บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
"หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์" กรณีท้องไม่ท้องกับ "ต่อ-ชัชว์ พัธโนทัย"

สวยไม่สุด ดังไม่สุด แต่ตอนนี้ฮือฮาที่สุดสำหรับนางสาวไทยร่างเล็ก "หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์" กรณีท้องไม่ท้องกับ "ต่อ-ชัชว์ พัธโนทัย" จากข่าวกอสสิปของหนังสือพิมพ์หัวสี ทำให้นักข่าวทุกสำนักตามจิกตัวให้จ้าละหวั่น จนสุดท้ายแม่ออกมาตอบแทนว่าอยู่กับลูกทุกฝีก้าวจะไปท้องได้อย่างไร
ส่วนหมิงใช้วิกฤตพิชิตโอกาสจากเงียบๆ ก็ดังเป็นพลุแตกมีงานอีเวนต์ให้รู้แล้วรู้รอดกลับมาฮอตในทันตา บอกแค่อ้วนไม่ได้ท้อง ส่วนฝ่ายชายยังเงียบ แต่สัมพันธ์ยังหวานแน่นแฟ้น แม้ว่าจะโดนข้อหาทิ้งแฟนเก่ามาคบกับหมิง

อาจไม่ได้โด่งดังเป็นพลุแตก หรือมีผลงานเด่นตาเหมือนนางงามเวทีอื่นที่มีเรื่องตบตี มีละคร มีข่าวฮือฮาสำหรับนางสาวไทยร่างเล็กอย่าง หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ นอกจากฉายาที่โดนเรียกว่านางงามมือที่สาม นางงามจอมเสียบ กินเรียบแฟนชาวบ้าน ช่วงหลังหมิงดูเงียบหายไปจากวงการ แต่ยังคงมีงานประปรายให้ได้เห็นหน้า พร้อมกับล่าสุด การคบหากับ “ต่อ- ชัชว์ พัธโนทัย” ลูกชายคนสุดท้องของ “มั่น พัธโนทัย” รัฐมนตรีหลายกระทรวงจากรัฐบาลสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ถึงรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แต่ไม่มีบทบาทเท่าใด จนได้รับฉายาจากนักข่าวในสภาว่าเป็น “รัฐมนตรีหยักไย่” เมื่อปลายปีที่แล้ว

“หมิง-ต่อ-ตาล” รักสามเส้า ของเขาและเธอ

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางงามจอมฉก มาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ จนครั้งหนึ่ง หมิง-ชาลิสา ถึงขั้นออกตัวว่า ขอให้เขียนข่าวถึงเธอในทางที่ดีบ้าง เพราะมีแต่เรื่องราวแย่งแฟนชาวบ้านมาตลอด กระทั่งมาถึงลูกอดีตรัฐมนตรีนามว่า "ต่อ" คนนี้ หมิงเคยโดนแฉมาแล้วว่าเข้าไปแย่งชายหนุ่มมาจากอกของคู่หมั้นคู่หมายของต่อ นามว่า “ตาล” ที่มีแพลนวิวาห์กันมาก่อนหน้านี้ แต่แล้วในช่วงที่ทั้งคู่พบกันเป็นช่วงที่สาวตาล “ที่ว่าเจ้าสาว” ไปเมืองนอกเมืองนา หมิงเลยมีโอกาสได้สนิทชิดเชื้อและความสัมพันธ์เริ่มพัฒนามากขึ้น เพราะฝ่ายชายก็เริ่มผิดใจและระหองระแหงกับอีกฝ่ายจนกระทั่งเลิกกับแฟนเก่าไปในที่สุด ท่ามกลางกระแสมือที่สามหมิงยืนยันว่าตนไม่ได้เข้ามาแย่งของของใคร แต่เปิดตัวคบหาต่ออย่างเป็นทางการกับสื่อ โชว์ข่าวแต่ไม่โชว์ตัว และดูเหมือนความรักครั้งนี้ของเธอจะแฮปปี้มากที่สุด หลังจากที่เลิกรากับหนุ่ม “เปรม บุษราคัมวงษ์” แบบไม่สวยนักก็ตาม

