space
space
space
<<
ตุลาคม 2561
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
17 ตุลาคม 2561
space
space
space

โอปอล์-อลิน-อลัน รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัด “พร้อมลอง พร้อม LEARN กับแบรนด์จู

     เพราะโลกยุคใหม่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มีสิ่งไม่คาดฝันและมีความท้าทายใหม่ๆ กว่าแต่ก่อนมาก มีงานวิจัยของ MacArthur Foundation รายงานว่า 65% ของอาชีพในอนาคต จะเป็นอาชีพที่ทุกวันนี้ไม่เคยมีอยู่ อาจถึงขนาดที่ว่าไม่เคยมีใครคิดจินตนาการออก เพราะไม่มีใครรู้ว่าโลกใบนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหนกันแน่  ดังนั้นแบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัด จึงเปิดตัวแคมเปญ “พร้อมลอง พร้อม LEARN กับแบรนด์จูเนียร์ #แบรนด์แต่เช้า” โดย พุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์  ซันโทรี่  (ประเทศไทย) จำกัด ชวนพ่อแม่เตรียมความพร้อมของสมองลูกน้อย ก่อนการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หัวใจหลักของการก้าวทันโลกสู่ความสำเร็จแบบองค์รวมในอนาคต  ในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้  ณ  Bit Playground  สวนสนุก Digital Interactive ที่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาผนวกเข้ากับการเรียนรู้ของเด็กๆ  ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์


     งานนี้มี โอปอล์ - ปาณิสา  อลิน-อลัน อารยะสกุล ไอดอลแม่ลูกต้นแบบยุคใหม่มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับแบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัด และได้รับเกียรติจาก คุณแม่เกม-ดวงพร ปฐวีกานต์ มาพร้อมลูกสาววัยน่ารัก น้องโสน และน้องสวรรค์ ร่วมด้วย คุณแม่แอน-กนกพร สิมะพิเชฐ เจ้าของ เพจดัง “2Madames.com  นอกจากนี้ยังมีพระเอกหนุ่มหล่อ อเล็กซ์ เรนเดลล์ จาก EEC Thailand ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้เรื่องสิ่งแวดล้อม ที่สร้างกระบวนการความคิดอย่างเป็นระบบให้กับเด็กๆ มาร่วมงานดังกล่าว

     โอปอล์ - ปาณิสรา  กล่าวว่า “ปอว่าเด็กๆ สมัยนี้ชอบเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ที่นอกเหนือจากเนื้อหาวิชาการในห้องเรียนอยู่ตลอดเวลา แถมเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วกว่าสมัยที่ปอยังเป็นเด็กอีกด้วย อย่างอลินและอลัน  ที่จะมีความสุขมากๆ เวลาได้ลองจับ ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยตัวเอง ดังนั้นปอจึงให้ความสำคัญกับการเตรียมความพร้อมก่อนการเรียนรู้ของลูกทั้งสองคนเป็นอันดับแรก เพราะการเรียนรู้ในวัยเด็กเป็นรากฐานสำคัญของการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ในลำดับต่อไปในวัยที่โตขึ้น  ปอจึงเลือกให้ลูกๆ ดื่มแบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดทุกเช้า ซึ่งลูกๆ ของปอชอบมาก โดยเฉพาะเวลาแช่เย็นๆ เพราะหอม อร่อย ดื่มง่ายมากขึ้นค่ะ”


     ดังนั้นหากต้องการให้ลูกๆ ประสบความสำเร็จในทุกด้าน คุณพ่อคุณแม่จึงต้องช่วยเตรียมพร้อมให้น้องๆ ก่อนการเรียนรู้ ด้วยการดื่มแบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดทุกเช้า ที่อุดมด้วย DHA, ALA และวิตามิน B12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง รสชาติอร่อย หอม และดื่มง่ายกับ 3 รสชาติ ประกอบด้วยรสช็อกโกลาวา รสน้ำผึ้ง และกลิ่นฟรุ๊ตลาวา เพราะการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จในอนาคต
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561
0 comments
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 15:05:30 น.
Counter : 678 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 4817407
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4817407's blog to your web]
space
space
space
space
space