space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2563
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
space
space
25 กุมภาพันธ์ 2563
space
space
space

[ปันโปรรวมให้] น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดี๊ดี ใช้แล้วหนุ่มๆ กดเลิฟแน่นอน!แต่กว่าจะไปถึงขั้นนั้นจะต้องผ่านด่านความมั่นใจจากตัวเราเองซะก่อน
กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนเริ่ด พี่ promotion รวมมาให้แล้ว
คำเตือน : ฉีดแล้วระวังผู้หลงนะจ๊ะเคยไหม? ฉีดน้ำหอมเพื่ออยากสร้างความประทับใจให้คนรอบข้าง แต่พอฉีดไปฉีดมาดันกลายเป็นการทำร้ายแทนซะงั้น มาจ้ะ วันนี้ 
พี่ โปรโมชั่น รวบรวมน้ำหอมของสาวๆ ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง แถมหนุ่มๆ เค้าว่าโอเค ส่วนจะมีกลิ่นไหน ยี่ห้ออะไรให้ตำกันบ้าง มาดูกันดีกว่าาา
Chanel Chance Eau Tendre

ประเดิมกันที่ Chanel แบรนด์ขวัญใจสาวๆ ที่มาพร้อมกับความหอมแบบนุ่มๆ ปนสดชื่นที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายได้กลิ่นเป็นต้องถูกใจ แถมหนุ่มๆ บางคนยังมีการแอบเอากลิ่นนี้มาใช้เป็นน้ำหอมของตัวเองด้วยนะ คิดดูแล้วกันว่าชอบขนาดไหน

ราคาเริ่มต้นที่ 3,450.- สำหรับขนาด 35 mlMiss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette

สาวๆ คนไหนอยากดูมีเสน่ห์น่าทะนุถนอมแบบนาตาลี พอร์ตแมนต้องกลิ่นนี้เลยจ้ะ บอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่ไม่เอะอะ ไม่ฉุนและไม่แสบจมูก เป็นกลิ่นหอมกุหลาบหวานๆ ปนสะอาดๆ เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มแมนดาริน,แอปริคอต และไวท์มัสก์ ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของผู้หญิงสไตล์ดิออร์ ที่มีความอ่อนหวาน หรูหรา เลอค่า แต่ยังคงเปี่ยมด้วยเสน่หาของความเซ็กซี่ซ่อนไว้ภายใน กลิ่นทำนองเดียวกับที่หนุ่มๆ ชอบกันเลย เผลอๆ เค้าอาจจะคิดว่าเราไม่ได้ฉีดน้ำหอม แต่คิดว่าเราเพิ่งอาบน้ำเสร็จก็ได้นะ คริๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 2,400.- สำหรับขนาด 30ml
Burberry Blush

สาวๆ คนไหนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวๆ Fruity และ Vanilla จะต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะ Burberry Blush ตัวนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความผลไม้กับความละมุน เปิดมากลิ่นเลมอนกับทับทิมอาจจะนำมาหน่อย แต่บอกเลยว่าพอผ่านไปสักพักกลิ่นจะมีความนัวๆ อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก แถมหนุ่มๆ หลายคนชอบซะด้วยนะกลิ่นนี้ ตำจ้ะ!

ราคาเริ่มต้นที่ 3,800.- สำหรับขนาด 50ml


Jomalone Nectarine Honey Blossom

เสน่ห์ของน้ำหอมกลิ่นนี้คือกลิ่นพีชที่เคล้ากับกลิ่นหวานๆ ของน้ำผึ้ง ได้กลิ่นแล้วสบายจมูกสุดๆ แถมหนุ่มๆ เค้าว่าได้กลิ่นแล้วหิวเลยแหละ แต่ข้อเสียของโจมาโลนก็มีอยู่บ้างตรงที่ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่สำหรับบางคน ดังนั้นอาจจะต้องฉีดเยอะหน่อย หรือพกไปฉีดระหว่างวันก็โอเคเลย

ราคาเริ่มต้นที่ 2,750.- สำหรับขนาด 30ml

Jomalone English Pear & Freessia

อันดับหนึ่งของโจมาโลนต้องนี่! ไม่ว่าใครได้กลิ่นเป็นต้องชอบ หรืออาจไม่ชอบเพราะคนฉีดเยอะไปก็ไม่รู้ แถมยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างอีกด้วยว่าเอาไปคอมไบน์กับน้องตัวบนแล้วดีย์ต่อใจสุดๆ พี่ โปร มาว่ากันด้วยกลิ่นของน้องคนนี้กันก่อน เปิดมาด้วยกลิ่นสดชื่นของเมล่อนผสมกับลูกแพร์ ก่อนจะเพิ่มความนุ่มละมุนด้วย amber เลยทำให้เป็นกลิ่นที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็ถูกใจ หรือจะเรียกว่ากลิ่นเป็นมิตรทำนองนั้นเลยก็ว่าได้

