บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
โดม - พลอย รักสะบั้น! แยกทางกันแล้ว


หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคู่รักหวานแหววแห่งวงการบันเทิง โดม-ปกรณ์ ลัม กับนางเอกคนสวย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แฟนสาว เลิกกันแบบสายฟ้าแลบ จนกลายเป็นข่าวทอล์กออฟ เดอะ ทาวน์ สาเหตุจากทั้งคู่มีมือที่สามเข้ามาในหัวใจ โดยฝ่ายนักร้องหนุ่มชื่อดังไปขยุ้มหัวใจไฮโซสาว คุณแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ส่วนนางเอก พลอย-เฌอมาลย์ ก็มีข่าวเม้าท์กันสนุกปากว่าเล่นละครนอกจอผีผ้าห่ม กับ หนุ่มมาร์ท-กฤษฎา พระเอกหน้าใหม่ที่แสดงละครด้วยกัน จนกลายเป็นข่าวครึกโครม แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ออกมาสยบข่าวลือโดยควงคู่กันแถลงข่าวว่ายังรักกันอยู่ดีมาแล้วครั้งหนึ่ง แม้จะยังมีข่าวว่าทั้งคู่ รักๆ เลิกๆ กันตามมาตลอดเวลาก็ตาม ในที่สุดความจริงก็คือความจริงเมื่อทั้งคู่ก็ออกมายอมรับแล้วว่าความรักของทั้ง 2 ไปไม่รอดและหักสะบั้นลงแยกทางกันไปแล้ว

โดยเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) โดม-ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มรูปหล่อ เปิดอกสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ยอมรับเลิกรากับพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นครั้งที่ 2 หลังจากพยายามปรับความเข้าใจ ประคับประคองความรักจนถึงที่สุด แต่ก็ไปไม่รอด

โดม : หลังเกิดความรักสะดุดกึกจนต้องเลิกรากันไปครั้งก่อน ก็พยายามหันกลับมาคบกันใหม่ ปรับความเข้าใจกัน เพื่อให้ทุกอย่างมันดีขึ้น เพราะคบหากันมานานถึง 4 ปี มีเรื่องดีๆ เยอะแยะ จึงอยากให้โอกาสความรักของ 2 คนราบรื่น แต่พยายามแล้วมันไม่สำเร็จ ก็เสียใจ เป็นเรื่องที่พูดยาก แต่เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องยอมรับความจริงได้ปรึกษาคุณแม่ของตนและคุณแม่ของพลอยแล้ว ก็บอกว่าคบกันมาตั้งนาน ถึงเลิกกันก็คงเป็นพี่เป็นน้องกันได้

แล้วตอนนี้สถานภาพระหว่างโดม กับพลอยคืออะไรเอ่ย?

โดม :ตอนนี้ผมกับพลอยก็เลยปรับสถานภาพมาเป็นพี่น้องกันแล้วได้ประมาณ 6-7 เดือนครับ พูดตามตรงว่ายังรับความจริงไม่ได้ว่า ทำไมเราถึงไปกันไม่รอด ช็อกนะ อีกอย่างผมไม่มีโอกาสออกมาพูดด้วยจนเรื่องราวบานปลาย คงต้องถึงเวลาที่ผมต้องออกมาพูดแล้ว เพราะถ้าปล่อยไว้ พลอยจะดูไม่ดีในสายตาคนอื่น มีเรื่องบุคคลที่ 3 ด้วย อยากให้ทุกคนมาโทษที่ผมดีกว่า ผมคนเดียวที่เป็นต้นเหตุของทั้งหมด เพราะครั้งที่แล้วผมก็ยอมรับว่าเคยคุยกันจริงๆ แต่ตอนนี้รู้สึกเห็นใจทุกฝ่ายที่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับผม อีกอย่างผมบอกได้เลยว่า พลอยไม่ได้เป็นอย่างข่าวที่คนพูดกันแน่นอน ล่าสุดนี่ ผมเองมีข่าวกับน้องโบว์-อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล ผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย เวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 ผมรู้สึกสงสารเค้า เพราะเค้ายังเด็ก ตอนนี้ไปเรียนไม่ได้เลย มีคนมาต่อว่าหาว่าเป็นมือที่ 3 ซึ่งไม่เกี่ยวกับเค้าเลย เพราะผมกับพลอยสรุปแล้วว่าเราจะเป็นอะไรกัน ไม่อยากให้ดึงใครมาเกี่ยวข้องเป็นมือที่ 3

เลิกกันมาตั้ง 6-7 เดือน แล้วทำไมยังสร้างภาพหวานกันอยู่?