แต่รักสามเส้าของเขาสามคน ทั้งหมิง ต่อ และตาล โดนแฉทางอินเทอร์เน็ตอีกรอบ โดยพุ่งเป้าว่างานนี้แฟนเก่ายังแค้นฝังหุ่น ไม่ได้จะเอาคืนแต่หมั่นไส้ ไม่นานสื่อใหญ่อย่างไทยรัฐ เอ่ยชื่อเอ่ยนามว่า มีนางสาวไทยนางหนึ่งคบกับลูกนักการเมือง ต. และกำลังท้อง ต่างคาดเดาไปต่างๆนานา แต่มาหวยออกเอาที่หมิง จึงไม่รู้ว่างานนี้ข่าวรั่วออกมาได้อย่างไร ทั้งที่หลายคนพยายามติดตามข่าวเรื่องราวของอดีตคนรักของต่อ แต่เธอยังไม่ปรากฏต่อหน้าสื่อ เพราะเธอสลัดรักต่อแล้วเธอก็เสียอกเสียใจเพียงพักหนึ่งและตัดสินใจและเตรียมตัวเปิดใจคบหาหนุ่มใหม่แล้วเช่นกัน ส่วนหมิงออกตัวว่าไม่ได้แย่งใครมาแน่ เพราะฝ่ายชายเคลียร์หมดแล้ว

“...หมิงกับพี่เขาก่อนที่จะไปเมืองนอก เรารู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นผลกระทบต่อใคร คบกันอยู่สองคน รู้จักกันอยู่สองคน ไม่มีบุคคลไหนเข้ามายุ่งเกี่ยว ก่อนที่จะมาคบกัน ฝ่ายชายได้เคลียร์ตัวเองแล้ว”...หมิงออกมาเคลียร์ข่าวรอบแรกหลังมีข่าวว่าบินไปเที่ยวต่างประเทศกับฝ่ายชาย

แม่ตามทุกฝีก้าว ทำไมฉาวตลอด
ด่านแรกในชีวิตนางเอก นางงาม ในแวดวงบันเทิงไทย ถ้าไม่ใช่ผู้จัดการส่วนตัว ด่านแรกที่ต้องผ่านคือ “แม่” นั่นคือ “ศุภรัสมิ์ บุญครองทรัพย์” แม่ของหมิง ข่าวลือเรื่องหมิงท้องกับลูกนักการเมือง ร้อนแรงและอดรนทนไม่ไหว แม่หมิงออกมาแก้ต่างแทนลูก ในไทยรัฐว่า อยู่กับลูกตลอดเวลาลูกคงไม่ท้องแน่นอน

“แม่เองก็เห็นลูกสบายดี เห็นข่าวแล้วก็งงเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเป็นลูกแม่ แต่แม่เองก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะแม่อยู่กับลูกทุกวัน ก็คงไม่มีเรื่องแบบนั้น”... ด่านแรกที่แม่แก้ข่าวแทนหมิง แต่วงในยืนยันว่าแม่ของหมิงและต่อ สนิทสนมกันดี ทั้งว่าที่ลูกเขยคนนี้ยังเป็นหวานใจของว่าที่คุณแม่ยายอย่างมาก เพราะถ้าไม่ถูกใจแม่จะไม่ยอมให้ลูกสาวไปไหนต่อไหน กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ขนาดนี้ เพราะฉะนั้น เรื่องอยู่กับลูกทุกฝีก้าวมีให้ดูตัวอย่างจากนางเอกหลายๆคนทั้งแพนเค้ก-เขมนิจ,ทั้งพิ้งกี้-สาวิกา,ทั้งขวัญ-อุษามณี,ตั๊ก-บงกช ฯลฯ ล้วนใกล้ชิดแม่หมดทุกคน หากแต่เรื่องของความรัก เชื่อแน่ว่าแม่คงไม่สามารถตามติดลูกไปได้ในทุกที่ และจะไม่สามารถคบกันได้นานหากแม่ไม่เป็นใจ แต่งานนี้แม่แก้ต่างแทนแล้ว ไม่รอช้าอีกวันลูกสาวออกงานอีเวนต์ได้ตังค์แถมได้แก้ตัวอีก คุ้มกว่าใช่มั้ยแม่?

ต่อกรณีท้อง หมิงยืนยันว่าไม่มีเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นแน่นอน หมิงแต่งชุดรัดติ้ว หน้าท้องแบนราบมาให้ได้ยลสยบข่าวลือเบนโล แต่น้ำหนักและความอวบอิ่มที่ปิดบังไม่ได้ เธอบอกว่าเพราะเธอชอบทานข้าวกลางดึกกลางดื่นกับแฟนหนุ่ม น้ำหนักจึงขึ้นพรวดพราด และอ้วนขึ้นเพราะยังไม่มีงานละครในตอนนี้