ราคาเริ่มต้นที่ 2,750.- สำหรับขนาด 30ml


YSL Mon Paris

สาวๆ คนไหนฉีดกลิ่นนี้ระวังหนุ่มๆ กระโจนเข้าใส่เอานะ! เพราะกลิ่นเรียกผู้สุดๆ ยืนยันได้จากหลายเสียงที่บอกว่าฉีดกลิ่นนี้ทีไร หนุ่มๆ แอบหลังไมค์มาถามตลอดว่าใช้น้ำหอมของอะไร ผู้หญิงด้วยกันเองยังชอบเลยคิดดู โดยตัวกลิ่นของ YSL Mon Paris นี้เปิดด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว ก่อนจะตัดด้วยกลิ่นแนวละมุนๆ ของดอกไม้ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยกลิ่นโทน woody สุดละมุน เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานเอาหลายๆ กลิ่นมารวมกันได้อย่างลงตัวจริงๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 4,500.- สำหรับขนาด 50ml
Vera Wang Princess

มงลงสมชื่อ Princess เลยจ้าสำหรับน้ำหอมกลิ่นนี้ เพราะเป็นกลิ่นที่น่ากินสุดๆ เปิดมาด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอย่างแอปริคอต, ส้มและฝรั่ง ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นช็อกโกแลตน่ากัด ผสมกันแล้วจะได้กลิ่นหอมขนมหวานๆ ฉีดเบาๆ ก็จะได้กลิ่นอ่อนๆ สบายๆ ไม่ฉุนจมูก สาวๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้ระวังหนุ่มๆ เข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นของกินนะจ๊ะ อิอิ

ราคาเริ่มต้นที่ 4,500.- สำหรับขนาด 100ml


Burberry HER

ใครอยากย้อนวัยใสต้องกลิ่นนี้เลยจ้ะ มันใช่มาก! เอกลักษณ์ของน้ำหอมตัวนี้คือกลิ่นของสตรอวเบอร์รี่ที่นำโด่งมาก่อนกลิ่นอื่น ก่อนจะถูกทำให้สบายขึ้นด้วยกลิ่นของมะลิ โดยรวมแล้วเป็นกลิ่นที่หอมหวาน ใครได้กลิ่นก็ชอบ เพราะให้ความรู้สึกสดใสแบบเด็กๆ ที่อยากมีผู้ใหญ่ดูแล

ราคาเริ่มต้นที่ 5,500.- สำหรับขนาด 100ml


Giorgio Armani Si Fiori eau de

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยหวีดกับสิ่งนี้ โดยเอกลักษณ์ของน้ำหอมรุ่นนี้ถ้าเปรียบกับผู้หญิง ก็จะเป็นผู้หญิงแนวอ่อนนอก แข็งใน เป็นคนที่ไม่ได้หวานเกินไปแต่ยังแอบแฝงความเท่อยู่ เปิดมาด้วยกลิ่นของวานิลลาและไวท์มัสก์ที่ให้ความหอมหวานเต็มที่ ก่อนถูกเบรกด้วยความเข้มของแบล็กเคอร์แรนท์ที่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ แต่กลับเข้ากันได้อย่างลงตัว เลยทำให้มีเอกลักษณ์สุดๆ แล้วแบบนี้ผู้จะไม่ชอบได้ยังไงล่ะ!

ราคาเริ่มต้นที่ 4,200.- สำหรับขนาด 50ml
LANVIN eclat d'arpege

ถ้าไม่รู้จะเลือกตัวไหน LANVIN (ลองแวง) ขวดนี้คือน้ำหอมกันตายที่ดือมาก แถมน้องยังมีราคาที่ไม่แรงจนเกินไป ฉีดซ้ำได้บ่อยไม่ต้องกลัวเปลือง เสน่ห์อยู่ตรงที่กลิ่นโทนสะอาด เฟรชๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ชอบน้ำหอมที่ดูผู้หญิ๊ง.. ผู้หญิงจนเกินไป แอดแนะนำขวดนี้เลย เพราะกลิ่นคือสุภาพไม่หวานไป ไม่ Fruity ไป ได้กลิ่นเมื่อไหร่สดชื่นสุดๆ ไปเลย~

ราคาเริ่มต้นที่ 3,850.- สำหรับขนาด 100ml


Versace Bright Crystal

ใสๆ น่าทะนุถนอมจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้อง Bright Crystal น้องคนนี้เคยติดอันดับน้ำหอมในดวงใจของสาว Mayyr บล็อกเกอร์ชื่อดังกันมาแล้ว ถ้าให้นึกภาพของผู้หญิงที่เหมาะกับกลิ่นนี้นั้นต้องเป็นผู้หญิงน่ารัก สดใส หัวเราะเก่ง ยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี มีแต่คนอยากปกป้อง คือกลิ่นเค้าให้ฟิลแนวนั้นเลยจ้า แถมฉีดแล้วก็สบายจมูก ไม่แรงจนเกินไป แอดนี่กดไลก์เลย!

