บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
“ฟลุค เดอะสตาร์” รับไปบาร์เกย์แต่ปัดจูบกับผู้ชาย เผยกรีดตาเพราะอยากดูดีไม่ใช่ตุ๊ด

“ฟลุค เดอะสตาร์” รับไปเที่ยวบาร์เกย์จริง แต่ไม่ได้ไปจูบปากกับผู้ชาย บอกเป็นงานวันเกิดผู้มีพระคุณจำเป็นต้องไป สุดเครียดหน้าหวานคนมองไม่แมน แจงเหตุชอบแต่งหน้ากรีดตาเพราะอยากดูดี เผยตอนนี้ไม่กล้าจีบใครเพราะผู้หญิงคิดว่าเป็นตุ๊ด

โดนกระแสว่าเป็นชายไม่แท้มาตั้งแต่อยู่ในบ้านเดอะสตาร์ 5 จนตอนนี้หนุ่ม “ฟลุค พขร ธรรมมล” ก็ยังคงลบล้างภาพเหล่านั้นไม่ได้ แถมยังมีข่าวว่ามีคนเห็นเจ้าตัวไปจูบปากกับผู้ชายที่ผับแห่งหนึ่งย่านสีลมอีกด้วย ยิ่งเป็นการย้ำภาพความไม่แมนยิ่งขึ้นไปอีก งานนี้เจ้าตัวว่าเครียดกับข่าวนี้มาก และส่งผลกระทบกันงานไม่น้อยทีเดียว

“เรื่องข่าวเกย์ฟลุคโดนตั้งแต่ตอนที่อยู่ในบ้านแล้วครับ ตอนแรกฟลุคก็มองว่าเป็นเรื่องที่ขำๆ มากๆ นะครับ ตอบทุกครั้งก็จะบอกว่ากินยาหายแล้วหรือว่าเลิกเป็นแล้ว ก็จะตอบเล่นๆ แต่ว่าทุกครั้งฟลุคก็จะบอกว่าฟลุคเป็นชายแท้”

“แต่ว่าครั้งล่าสุดที่รายการแฉแต่เช้าเขาบอกว่าฟลุคไปจูบปากกับคนๆ หนึ่งที่สีลม คือตอนนั้นรู้สึกเครียดมาก คือส่วนตัวฟลุคเฉยๆ แต่มันกลายเป็นว่าพี่ๆ ทีมงานเขาก็เรียกเราไปคุยว่าเรื่องมันเป็นยังไง เขาก็บ่นว่าเพราะเราเล่นมากมันถึงเป็นอย่างนี้ หลังจากวันนั้นก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฟลุคมาก แล้วก็เครียดมากด้วยครับ แต่ว่าตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะแล้วครับ แต่ตอนนั้นมันแย่มาก เสียใจมากๆ เพราะว่ามันส่งผลถึงงาน และถึงพี่ๆ ที่ทำงานด้วยกัน”

“ก็คงจะเล่นน้อยลงครับ ก็รู้สึกเสียใจเหมือนกัน เพราะฟลุคมีความรู้สึกว่าการที่เป็นตัวของตัวเองมันดีอยู่แล้ว และก็มีคนชอบที่ฟลุคเป็นอย่างนี้ แล้วก็รู้ว่าจริงๆ แล้วฟลุคเป็นยังไง ก็มีคนที่รู้อยู่ แต่ตอนนี้คงจะลดลงเพราะว่าผู้ใหญ่ก็เตือนมาแล้ว”

“หลายคนก็บอกว่าหน้าฟลุคหวาน และพอเล่นหรือใส่ท่าทางอะไรนิดหน่อยมันก็ดูใช่เลย และเหตุการณ์วันที่ไปสีลมวันนั้นมันก็ยิ่งเหมือนไปเข้าทาง เพราะด้วยสถานที่นั้นด้วย แต่ว่าจริงๆ แล้วที่ไปวันนั้นก็มีพี่ๆ ทีมงานไปด้วย เพราะว่าวันนั้นเป็นวันที่เปิดตัวแม่นาคน่ะครับ พอเสร็จก็กำลังจะไปกินข้าวกับพวกรุ่นพี่อีกที่หนึ่ง”

“แต่ว่าวันนั้นเป็นวันเกิดของรุ่นพี่ที่ฟลุคเคยไปขายเสื้ออยู่ ฟลุคเคยไปขายเสื้ออยู่ที่สวนจตุจักร ก็เหมือนฟลุคเป็นลูกจ้างเขาน่ะครับ พี่คนนี้เขาก็บอกว่าเข้าไปแป๊บนึงแล้วกัน ฟลุคก็เกรงใจเขา เพราะเขาก็เป็นเหมือนคนหนึ่งที่ส่งให้ฟลุคมาถึงจุดนี้เหมือนกัน ก็เลยให้พี่ทีมงานคุมไปด้วยแล้วกัน คอยดูให้ แต่พอไปถึงก็แป๊บเดียว เอาของให้แล้วก็กลับเลย แต่กลายเป็นว่าฟลุคไปจูบปากกับผู้ชาย มันก็แย่เหมือนกัน”