“จริงๆ พี่เขาก็เป็นห่วงนะคะ เขาก็บอกว่าวันนี้มาก็เป็นกำลังใจให้ เพราะไม่รู้ว่าเราจะเจอกับคำถาม
อะไรบ้าง แต่ต่างฝ่ายต่างก็รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงก็เลยพูดได้สบายๆ ไม่ซีเรียส ช่วงนี้จากที่เคยชวนกันทาน ทุกวันก็กลายเป็นว่าอยู่ฟิตเนส ต่างฝ่ายต่างชวนกันไปฟิตเนส วิ่งกันวันละ 5 กิโลฯ ฟิตมากคนจะได้ไม่หาว่าอ้วนเพราะอะไร ฟิตด้วยจะได้สวยๆ รอลงละคร(หัวเราะ) แต่ส่วนตัวไม่อะไรเลย จนเพื่อนถามว่าไม่ซีเรียสเลยเหรอ ก็ยังบอกว่าไม่รู้จะซีเรียสทำไม มันไม่ใช่เรา เพราะหมิงอ่านแล้วหมิงก็ปิดหนังสือ ไม่คิดเลยว่าเป็นเรา” ...โดยรวมของการออกงานคอนโดฯงานหนึ่งที่หมิงได้รับค่าตัวในความฮอตหลายบาทออกมาแก้ข่าวครั้งนี้ เธอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และแสดงความไม่วิตกกังวลกับข่าวแต่อย่างใด

วนเวียนกับหนุ่มการเมือง

ไม่ใช่ครั้งแรกที่หมิงมีโอกาสได้พบกับหนุ่ม หรือที่เกี่ยวข้องกับนักการเมือง ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวกับหนุ่มมากหน้าหลายตาทั้งไผ่ วันพ้อยท์,กึ้ง เฉลิมชัย,โอ๊ค พานทองแท้ วนเวียนอยู่กับคนในแวดวงการเมืองและธุรกิจ แต่กับ “ต่อ-ชัชว์ พัธโนทัย” ลูกชายคนสุดท้องของรัฐมนตรีมั่น พัธโนทัยคนนี้ มีนิสัยเฮฮา เอาใจเก่ง ชอบปาร์ตี้ แต่เรื่องเข้าหาเอาอกเอาใจ ต้องบอกว่าทั้งว่าที่พ่อตาแม่ยายและหมิงหลงใหลได้ปลื้มเป็นที่สุด เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกถ้าจะเห็นหมิงกับต่อออกเดตกันบ่อย เพราะต่อชอบการปาร์ตี้เป็นอย่างมาก แต่ลูกคนเล็กอาจมีนิสัยเอาแต่ใจบ้าง แต่แพ้ลูกอ้อนนางสาวไทย และอยู่ในกำมือ หมิงได้เข้านอกออกในบ้านต่อแล้ว แต่จะได้อยู่ถาวรหรือไม่ เป็นเรื่องที่ยังไม่มีใครกล้าการันตี

“หมิง” กับผู้ชาย (ของคนอื่น)
ก.พ. 50 “หมิง” มีข่าวดูใจ “หนึ่ง- ธนวัฒน์” อดีตรักของ “ชมพู่ - อารยา เอฮาร์เก็ต” โดยเกิดกระแสข่าวเกาเหลากับสาวชมพู่ขึ้นมา

ก.พ. 50 “หมิง” มีข่าวกับ “โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร” และ “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แต่เจ้าตัวไม่ซีเรียสกับข้อหามือที่สาม แถมบอกต่ออีกว่าถ้าจะเป็นแฟนคงเป็นไปแล้ว เพราะรู้จักกันมานาน

พ.ย. 50 อีกครั้งหนึ่งที่มีข่าวว่า “หมิง” ควง “หนึ่ง” ไปเปิดตัวในงานเปิดร้าน ICE MONSTER แต่บอกปัดว่า เป็นพี่ที่สนิท ต่อจากนั้นมีข่าวเกาเหลากับ “ลูกตาล-อาริษา วิลล์” เพราะมีข่าวว่าลูกตาลเคยคบหนึ่งมาก่อน

มิ.ย. 51 หลังจากมีควง “หนึ่ง” ออกงานเมื่อกลางปี กลับมาอีกครั้งท่ามกลางข่าวระหองระแหง ทั้งข่าวว่าหนึ่งชอบเที่ยว แม่ไม่ปลื้ม และเจ้าชู้ ความสัมพันธ์จึงเริ่มถอยห่าง

ต.ค. 52 มีข่าวว่าเป็นมือที่สามระหว่าง “หมวดอ๋อ” ร.ต.ท.ยุทธวัน รัตนะพร แฟนหนุ่มของแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ สมัยนั้น แต่ออกมาโต้อีกว่า ขาดการติดต่อมานานเป็นปีแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับรู้จักกันนานแล้วแต่ไม่เคยคบ ทำให้หมิงถูกคนรักแอฟด่ากระหน่ำอินเทอร์เน็ตทีเดียวในตอนนั้น

