รักในวัยรุ่น (18+)

สวัสดีค่ะ
เรามีประสบการณ์ชีวิตมาเล่าให้ฟัง(18+)
เรื่องราวของเราเป็นประสบการณ์จริง

ตอนนั้นเราเป็นนักเรียนมัธยมต้น เราแอบชอบเพื่อนคนนึงที่เรียนปฐมมาด้วยกัน!เค้าหล่อ ขาว เจ้าชู้ ขี้เล่น เราสนิทกันมาก แอบรักมา 8 ปี เราอายุ 15 เราพยายามทำทุกอย่างเหมือนภาพยนต์สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักเป๊ะๆ แต่จบไม่แฮปปี้ เราคิดว่าเราจะไม่รักใครนอกจากเค้าคนนี้ แต่เราได้เจอผู้ชายคนนึงตรงข้ามกับสเป็คเรามากๆ เป็นอดีตแฟนเพื่อนและเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อน เพื่อนเราพาไปเจอตอนที่นัดเจอกับแฟนมัน เจอกันเราก็ไม่สนใจไม่อยู่ในสายตา เค้าขอเบอร์เราก็ไม่ให้ แต่เพื่อนเราให้ไป(แอบ) โทรมาครั้งแรกถามเราว่า กินข้าวรึยัง? 55 เราคุยไปเรื่อยๆ แบบไม่คิดอะไร เราบอกเค้าตรงๆ ว่าคุยกันไปเรื่อยๆ ก่อนสักเดือนค่อยว่ากัน เค้าโทรมาหาทุกวันทุกเวลาที่ว่างแม้แต่ตอนที่เค้ากินข้าวก็โทรมาคุยกับเรา เค้าอายุเท่ากับเราเค้าโทรมาจนเราบอกเรารำคาญเราไม่ได้คุยกับดฝเค้าคนเดียวเค้าจะไปคุยกับคนอื่นด้วยก็ได้เราไม่ว่า...เค้าตอบเสียงเศร้าๆ ว่าเค้าไม่ใช่คนแบบนั้น..ถึงเราเบื่อเค้าก็จะโทรจรกว่าเราจะใจอ่อน...ไม่รู้เป็นโชคชะตาหรือฟ้าแกล้ง...เค้าโทรมาหาเราในเวลาที่เรากำลังรู้สึกแย้และมีปัญหาทุกครั้ง...จนเดือนนึงผ่านไปเค้าโทรหาเราปกติ เกือบเที่ยงคืน...เค้าทวงสัญญาจากเรา...เค้าบอกว่าวันนี้ครบเดือนนึงแล้วนะ เป็นแฟยกับเค้านะ...เราบอกขอคิดก่อน 5 นาที...เค้าตอบกลับมาว่า...ได้
เค้าให้สัญญา..ว่าจะไม่ทำให้เสียใจลองไว้ใจเค้าสักครั้งนะ..ตอนนั้นเราชั่งใจ...ช่วงที่เค้ายุ่งๆ เงียบไปสามวันหลังจากที่เราไม่ค่อยรับสายเค้าเรารู้สึกเหงาๆ หงุดหงิดที่เค้าไม่โทรมา...ชั่งใจแล้วเราก็รู้...ว่าเรา...ต้องตัดสินใจยังไง เราบอกเค้าว่ารักษาสัญญานะ...นับผ่านจากวินาทีนี้เราเป็นแฟนกัน...เค้าบอกเรากลับว่าขอบคุณที่ไว้ใจเค้าๆ สัญญา...หลังจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อยในสถานะใหม่ ได้ประมาณ 6 เดือนกว่าๆ เค้าเงียบไปวันนึงวันนั้นเราออกมาข้างนอกกับเพื่อน จู่ๆ แฟนเราก็โทรมา 1 ทุ่มกว่า บอกว่าอยู่ที่หน้าบ้านกับน้องเราๆ อยู่ไหนเค้าจะมาหา..เราบอกว่ารออยู่ทีาบ้านห้ามออกมาเดี๋ยวเรากลับ...แต่น้องตัวดีกับแฟนเราไม่ฟังแอบออกมาหาเรามาจอดรออยู่หน้าตลาด...ซึ่งไม่มีคนแล้วประมาณ 2 ทุ่ม เราให้เพื่อนเราไปส่ง แฟนเอารถกระบะมามากับเพื่อนสองคน...และน้องเรา เค้าจับเราลากไปยัดใส่ด้านข้างคนขับ...