โดม : ผมไม่เคยคิดว่าจะสร้างภาพนะ แค่ให้โอกาสกับความรักของเราทั้งคู่ แม้จะรู้ว่ามันเปลี่ยนไปแล้ว แต่ก็ยังพยายาม ทุกวันนี้ยังโทร.คุยกันตลอดไม่ได้ตัดขาด ผมก็เป็นห่วงพลอย เค้าก็เป็นห่วงผม ล่าสุดมีแผนจะไปฉลองความรัก 4 ปี ด้วยกัน 2 ต่อ 2 แต่เราทั้งคู่ติดงานเลยไม่ได้ไป

เมื่อยังรักแล้วทำไมเป็นเหมือนเดิมไม่ได้?

โดม : (หยุดถอนหายใจแล้วบอกว่า) ตรงนี้อยากให้เคารพการตัดสินใจของเรา เพราะบางเรื่องไม่เหมาะที่จะมาเล่าว่า เพราะอะไร แต่เราตัดสินใจแล้ว อยากขอโทษทุกคนที่เชียร์ที่เรา 2 คนทำให้ผิดหวัง เรื่องนี้ถ้าเราไม่ยอมรับความจริงซักที มันก็เสียหายไปเรื่อยๆ

โดมมีคนอื่นหรือเปล่าถึงได้ออกมาเคลียร์ตัวเอง?

โดม : ยังไม่มีใคร แต่ที่มีข่าวกับโบว์ ยอมรับว่ารู้จัก คุยกัน ไปเที่ยวกันแต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน ตอนนี้ผมยังไม่มีใครใหม่แน่นอน อยากทำงานมากกว่า อนาคตผมไม่รู้ ในทางกลับกันถ้าผมไม่ออกมาเคลียร์ ฝ่ายพลอยก็เสียหาย เค้าอึดอัดที่ต้องตอบคำถามตลอดเวลา เรื่องนี้มันเกี่ยวเนื่องหลายคนด้วย เป็นข่าวตลอด 6-7 เดือนที่ผ่านมาไม่มีหยุดเลย เหนื่อยเหมือนกัน

มีข่าวว่าที่ไม่ยอมบอกเลิกกัน เพราะมีเรื่องผลประโยชน์เกี่ยวกับพรีเซ็นเตอร์โฆษณา?

โดม : ไม่เกี่ยวกัน เราไม่เคยล้อเล่นกับความรัก ถ้าเรา 2 คนไปกันไม่ได้จริงๆ การงานเราก็แย่ไป เราก็ต้องยอมรับความจริง มันไม่มีประโยชน์ที่ต้องหลบขนาดนั้น เพราะเอาเข้าจริง มันก็ไม่มีโฆษณาที่เราถ่ายด้วยกันเลย ไม่มีข้อผูกมัดอะไรทั้งสิ้น

ออกมาเคลียร์เพื่อจะคบกับโบว์ หรือเปล่า?

โดม : พูดตรงๆ นะว่าอนาคตยังไม่รู้ แต่ตอนนี้โบว์เครียดไปแล้ว เพราะโดนคนรอบข้างต่อว่า ไม่กล้าไปเรียน แต่ประเด็นที่เคลียร์เพื่อคบโบว์คงไม่ใช่ เพียงแต่ไม่ต้องการให้โบว์เดือดร้อน เป็นห่วงพลอยมากกว่าด้วย เลยอยากจะออกมาเคลียร์ทุกอย่าง บางครั้งพลอยอาจจะอยากไปทานข้าวกับกลุ่มเพื่อน มีเพื่อนผู้ชาย แต่ข่าวก็ออกมาอีก ซึ่งผมก็รู้อยู่ว่าบุคคลเหล่านี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลย แต่พลอยเดือดร้อนไปหมดข่าวมีออกมาไม่หยุด อีกอย่างเคลียร์แล้วก็จะได้สบายใจในการทำงาน ในการใช้ชีวิต น่าจะเป็นเรื่องดี ดีกว่าจะมานั่งอึมครึม

มีโอกาสกลับมารักกันใหม่อีกหรือไม่?

โดม : ตอบว่าไม่อยากมาคอนเฟิร์มหรือปฏิเสธอะไร หลังจากที่ลองแล้วยังไม่สำเร็จ ในตอนนี้ปล่อยให้ เป็นเรื่องของอนาคต

แล้วตอนนี้ยังเป็นห่วงพลอยอยู่ไหม?

โดม : ผมก็ยังเป็นห่วงเค้าอยู่ตลอดครับ เพียงแต่ความรัก รักแล้วมันทำให้ต้องทำร้ายกัน ไม่มีความสุขหรอก รักกันไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันหรอกครับ พลอยเค้าเต็มที่ ผมก็เต็มที่มาโดยตลอด ก็อยากจะบอกว่าผมผิดเอง ที่ทำให้ความรู้สึกหลายอย่างมันเสียไป เมื่อมันร้าวแล้วก็ยากที่จะประสานได้จริง

แล้วข่าวที่ พลอย ไปคบกับ กาย นวพล ลำพูน ลูกชายของหนุ่ย-อำพล กับมาช่า วัฒนพานิช ละ?

