เมษายน 2557

 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
Vitamin Report ; MSM ''แร่ธาตุแห่งความงดงาม'' ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส
MSM อาจชื่อไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาสาวกวิตามินเท่าไหร่นัก แต่ในต่างประเทศเรียกได้ว่า เป็นที่นิยมเลยค่ะ
MSM ย่อมาจาก methyl-sulfonyl-methane เป็นกำมะถันที่พบตามธรรมชาติในความหลากหลายของผลไม้และผักที่มีความสดใหม่ อาหารทะเล นมวัว เนื้อสัตว์แต่มักถูกทำลายด้วยการแปรรูปอาหารเช่น ความร้อน 
กำมะถันเป็นส่วนประกอบทางโภชนาการธรรมชาติและจำเป็นอย่างยิ่งในร่างกายมนุษย์ พบได้ในทุกเซลล์ของมนุษย์ มีโครงสร้างและหน้าที่สำคัญเกี่ยวข้องถึง 150 สารรวมถึงฮอร์โมน,enzyme,antibody,สารต้านอนุมูลอิสระ พบจำนวนมากในกล้ามเนื้อ ผิวหนัง ผม เล็บ ระดับที่เพียงพอของกำมะถันในของร่างกายจะส่งเสริมให้ผิวกระจ่างใสและผมสลวยสวยงาม ดังนั้นกำมะถันจึงมีอีกชื่อว่า "แร่ธาตุความงาม" อย่างไรก็ตามมีงานวิจัยพบว่าคนส่วนใหญ่ขาดกำมะถันตามอายุที่เพิ่มขึ้นกำมะถันในร่างกาย
มนุษย์จะเป็นรูปแบบเกลือซัลเฟตถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดแล้วข้าม blood brain barrier ( ความสามารถในการซึมผ่านเส้นเลือดฝอยขนาดจิ๋วในสมอง ) ละลายน้ำได้ ไม่มีผลกระทบในระยะยาวในมนุษย์กำมะถันเป็นวัตถุดิบที่สำคัญของโปรตีน เนื้อเยื่อเกี่ยวพันโดยเฉพาะคอลลาเจนและเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกอ่อน
ในระดับโมเลกุล กำมะถันมีความเกี่ยวเนื่องกับความยืดหยุ่นระหว่างเซลล์ ส่งผลโดยตรงกับการเกิดริ้วรอย ประมาณครึ่งหนึ่งของกำมะถันในร่างกายจะสะสมในกล้ามเนื้อ ผิวหนังและกระดูก เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเคราติน ( ส่วนประกอบของโปรตีนที่พบในผิวหนัง ผม เล็บ ) 
ส่วนใหญ่ผู้คนจะรู้จัก MSM เกี่ยวข้องกับกระดูกและข้อ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อต่างๆ บรรเทาไขข้ออักเสบ ในความเป็นจริง MSM มีดีกว่าที่เราคิดมากมาย มาดูกันเลยค่ะ
มีประโยชน์อย่างไร
1.บำรุงผมให้สลวย มีน้ำหนัก เงางามเล็บแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย
2.บรรเทาอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ไขข้ออักเสบ ปวดตามข้อต่างๆได้ดี
3.ลดการอักเสบทั่วร่างกาย
4.ขจัดสารพิษออกจากร่างกายได้ดีและช่วยให้ตับทำลายสารพิษอย่างรวดเร็ว
5.เพิ่มระดับภูมิต้านทาน
6.ลดการเกิดแผลเป็นต่างๆ
7.ปรับผิวพรรณให้สว่างสดใส
8.ลดอาการภูมิแพ้
9.ลดสิวในวัยผู้ใหญ่
10.บรรเทาอาการปวดศีรษะ ไมเกรน
11.ลดการสร้างเม็ดสีในผิวหนังและเพิ่มกลูต้าไทโอนภายในเซลล์
12.ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากแสงแดด มลพิษต่างๆ
13.ช่วยรักษาความสมดุลของความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย
14.เป็นองค์ประกอบสำคัญของอินซูลินซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต 
15.เพิ่มพละกำลังให้ร่างกาย ทนต่อความเครียดและความเหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวันได้ดี
MSM ที่ดีมีคุณภาพสูง ต้องมีความบริสุทธิ์ 99.9 % หากผลิตในประเทศจีนจะผ่านการตกตะกอน ส่งผลให้มีคุณภาพไม่ค่อยดี แต่ถ้าผลิตในอเมริกา จะมีกรรมวิธีการกลั่น ส่งผลให้ MSM มีคุณภาพสูงขึ้น
แป้งเลือกกิน MSM ยี่ห้อ Jarrow formulas 1000 mg ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น เพื่อหวังผลในการลดอาการปวดข้อเท้าและบำรุงผมที่เสียจากการทำสีให้นุ่มสลวยแต่สิ่งที่ได้มาเหนือความคาดหมายคือ ผิวเรียบเนียน หน้าเด้งทาแป้งติดหน้าดีมากซึ่งจะพบไม่ได้ในคนที่มีผิวมันเป็นทุนเดิม ในชีวิตของสาวผิวมันอย่างแป้ง ใบหน้าเรียบเนียน หน้าใสเด้งก็ช่วงทำเลเซอร์เท่านั้น แต่ทุกวันนี้แปลกใจสุดๆแถมมีพลังที่เพิ่มขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย หน้าตาผ่องใส รอยแผลจางลงเร็วซะด้วย ดีเลิศประเสริฐศรีอย่างนี้ จัดไปค่ะ
ในต่างประเทศ นิยมใช้รักษาฝ้าโดยมีสูตรดังนี้.... เอ!! ว่าแต่ว่าเรามาทำความรู้จักคำว่า " ฝ้า " ให้ลึกซึ้งกันก่อนดีกว่า วันนี้พอแค่นี้ก่อน พบกันอีกที ตอนหน้านะคะ
   
