ขอรับบริจาก

 เนื่องจาก...มีบางท่านอาจจะคิดว่าเราหลอกลวง เราแอบอ้าง เอาง่ายๆ เลยนะคะ ที่เราต้องขอรับบริจาก ให้ลูกสาวเรามันเนื่องมาจากว่าพ่อของน้องทำงานคนเดียวมีรายได้เป็นรายวัน ต่ำสุดแค่สองร้อยต่อวันเพราะเป็นงานส่งของที่ทำไม่นาน แล้วจำนวนคนทำงานก็มาก หากจะมากกว่านี้ก็ไม่เกินสามร้อย วันไหนไม่มีงานก็ขาดรายได้ และน้องต้องซื้อนมซื้อของใช้ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วก็ลูกเราต้องไปโรงพยาบาลบ่อยๆ อาจจะไม่ต้องจ่ายค่ารักษาก็จริง แต่เวลาไปโรงพยาบาล ก็มีค่าใช้จ่ายยิ่งเวลาที่น้องต้องนอนโรงพยาบาลยิ่งมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แล้วตัวน้องไปไหนทำอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ต้องนอนอยู่กับที่ โดยส่วนมากน้องเกือบต้องไปนอนโรงพยาบาลในทุกๆ เดือน เพราะน้องป่วยบ่อย น้องจะเกร็งมาก น้องไม่สามารถควบคุมอุณภูมิตัวเองได้ ที่สำคัญช่วงนี้น้องมีอาการกระตุกเกร็งไม่หายใจไปเลยซึ้งก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี หากคุณยังมีความเป็นเพื่อนมนุษย์อยู่บ้างไม่ช่วยไม่แนะนำก็อย่า ทับถมกันเลยนะคะ ขอร้อง แค่นี้สภาพจิตใจก็ย่ำแย่พออยู่แล้ว หากคุณสงสัยมากๆ คิดว่าหลอกลวง ID LINE  เราก็ให้ไปแล้วตอนนี้เราต้องการคนที่ไม่ได้วิจารคนอื่นไปวันๆ เราต้องการความช่วยเหลือทั้งด้านข้อมูลการรักษาทรัพยาการที่จำเป็นในการดำรงค์ชีวิตของน้อง ขอบคุณมากๆ ค่ะ แค่เข้ามาอ่าน ก็ขอบคุณมากๆ แล้วค่ะ
สอบถามข้อมูลหรือแนะนำได้ IDLINE: freedom_013 นะคะCreate Date : 26 มกราคม 2560
Last Update : 30 มกราคม 2560 19:39:20 น.
Counter : 565 Pageviews.

2 comments
  
เมื่อวันที่ 20/02/60 ที่ผ่านมา น้องพั้นซ์ไปพบคุณหมอศัลยกรรมประสาท ตามที่มีนัด แล้วก็ได้พูดคุยกับคุณหมอเรื่องอาการของน้องที่มีอาการกระตุกเกร็งจนไม่หายใจ ต้องมีการปั๊มกระตุ้นหัวใจตลอดหากมีอาการ เพื่อช่วยไม่ให้หัวใจหยุดทำงานเนื่องจากอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงไม่เพียงพอ (หยุดหายใจเฉียบพลัน) คุณหมอบอกว่า คุณหมอไม่สามารถช่วยหรือป้องกันได้ แค่ให้ทานยาเพื่อทุเลาลงแค่นั้นและรักษาตามอาการ
ทำได้แค่ให้พ่อและแม่ทำใจไว้ เพราะน้องอาการไม่แน่นอน อาการน้องจะทรุดลงเรื่อยๆ ตามอาการทั่วไปของเด็กที่เป็นโรคนี้ แรกๆ อาจจะรู้สึกตัวหากกระตุ้น แต่ต่อไปน้องจะไม่ตอบสนอง
และหัวใจหยุดเต้นไปในที่สุด....
ตอนนี้...ทำได้แค่ดูแลเค้าไปตามอาการเผื่อใจไว้และยอมรับให้ได้ ชีวิตมันน่าขำนะ ช่วยคนอื่น ทำบุญ ให้ทาน แต่ลูกเราต้องมาเป็นแบบนี้ เรียนปั๊มหัวใจประถมพยาบาลเบี้องต้นคนอื่น แต่ไม่คิดเลยว่าต้องมาทำให้ลูกตัวเอง ตอนนี้หากพี่ท่านไหนอยากช่วยเหลือหรืออยากทราบรายละเอียดอาการของน้องมากกว่านี้ยินดีมากๆ ค่ะ
ติดต่อได้ทางไลน์และพันทิปนี้เท่านั้นนะคะ
Line ID: freedom_013
โดย: อาการของน้องล่าสุด IP: 1.47.232.31 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:48:33 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:30:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3343668
Location :
ตรัง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บล็อกนี้สร้างขึ้น...เพื่อลูกสาว(น้องพั้นซ์)
น้องเป็นเด็กหัวโต...หากมีข้อสงสัยหรืออะไร..
ส่งข้อความมา 👇👇👇👇
LINEID: freedom_013
👉👉👉ติดต่อได้ 24 ชม. ค่ะ👈👈👈
New Comments
มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
27
28
29
30
31
 
 
26 มกราคม 2560