บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
“หญิงแม้น” ปล่อยโฮ “แท็ค” นอกใจแอบคบ “พลอย ลิตเติ้ลว้อยซ์”

“แท็ค” งานเข้า! “หญิงแม้น” ปล่อยโฮ จับได้สวมเขาแอบโปรยเสน่ห์คบหา “พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์” บอกไม่คิดเคลียร์ฝ่ายหญิง เพราะไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เผยแท็คบอกอย่าคิดมาก เรื่องเล็กน้อย บอกไม่มีปัญหาเรื่องชนชั้น ยันตนแค่คนธรรมดา ลั่นเสียความรู้สึกแต่ยังเชื่อใจฝ่ายชาย

ถึงกับมีน้ำตากันทีเดียวสำหรับ “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” หลานสาวของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ท่านมุ้ย” ที่หลังจากมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” แต่ต่างก็ออกมาบอกแล้วว่า คือ เพื่อนกัน ล่าสุด ก็มีข่าวว่าคบหาดูใจอยู่กับ “แท็ค ภรัณยู โรจนวุฒิ” และแม้ว่าฝ่ายชายจะบวชในปลายเดือนธันวาคมนี้แล้ว แต่ดูเหมือนกระแสเจ้าชู้ ยังไม่สร่างซา เมื่อฝ่ายหญิงแม้น จับได้ว่าฝ่ายชายแอบคบหาไปไหนมาไหนกับสาว “พลอย ลิตเติ้ลว้อยซ์” หรือ “ณัชชา สวัสดิ์รักเกียรติ” ที่กำลังเป็นสาวสะพรั่ง เจ้าของเพลงฮิตในอดีต “เสียงเล็กๆ” ซึ่งปัจจุบันพลอยสังกัดค่ายสนามหลวงแล้ว

เจอ “หญิงแม้น” กลางงาน “Central Y Club…It’s all about Giving” ตอนให้สัมภาษณ์ยังดูยิ้มแย้มแจ่มใสแต่มีน้ำเสียงน้อยใจเล็กน้อย แต่พอหลังสัมภาษณ์เสร็จถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่โผเข้ากอด “ผึ้ง กัญญา ลีนุตพงษ์” นางเอกจากค่ายเอ็กแซ็กท์ ทันที โดยการเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่า ทราบจากเพื่อนว่า แท็ค แอบติดต่อพลอยจริง แต่ฝ่ายชายปฏิเสธว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่มีอะไร อย่าคิดมาก บอกส่วนตัวไม่รู้จักพลอยมาก่อน รับเสียความรู้สึกแต่ยังเชื่อใจฝ่ายชาย

“ช่วงนี้โดนจับตามองก็ดีโอเคค่ะ กับพี่แท็ค ก็ยังไม่ได้ห่าง ก็ยังนะคะ มีข่าวเหรอค่ะ ก็เม้าท์กันต่อไปเนอะ ยังไม่ได้ห่าง ยังคุยกันเหมือนเดิม แต่ช่วงนี้พี่เขายุ่ง แจกการ์ดเรื่องงานบวช ก็ยังไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เมื่อวานยังดูหนังด้วยกันอยู่เลย”

“ก็เจอกันน้อยลงค่ะ ช่วงนี้หนูเรียนเยอะ พี่เขาก็เหมือนยุ่งเรื่องแจกการ์ดงานบวชด้วย เรื่องอื่นถามพี่แท็คแล้วกันค่ะ แต่หนูก็ไม่มีอะไรเหมือนกันก็ไม่รู้ผู้หญิงเขาอย่างไรนะ ยังไม่ได้คุยกะทางพลอยและก็พี่แท็คเลยค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไร แต่ก็ทราบค่ะ ก็มีคนบอกมาค่ะ”

