มิถุนายน 2560

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
Trinity Royale Oil น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติที่ยกระดับความนุ่มชุ่มชื้นทั่วร่างกาย
น้ำมันสีอำพันล้ำค่าจากพืชพรรณนานาชนิด มีคุณประโยชน์แก่มวลมนุษย์ชาติมาเป็น 5000 กว่าปีแต่ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในรูปน้ำมันสำหรับประกอบอาหาร ยิ่งกินยิ่งอายุยืน ไร้โรคามาแผ้วพาน


ทุกวันนี้เราอยู่ในสังคมที่อุดมไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ยิ่งอายุมาก ยิ่งเสี่ยงต่อโรคมากขึ้น ระบบภูมิต้านทานตกต่ำ ป่วยสารพัดโรค แต่ที่เห็นได้ชัดตลอดทั้งปีคือโรคระบบทางเดินหายใจส่วนต้น เช่น ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ เป็นต้น


มีไม่กี่อย่างในโลกที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆของร่างกาย ไม่ให้เป็นไปตามกาลเวลา คือ

1.อาหาร ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น กลุ่มธัญพืช ผัก ผลไม้ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสหวานจัดเพราะน้ำตาลที่มากเกินไป จะทำให้เซลล์เกิดการอักเสบได้ง่าย

2.การนอนหลับ คนเราจำเป็นต้องพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 6-8 ชม.หากชั่วโมงการนอนในแต่ละคืนน้อยกว่านี้ จะมีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่ตกต่ำ มีหลายคนต้องประสบกับความเจ็บป่วยจนเสียชีวิต ก็มีมาแล้ว อย่าประมาทค่ะ


3.การออกกำลังกาย ควรหาเวลาขยับร่างกายเพื่อให้กล้ามเนื้อทุกส่วนแข็งแรง มีความทนทานในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างน้อยวันละ 45 นาที


4.วิตามิน ควรเลือกวิตามินที่มีคุณภาพสูง เพราะจะมีส่วนผสมไม่ว่า Active Ingredient(สารออกฤทธิ์)และ other Ingredient(สารสำคัญอื่นๆ)ที่สามารถละลายในน้ำหรือละลายในไขมัน แล้วสามารถดูดซึมในลำไส้เล็ก เพื่อนำส่งไปใช้ในแต่ละเซลล์ทั่วร่างกายได้เต็มที่ แตกต่างจากวิตามินคุณภาพต่ำ ที่จะมีส่วนผสมที่ร่างกายไม่สามารถดูดซึม จึงเหลือเป็นภาระแก่ตับ ไต ในการกำจัดทิ้ง


5.อารมณ์ การมองโลกในแง่ดีเป็นพื้นฐานของความสุข ไม่ว่าชีวิตจะพานพบกับสิ่งต่างๆที่มากระทบใจมากเพียงใด จะสามารถก้าวข้ามอุปสรรคมาได้เสมอ


มีวิตามินชนิดหนึ่ง ซึ่งผสานคุณประโยชน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น บรรเทาอาการผดผื่นคัน แถมช่วยดึงแคลเซียมเข้าสู่กระดูกได้ดีกว่าแคลเซียมอัดเม็ดอีกด้วยนะคะ


Trinity Royale Oil ประกอบด้วย 

1.น้ำมันเมล็ดองุ่น(Grape seed oil)  มีสารโพลีฟีนและสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามิน C,E ช่วยในการลดริ้วรอยและรอยแผลเป็น 

2.น้ำมันมะกอก(Olive oil) ช่วยป้องกันการโจมตีของโรคกระดูกพรุน ตามการศึกษาในสัตว์ทดลอง ( หนูเพศหญิงที่ถูกตัดรังไข่ ) พบว่า เพิ่มการสร้างกระดูกและสุขภาพกระดูกดีขึ้นหลังจากให้กินน้ำมันมะกอก

3.น้ำมันอะโวคาโด(Avocado oil) มีต้นกำเนิดจากซีกโลกตะวันตกจากเม็กซิโกไปทางใต้ถึงแอนเดียน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นแหล่งของกรดไขมันชนิดดี(HDL)

Trinity Royale Oil มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติรวมกันมากถึง 1500 mg ต่อเม็ด


