ๊าซ ชอบสองพ่อลูกเหมือนกันเลย มันโรคจิตจริงๆ แต่ก็ยังน่าดู 55555 กบนะค้อนใส่ DVD เลยล่ะ ตอนไลโอเนลโดนจับกร้อนหัวอ้ะ ชิชะ ทรงผมนั่นเป็นเสน่ห์ของเค้าเลยนา

ลาน่านี่กบดูถึงปีสองก็ตัดหางปล่อยวัด ลอยแพไปเรียบร้อย ยิ่งพอไปเมืองจีน แล้วก็มีแม่มดอะไรนั่น กบยิ่ง... ช่วยด้วยยยย มันออกมหาสมุทรแปซิฟิกไปแล้ววววว

กบชอบหลุยส์มากกว่าแฮะ ไม่งั้นก็โคลอี้ก็ยังกว่าอีก แต่ที่สำคัญที่สุด คือ นั่งลุ้นว่ามันจะจบเมื่อไหร่ น่าจะจบๆไปได้แล้วนา เรื่องมันจะกลายเป็น superman อยู่แล้ว ไม่ใช่ smallville อีกต่อไป

อะ.. พล่ามซะยาว


โดย: froggie IP: 125.24.67.143 วันที่: 21 เมษายน 2549 เวลา:8:44:58 น.  

 
เพิ่งเข้ามาดู *หันซ้ายหันขวา*

พี่หยุดเจ็ดวันช่วงสงกรานต์ กลับมาทำงานอีกที แทบร้องไห้ งานกองสุม
พอเปิด Outlook ขึ้นมา อีแมวป๊อปขึ้นมาสามสิบกว่าฉบับ ลูกความส่งงานมาทั้งนั้นเลย ฮือๆๆๆๆๆๆ

นิยาย Harlequin อ่านไม่ได้เหมือนกัน กัวเบาหวาน ฮึก ฮึก
พอๆ กะอ่านนิยายแจ่มใสไม่ได้อ่ะ แบบว่า...นะ เอื๊อกกก

ยูริ นารุชิมะ ไม่ชอบอ่ะ อ่านแล้วเบื่อๆ หน่ายๆ

เพิ่งเคยเห็นเจ้าเปี๊ยกเวอร์ชั่นสยามสปอร์ต ตายละ ปกน่ารักเชียว

วี่เก่งจัง พี่ไม่เคยคิดเลยว่าอามูริต้ามาจากอมฤตา เอิ๊กกกก

บูธของ SIC อ่ะ อันนี้เล่าให้กบฟังแล้ว
เป็นสาวหน้าตาใช้ได้เสียงดังมาก

"เรื่องนี้เลยค่ะ ใครเป็นสาวกเลือดม่วง การ์ตูนวายเรื่องนี้ บลาบลา"

โห ใครจะกล้าซื้ออ่ะ ผู้ชายหน้าตาโอตากุที่ไปซื้อการ์ตูนมองยิ้มๆ กันเต็มเลย เหอเหอ


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 21 เมษายน 2549 เวลา:9:36:48 น.  

 
แวะเข้าอ่าน...น่าสนใจ

แล้วแวะอ่านบล็อคผมมั่งนะครับ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=puchiangdao&month=04-2006&date=10&group=1&blog=1


โดย: ภู เชียงดาว IP: 203.156.67.7 วันที่: 21 เมษายน 2549 เวลา:10:46:40 น.  

 
กบ >> งานของ อ. นารูชิมะ น้อยชอบ ผจญภัยหัวใจข้ามทวีปที่สุดเลย เอ แต่บางทีก็รู้สึกแบบพี่ปุ๋ยเหมือนกันนะ เถียงไม่ออกอ่ะ ตรงที่บางทีมันก็เบื่อๆ หน่ายๆ เรื่อยๆ มาเรียงๆ 555

ฟังกบเรื่องอัลโตจินเล่ม 24 แล้วยิ่งช้ำชอกใจยิ่งนัก ก๊าซซซ

พี่ปุ๋ย >> ต้องเด็กคนนั้น คนเดียวกันแน่ๆ เลย เธอประกาศซะเสียงดัง ตอนน้อยไปกับมุ๋มเจอ L พี่ปุ๋ยเจอ Y หรือเนี่ย แต่บอกตรงๆ ว่า เซ็งอ่ะ น้องไม่เห็นต้อง over ขนาดน้านเลย


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 21 เมษายน 2549 เวลา:17:43:02 น.  

