บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
"กอล์ฟ" เอาจริง ส่งดอกไม้หวาน "พลอย" เปิดร้านใหม่





"พลอย" ยิ้ม "กอล์ฟ" รุกหนัก ส่งดอกไม้พร้อมการ์ดให้กำลังใจวันเปิดร้าน บอกรู้สึกดีที่มีคนเห็นความสำคัญ ลั่น "โดม" ทิฐิสูงรับปากแต่ไม่มา กลับคำไปเที่ยวทะเล "กอล์ฟ" จริงแต่มีเพื่อนไปด้วย หลังบอกแม่อีกฝ่ายไปด้วย ลั่นทั้งนักร้องหนุ่ม และ "กาย" แค่เพื่อน แจงยังไม่อยากมีแฟน


เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วร้าน "KOZE'BAR ทองหล่อ 13" หลังจากปิดปรับปรุงมานานถึงสามเดือน โดยมี 3 สาวฮอต "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" นางแบบก้านยาว"เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ"และ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" มาร่วมหุ้น แต่ไฮไลท์ของงานไม่ได้อยู่แค่สาวสามมารวมตัวกัน แต่กลับเป็นช่อดอกไม้ที่หนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ส่งมาแสดงความยินดีกับสาว"พลอย"


โดย"พลอย"ยิ้มพร้อมรับช่อดอกไม้ลุ้นว่าเป็นของใคร พอเปิดออกมาดูเป็นของ "กอล์ฟ" เจ้าตัวยิ้มด้วยความดีใจ พร้อมบอก ปลื้มที่มีคนเห็นความสำคัญ ส่วน "โดม" รับปากแต่ไม่มา


"ดอกไม้ของกอล์ฟค่ะ กอล์ฟส่งมาอวยพรดีใจด้วย เซอร์ไพรส์ค่ะตกใจมากไม่คิดว่าจะเป็นเขา เพราะว่าเขาไม่ได้บอกอะไรเลย เขาก็แค่โทรมาบอกว่ายินดีด้วยนะที่เปิดร้านแล้ว แล้วก็ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้มา พลอยก็บอกว่าไม่เป็นไรเพราะรู้ว่าเขาทำงาน ก็ปลื้มนะคะที่เขาส่งมาให้ก็ขอบคุณมากที่ส่งใจส่งดอกไม้มาให้ก็รู้สึกดีค่ะ มีคนมาเอาใจก็รู้สึกดีค่ะ และเห็นความสำคัญของเรา ก็ขอบคุณและเดี๋ยวจะโทรไปแต๊งกิ้วเขาด้วย"


"ก็เป็นปกติอยู่แล้วสำหรับพี่โดม ก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจอะไรเพราะว่าไม่รู้จะรู้สึกน้อยใจทำไม เพื่ออะไร แล้วทำไมเขาไม่มาก็ต้องไปถามเขาเอาเองนะคะ ถามเขาดู เขาเป็นคนอย่างเนี้ยแหละ เป็นคนที่ทิฐิสูงแล้วก็อย่างที่ทุกคนเห็นแหละว่าตอนเนี้ยพลอยเจออะไรที่ยากๆเขาก็คอยเป็นกำลังใจนะ ก็ยังรู้สึกดีว่าเออเป็นเพื่อนกันแล้วก็ยังมีมาให้กำลังใจกันได้"


ด้านความสัมพันธ์นักร้องุร่นน้อง "พลอย"บอก ยังไม่พร้อมเปิดใจรับใคร เพราะที่ผ่านมาเหนื่อยมามากแล้ว ขออยู่กับตัวเองและคนรอบข้าง ปิดตัวเอง ลั่น กอล์ฟเข้าใจเรื่องทั้งหมดดี


"พลอยยังขอยืนยันคำเดิมว่าพลอยยังโสดอยู่ ยังไม่อยากเป็นแฟนกับใคร ยังไม่อยากให้ใครมาเป็นเจ้าของพลอย คบกันในฐานะเพื่อนก็โอเคค่ะ อย่างที่บอกการที่เรามีเพื่อนดีๆคนหนึ่งไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร คือความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยัง เป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม แล้วพลอยก็บอกกับทุกคนบอกกับสื่อว่าพลอย ยังไม่คิดอินเลิฟกับใครแล้ว เพราะเสียใจมาเยอะแล้ว ยังไม่อยากมีแฟนแล้วตอนนี้พลอยก็คุยอยู่แล้วก็คุยเป็นเพื่อน แล้วถ้าพลอยบอกเป็นเพื่อนเนี่ย ก็คือเป็นเพื่อนจริงๆ ถ้าบอกว่ามีแฟนพลอยก็จะบอกว่าพลอยรักแต่ถ้าพลอยยังไม่บอกเนี้ยก็คือเพื่อนค่ะ"