ราคาเริ่มต้นที่ 4,200.- สำหรับขนาด 90ml

    Bvlgari Omnia Amethyste

ไม่ว่าใครได้กลิ่นเป็นต้องชอบ! ไม่ว่าคนๆ นั้นจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ได้กลิ่นเมื่อไหร่เป็นต้องอยากเข้าหาเมื่อนั้น ถ้าคุณชอบน้ำหอมกลิ่นแนวแป้งๆ เฟรชๆ นี่ต้องขวดนี้เลย แต่ไม่ได้แป้งจ๋าขนาดนั้นนะ เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ยากที่จะลืม รับรองหนุ่มๆ คนไหนได้กลิ่นจะต้องจำเราไปได้นานแสนนานแน่นอน…

ราคาเริ่มต้นที่ 4,050.- สำหรับขนาด 65ml

DKNY Be Delicious Fresh Blossom

สัมผัสถึงกลิ่นที่หอมหวาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดชื่น สดใส เหมือนหญิงสาวเริงร่าในวันสบายๆ พร้อมกลิ่นหอมที่ฟุ้งกระจายให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในสวนดอกไม้นานาพรรณ จุดเด่นของกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่น Fruity Floral ที่เด่นชัดด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ล ผสานด้วยกลิ่นของมะลิและกุหลาบ เติมความสดชื่นเพิ่มเติมด้วยแอปริคอตและเกรปฟรุต

ราคาเริ่มต้นที่ 3,000.- สำหรับขนาด 100ml
Ralph Lauren Tender Romance

น้ำหอมกลิ่นหวานละมุนชวนหลงใหล เหมือนหญิงสาวที่กำลังตกอยู่ในห้วงความรัก เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าดึงดูดใจ กลิ่นของตัวนี้จะหอมอ่อนๆ ในขณะเดียวกันก็มีความสดชื่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของลูกแพร์ ดอกแมคโนเลียขาว ดอกมะลิ ดอกมหาหงส์ แคชเมียร์วูดส์ และไวท์มัสก์ ผสานความสดชื่นนิดๆ ด้วยกลิ่นซิตรัสจากมะกรูด ขอบอกเลยว่า สดใส ละมุนละไมสุดๆ ไปเลยจ้าาา

ราคาเริ่มต้น 2,170.- สำหรับขนาด 50ml
Jean Paul Gaultier Classique

แค่แพ็กเกจก็บอกได้ถึงความไม่ธรรมดาของกลิ่นได้แล้ว มาปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จาก Jean Paul รุ่นคลาสสิก ที่ให้ความหอมเย้ายวนชวนฝัน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากวานิลลาและกุหลาบ เติมความเซ็กซี่ขี้เล่นด้วยกลิ่นของเครื่องเทศและดอกส้ม ที่ให้กลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดวัน ยิ่งถ้าฉีดกลิ่นนี้ช่วงกลางคืนหรือออกเดทกับหนุ่มๆ แล้วละก็....บอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนอยู่ใกลมีต้องมนต์เสน่ห์แห่งความหอมแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น 5,100.- สำหรับขนาด 100mlChloé Eau de Parfum

โบว์ครีมในตำนานอยู่นี่แล้วจ้าาา มาสัมผัสความหอมหวานละมุน เรียบหรู ดูแพงได้ที่ขวดนี้เลย โดยกลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้สื่อความเป็นผู้หญิงที่มีความหวานแต่ก็ยังมีความเท่ในตัว ด้วยการผสมผสานกลิ่นจากดอกไม้นานาพรรณ ทั้งดอกพีโอนี่ ดอกลิ้นจี่ ดอกฟรีเซีย และกลิ่นของดอกกุหลาบที่เพิ่มความยั่วยวนชวนหลงใหล แต่ยังแฝงความอบอุ่นด้วยกลิ่นของอำพันและไม้ซีดาร์ และยังมีกลิ่นของดอกแมกโนเลียและดอกลิลลี่ ขอบอกเลยว่าละมุนละไมถูกใจเป็นที่สุด!

