: : : : : ค ว า ม รั ก อ ยู่ ร อ บ ตั ว : : : : :
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
21 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
แทนใจด้วยรัก # ปาลินี
ภูชิสส์ ช่างภาพอิสระถูกลูกพี่ลูกน้องซึ่งเป็นเจ้าของนิตยสารชื่อดังบังคับให้ต้องทำงานประจำเป็นคอลัมนิสต์ และงานแรกของเขาก็คือติดตามสัมภาษณ์และทำสกู๊ปชีวิตส่วนตัวของพิชญา พิสิษฐ์วัฒน์ นักธุรกิจสาวสวย ไฮโซ เจ้าของตึกพีดับบลิวทาวเวอร์ ที่ไม่เคยเปิดใจให้ใครสัมภาษณ์มาก่อน

การทำสกู๊ปในครั้งนี้นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของพิชญา จากคนที่เคยเงียบขรึม ปิดตัว กลายเป็นคนสดใส ร่าเริงและได้เรียนรู้วิถีชีวิตติดดิน ซึ่งนับเป็นสิ่งแปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเธอ และด้วยความใกล้ชิดก่อให้เกิดความสนิทสนมจนเกินกว่าฐานะของคอลัมนิสต์และนักธุรกิจผู้ให้สัมภาษณ์... 
ระหว่างนั้นเอง ภูชิสส์ได้พบเห็นความไม่ชอบมาพากลภายในตระกูลที่ร่ำรวยล้นฟ้าของพิชญา และคนที่อันตรายก็แฝงกายอยู่ใกล้ๆ กับเธอเสียด้วยสิ เขาจะวางเฉยอยู่ได้อย่างไรในเมื่อเป้าหมายของคนร้าย คือหญิงสาวที่ขโมยหัวใจของเขาไปแล้วทั้งดวง งานนี้เห็นทีภูชิสส์ต้องสวมบทฮีโร่ปกป้องสาวคนรักเสียแล้วสิ...

ขอบคุณรูปและคำโปรยจากอินเทอร์เนต


เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากเรื่อง จัดหัวใจให้ลงรัก ค่ะ เนื้อหาไม่เชิงต่อกันซะทีเดียว แต่เพราะนางเอกเรื่องนั้นลาออกจากนิตยสารที่ตัวเองทำอยู่ ทำให้พระเอกเรื่องนี้ต้องมารับหน้าที่แทน เล่มนี้ซื้อมานานแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ฤกษ์อ่านซะที ช่วงนี้โอกาสเหมาะ อยากอ่านนิยายเ่ล่มไม่หนามาก เ็ห็นว่าเป็นภาคต่อ แถมเรื่องโน่นก็ชอบด้วย เลยหยิบมาอ่านซะหน่อย Smiley


เรื่องราวเหมือนคำโปรยด้านบนเลยค่ะ พระเอกต้องมาทำหน้าที่เป็นคอลัมนิสต์ตามติดคนดัง ซึ่งคนดังในที่นี้ก็คือนางเอกของเรานั่นเอง (เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับค้ำฟ้า พระเอกเรื่องจัดหัวใจให้ลงรักด้วยค่ะ) เนื้่อเรื่องเหมือนคำโปรย ติดอยู่หน่อยตรงที่ไม่ใช่เรื่องสืบสวนหรือคนร้ายแฝงตัวอะไรเลย แต่ร้ายให้เห็นกันโต้งๆ นี่แหละ Smiley ก็ลุ้นกันไปว่านางเอกจะรอดมือจากคนร้ายได้หรือเปล่า จนเมื่อเรื่องทุกอย่างคลี่คลาย กลับต้องมามีัปัญหาเรื่องฐานะที่ไม่คู่ควรกันอีก ดีนะที่พระเอกคิดไ่ด้ ไม่งั้นคงเศร้าไปอีกหลายตอนเลย


สนุกดีค่ะเรื่องนี้ อ่านได้เรื่อยๆ มาเีรียงๆ  ได้เห็นพัฒนาการของนางเอกจากคนที่เงียบๆ ขรึมๆ ก็เปลี่ยนเป็นคนสดใส ร่าเริง ครอบครัวพระเอกน่ารักดีค่ะ นิัสัยพระเอกก็น่ารัก ดูอบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษ ขี้อายนิดๆ แต่เวลาอยู่กับน้องสาวหรือเพื่อนก็จะเ็ป็นอีกสไตล์ น่ารักค่ะ Smiley นิสัยพระเอ๊ก พระเอก  รุ้งอ่านไปยิ้มไปตลอดเลย (ชอบค่ะ ชอบพระเอกแบบนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว)