แล้วขับไป..เราถามจะไปไหนไม่พาเรากลับบ้านหรอ...เค้าบอกไม่รู้ไปไหนขับไปเรื่อยๆ (เจอกันครั้งแรกเราตบเค้าปากแตกเลยเราไม่ชอบให้ผู้ชายเข้าใกล้เกินเมตร) ขับไปเรื่อยๆ ไปเจอด่านตรวจ ไม่มีแม้แต่ไฟ(ดีที่ไม่ชน)แฟนเราหักหลบเข้าข้างทางแล้วหันรถกลับไปทางเดิมด้วยความตกใจ...เค้าขับรถพาทุกชีวิตบนรถไปบนท้องถนนด้วยการเหยียบคันเร่งจนมิด(160) เข้าโค้งหักศอก 3-4 โค้ง เพื่อหนีตำรวจ!! ใช่ค่ะเค้าไม่ใช่คนดีอะไร..เค้าติดยาเสพติด...ก่อนจะมาหาเราเค้าเสพยามาและดื่มเบียร์มาด้วยซึ่งเรารู้ตั้งแต่คุยโทรศัพท์กับเค้าเพราะเราฟังเสียงเค้าออก...รถตำรวจ 8 คันไล่ตาม วิทยุสกัดจับถนนทุกสาย...จนเค้าเลี้ยวเข้าซอยผิด...เกมส์โอเวอร์ถูกจับ...อายุแค่ 15 ขับรถเหมือนในหนังที่เป็นนึกแข่งแล้วโดนไล่ล่า...ตำรวจเห็นยังตกใจ..ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนจะตี 1 ล่ะ...เราโดนเรีบกผู้ปกครองมารับสองคนพี่น้องหูชาบ้านแตกถูกสั่งห้ามคบ ห้ามพบกับเค้าอีก...เราเป็นห่วงเค้ามาก...หลังคืนนั้นเรากับเค้าก็ติดต่อหากันไม่ได้...เรากินไม่ได้นอนไม่หลับนั่งกินข้าวทั้งน้ำตา...ไม่รู้ว่าเค้าจะเป็นไงบ้าง...เค้าเงียบไปติดต่อไม่ได้เป็นเดือน จนวันนึ่งเรานั่งว่างๆ ไม่มีเรียน (เค้าโทรมา)ดีใจน้ำตาไหล..(แอบเอาโทรศัพท์ไป รร.) เราก็แอบคุยกับเค้าตลอดคนที่บ้านไม่มีใครรู้เพราะเรามีแผน(ชั่ว) เราร้องไห้ขอเค้าว่าให้เลิกยาเลิกดื่ม เค้าบอกว่าเค้าไม่เสพยาแล้วเราร้องไห้หรอ? เค้าบอกว่าเค้าไม่ยุ่งกีบของแบบนั้นแล้วสงสารเราสงแม่เค้าไม่อยากให้ร้องไห้เพราะเค้า...ตอนนี้เค้าทำงานเป็นพนักงานบริษัท เดียวถ้าได้กลับบ้านเค้าจะไปหาเราที่โรงเรียน หลังจากนั้นเรากับเค้าก็คบกันโดยที่โดนคนที่บ้านเรากีดกันตลอด...เรานัดเจอกันหลังจากที่เค้าย้ายงานมาอยู่สาขาที่บ้านเกิด...เค้ามารับเราทุกวันหยุดเพราะเรามีเรียนว่ายน้ำทุกวันอาทิตย์ซึ่งตรงกับวันที่เค้าหยุด...จนมาอาทิตย์นึงเรานั่งดื่มเบียร์กับเค้าและก็เพื่อนเค้าและเพื่อนเรา...เราเมาแต่ยังพอมีสติบ้างเราข้อตัวไปนอนพักสักชั่วโมงค่อยกลับบ้านเรานอนอยู่กำลัวจะหลับเค้าเข้ามาในห้องนอนข้างเราแล้วกอดเราเค้าจูบเรา...เราบอกเค้าว่าพอเถอะเดี๋ยวเลยเถิด
#เค้าบอกก่อนที่จะมีอะไรกับเราว่า
>ไว้ใจเค้านะ เค้าจะไม่ทำให้เสียใจเค้าจะรับผิดชอบสิ่งที่จะตามมาทุกอย่าง เชื่อใจเค้า...

#คิดไปสักแป๊ปเมาด้วยกันทั้งสองคน...และจบลงที่เราเชื่อใจเค้า...เค้าก็ทำได้เหมือนที่เค้าบอกให้เราเชื่อเค้า...และทำได้ดีทุกๆ อย่าง...