“แต่ครอบครัวฟลุค อย่างคุณพ่อก็จะเป็นแนวขำๆ เพราะเขารู้ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง เพราะพ่อกับฟลุ๊คจะห่างกันแค่ 16 ปีเอง เวลาไปเที่ยวหรือเรื่องผู้หญิงอะไรอย่างเนี้ยก็จะคุยกันตลอดทุกอย่าง คือพ่อเขาจะพูดเล่นๆ ว่าเอามั้ยเดี๋ยวพ่อปล่อยคลิปให้ประมาณนี้ครับ พ่อก็จะเป็นแนวขำๆ ไป”

“ข่าวนี้มันก็ไม่ได้ถึงกับท้อถ้ามันไม่ส่งผลถึงเรื่องงาน คือจริงๆ ที่เห็นอาจจะเป็นผู้หญิงหรือเปล่า เพราะจริงๆ มันมีหลายคนมากครับ มีผู้ชาย ผู้หญิงหมดเลย แต่ตรงนั้นเป็นที่ที่เกย์เยอะอยู่แล้ว ฟลุคก็รู้ครับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจถึงขนาดนั้นว่าฟลุคไปแล้วมีคนส่งข้อความไปรายการแฉแต่เช้า แต่ยืนยันครับว่าไม่ได้มีอะไรอย่างนั้นครับ”

“ฟลุคเป็นคนที่ถ้าซี้กันจริงๆ จะเข้าถึงตัวตลอด หลายครั้งที่เห็นว่าฟลุคกับเพื่อนๆ ในบ้านไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม พี่กิ่ง สิงโตหรือทุกคนฟลุคก็จะเข้าถึงเนื้อถึงตัว จับมือบ้าง กอดเขาบ้าง กับเพื่อนก็เหมือนกันถ้าทักทายก็จะเข้าไปกอด บางทีก็กลัวว่าคนจะเข้าใจผิดหรือเปล่า ถ้าจะไปที่แบบนั้นอีกคงต้องคิดแล้วล่ะครับ พูดได้เลยว่าเข็ดมากครับ ช่วงนั้นก็เครียดไปเลย”

นอกจากจะมีใบหน้าหวานเหมือนผู้หญิงจนทำให้ถูกเข้าใจผิดคิดว่าไม่แมนแล้ว การที่ “ฟลุค” ต้องแต่งหน้ากรีดตาเวลาออกงาน ก็ยิ่งทำให้ถูกมองว่าน่าจะเป็นแต๋ว
“ที่ต้องกรีดตาเนี่ยมันเป็นตั้งแต่อยู่ในบ้าน พี่เขาเห็นเวลาฟลุคขึ้นไปโชว์จะมีคอมเม้นท์ที่ว่าทำไมหน้าฟลุคง่วงนอน ชอบหลับตา พี่ม้า(อรนภา) จะพูดบ่อยมากว่านอนน้อยรึเปล่าหรืออะไรอย่างเนี้ย และมันมีครั้งหนึ่งที่ไปถ่ายแบบ แล้วพี่ที่แต่งหน้าเขาก็กรีดให้ แต่วันนี้มันหนาไปจริงๆ เขาก็กรีดให้ตามันขึ้นมานิดหนึ่งน่ะครับ”

“หลังจากนั้นมาไม่ว่าจะไปที่ไหนหรือไปงานพี่ทีมงานที่คอยดูแลเราก็จะคอยบอกพี่ช่างแต่งหน้าให้กรีดตาให้เรา เพราะเวลาออกงานแล้วจะได้ดูดีขึ้นมานิดหนึ่ง ซึ่งมันก็ดีขึ้น แต่ว่าวันนี้มันมีหางด้วย คนก็เลยอาจจะเข้าใจผิด ก็โดนว่านิดหนึ่งครับ จริงๆ ก็แย่เหมือนกันนะครับมีข่าวอย่างนี้”

บ่นไม่กล้าจีบสาวเพราะคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตุ๊ด
“หนุ่มๆ เข้ามา ไม่มีนะครับ แต่ส่วนใหญ่เขาก็จะสงสัยว่าฟลุคเป็น และเขาก็ไปคิดกันแล้วว่าฟลุคเป็น เกือบหมดเลยตอนนี้ทุกคนที่ฟลุคเจอนะ แม้แต่เพื่อนๆ ฟลุคก็จะโดนถามตลอดว่าฟลุคเป็นแน่นอน แล้วเขาก็จะมาเล่าว่าเป็นตุ๊ดๆ มันก็มีเหมือนกับว่าบางทีผมจะเข้าไปคุยกับผู้หญิงสักคน ไปจีบเขาอะไรอย่างนี้ แต่เขาก็สงสัยว่าเราเป็นตุ๊ดหรือเปล่า แต่เวลาจีบสาวไม่ได้กรีดตานะครับ ก็เซอร์ๆ นิดหนึ่ง”

manager.com


Create Date : 14 ธันวาคม 2552
Last Update : 14 ธันวาคม 2552 8:53:40 น. 1 comments
Counter : 1033 Pageviews.

 
ก็ดีน่ะถ้าฟลุคเปงเกย์อ่ะ
เราก็เปงเกย์
เเต่ฟลุครุก หรือรับอ่ะ
555 55 5 5 55 5 5+


โดย: อาร์ม IP: 180.180.42.232 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:41:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
14 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.