โดม : ไม่เชื่อว่าพลอยจะไปคบกับกาย-นวพล อีกด้วย

ทางด้านนางเอกสาวคนสวย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งไปร่วมงานซิตี้แบงก์-เซ็นทรัลเวิลด์ แฮปปี้ไดนิ่ง ไทม์ ที่ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อยู่ในอาการเศร้าสร้อย ดวงตามีรอยช้ำ สีหน้าไม่สู้ดี แต่ ก็ฝืนยิ้มกับผู้สื่อข่าวที่ไปเฝ้ารอขอสัมภาษณ์ และดูเหมือนจะสงวนท่าที ที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงเรื่องที่โดมออกมายอมรับว่าความรักหักสะบั้นยุติแล้ว โดยมีสีหน้ากังวล นิ่งอึ้งหยุดคิดอยู่พักหนึ่งก่อนจะตอบว่า ...

พลอย :ถ้าเป็นเรื่องนี้ ขอเวลาพลอยก่อน ถ้าพร้อมแล้วพลอยจะออกมาพูดอย่างแน่นอน แต่วันนี้พลอยยังไม่พร้อม และไม่หนีไปไหน จะอยู่ตรงนี้ ไม่อยากโดนกล่าวหาว่าวิ่งหนีนักข่าวอีก แต่พลอยขอเวลาอีกนิดนึง พร้อมเมื่อไหร่พูดแน่นอน ตอนนี้สภาพจิตใจพลอยกับพี่โดมก็คงแย่ทั้งคู่ ขอเวลาพลอยอีกนิดแล้วกัน เดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่

มีอะไรต้องเคลียร์กับโดมอีกหรือไม่?

พลอย :จะพูดทีเดียวเลย ได้รับคำตอบแน่นอน อยากให้ฟังคำตอบที่ออกจากปากพลอย จากปากพี่โดมพูด อยากให้ทุกคนเข้าใจ ไม่อยากให้ไปฟังจากข่าว ถ้าพลอยกับพี่โดมพูดแล้ว ก็อยากให้ฟัง

ยังพูดคุยกับโดมอยู่หรือไม่?

พลอย :รู้จักกันมาตั้ง 4 ปี ไม่ได้เกลียดอะไรกัน

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่นี้ หมอดูฟันธง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ก็เคยทำนายทายทักไว้ล่วงหน้าแล้วตั้งแต่ปี 48 ว่า คู่รักหวานแหววแห่งวงการบันเทิงคู่นี้จะต้องเลิกรากันอย่างแน่นอน เนื่องจากตามพื้นดวงไม่ใช่คู่แท้ มีเกณฑ์ที่จะต้องแตกหักหรือเลิกรากันไป มีมุมที่จะมีปัญหามาตั้งแต่ 1-2 ปีที่คบหากัน ต้องมีการอดทนอย่างมาก ซึ่งไม่มีใครรู้มากเท่ากับทั้งสองคนนี้ดี โดยหมอลักษณ์ได้ทำนายไว้ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปัญหาจนแยกทางกันมาแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาสยบข่าวลือว่ายังรักกันอยู่ดีเหมือนสร้างภาพ แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่ตลอดรอดฝั่งจริงๆ
จาก //hilight.kapook.com/view/25946Create Date : 01 กรกฎาคม 2551
Last Update : 1 กรกฎาคม 2551 14:36:03 น. 6 comments
Counter : 510 Pageviews.

 
เฮ้อออ


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 1 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:44:02 น.  

 


วันนี้ พลอยมาทามงานที่นี้ ฝนตกนักข่าววมากันตรึม ไล่กลับหมด อิอิ


น่าสงสารนะครับคิดดูแล้ว


โดย: .ใบไม้ดนตรี (benjarong9 ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:04:03 น.  

 
ก็คิดไว้แล้วค่ะ ว่า คู่นี้ต้องมีแบบนี้ซักวัน...แต่ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ

ขอบคุณที่เอามาให้อ่านค่ะ


โดย: วินนี่ย์หมีพูห์ วันที่: 1 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:23:59 น.  

 
เสียดายจัง

ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย

ชอบทั้งคู่เลยค่ะ


โดย: โสดในซอย วันที่: 2 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:55:22 น.  

 
เสียดายเห็นรักกันมาดีๆๆไม่น่าเลย บางครั้งผู้ชายเจ้าชู้เมื่อถูกจับได้ ความไว้วางใจก้อลดน้อยลง เป็นธรรมดา


โดย: ปลาทอง IP: 210.203.179.45 วันที่: 2 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:10:37 น.  

 


ไม่แน่เดี๋ยวอาจกลับมาคบกันใหม่ก็ได้ค่า

คบกันแล้วงานตรึม ยิ่งข่าวรัก ๆ เลิก ๆ เนี่ย..มันขายได้..


โดย: ลิตช์ (Litchi ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:28:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
1 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.