 
แอบนอกเรื่อง(อย่างโจ่งแจ้ง)ด้วยการเอาสิ่งที่ถามมาตอบครับ

ที่จริงในหมู่นักวิจารณืมีบ้างบางคน(ซึ่งผมเห็นด้วย)เค้าบอกว่าอีตาใบไม้ร่าเริงเนี่ยเป็นผลงานที่ผิดพลาดของน้าโก้วครับ
ดูเหมือนว่าเค้าอยากจะปั้นน้องไค ให้ออกมามีบุคลิกสบายๆไม่ยึดติดกับระเบียบหรือพิธีรีตรองอะไร ซ้ำยังต้องมีจิตใจกว้างขวาง เรียกว่ามีสำนึกของอาฮุยแต่มีจิตใจของลี้คิมฮวง ไม่คิดแค้นหรือโทษใครแม้มีอดีตที่โชกเลือดอยู่เบื้องหลัง
ในขณะที่น้องโป้วต้องตัดกลับ ด้วยความหลังที่ที่จริงไม่มีแผลอะไร แต่หล่อเลี้ยงชีวิตด้วยความมืดมน ความการฆ่าฟันและการทำลายที่ฝังหัวอยู่(ซึ่งตัวละครตัวหลังนี้ผมว่าทำออกมาได้ดีมาก)
แต่สุดท้ายอีตาเอี๊ยบกลับเป็นได้แค่คนครึ่งๆกลางๆเท่านั้น(ทุกวันนี้ผมก็ยังรู้สึกว่าที่เบ๊ฮวงเหล็งมีจุดจบแบบนั้นก็เพราะอีตานี่ไปหลอกเธอนั่นแหละ)
แต่ก็อีกแหละครับ บางคนเค้าก็ว่า นี่สิมนุษย์ที่แท้จริงไม่ใช่แค่คนในจินตนาการ มีการตัดสินใจผิดพลาด มีอารมณ์ที่แปรเปลี่ยนได้ อะไรแบบนั้น


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:9:56:39 น.  

 
คุณเซียว >> ว้าวน่าสนใจมากๆ ค่ะ เราเป็นฝ่ายเห็นด้วยกับพวกหลังนะคะ แบบว่าตาใบไม้ทำอะไรก็ดีไปโม้ดดด เอ๊ย ไม่ใช่! เราคิดว่า "สำนึกของอาฮุยแต่มีจิตใจของลี้คิมฮวง" เนี่ยมันเปอร์เฟคท์เกินคนไปหน่อยนะคะ

ถึงเราจะชอบฤทธิ์มีดสั้นแต่ก็หมั่นไส้ลี้คิมฮวงไปด้วยพอๆ กับความชอบเลยค่ะ ด้วยความที่พ่อเซียวลี้ปวยตอแกพระเอกเกินทน พอมาเจอตาใบไม้ก็แบบว่านี่ล่ะค่ะใช่เลย 555 ค่อยรู้สึกว่าดีแบบ"ปกติ"หน่อย นี่ถ้าไม่มีตอนที่มัน เอ๊ย เขาไปป้อหลอกเบ๊ฮวงเหล็งนะคะ เราคงหมั่นไส้มันพอๆ กะลี้คิมฮวงอ่ะแหละ เบ๊ฮวงเหล็งสำหรับเราก็เป็นตัวละครที่ดี เตือนใจว่าถ้าไม่เข้มแข็งเองก็จะเป็นแบบนี้

ส่วนพ่อหิมะแดงเห็นด้วยทุกประการค่ะว่าเป็นตัวละครที่สร้างมาได้ดีจริงๆ

น้อย >> ตามไปดูบอร์ด smm มา เห็นว่า SIC ได้ The Young Magician มาแล้วจ้า!!!!! ตอนนี้ก็ลุ้นอย่างเดียวแหละ ขอคนแปลดีๆ หน่อย เจ้าประคู้ณณณ

ภู เชียงดาว >> เดี๋ยวตามไปที่บล็อกนะคะ

พี่ปุ๋ย >> ป่านนี้พี่ปุ๋ยเป็นไงบ้างน้อ โงหัวขึ้นจากโต๊ะได้ยังก็ไม่รู้ พวก harlequin นี่เดี๋ยวนี้ก็อ่านไม่ได้เหมือนกันค่ะ ซื้อเพราะอ.นาคามูระแหละ แต่เมื่อตอนเด็กๆ ชอบค่ะ

เรื่องน้องที่บูทที่พี่ปุ๋ยเล่าคนนั้น ...สาวหน้าใสหน้าตาใช้ได้เสียงดัง...ต้องเป็นคนเดียวกันกับที่หนูเจอแน่นอนค่ะ สงสัย SIC จะกลัวขายกันเหนื่อยก็เลยเอาคนไปตัดกำลังคนซื้อซะหน่อย อืม...

กบ >> กบสนใจอ่านป่าวอ้ะ จะส่งไปให้อ่านจ้า 999 ออกมาได้ 5 เล่ม จะได้มาเป็นเพื่อนกันแบบอ่านถึงเล่มห้าแล้วก็งืดดดดดดดดดดด.... อะไรเงี้ย

สงสัยเราจะเป็นโอจิค่อนกันนะนี่ 555 เสียดายผมไลโอเนลเหมือนกัน แบบมันตอกย้ำปมด้อยเล็กซ์ดีนะเราว่าแบบโดนพ่อกดขี่ยังไม่พอ ตัวเองยังเป็นหนุ่มหัวล้านแต่พ่อที่แก่แล้วกลับผมดกงามอะไรเงี้ย ส่วนยายลาน่าออกแปซิฟิกจริงๆ ล่วย แล้วไปขึ้นฝั่งเมืองจีน (ชิ้วๆๆๆ) ชอบหลุยส์มากกว่าเหมือนกัน เป็นตัวละครที่ใช้ได้เลยนิออกมาปุ๊บก็เป็นคู่กัดกะคล้าร์ก ขาตบจูบอย่างเราชอบ อิๆๆๆ


โดย: วีวี่ IP: 58.147.103.242 วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:13:44:11 น.  