   
   
   
   
   
             
   
ที่มา ;
1.www.Iamperfecthealthy.com/MSM.Htm.
2.www.detoxtrading.com/msm.powder.htm
3.skinreverse.com/msm4.www.webmd.com/.../ingredientmono-
522-msm%20Create Date : 23 เมษายน 2557
Last Update : 3 พฤษภาคม 2557 22:39:08 น.
Counter : 8284 Pageviews.

1 comments
  
พี่แป้งครับ
ผมเพิ่งซื้อมา กินได้วันที่ 2 ครับ ยี่ห้อ Doctor's BEST คือผมอ่านข้อมูลในบางเว็ป (ของไทย)เค้าบอกว่าต้องเมีเครื่องหมาย OptiMSM ที่บริสุทธิ์รับประกัน 99.9 ที่สุดในโลกถึงจะปลอดภัยที่สุด ซึ่งไม่มีโลหะและสารปนเปื้อน โดยได้รับการรับรองจาก GMP-FDA และต้องผลิตในอเมริการเท่านั้น

อ่านคอมเม้นจากเมืองนอก ที่เห็นเยอะ ก็มี

1.hair to grow quickly,ผม เล็บ งอกเร็ว
2.I have not been sick this winter season colds,flu,respitatory
3.ill nesses
4.ข้ออักเสบ ปวดเมื่อย.....my back feels .....ดีมั้ง
5.I do not get sick

และในหนังสือ VITAMIN ไบเบิ้ล บอกว่า ช่วยเรื่องสิวด้วยครับ


โดย: เอก IP: 61.91.4.2 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:06:38 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthแป้งปังปอนด์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 856 คน [?]เริ่มเขียนblog 20ก.ค55

ปัจจุบัน ( 3 มี.ค 57 ) แป้งได้มีเพจแป้งปังปอนด์ สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์แชร์ข้อมูลจาก blog ให้ท่านที่สนใจได้ติดตามอ่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดเนื้อหาจาก blog ดังนั้นขออนุญาตงดตอบคำถามใดๆทางเพจและ facebook ค่ะ

หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับการกินวิตามินเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ รบกวนส่งคำถามไปยัง blog แป้งปังปอนด์ นานาสารพันปัญหา volume 5 อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ขออนุญาตฝากกด like เพจแป้งปังปอนด์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสรรค์สร้างผลงานด้วยมันสมองและสองมือพยาบาลสาวภูไท คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบการศึกษา ปี พ.ศ 2539 จากที่ราบสูงคนนี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการนำชื่อ " แป้งปังปอนด์ " ไปใช้เพื่ออ้างอิงหรือติดป้ายสินค้าในเวปไซด์หรือที่ใดๆหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน " Blog แป้งปังปอนด์ " แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยการเผยแพร่เพื่อการอ้างอิงหรือนำรูปภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

> https://jabushebeautyplus.weloveshopping.com/shop/shop.php?shopid=284596
New Comments
MY VIP Friend