ยันส่วนตัวไม่รู้จัก “พลอย ณัชชา” แต่รู้ข่าวความสนิทสนมของทั้งคู่จากเพื่อน

“ไม่รู้จักค่ะ แต่หนูรู้เรื่องนี้จากเพื่อน ฟังมาจากเพื่อนอีกทีค่ะ เสียความรู้สึกมั้ย ก็นิดหนึ่งค่ะ เพราะเม้าท์กันอ่ะเนอะ แต่ว่าก็ไม่รู้ ไม่รู้ความเป็นจริงเป็นอย่างไรก็ ไม่ได้ถาม พี่แท็ค บอกว่าไม่ได้มีอะไรค่ะ เขาบอกว่าเขาจะบวชไม่ได้สนใจอะไรค่ะ เขาบอกว่าเหมือนเพื่อนของพลอยรู้จักกับพี่แท็คคะ ก็คุยกันเฉยๆ ไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ส่วนกรณีฝ่ายสาวพลอย หญิงแม้นยืนยันถามต้องถามอีกฝ่ายว่าทราบหรือไม่ว่าแท็คกับตนคบกันอยู่ บอกแล้วแต่นักร้องสาวจะเลือกว่าจะทำอย่างไรต่อ
“หนูก็ถามเขาแล้วว่าพลอยรู้หรือเปล่า ว่า เราคุยกันอยู่ พลอยเขาก็รู้ เราก็แล้วแต่พลอยเขาแล้วกัน เขาเข้ามาหาเองหรือเปล่าหนูไม่ทราบค่ะ ยังไม่ได้คุย คงไม่โทร.ถามพลอยค่ะไม่จำเป็น ก็คุยผ่านพี่ๆ นักข่าวแล้วกัน แล้วก็คงไม่ต้องเคลียร์ไรแล้วมั้งค่ะ กับพี่แท็คก็สนิทกัน ถ้าเขาจะสนิทกะคนอื่นด้วยก็เป็นสิทธิ์ของพี่แท็ค”

ยันความสัมพันธ์ของตน และ หนุ่มแท็ค ยังเหมือนเดิม เพียงแต่ฝ่ายชายยุ่งแจกการ์ดงานบวช แต่ยอมรับฝ่ายชายเจ้าชู้จริง และยังไม่ขอเรียกว่าแฟน
“ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมค่ะ ก็ยังคุยได้เรื่อยๆ เหมือนเดิม ก็เป็นพี่ที่พิเศษเหมือนเดิม คงยุ่งมั้งค่ะ วุ่นๆเรื่องแจกการ์ดค่ะ วันนี้ ก็พอทราบบ้างค่ะ แตก็พอรู้ว่าเขาไม่ค่อยว่างค่ะ ก็เลยไม่ได้มา ช่วงนี้ก็ใกล้เดือนธันวาแล้วเนอะ”

“ก็ได้ยินมานานแล้วเนอะ ฟังหูไว้หู ขอดูไปเรื่อยๆก่อน มีคนเตือนเรื่องความเจ้าชู้ มันจะเป็นสไตล์แบบว่า เห็นไหมบอกแล้ว เตือนแล้วนะ ถ้าเขาบอกว่าไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร ก็เลยบอกไปตั้งแต่แรกว่าไม่อยากเรียกว่าแฟน ไม่อยากคบกันตอนนี้ กลัวมีเรื่อง ข่าวเจ้าชู้ก็เยอะไม่เท่า พี่พี่ช่วยอัพเดทด้วยแล้วกันนะคะ ก็ไม่ได้เคืองนะก็ขอคุยกันก่อนดีกว่า ยังไม่ได้คุยกันเลย เราเองก็ไม่เคยเห็นกับตาค่ะ ไม่เคยตามค่ะ”