 
...ไม่ได้มาแป๊บเดียวเอง อ่านคอมเมนต์แล้วอ้อนก้อตาลายจนนึกไรไม่ออกแล้วล่ะสิวี่ ว่าแต่ ยังไงก้อขอแสดงความยินดีด้วยที่ thesis ก้อเอ่อ จบลงด้วยดี(รึเปล่า)ในที่สุด แล้วอ้อนก้อดีใจล่วยนาที่วี่อัพบล๊อค ทำให้ได้รู้ว่าวี่ยังติดต่อกะชาวโลกอยู่ง่ะ


หนังสือหนังหาที่ซื้อมาอ้อนจัดการเอาลงใส่กล่อง ส่งกลับบ้านหมดแล้วอ่ะ ...ไม่เหลืออะไรให้อ่านเลย นับว่าซวยอยู่มิใช่น้อย แล้วก้อนะ กว่ามันจะถึงบ้านก้ออีกประมาณสามเดือนได้ ได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่... วันละหลายรอบ

แต่เห็นด้วยกะคูจังนะ ไปซื้อที่ซุ้มบงกชเนี่ย ขอให้ช่วยขายเล่มไหนให้ เค้าก้อกรีดออกโดยไม่มีเกี่ยงงอนเลย น่ารักจิงๆ แต่ถึงกระนั้นอ้อนก้อยังซื้อมาซ้ำเยอะเหมือนกันแฮะ ...เอ้อ ว่าแต่ว่าใครอ่าน trinity blood อยู่มั่งนะคะ จะถามว่าหนุกมั้ยเพราะว่าซื้อจากที่งานได้แค่เล่ม2 อ่ะ กะว่าจะไปซื้อเล่ม1 มาอ่านจากที่ oh!anime ... คือยังไงก้อจะซื้อแหละ แต่อยากถามหน่อยว่าหนุกมั้ย


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:17:18:45 น.  

 
วี๊ดดด วี่บอกข่าวที่น่าดีใจให้ รอลุ้นด้วยคน

อ้อน trinity blood ชอบนะ อ่านได้แบบเพลินต่อเนื่องดี แถมด้วยการ design เสื้อผ้าและตัวละครเจ๋งมากกกก


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:18:52:27 น.  

 
อ้อน >> แวะมาจนได้น้า~~~ อ้อน~~~~ พักนี้ท่าทางจะยุ่งสินะ เรื่องที่อ้อนถามน้อยตอบให้ละ อิๆๆๆ

น้อย >> รอเพื่อนๆ อยู่เนี่ย ต่อไปถ้าโดนดองหรือมีชะตากรรมแบบน้องอัลโตจินจะได้กอดคอกันร้องไห้โฮๆๆๆ


โดย: วีวี่ IP: 58.147.103.242 วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:21:16:54 น.  

 
The young magician มุ๋มเคยเห็นค่ะ ลายเส้นดูเผินๆคล้ายๆ อ. ทาจิบานะ ไคมุ เหมือนเลโทรลต์(มั๊ง) ไม่รู้ใช่คนเดียวกับที่วาด planet ladder รึเปล่านะคะ เรื่องผู้ตาย มุ๋มอ่านก็เรื่อยๆค่ะ (แต่ไม่มีเค้าลายเส้น the young magician เลยนะคะ) อีกเรื่องยังไม่ได้แกะห่ออ่านเลยค่ะ ที่บงกชออกมาอันหลังน่ะค่ะ ทรินิตี้บลัด ก็ซื้อมาเล่มเดียวค่ะ ไม่ได้ตามต่อ

ว่าแต่สยามเค้ามีบอร์ดอยู่ที่ไหนเหรอคะ เผื่อจะตามไปอ่านมั่ง คือ เผื่อโอนิคิริมารุ มันช้ามากๆจะได้ไปจิกต่อ

คุณน้อย JUNK เล่ม3 ออกเดือนนี้ค่ะ แต่มุ๋มทำใจอ่านไม่ได้

คุณอ้อน มุ๋มอยากลงเรือตามการ์ตูนไปด้วยจังเลยค่ะ ฮี่ๆๆๆ


โดย: Fruit_tea วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:4:18:10 น.  

 
มุ๋ม บอร์ด smm อยู่ที่นี่จ้ะ ฝากจิกด้วยนะ ใช่ๆ ลืมไปเลย โอนิคิริมารุของพวกเรา หายไปเลย
//www.smm.co.th/forum/default.asp

มุ๋ม น้อยก็รอ Junk 3 อยู่เหมือนกัน แต่สงสัยต้องเปิดผ่านๆ โฉบๆ ด้วยความรวดเร็วแน่ๆ เลย รันทดจาย ฮือ

วีวี่ ไม่เอาๆ วี่อย่าพูดแบบนั้น มันเป็นลาง 5555 แต่ชอบ sic สุด เพราะมาคิดดูน้อยคิดว่า sic น่าจะเป็น สนพ.ที่ลอยแพการ์ตูนได้น้อยสุดแล้วมั้ง (เทียบกับปริมาณการ์ตูนมหาศาลที่เค้าออก) รัก sic พิมพ์ตูนย้อนก็เร็ว ปล. ต้องเรื่องดังๆ นะ


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:18:18:14 น.  

 
เย้ย!!!

