Myspace, Myspace CodesMyspace LayoutsMyspace LayoutsMyspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace Codes, Myspace GraphicsGlitter GraphicsMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace CodesMyspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace LayoutsMyspace LayoutsMyspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsGlitter GraphicsMyspace CodesMyspace LayoutsMyspace Text Generator, Myspace Graphics myspace layouts, myspace codes, glitter graphics
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
26 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
พระมิ่งมงคลแห่งชีวิต……

จากเมลหลายๆฉบับที่ได้รับจากเพื่อนคนนั้น คนนี้ อย่างต่อเนื่อง เรามักจะรู้สึกดีใจทุกครั้งที่มีเมลดีๆที่เป็นข่าวที่ดี ที่น่าปลาบปลื้มใจ เกี่ยวกันในหลวง เป็น เมลที่นำมาซึ่ง พลัง และ แรงบันดาลใจ ให้กับชีวิต ของเราเสมอ แต่ในช่วงนี้ ข่าวที่มีมาเป็นระยะกับพระอาการประชวรของพระองค์ทำให้ เรายิ่งรู้สึกว่า ท่านช่างเป็นพระประมุข ที่มีค่าสำคัญต่อจิตใจของพสกนิกร เป็นจิตวิญญาณที่อยู่ในหัวใจเราทุกคน ยิ่งเห็นภาพที่เราพากันสวมเสื้อเหลืองกันไม่มีลดน้อย ถอยลง มีแต่จะมากขึ้น เพื่อเป็นพลังแห่งแรงอธิฐาน ถวายแด่ พระองค์ ให้พระอาการประชวรดีขึ้น ให้พระประมุขของแผ่นดินเราทรงกลับมามีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงดังเดิม…คือทีอยู่ในหัวใจของเราคนไทย
หลายครั้งที่ อยากจะเขียนถึงเรื่องราวที่เรารู้สึกดี ที่ได้เกิดมาบนแผ่นดินไทย ได้เป็นคนไทย อยู่ภายใต้การปกครองของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ซึ่งเป็นแบบอย่างอันดีงาม แห่งชีวิตเราไม่ว่าชีวิตจะพบเจออุปสรรคใด เครั้งแล้วครั้งเล่าที่ทดท้อ แต่พอได้เห็นข่าวที่พระองค์ยังทรงงานหนักอยู่อย่างนั้น ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกลับฟื้นมามีพลังได้อีก ทุกคราไป…เราอยากจะเรียกสิ่งนั้น ว่าพลังแห่งศรัทธา
จวบจนวันนี้วันที่พ่อของแผ่นดินใช้เวลาทั้งหมดของชีวิตพระองค์ ปลดเปลื้องทุกข์ยาก ขจัดปัดเป่า ปัญหาน้อยใหญ่อย่างต่อเนื่อง ยาวนานไม่เคยได้ยิน ได้เห็นเลยว่าไม่ทรงงานหนัก ในใจเรา…อยากให้พ่อได้พัก…..อย่างคนอื่นเขาบ้าง ปัญหามากมาย ทั้งออก ตก เหนือใต้ พ่อทำใจหยุดพักไม่ได้ เพราะ ห่วงลูกทุกคนในแผ่นดิน
นั่นคือลึกในใจที่เรารู้สึก และ คิดว่าทุกคนก็รู้สึก
ชาตินี้โชคดีนักหนาที่ได้เกิดมาเป็นข้าแผ่นดินไทย
ได้ภูมิใจในประวัติศาสตร์ของชาติ
ได้มาเป็นลูกที่มีพ่อหลวงเป็นแบบอย่าง เป็นทิศทาง เป็นมิ่งมงคลแห่งชีวิต
พระมิ่งมงคลแห่งชีวิต……
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
วันนี้ในหลวงเสด็จออกจากโรงพยาบาลศิริราชแล้ว ช่างเป็นวันที่ดีที่สุดในโลก เป็นเรื่องที่ทำให้เราดีใจจริงๆเลย

วันนี้ในหลวงเสด็จออกจากโรงพยาบาลศิริราชแล้ว ช่างเป็นวันที่ดีที่สุดในโลก เป็นเรื่องที่ทำให้เราดีใจจริงๆเลย

วันนี้ในหลวงเสด็จออกจากโรงพยาบาลศิริราชแล้ว ช่างเป็นวันที่ดีที่สุดในโลก เป็นเรื่องที่ทำให้เราดีใจจริงๆเลยCreate Date : 26 ตุลาคม 2550
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2550 14:00:39 น. 0 comments
Counter : 274 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Triumph Patavee int
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อั้ม อั้ม อั้ม designer จนๆจนแต่ไม่เจียม

HUAHIN JAZZ WITH MY FRIEND

um in art

James Dean my hero

X JAPAN forever

LIFE IS JURNEY

MY PRINCE AND ME we love KERORO

ANDAMAN and ME save the world save the sea

< style>body{background-attachment: fixed;background-image:url(XXX);} < /style>
Friends' blogs
[Add Triumph Patavee int's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.