space
space
space
<<
มีนาคม 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
23 มีนาคม 2564
space
space
space

"ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี" ครั้งแรกผสาน3 วิตามินซีจากธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น จับกลุ่ม New Normal ฉีกกรอบ
"ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี" ครั้งแรกผสาน3 วิตามินซีจากธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น จับกลุ่ม New Normal ฉีกกรอบ ซึมไว กระจ่างใส เสริมภูมิเหนือกว่าวิตามินซีทั่วไป

            “ชาเม่ ไวต้า พลัส ซี” ครั้งแรกของการรวมตัวกันของวิตามินซีจากธรรมชาติ ถึง 3 ชนิด ไว้ด้วยกัน เสริมผิวออร่า มากกว่าด้วยสุขภาพที่ดี มาตรฐานญี่ปุ่น คือ อะเซโรล่า& โรสฮิป & นูทริมินซี  ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีทั่วไป มาในรูปแบบของสารสกัดเข้มข้นแบบผงพร้อมรับประทานภายใต้แบรนด์ “ชาเม่”  ชูจุดเด่นดูดซึมไว กระตุ้นเนื้อเยื่อคลอลาเจนผิวฯ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน จับกลุ่มเป้าหมายยุค New Normal  คนรักสุขภาพ On The Go แค่ฉีกซองแล้วกิน พร้อมแจ้งเกิดใน 3 เดือน ส่งโฆษณาสั้น3 ตอนกระตุ้นการซื้อ ตอกย้ำ “ชาเม่ ไวตาพลัสซี” ฉีกกรอบ ซึมไว กระจ่างใส เสริมภูมิ มากกว่าด้วยสุขภาพดี

            นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดเผยนโยบายในการทำการตลาดในครึ่งปีแรกว่า จะเป็นไปตามแผนเดิมที่วางไว้ คือเดินหน้ารุกตลาดอาหารเสริมในส่วนต่างๆมาก ขึ้น เนื่องจากแนวโน้มตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพของเมือไทยอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวม

            โดยล่าสุดทางบริษัทได้แนะนำ “ชาเม่ ไว ต้า พลัส ซี” ผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพในกลุ่มของวิตามินซี ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าวิตามินซีครั้งแรกของการรวมตัวกันของวิตามินซีธรรมชาติไว้ด้วยกันถึง 3 ชนิด คือ อะเซโรล่า & โรสฮิป & นูทริมินซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีทั่วไป ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคลอลาเจน เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 ขั้นตอน คือ 1. Higher Vitamin 1 ซอง ให้คุณค่าวิตามินซี มากกว่ามะเขือเทศ 122 เท่า 2.Double Immune booster เสริมประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง 2 เท่า ด้วยสารสกัดจาก ต้นซิโครี่  3. Nutrimin C นวตกรรม Encapsulation  เพิ่มประสิทธิภาพในการนำส่งวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายโดยรวดเร็ว และ 4. รูปแบบซอง พกพาสะดวก พร้อมรับประทาน อีกทั้งช่วยคงความสดใหม่ของคุณค่าวิตามินที่จะได้จากการรับประทานผลิตภัณฑ์ เพียงฉีกซองเทใส่ปาก สามารถดูดซึมได้ทันที

            ด้วยรูปแบบของสารสกัดเข้มข้นแบบผงภายใต้แบรนด์ CHAME  ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันดีอยู่แล้วว่าเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของเมืองไทย “ชาเม่ ไว้ต้าพลัส ซี” มีจุดเด่นที่เหนือกว่าในเรื่องของการดูดซึมเข้าสู่ร่ายกายได้ไว ให้ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อคอลลาเจนให้กับผิวฯ ขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้อีกด้วย สำหรับกลุ่มเป้าหมาย “ชาเม่ ไวต้าพลัส ซี” มุ่งเน้นไปในกลุ่มของ  New Normal ที่ต้องรักษาสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับตนเองให้มากขึ้น โดยเพาะในกลุ่มของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองที่มีความเร่งรีบ ทางเราเลยผลิตสินค้าในรูปแบบ On The Go ได้ ง่ายเพียงแค่ฉีกซองแล้วกินได้เลย

            “บริษัทฯ ได้ทุ่มงบการตลาดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารทุกช่องทางผ่านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเฉพาะได้จัดสรรงบโฆษณาส่วนหนึ่งที่เน้นผ่าน Online และ POP หน้าร้านเพื่อที่จะสื่อสารได้ชัดเจนให้กับทางลูกค้าและรู้ถึงคุณประโยชน์ของสินค้า นอกจากนี้ยังจัดให้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดผ่านสื่อ Social Media เพื่อให้ลูกค้าได้ Engagement และ รู้ถึงคุณสมบัติของสินค้า เพิ่มขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาสั้น 3 ตอน คือ 1.รักซึมไว 2.รักต้องกระจ่าง 3.รักต้องเสริม เพื่อส่งเสริมการขายและตอกย้ำประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ไวตา พลัสซี ฉีกกรอบ ซึมไว กระจ่างใส เสริมภูมิ” มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ช่วงสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดรอยสิวจางลง ผิวเนียนเรียบกระจ่างใส และยังช่วยปกป้องผิวจากแสง  UV  "วิตามินซีรูปแบบผง"เพียงฉีกซองเทใส่ปาก สามารถดูดซึมได้ทันที” นางสาวนันท์ฐณิชา กล่าวในท้ายสุด

 Create Date : 23 มีนาคม 2564
Last Update : 23 มีนาคม 2564 11:15:12 น. 0 comments
Counter : 171 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

สมาชิกหมายเลข 4817407
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4817407's blog to your web]
space
space
space
space
space