คุณมุ๋มกะน้อย Junk 3 มันมีอะหยังค้า~~~ ชักกลัวล่ะสิ

ปล. ใช่ๆๆๆ SIC มักไม่ค่อยลอยแพ แต่เรื่องเว้นวรรคทางการ์ตูนเป็นเรื่องปกติ (สองสามปี หรือห้าหกปีค่อยออกเล่มต่อทั้งๆ ที่ญี่ปุ่นไปถึงไหนต่อไหนเนี่ย อ้อ...แต่ก็ยังไม่เท่า VBK เหอะๆๆ)


โดย: วีวี่ IP: 58.147.102.49 วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:19:26:17 น.  

 
อ่า...ถ้าหากว่าอ้อนทำกลลวงไว้ก้อดีสิคะคุณมุ๋ม คือ ใส่หนังสือที่เตรียมโละทิ้งๆในกล่องนั้นแล้วมาบอกคุณมุ๋มให้คุณมุ๋มแอบหนีไปหลบในเรือใช่มะ

แล้วพอคุณมุ๋มหายไปกับเรือแล้ว อ้อนก้อจะเข้าไปยึดการ์ตูนที่บ้านคุณมุ๋มเอง พร้อมกับที่อ้อนก้อไม่ได้เสียการืตูนให้คุณมุ๋มเลยซักเล่ม เย้!~


โดย: เด็กที่รอคอยผู้มีแผนสูง IP: 58.8.155.159 วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:22:46:24 น.  

 
อ่อ ตะกี้เพิ่งซื้อ harlequin มานี่เอง ... เพิ่งรู้สึกตัวว่า กลั้นหายใจอยู่อึดใจนึงก่อนจะยื่นตังค์ให้เค้าไป

คือว่า สองเล่ม ... 80 อ่ะ


.... จะผิดมั้ยว่าวูบนึงแอบคิดว่า "รับไม่ได้ การ์ตูนสมัยนี้แพงอะไรขนาดนี้?" แต่ก้อจ่ายไป เพราะพยายามกระชากวิญญาณตัวเองกลับแล้วบอกตัวเองว่า "เฮ่ย... ธรรมดาน่า สมัยนี้ราคาเท่านี้ก้อถูกแล้วล่ะ"


โดย: นึกถึงสมัยก่อนที่ซื้อแค่เล่มละ 12 หรือ 15 บาทอ่ะ IP: 58.8.155.159 วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:22:50:19 น.  

 
เพิ่งสังเกตเรื่องยุบ reply ครับ
ตอนแรกอ่านก็งง แต่แอบตอบตัวเองเสร็จสรรพว่า
สงสัยจะเป็นการเมนต์โต้ตอบระหว่างบล็อก
แหม กะลังจะหลอกตัวผมเองสำเร็จอยู่แล้วเชียวน๊า

ช่วงนี้รู้สึกว่าจะไม่มีการ์ตูนน่าอ่านออกใหม่ๆเลย สงสัยต้องไปเหมา วิงก์แมน ฉบับพิมพ์ใหม่มาอ่านซะแล้ว


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:23:24:06 น.  

 
แว่บมาบอกข่าวดี ไม่รู้ว่ารู้กันแล้วยังแฮะ Wow ออกงานใหม่ของ อ.Matsuri Akino คนเขียน Petshop of Horror เรื่อง Night Excile ออกมา 2เล่มละ เป็นเรื่องของแวมไพร์หนุ่มอัลไซเมอร์ที่ดูดความทรงจำของมนุษย์เป็นอาหาร เรื่องนี้ดีมากเลยค่ะ แนะนำๆๆๆ

SIC จะเอา Young Magician มาทำเหรอ ห่วงเรื่องแปลอ่ะ แต่ก็เอาเหอะ ดีก่าไม่มีให้อ่าน ขออย่างเดียวอย่าโดนเว้นวรรคทางการพิมพ์ก็แล้วกัน =___=a

วี่ > ซุบซิบๆๆๆ เหวินซิ่วน่ะเคะแน่อยู่แล้ว ดูดิ เล่มหลังๆมานี่เฮียแกหน้าผ่องเด้งขนาดนั้น ส่วนอาเฮียหยวนซู่ก็อัพความเสะขึ้นมาผิดหูผิดตาหลังจากที่กลายเป็นซอมบี้

พี่กบ > เด๋วตามไปแจมบล็อกทันทีค่า >w<

อ้อน > Trinity Blood หนุกจ้ะ แนวบู๊ๆประมาณแวมไพร์สู้กับวาติกัน ดีไซน์ตัวละครก็สวยดี แม่ยกเชียร์ขาดใจ ยิ่งเล่ม 4 นี่นะ มีแต่ตัวละครหล่อๆ ทำเอาน้ำลายหกไปแล้วหลายแหมะ ฮ่า


โดย: คูจัง IP: 58.9.93.250 วันที่: 24 เมษายน 2549 เวลา:0:33:37 น.  

 
โอ๊ะ จริงๆ เล็งๆ Night Excile อยู่ว่าจะเสียตังดีมั้ยน้อ กลัวมันพิมพ์ไม่จบน่ะ แต่คูจังมาแนะนำ ได้ฤกษ์ซื้อซะที

วี่จ๋า เรื่อง Junk 3 ต้องไปอ่านเอง ไม่เล่าให้ฟังหรอกกก โทษฐานไม่ยอมมามีทกับพวกเรา วันนั้นไปเจอมุ๋มที่ซีคอน มุ๋มเลยสปอยให้ฟัง พร้อมกับมุ๋มเลี้ยงขนม + กาแฟ น้อยมีแต่ได้กับได้ ตลกบริโภคตัวจริงเลยเดี้ยน

ส่วนพวก ฮาเลควิน นี่น้อยชอบอ่านแบบนิยายมากกว่า อ่านเป็นการ์ตูนแล้วมันไม่ได้อารมณ์นา


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 24 เมษายน 2549 เวลา:20:13:31 น.  