ราคาเริ่มต้น 3,500.- สำหรับขนาด 75ml

Issey Miyake l'eau D’issey Eau De Toilette

น้ำหอมผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นกลิ่นในดวงใจเป็นอันดับต้นๆ ได้กลิ่นแล้วอยากคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ ด้วยกลิ่นที่มีความหอมแบบอ่อนๆ รู้สึกถึงความหอมหวานแบบโรแมนติก ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและดอกบัว ผสานรวมกับกลิ่นดอกลิลลี่และคาร์เนชั่น เติมเสน่ห์แบบสาวหวานที่แอบซ่อนความเปรี้ยวซ่า น่าค้นหา น่าเข้าใกล้ไว้ได้อย่างลงตัวสุดๆ 

ราคาเริ่มต้น 4,000.- สำหรับขนาด 100ml


Dior Joy

แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความสนุกได้แล้ว! มาสัมผัสความสุขจากกลิ่นหอมๆ กับคอลเลกชันน้ำหอมของดิออร์ ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบจากเมืองกราสส์จากดอกกุหลาบจากเมืองกราสส์ และดอกมะลิ ให้ความหอมหวานแบบละมุนชวนฝัน ผสานกับกลิ่นไม้จันทน์ ไม้ซีดาร์ ไวท์มัสก์ และความสดชื่นจากมะกรูด สาวๆ ที่ชอบกลิ่นน้ำหอมสไตล์  Powdery Floral ต้องห้ามพลาดกับกลิ่นนี้!

ราคาเริ่มต้น 4,700.- สำหรับขนาด 50ml


Lancome Miracle

เปิดนำมาด้วยกลิ่นของลิ้นจี่ที่ให้ความหวานอมเปรี้ยว พอมาผสมผสานเข้ากับดอกแมคโนเลียแล้วช่างเข้ากันอย่างน่าประหลาด แถมกลิ่นนี้ยังเป็นกลิ่นที่อยู่ในดวงใจของสาวๆ หลายคนด้วยนะ ถ้าให้เปรียบกับหญิงสาวสักคน คนๆ นั้นจะต้องเป็นคนที่สนุกสนาน มีบุคลิกที่ได้ทั้งอ่อนโยนและสดใสภายในคนๆ เดียวกัน แบบนี้แหละหนุ่มๆ เค้าชอบเป็นที่สุดเลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น 3,200.- สำหรับขนาด 50mlLANVIN Modern Princess

ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมจากลองแวง กับรุ่น Modern Princess ที่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของความสดใส เด็กๆ ดูขี้เล่นๆ ใครที่ชอบกลิ่นหวานอมเปรี้ยว แต่ยังคงความสบายจมูกอยู่ต้องตัวนี่! แถมขวดของเค้าก็สวยมาก ฐานด้านล่างเป็นรูปดอกไม้ด้วยนะเออ โดยน้ำหอมตัวนี้กลิ่นเปิดมาด้วยแอปเปิ้ลและเรดเคอร์เรนท์ที่ให้ความสดชื่น ก่อนจะตามมาด้วยความอ่อนหวานด้วยกลิ่นของดอกมะลิและฟรีเซีย และปิดท้ายที่ไวท์มัสก์และวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกนัวๆ อบอุ่น น่าค้นหาเป็นที่สุดดด

ราคาเริ่มต้น 2,950.- สำหรับขนาด 60ml

ปันโปรสรุปให้


-หวังว่า 20 น้ำหอมที่แอดคัดมาจะถูกใจสาวๆ ทุกคนกันนะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบกลิ่นละมุนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นกายของเรานี่น่าจะชอบกัน ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมาก็ให้เอกลักษณ์ของกลิ่นที่แตกต่างกัน ถูกใจกลิ่นไหนไปลองดมกันที่ Counter ก่อนซื้อจริงกันได้นะจ๊ะ

-น้ำหอมแต่ละตัวอาจจะให้กลิ่นที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเคมีในพื้นผิวของเราที่ทำปฏิกริยาต่อกลิ่นน้ำหอมที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้กลิ่นๆ นั้นแตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะคน

-สำหรับจุดที่ 
พี่ โปรโมชั่น แนะนำให้ฉีดน้ำหอมที่สุดคือบริเวณจุดชีพจร เพราะเป็นจุดที่ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจายตัวได้มากที่สุด และมีอุณหภูมิใต้พื้นผิวที่เหมาะกับการกระจายกลิ่นมากที่สุด

 
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2563
0 comments
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2563 15:58:54 น.
Counter : 629 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 5399748
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5399748's blog to your web]
space
space
space
space
space