งานบ้าน...งานนอกบ้าน...เลี้ยงลูก...ดูแลเรา...เป็นสามีและพ่อที่ดีของลูก... เราภูมิใจค่ะ
ถึงแม้ว่าเค้ากับเราจะมีอะไรกันทั้งๆ ที่ยังไม่ได้แต่งงาน..และก็ยังคงเป็นวัยรุ่นอยู่...แต่เค้ามีความคิดมากกว่าวัย...ไม่คิดจะฟันแล้วทิ้ง...
ตอนแรกๆ เรากลัวมาก...เค้าได้เราแล้วเค้าคงจะทิ้งเราแน่ๆ หลังจากที่เค้าพาเราไปส่ง(ไม่มีใครรู้) เค้าเงียบไปตั้งแต่ 5 โมงเย็น-2 ทุ่ม...เราไข้ขึ้นลุกเดินไม่ได้...เจ็บเหมือนร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยงๆ (ครั้งแรก)
แล้วเค้าก็โทรมา...ถามว่าเจ็บมั๊ย...เสียงเราไม่ค่อยดีเราบอกเค้าว่าเราไม่ไหวเราจะนอนแล้ว...เค้าบอกว่าไม่ต้องวางสายนะ นอนเถอะ...เราก็ทำตาม...เค้าก็ไม่วาง...
จนตี 5 เค้าวางไปเรารู้สึกตัวช่วงนั้นพอดี..ลุกไปดื่มน้ำ แต่ก็ต้องคลานไป..ที่บ้านไม่มีคนอยู่(โชคดี)เค้าโทรมาอีกที 6 โมงเช้า เราถามเค้าว่านอนรึยัง เค้าตอบว่านอนไม่หลับเป็นห่วงเรา...(ดีใจ)
เราพูดกับเค้าว่า..นึกว่าจะทิ้งเราไปแล้วนึกว่าจะไม่โทรหาเราอีก. เค้าถามเราว่าทำไมคิดแบบนั้น...เราตอบเค้าไปว่า...ก็นึกว่าเหมือนคู่อื่นๆ เค้าสวนกลับมาว่า...ที่ได้แล้วทิ้งหน่ะหรอ? เราแค่อือไปคำเดียว เค้าตอบกลับมาว่า เค้าไม่ใช่ผู้ชายใจหมาแบบนั้น...บอกไปแล้วว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง...ไม่เชื่อหรอ?..จะให้ไปข้อเลยมั๊ย..เค้าบอกว่าเค้าจะไปคุยกับทางบ้านเค้า...แต่เราห้ามไว้(กลัว) แล้วเค้าก็บอกว่าเค้าทำงานก่อนนะแล้วจะโทรหา...เค้าก็ทำอย่างที่เค้าบอก
บวกด้วย+ หวงเรามากกว่าเก่า,โทรหาถี่กว้าเดิม,ขออะไรได้ตามที่ขอ,มาหาบ่อยขึ้น
ปัจจุบันนี้...เค้าเลิกสิ่งไม่ดีทุกอย่างที่ผิดกฏหมายได้แล้วเลิกได้ตั้งแต่ถูกจับในวันนั้น เรายังคบเค้าต่อเรายอมเป็นของเค้า เพราะเราเชื่อว่าเค้าจะทำให้คนที่บ้านเรายอมรับเค้าได้และเราเชื่อว่าเค้าจะกลับตัวได้
และเราคิดถูก...


ขอบคุณที่อ่านจนถึงตอนนี้นะคะ
ไม่ได้แนะนำให้รักในวัยเรียน,ให้ยอมตกเป็นของใครง่ายๆ ,แต่ให้เชื่อว่าความรักสามารถทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้เปลี่ยนคนๆ นึงให้ดีได้Create Date : 16 มีนาคม 2560
Last Update : 16 มีนาคม 2560 15:36:36 น.
Counter : 347 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
โดย: สมาชิกหมายเลข 3343668 วันที่: 16 มีนาคม 2560 เวลา:15:37:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 3343668
Location :
ตรัง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บล็อกนี้สร้างขึ้น...เพื่อลูกสาว(น้องพั้นซ์)
น้องเป็นเด็กหัวโต...หากมีข้อสงสัยหรืออะไร..
ส่งข้อความมา 👇👇👇👇
LINEID: freedom_013
👉👉👉ติดต่อได้ 24 ชม. ค่ะ👈👈👈
New Comments
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
16 มีนาคม 2560