 
อุ๊บ ขอบคุณค่า คุณน้อย มุ๋มเซฟไว้แล้ว Onikirimaru ของหนู 5555
เอ่อ คุณน้อยเรื่องน้ำกะหนมน่ะไม่เป็นไรค่ะ หนมปังนิดหน่อยเองง่ะ ยินดีๆ แต่ว่าเจอกันคราวหน้า ช่วยพูดให้เยอะขึ้นกว่านี้อีกนิดดดนะคะ แบบว่ามุ๋มรู้สึกคอแห้งอยู่คนเดียวง่ะ 55555
ง่ะ มุ๋มไม่รู้ว่าคุณอ้อจะอ่านเรื่อง Junk ด้วย ก็รอดูนะคะ เดี๋ยวก็ออกแล้วเล่มสามเดือนนี้ แล้วเมื่อไหร่จะขึ้นมาเที่ยวที่นี่บ้างล่ะคะ FMA Movie ก็ใกล้จะเข้าฉายแล้วเหมือนกันนะคะ ^0^

พวกตระกูลฮาเลควินอะไรเนี่ย มุ๋มไม่รู้จักน่ะค่ะ แต่เห็นคุณน้อยบอกว่ามาจากนิยายพอดีมุ๋มก็ไม่ได้อ่านซะด้วย สรุปแล้วไม่สนุกใช่ไหมคะ?

คุณอ้อน----> อ่านแผนการของคุณอ้อนแล้วมุ๋มนึกถึง ฮอย ฮอย บ้านแมลงสาบเลยง่ะ แต่มุ๋มยังเจ็บใจยอดหญิงอัศวินอยู่นะเคอะ แต่ก็ขอบคุณมากๆๆค่ะ มุ๋มเลยโชคดีได้อ่านให้หายคิดถึง อาจารย์เขียนได้หวานแหววมากกกกกกกก (แอบกรี๊ด) แต่ก็เห็นด้วยกับคุณอ้อนว่า การ์ตูนสมัยนี้แพงจริงๆ คือต้นทุนค่าครองชีพสูงขึ้น รายได้ก็ไม่ได้กระดึ๊บขึ้นตามเลย....เฮ้อ แอบเซ็ง...


โดย: Fruit_tea วันที่: 24 เมษายน 2549 เวลา:22:39:58 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวีวี่

อยากอ่าน มิติอลเวง ของ อ. ยามาโตะ วากิ อยู่เหมือนกันค่ะ ไม่ทราบคุณวีวี่มีโปรเจ็คจะสแกนหรือป่าวคะ ถ้ามีรีบอกด่วนนะคะ จะรีบบบบเลยค่ะ ช่วงนี้เครียด อยากอ่านอะไรฮาฮาค่ะ

ขอบคุณมั่กมั่กค่ะ


โดย: juju IP: 136.187.113.18 วันที่: 25 เมษายน 2549 เวลา:11:56:06 น.  

 
มุ๋ม ที่น้อยพูดน้อยเพราะมันเป็นเทคนิคขั้นสูงของตลกบริโภคงัย 5555
ส่วนพวกฮาเลควินเป็นนิยายหวานของผู้หญิงจ้ะ ประมาณ เชลยศักดิ์ผมทอง จอมใจดยุค เจ้าชายทมิฬ บลา บลา พออ่านมากๆ ก็จะเป็นเบาหวาน ต้องไปหาโหดๆ เลือดสาดอ่านแทน


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.23 วันที่: 25 เมษายน 2549 เวลา:19:30:33 น.  

 
น้อย >> น้อยเชี่ยวมากกร๊ากก เพิ่งรู้ว่าน้อยคือเจ้าแม่ฮาร์เลควินตัวจริง 555

คุณ juju >> มิติอลเวงไม่สแกนแน่นอนค่า แค่อ่านๆ ไปยังมีเสียงกาวลั่นดังเปรี๊ยะๆๆ เสียวไส้เป็นที่สุด เรื่องที่อยากสแกนลงบล็อกในคราวหน้าอาจจะเครียดด้วยแหละ ท่าทางจะยิ่งซ้ำเติมคุณ juju เข้าไปใหญ่ละมั้งเนี่ย

คุณมุ๋ม >> อิจฉาคุณมุ๋มจังเลยอ้า~~~ เค้าก็คิดถึงเซบรันกะเฮนเดร็ก มิลเทียเหมือนกันนะอ้อน คุณมุ๋มพูดเรื่องค่าครองชีพกะราคาการ์ตูน มันไม่สูงขึ้นจริงๆ ค่ะ เทียบอัตราแล้วเหมือนรายได้จะหดลงด้วยซ้ำ