อีกตอนที่ชอบคือ ตอนที่ทั้งสองเริ่มมีใจให้กันและต้องไปเที่ยวเพื่อทำสกู๊ปแต่ก็โดนแม่เลี้ยงนางเอกตามไปคิดร้าย จนนางเอกตกน้ำ ตกรถเจ็บตัวกันไป แต่ก็ได้พระเอกที่คอยอยู่ข้างๆ ตลอด ชอบบรรยากาศตอนที่ไปเที่ยวด้วยค่ะ ดูพระเอกใส่ใจนางเอกดี 

อีกคู่ที่ชอบคือ ลูกพี่ลูกน้องของนางเอก ตอนแรกดูเป็นคนไม่เอาไหน แต่ช่วงหลังๆ เนี่ย น่ารักขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะตอนจีบสาวและต่อปากต่อคำกับอินทิรา น่ารัก ชวนยิ้มมากค่ะ

ช่วงท้ายเหมือนจะดราม่าหน่อยๆ ตอนที่พองานจบ พระเอกก็หายไปจากนางเอก (เหมือนว่างานจบ ความสัมพันธ์ของเราก็จบลง) ทำให้น้องพีชต้องกลับไปเงียบขรึมเหมือนเดิม ดีที่พี่ชายเข้ามาช่วยพูดเตือนสติทำให้พระเอกคิดได้ เรื่องเลยจบแบบแฮปปี้ Smiley

ถือเป็นนิยายที่อ่านสบายๆ อีกหนึ่งเรื่องค่ะ ใครชอบพระเอกแนวพระเอ๊ก พระเอก แสนดี อบอุ่น น่ารัก อ่านเรื่องนี้น่าจะชอบค่ะCreate Date : 21 ตุลาคม 2555
Last Update : 21 ตุลาคม 2555 17:19:39 น. 7 comments
Counter : 1201 Pageviews.

 
ถ้าพี่รุ้งซื้อมานานแล่วสงสัยจะเริ่มหายากซะแล้นนน


โดย: พอลลี่ IP: 115.67.163.117 วันที่: 21 ตุลาคม 2555 เวลา:19:08:49 น.  

 
หนังสืออรุณพี่ซื้อไว้เยอะมากค่ะ คงต้องรีบอ่านก่อนที่หนังสือใหม่ๆ จะมา เดี๋ยวถ้าอ่านเรื่องไหนจบแล้วจะมารีวิวอีกนะคะ....ส่วนใหญ่เป็นหนังสือของปีที่แล้วทั้งนั้นเลย
ช่วงนี้งานหนังสือน่าจะหาง่ายนะน้องพอลลี่ หนังสือนานแล้วด้วย ลดเยอะแน่ๆ ซื้่อช่วงนี้คุ้มดีนะคะ


โดย: คุณหนูสายรุ้ง วันที่: 21 ตุลาคม 2555 เวลา:20:35:42 น.  

 
รีวิวดูน่าอ่านดีค่ะพี่รุ้ง
ชอบพระเอกแบบพระเอ๊ก...พระเอกเหมือนกันค่ะ

เพราะในชีวิตจริงยังหาไม่เจอ ฮ่าๆ


โดย: micbumsoo วันที่: 21 ตุลาคม 2555 เวลา:23:22:35 น.  

 
สนใจตั้งแต่เล่มก่อน แต่ยังไม่ได้ซื้อสักที


โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:7:52:49 น.  

 

ดีใจที่คุณรุ้งชอบค่ะ และถ้าชอบพระเอกแนวอบอุ่น น่ารัก เป็นพระเอ๊ก พระเอก แนะนำเืมื่อหัวใจได้เจอรัก สนพ.กรีนมายด์ค่ะ เรื่องนั้นพระเอกเป็นพระเอ๊ก พระเอกกว่าเรื่องนี้อีกค่ะ แหะๆ ขายของซะเลย


โดย: ปาลินี (latics1 ) วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:9:49:39 น.  

 
อีกนิดค่ะ เรื่องนั้นใช้นามปากการีชณัฐนะคะ


โดย: latics1 วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:9:50:43 น.  

 

น้องแป้ง เดี๋ยวก็หาเจอค่ะ บางทีอาจเป็นพระเอกยิ่งกว่าในนิยายก็ได้นะ

คุณพุดน้ำบุศย์ ลองดูค่ะ อ่านสนุกและน่ารักทั้งสองเรื่องเลยค่ะ

คุณปลา ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี๋ยวจะลองหามาอ่านค่ะ ถ้าอ่านแล้วจะมารีวิวบอกนะคะ


โดย: คุณหนูสายรุ้ง วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:11:41:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

คุณหนูสายรุ้ง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add คุณหนูสายรุ้ง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.