"กับกายก็เป็นเพื่อน พูดเรื่องจริงนะพลอยไม่ได้แกล้งพูดนะ พลอยไม่อยากอินเลิฟกับใครแล้วพลอยเหนื่อยกับเรื่องที่ผ่านมา ไม่อยากมีแฟนอยากอยู่คนเดียว อยากโฟกัสกับตัวเองอะไรก็ได้ตอนนี้พลอยคิดว่าตัวเองกับครอบครัวพลอยมาเป็นอันดับหนึ่งแน่นอน เรื่องรักอะไรเนี่ยไม่อยู่ในหัวพลอยเลยแต่ว่าทุกคนพลอยบอกได้เลยว่าแค่เพื่อนจริงๆ พลอยไม่อยากเสียใจ แบบเวลาเป็นแฟนกับใครแล้วต้องมานั่งเสียใจ พลอยเก็บเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกว่า เริ่มปิดใจไง โสดมาแล้วเกือบปี ก็คงต้องปิดใจแล้วจะสบายใจไปเอง"


"แต่ก็ไม่ได้ปิดอะไรขนาดนั้น แค่ตอนนี้พลอยอยากพัก แล้วคงพักใหญ่มากๆค่ะ เพราะตอนนี้พลอยไม่ได้จะคุยกับกอล์ฟคนเดียว คือไม่ได้บอกว่าพลอยหลายใจหรือมีอะไร พลอยก็มีเพื่อนเยอะแล้วตอนเนี้ยพลอยรู้สึกว่าพลอยอยากมีเวลาเยอะๆ อยากมีเวลาให้กับตัวเอง ให้งานอะไรแบบเนี้ยบ้าง เพราะเมื่อก่อนอยู่แต่กับคนรัก ก็ใส่ใจแต่คนรัก แต่ความจริงเมื่อก่อนไม่ได้สนใจคนรอบข้างเลยแล้วตอนนี้ก็สนใจคนรอบข้างมากขึ้น ตัวเราอะไรอย่างนี้ดีกว่าค่ะ"


"คือทุกอย่างคือแบบว่าที่กอล์ฟนะเขาเข้าใจอยู่แล้วคะ จะถามกันแบบว่าเป็นไงบ้าง แต่ตอนแรกที่คุยกันก็ถามกันว่าเออเป็นไงบ้าง เออนี่เราเป็นอย่างนี้นะ เออตอนนี้รู้สึกอย่างนี้ เออแล้วเขาก็เข้าใจเราเขาไม่ใช่คนที่แบบว่าคิดอะไรมากค่ะ ตอนนี้เราก็คุยกันมากขึ้นเพราะส่วนหนึ่งอาจจะมาจากว่าคงคาดเดาว่าเราเจออะไรแย่ๆเหมือนกัน พอคุยกันก็เลยแบบเออใช่ก็ไม่มีแฟนเหมือนกันด้วย เออไม่ต้องไปคิดไม่ต้องไปเครียดอะไรกับใคร"


รับไปทะเลกับกอล์ฟจริงแต่มีเพื่อนไปด้วย หลังแม่ฝ่ายชายบอกไม่เคยไปพัทยา บอกที่ต้องปิดบังเพราะคิดว่าไม่จำเป็นต้องแจกแจงมาก


"เคยบอกไปแล้วว่าไป แต่ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้บอกตรงๆเพราะไม่รู้จะบอกยังไง จริงๆก็ไปด้วยกัน แต่ก็ไปกับเพื่อนอีกหลายคน ไม่ได้ไปกันแค่สองคนหรอก ไปเช้าเย็นกลับก็แค่นั้นเอง ก็ไม่ได้ไปค้างด้วย ไปเที่ยวเล่นเฉยๆ ไปเจอเขาไปเจอกอล์ฟด้วยเพราะกอล์ฟอยู่ที่นั้นอยู่แล้วก็เลยมาเจอกัน"


"คือพลอยก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแจกแจงอะไรมากมายนะ อยากรู้กันก็ตอบไปแล้ว ว่าไปจริงๆแต่อาจจะเกรงใจเขา เกรงใจแฟนคลับเขาพลอยก็ไปอยู่แล้วแล้วก็ตามไปเจอก็แค่นั้นแล้วพลอย"



จาก manager.co.th



Create Date : 02 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2551 11:12:58 น. 1 comments
Counter : 582 Pageviews.

 
เข้ามาอ่าน ^^



โดย: น้องผิง วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:09:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
2 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.