คูจัง >> ตอนแรกก็เห็นหยวนซู่อัพเสะเหมือนคูจังแหละ แต่ทว่า คูจังลืมไปหรือไรว่าหยวนซู่น่ะมัน...ศพนะ...ศพ (ฟามจริงเราก็ลืมๆ ไปเหมือนกันจนเมื่อเล่มที่แล้วผ้าพันมัมมี่ตรงหน้าหยวนซู่ขาดอ้ะแหละ ) แต่เอาเหอะ ถ้าท่านแม่ทัพ(เคะที่ทั้งแก่และทั้งเก่งกว่าเมะมั้ง 555)นิยม necro ก็จะได้อ่านของแปลก กิๆๆๆ

คุณเซียว >> เราก็เก็บวิงก์แมนไว้รำลึกความหลังมาถึงเล่มสี่แล้วค่ะ แต่กองอยู่ในสภาพ virgin ยังไม่ได้แกะอ่านซักกะติ๊ด

อ้อน >> อาการเหมือนกะอ้อนเล้ย ยิ่งเทียบกันแล้วยิ่งสะดุ้ง ตอนมาเป็นลิขสิทธิ์ใหม่ๆ เล่มละ 25 บาทไอ้เราก็คิดว่าแพงเจี๊ยกกกแล้วเชียว แต่การ์ตูนสมัยนี้...เราไม่เคยคิดเลยอ้ะว่าจะต้องมาซื้อการ์ตูนปกสี่สิบบาท(ด้วยความหนาเท่ากับ 12 บาทของเมื่อก่อน)


โดย: วีวี่ IP: 58.147.101.106 วันที่: 25 เมษายน 2549 เวลา:19:54:12 น.  

 
วีวี่+คูจัง: แอบฟัง girl's talk ทั้งเคะ ทั้งเสะ ไม่รู้จักอะครับ แต่เดาได้ว่า rate PG แน่ๆ

วีวี่+ดทรคผมผส: แอบฟังคนแก่คุยความหลัง


โดย: ตาหูยาว (เซียวเปียกลี้ ) วันที่: 26 เมษายน 2549 เวลา:0:50:21 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวีวี่

scan ไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ ざんねん ざんねん。 でも また こんど よろしく。

มีเพื่อนต่างชาติแนะนำให้อ่าน Babbitt ค่ะ ยังหาเวลาไม่ได้เลย คุณวีวี่เคยอ่านบ้างป่าวคะ


โดย: juju IP: 136.187.113.18 วันที่: 26 เมษายน 2549 เวลา:13:49:16 น.  

 
คุณเซียวฯ > จะพิมพ์ผิดเป็นคุณเซี้ยวอยู่เรื่อยเลยแฮะ
ขยันแวะเข้ามาแถวนี้บ่อยๆเดี๋ยวก็เก็ทไปเองแหละค่ะว่าอะไรเสะอะไรเคะ แต่เดาได้ถูกแล้วล่ะ ติดเรท หุๆๆๆๆ

วี่ > ตอนนี้หยวนซู่เหลือแต่หัว ของแปลกแบบสุดๆเลยล่ะ

เห็นด้วยว่าราคาหนังสือเดี๋ยวนี้แพงจริงๆ แต่เราก็ยังเลิกซื้อไม่ได้ กรรมของคนบ้าการ์ตูนจริงๆ อดข้าวมื้อนึงไม่ว่าขอให้ได้อ่าน กระซิกๆๆๆๆ


โดย: คูจัง IP: 58.9.91.90 วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:1:49:48 น.  

 
ฮาร์ดดิสก์เสียเรียบร้อยโรงเรียนเจ๊งกะบ๊งแล้วค่ะ เพราะฉนั้นการอัพบล็อก FMA คงเลื่อนไปอีก
ส่วนหนูเหมียวเอามาอัพฆ่าเวลาค่ะ แหะๆ ขอบคุณที่เป็นห่วงหนูจิ๋วเช่นกันค่ะ
จังค์เล่ม3ออกแล้ว เพื่อนมุ๋มก็บอกว่าเซ็นเซอร์โดยการถมดำภาพน่ะค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:10:51:07 น.  

 
คูจังก็เฉลยซะเลยสิครับ
กลับไปอ่านซ้ำมี เมะ ด้วย


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:23:13:28 น.  

 
มาเก็บรายละเอียด วีวี่ ช่วงนี้ บล๊อครวนมากๆ น่าเบื่อยังไงไม่รู้ น่าจะซื้อ saver ตัวใหม่ได้แล้ว

ปล.เรื่องคู่หมั้นกำมะลอ เนี่ย น่าอ่านจังแฮะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 29 เมษายน 2549 เวลา:11:43:35 น.  

 
สายส่งการ์ตูนมาแว้วววว อยากแนะนำตูนวายลายเส้นสวยๆให้อ่านกันค่า ชื่อเรื่อง เปรียบเธอเหมือนดอกไม้ ผลงานของ Norikazu Akira (ใครตั้งชื่อเรื่องหว่า =___=a) เป็นเรื่องของนายน้อยตระกูลยากูซ่า กะคุณพี่บอดี้การ์ดโคตะระเท่ ของ สนพ. Dear comics เล่มเดียวจบ ไม่ผิดหวังแน่ขรับทั่น >w<

ยังหาซื้อเคานท์ดีที่รัก ภาคสอง เล่ม 1 ไม่ได้เลยอ่ะ ฮือๆๆๆ ร้านมดดำก็ไม่มีมีแต่เล่ม 2

คุณเซียว > ฮ่า มันจะดีรึคะ เด๋วคุณเซียวจะยิ่งถลำลึกไปมากก่านี้นา เอาเป็นว่าขอให้พื้นที่บล็อกวี่เสนอ Y education คำจำกัดความคร่าวๆของสองคำนี้ก่อนละกันค่ะ เสะเมะ = ฝ่ายรุก / อุเคะ = ฝ่ายรับ แจ่มบ่?