หญิงแม้น เผย ฝ่ายแท็คบอกเรื่องเล็กน้อย อย่าคิดมาก บอกกรณีดังกล่าวมีคนเล่าให้ฟังไม่ได้จับเองคาหนังคาเขา ยันไม่เสียใจถึงขั้นร้องไห้ และยังคงทำงานได้
“เขาก็บอกว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่าไปคิดมากค่ะ อย่าไปอะไร เรื่องนี้หนูก็รู้เมื่อวานนี้เองค่ะ หนูอยู่เฉยๆ ก็ชอบมีคนมาบอกค่ะ มีคนโทรมาแล้วก็พูดนั่นพูดนี่ให้ฟังอยู่แล้ว กับพี่แท็คเขาก็เป็นที่รู้จัก อย่างพลอยเขาก็เป็นที่รู้จักเหมือนกันค่ะ แล้วคนเขาก็รู้หนูคุยตามสื่อตามอะไร ได้ยินมาเขาก็โทรมาเล่าให้ฟังค่ะ ก็ได้ยินมาว่าเขาคุยกันน่ะค่ะ”

“ก็ไม่ร้องค่ะ ก็ไม่เฮิร์ทนะ ก็โอเค ก็มาทำงานได้ เพื่อน หรือว่าคนใกล้ตัวก็เม้าท์กันใหญ่เลย เม้าท์ให้ฟังเขาก็บอกให้ใจเย็นๆมากกว่า ตอนนี้ก็ขอดูไปเรื่อยๆ เดี๋ยวขอคุยกับพี่เขาก่อน ไม่ได้คุยกันเลย”

เผยมีปากเสียงกับหนุ่มแท็คบ้าง แต่ไม่เกี่ยวเรื่องไฮโซ บอกตนเองเป็นแค่คนธรรมดา บอกจากกรณีดังกล่าวขอเชื่อใจฝ่ายชายก่อนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยันยังไปร่วมงานบวชฝ่ายชายเหมือนเดิม

“ตอนนี้แม่ก็ยังไม่ได้ทราบค่ะ ชะงักมั้ยเราก็นิดหนึ่งค่ะ แต่เขาบอกไม่มีอะไร แล้วยืนยันว่าไม่มีอะไร ขอยืนยันที่จะเชื่อพี่แท็ค เรื่องทะเลาะก็เพราะหนูพูดไม่รู้เรื่อง หนูเถียงกัน บางทีก็ไม่เข้าใจกันมากกว่าค่ะ ไม่ใช่รเองชนชั้น ชั้นไหนคะพี่ โห พี่หนูก็คนธรรมดานะค่ะ ไม่มีใครมานั่งพูดคำราชาศัพท์กะหนูตลอดหรอกค่ะ”

“เขาบอกว่า เขายุ่ง เขาเพิ่งกลับจากเลย จากเชียงใหม่ไปอะไรค่ะ เราก็ขอเชื่อแล้วกัน ขอเลือกที่จะเชื่อแล้วกันก็ไปคะ ไปเหมือนเดิม งานบุญไปค่ะ”

หลังให้สัมภาษณ์ไม่นานเจ้าตัวก็ปล่อยโฮ ยืนกอดเพื่อนนักแสดง แต่ก็ยังมีสปิริตให้สื่อมวลชนถ่ายภาพต่อได้ทันทีผู้จัดการCreate Date : 15 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2551 18:48:46 น. 5 comments
Counter : 1088 Pageviews.

 


สวัสดีค่ะ
ขอให้เป็นวันเสาร์
ที่เป็นวันสุขค่ะ

โดย: โสดในซอย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:38:36 น.  

 
เศร้าไปตามระเบียบ


โดย: Tukta21 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:3:05:05 น.  

 


ว้า...รักออกแบบบ๊อด้าย...มีคนสมหวังก็ต้องมีผิดหวังเนอะ
เป็นธรรมดา แล้วคุณพริ้งสมหวังป่ะคะ...ลิตช์มาจาก
สำนักข่าวสอดรู้สอดเห็นค่ะ...ฮี่.ฮี่...


โดย: ลิตช์ (Litchi ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:01:37 น.  

 
แวะมาชอบคุณคุณพริ้งที่แวะไปที่บล็อกค่ะ

ปล.โอ้หล่อมั่กๆ


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:53:12 น.  

 
เรื่องของดาราอะนะค่ะ หุหุ

แวะมาสวัสดียามดึกสงัดนะคะ


โดย: Tukta21 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:4:12:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
15 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.