มีประโยชน์อย่างไร

1.ลดการอักเสบทั่วร่างกาย

2.เพิ่มความแข็งแรงของผนังเซลล์หลอดเลือดแดง

3.เพิ่มไขมันชนิดดี HDL และลดไขมันไม่ดี cholesterol,LDL

4.ช่วยลดความดันโลหิตทั้ง systolicและ diastolic

5.ลดการติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารและชะลอการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์

6.ชะลอความเสื่อมของเซลล์

7.ช่วยย่อยอาหาร เพิ่มการผลิตน้ำดี ลดโอกาสเกิดนิ่วในถุงน้ำดี

8.เพิ่มระดับการต่อต้านอนุมูลอิสระ

9.ช่วยดึงแคลเซียมเข้าสู่กระดูกได้ดีกว่าแคลเซียมอัดเม็ด

10.ซ่อมแซมเซลล์ผิวจากความเสียหายของแสงแดด ควันบุหรี่และมลพิษต่างๆ

11.บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

12.ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

13.ชะลอความชรา ไม่ให้มาก่อนวัยอันควร14.ลดอาการตาแห้งและบำรุงสายตาโดยเฉพาะผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์นานๆ เริ่มมีภาวะวุ้นในลูกตาเสื่อม โรคจอประสาทตาเสื่อม โรคต้อหิน โรคต้อกระจก


15.ลดโอกาสเกิดกระ ฝ้าในอนาคตจากความแข็งแรงของเซลล์ผิว ซึ่งเป็นเกราะป้องกันแสงแดดชั้นเยี่ยม


16.ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลาย จากคุณสมบัติของวิตามินอีใน grape seed oil


แป้งกินวิตามิน Trinity Royale Oil มาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว เห็นได้ชัดว่า หน้าเด้ง ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ ถึงแม้มีบางวัน หลังจากอาบน้ำเช้า-เย็น ขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวกาย ผิวไม่แห้งสากเหมือนเมื่อตอนที่ไม่ได้ทาครีม


แป้งมีผื่นคันเล็กๆที่ปลายเท้ามาเป็นแรมเดือน ทาครีมบำรุงเข้มข้นจากทุกมุมโลก ก็หายคัน แต่ผื่นยังปรากฎเช่นเดิม ทายาสเตีรอยด์หลายขนานก็ไม่ดีขึ้น พอกินวิตามินตัวนี้แค่เดือนเดียว อ้าว!ผื่นหายไปตอนไหนไม่รู้ ดูเหมือนเหลือเชื่อ จริงๆแล้วเป็นคุณสมบัติของวิตามินที่ช่วยลดการอักเสบและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง นั่นเอง

สอบถามราคาและสั่งซื้อได้ที่

www.Hamercandythailand.lnwshop.com

Tel.081-845-3461

Id line : noi_nunoy2512

ที่มา

https://draxe.com/grapeseed-oil/Create Date : 30 มิถุนายน 2560
Last Update : 24 ตุลาคม 2560 18:23:18 น.
Counter : 1194 Pageviews.

0 comments

แป้งปังปอนด์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 858 คน [?]เริ่มเขียนblog 20ก.ค55

ปัจจุบัน ( 3 มี.ค 57 ) แป้งได้มีเพจแป้งปังปอนด์ สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์แชร์ข้อมูลจาก blog ให้ท่านที่สนใจได้ติดตามอ่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดเนื้อหาจาก blog ดังนั้นขออนุญาตงดตอบคำถามใดๆทางเพจและ facebook ค่ะ

หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับการกินวิตามินเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ รบกวนส่งคำถามไปยัง blog แป้งปังปอนด์ นานาสารพันปัญหา volume 5 อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ขออนุญาตฝากกด like เพจแป้งปังปอนด์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสรรค์สร้างผลงานด้วยมันสมองและสองมือพยาบาลสาวภูไท คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบการศึกษา ปี พ.ศ 2539 จากที่ราบสูงคนนี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการนำชื่อ " แป้งปังปอนด์ " ไปใช้เพื่ออ้างอิงหรือติดป้ายสินค้าในเวปไซด์หรือที่ใดๆหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน " Blog แป้งปังปอนด์ " แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยการเผยแพร่เพื่อการอ้างอิงหรือนำรูปภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

> https://jabushebeautyplus.weloveshopping.com/shop/shop.php?shopid=284596
New Comments
MY VIP Friend