โดย: coolancelot วันที่: 2 พฤษภาคม 2549 เวลา:1:10:40 น.  

 
วี่ จะเข้ามาบอกว่าถ้า วี่มีเรื่อง Pride วี่ดูเรย หนุกมาก ตอนแรกเราก็ค้างไว้ไม่แตะเหมือนกันเพราะมัวแต่ไปดูซีรีส์เกาหลีอยู่ แต่ขอบอกว่าจัดจ้าน หนุกๆ วี่ ต้องดู


โดย: โจเซฟิน วันที่: 4 พฤษภาคม 2549 เวลา:0:05:39 น.  

 
ไปตามหาซื้อ เคาท์ D ภาคสองในงานหนังสือ แต่ไม่เจออ่ะพี่


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 4 พฤษภาคม 2549 เวลา:19:21:02 น.  

 
มุ๋มลงโปรแกรมใหม่แล้วค่ะ เปลี่ยนเป็น winxp แต่ยังไม่ชินเท่าไหร่ แถมเน็ตไม่รู้เป็นอะไร อืดมากๆๆ สงสัยต้องฟอร์แมทอีกรอบแล้ว งง (เลยยังไม่ได้อัพบล็อกค่ะ)
เรื่องจังค์เนี่ย เพื่อนมุ๋มอ่านก็บอกว่า อ่านรวมๆแล้วก็ไม่ค่อยมีอะไรก้าวหน้าเท่าไหร่มันเนือยๆ มุ๋มก็ว่าอย่างนั้นนะ
ส่วนถมดำ อันนี้มุ๋มไม่รู้น่ะค่ะ แต่ภาพต้นฉบับที่อ่านก็ไม่ได้โป๊แบบน่าเกลียดนะคะ วับๆแวมๆนิดๆ เลยไม่รู้ว่าเค้าถมดำอะไร


โดย: Fruit_tea วันที่: 4 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:45:00 น.  

 
หุหุ สี่มหาอู้งานใช้อู้งานนะครับ ไม่ใช่อู้อัพบล๊อก


โดย: เซียวเปียกลี้ วันที่: 4 พฤษภาคม 2549 เวลา:23:07:15 น.  

 
เอ่อ....


คิดถึงวี่


ป.ล. สำนักพิมพ์ ฮาโลควิน ท่าทางจะถูกใจเรามิใช่น้อยเหมือนกันนะเนี่ย อิๆๆๆ ถ้ามีนิยายรักโรแมนติคมาทำการืตูนเยอะๆก้อดีน่ะสิ อ่านไป ยิ้มไป...ตบยุงและทนดมน้ำเน่าไป ชอบ ....


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 5 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:01:18 น.  

 
เอ่อ จริงๆแล้วมันคือ ฮาเลควิน น่ะนะ... ตอนพิมพ์นั่น อ้อนนั่งอยู่ที่เน็ตคาเฟ่ในเอ็มโพเรี่ยมง่ะ มันปรับตัวหนังสือซะยังกะว่าจะให้อ่านมหากาพย์สองร้อยบทในหนึ่งหน้าจออ่ะจ้ะ มองไม่เห็นว่าพิมพ์ไรไปมั่ง(โอ๊ย..เจ็บสีข้าง... )


เห็นเค้าเอาพวกนิยายที่มีเกี่ยวกะความรักกับพวกเหล่าบรรดาชางตะวันออกกลางมาเยอะเหมือนกันนะ ... ในความเป็นจริงเนี่ยใครอยากเป็นคนรักของเช็คเจ้าของประเทศในดินแดนทะเลทรายก้อเอาเหอะ... เด็กที่รอคอยน่ะขอบายก่อนเป็นรายแรกเลย หล่อยังไง รวยยังไง ตรูก้อไม่อ่ะ... พบเห็นความเป็นจริงมาแล้ว ไม่เหมือนในนิยายหรอกนะ ... ฉันขอ Just say no ละกัน
โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:0:22:04 น.  

 
มีแต่เรื่องมิติอลเวง ของอ.ยามาโตะ วากิ แฮะ
ได้มาตอนซื้อการ์ตูนเก่าแต่หนาหน่อยซักเล่มละ25บาท เล่มเดียวจบได้อะ


โดย: kisara วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:8:11:16 น.  

 
วี่เธออัพหน้าใหม่ แล้วชั้นจะทักทายเธอได้ไงมันใส่เม้นไม่ได้ง่า


โดย: โจเซฟิน วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:08:39 น.  

 
forget me not


โดย: โจเซฟิน วันที่: 7 พฤษภาคม 2549 เวลา:17:18:40 น.  

 
วี่ เปิดบล๊อคเหอะคิดตึ๋ง จิงๆ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 13 พฤษภาคม 2549 เวลา:23:45:27 น.  

 
ทำไมเราจะต้องมาเม้นห้องนี้ด้วยฮึ วีวี่ ไม่เข้าจึย ไอ้เราก็รออ่านการ์ตูนคุณอย่านะ คุณมุ๋ม Fruit_tea ก็ปิดโลกตามคุณไปอีกคน ปล่อยเดี๊ยนลอยแพค่ะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:16:45:00 น.  

 
วี่ เมื่อคืนเรากระหือรือแต่เข้าบล๊อคไม่ได้มันอืด อยากได้เพลง Spitz มาก ขอๆ ฮือ

please


โดย: โจเซฟิน วันที่: 15 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:13:34 น.  

 
วี่กลับมาเปิดบล็อกเถอะ ทุกคนคิดตึ๋งงงงง


โดย: คูจัง IP: 58.9.99.196 วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:07:34 น.  

 
ขอความกรุณาด้วยค่ะ คืออยากรู้เรื่องหน้ากากแก้วเวอร์ชั่นเดิมมากๆ เพิ่งมาอ่านเมื่อ2วันที่แล้วเองค่ะ แล้วมันซี้ดดดมาก คือไม่เคยเจอกาตูนแนวดราม่าที่สนุกอย่างงี้มาก่อน ดีใจมากเลยค่ะที่ได้อ่าน อยากไปตามเก็บเวอร์ชั่นเก่ามากอ่านด้วย(แต่ไม่รู้ว่าจะเจอรึป่าว) แล้วก้ออ่านที่เค้าเขียนแก้ด้วยอ่ะค่ะ คืออยากซึบซับความคิดของคนเขียนไว้อ่ะค่ะ รู้สึกว่าเค้าใช้ภาษาได้เพราะมากๆเลย ไม่นึกว่าจะได้เจอแบบนี้ในกาตูน รบกวนพี่ที่เคยอ่านฉบับเก่าแล้วช่วยมาสปอยหนูหนอยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง รับหนูไว้เป็นพังพืดน้อยในซอกใจของพี่ๆด้วยนะคะ โค้ง^/\\^


โดย: หนูอยากรู้ IP: 58.8.86.251 วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:23:29 น.  

 
ตายแย้ว ขออภัยนะคะ ไม่ได้เช็คบล็อกเดิมนานนนนจริงๆๆๆ รู้สึกผิดเต็มประตู งือๆๆๆ

คูจังที่รัก & คุณโจที่รัก >> ขอโต๊ดดดดจริงๆ นะค้า~~~~ คือข้าพเจ้าพิจารณาแล้วยังงั้ยยังไงก็เกรงใจคนมาเยี่ยมเยียนง่า แบบมาแล้วเจอบล็อกผีสิงแล้วยังจะให้ทิ้งเม้นต์อะไรไว้ในบล็อกผีสิงนี่อีกง่า แบบว่ามัน...

เดี๋ยวอีกสักพักนะคะ ไว้ทำเสร็จแล้วจะอัพพร้อมเปิดบล็อกง่า...รอด้วยนะค้า~~~~~~

หนูอยากรู้ >> ไม่รู้ว่าจะกลับมาอีกเปล่าเนี่ย ไปอ่านบล็อกเก่าๆ นี่นะจ๊ะ เคยมีสปอยล์และคุยกันไปนานแล้วเหมือนกันง่ะ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=rainorshine&month=07-2005&group=4


โดย: วีวี่ IP: 58.147.101.161 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:2:21:04 น.  

 
จะรอละกันนะ เอาสบายๆวี่ อัพเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น


โดย: โจเซฟิน วันที่: 25 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:00:14 น.  

 
ใจแข็งจัง ยังไม่อัพจริงๆ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 20 มิถุนายน 2549 เวลา:21:33:59 น.  

 
ยังไม่อัพพพพ แง่งงงง


โดย: โจเซฟิน วันที่: 6 กรกฎาคม 2549 เวลา:23:05:01 น.  

 
อัพแล้วไปตามด้วยนะเทอ ชั้นเหนื่อยจะรอคอยเทอเหลือเกิน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 28 กรกฎาคม 2549 เวลา:12:26:01 น.  

 
กรี๊ดด ยังไม่อัพ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 11 สิงหาคม 2549 เวลา:0:02:49 น.  

 
เอ่อ...เรื่อง The young Magician นี่มีสนพลิขสิทธิ์เอามาทำแล้วนะคะแต่จะบอกว่าอ่านไม่รู้เรื่องเป็นเด็ดขาด TT-TT หรือความสามารถเราจะไม่พอ

มารยาทคนขายแบบนี้แย่มากค่ะเกลียดจริงๆ เป็นเราเราก็วางค่ะ


โดย: เศษใบไม้ (ROSIER ) วันที่: 2 กันยายน 2549 เวลา:17:51:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

vee vee'
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
"พังผืด" คืออะไร?
อันคำว่า "พังผืด" นั้นจขบ.นี้ได้แต่ใดมา?

จขบ.ได้มาจากพี่ปุ๋ยแหละหนาขอบอก ฮ่าๆๆ
- คำว่า "พังผืด" นี้มาจากหนังสือ"วันวาร"ของอ.สุวรรณี สุคนธา ใช้เรียกเพื่อนรุ่นแก่ เอ๊ย รุ่นเก๋า ว่ารุ่นพังผืดนั่นแล -
โดยพี่ปุ๋ยเจ้าของข้อมูลและความคิด อิๆ

พังผืดนั้นสำคัญฉะนี้ ^_^ ยินดีต้อนรับทุกท่านที่รัก คิดถึง หรือสนใจการ์ตูนยุคเก่าค่ะ
Friends' blogs
[Add vee vee''s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.