ต.ค.52 เริ่มมีข่าวกับไผ่ วันพ้อยท์ (ซึ่งในตอนหลังไผ่ก็รู้จักกับหยาดทิพย์) ว่าสวีตกลางสนามบินสุวรรณภูมิ แถมยังยอมรับว่า เพิ่งกลับมาจากทำงานที่เกาหลี ไผ่อาสาไปรับเพราะดึกอีกทั้ง ไม่อยากให้แม่ขับรถกลับบ้านคนเดียว และหลังจากนั้นไผ่โดนรุมทำร้ายหมิงยังได้เข้าเยี่ยมไผ่อีกด้วย แต่สถานภาพนั้นเจ้าตัวบอกยังไม่ใช่แฟน

ธ.ค.52 หมิงเริ่มมีข่าวกับอดีตหวานใจทาทา ยัง นั่นคือ เปรม บุษราคัมวงษ์ ที่เขาและเธอเจอกันในรายการซูเปอร์สตาร์ ที่สุดแห่งดาวปี 2 แต่คบได้ไม่นานก็เลิกรากันไปแบบไม่สวยเพราะฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์คลุมเครือว่าสาเหตุที่เลิกราเพราะอีกฝ่ายไม่เหมือนผู้ชายทั่วไปและเริ่มทะเลาะกันถี่จนรักล่ม

พ.ย.53 “ต่อ- ชัชว์ พัฒนโนทัย” เริ่มเข้ามาในชีวิตหมิงในฐานะเพื่อนรุ่นพี่ และหมิงเปิดใจคบหาและดูใจกันท่ามกลางการบอกสื่อว่าพ่อแม่ทั้งสองครอบครัวรับรู้เป็นอย่างดี แต่มีข่าวเมาท์ว่าหมิงแย่งหนุ่มคนนี้มาจากแฟนเก่าอีกเช่นเคย

นิยามรักของหมิง-ต่อ
แม้ว่าฝ่ายชายจะไม่เคยออกมาพูดถึงความรักของเขาและหมิง แต่หมิงยืนยันว่าฝ่ายชายอยากมาให้กำลังใจเธอในวันที่ข่าวถาโถม แต่เธอยืนยันว่าเธอรับมือไหว อีกทั้งความรักของเธอครั้งนี้ ทำให้เธอกระชุ่มกระชวย มีน้ำมีนวลขึ้นอย่างมาก แต่เธอบอกว่ากับความรักครั้งนี้
“ความรักหมิงก็จริงจังนะคะ ก็คิดว่าตัวเองควรจะจริงจังได้แล้ว ทุกวันนี้หมิงเองก็ไม่ได้เลือกที่จะมองไกล เลือกที่จะอยู่กับปัจจุบันดีกว่า ไม่อยากคาดหวังอะไรเยอะ เพราะไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเกิดอะไรขึ้น หมิงคิดว่าเราทำทุกวันให้มันมีความสุข เดี๋ยวสิ่งดีๆ มันก็คงเข้ามาในอนาคต ข้างหน้า แต่เรื่องแต่งงานก็คงยัง เดี๋ยวก่อนค่ะ...เรายังไม่ได้คุยอะไรถึงขั้นนั้น ยังไม่ถึงขนาดนั้น เราแค่ดูแลกันทุกๆ วันไปก่อน เป็นไปได้ก็อยากจะเจอกันทุกวัน ถ้าว่างก็เจอ”

ปฏิกิริยาของต่อหลังทราบข่าวหมิงท้อง หมิงยืนยันว่าฝ่ายชายและครอบครัวหัวเราะต่อกรณีดังกล่าว และไม่ได้ซีเรียสใดๆ

“วันที่อ่านข่าวก็รู้พร้อมเขานะคะ ทั้งหมิงและพี่ต่อต่างขำในข่าวที่ออกมา ทางบ้านพี่ต่อก็รู้ค่ะ พี่ต่อเอาหนังสือพิมพ์ที่ลงข่าวไปให้คุณพ่อของเขาอ่านก็ขำกันแต่พอนานวันมันเริ่มไม่ขำแล้วเพราะคนรอบข้างซีเรียสและเป็นห่วงเรา แม่ก็เตือนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆแล้วนะ หมิงก็เลยถือว่าวันนี้สบายๆมาบอกเล่าเรื่องจริงให้ฟังว่าเป็นอย่างไร สำหรับตัวหมิงเองจริงๆแล้วไม่ซีเรียสเลยค่ะ”

แม้ว่าความรักที่มาพร้อมกับข่าวลือไม่สู้ดี เลยทำให้ชีวิตนางงามของหมิงแปดเปื้อนไปด้วยข่าวมือที่สาม และจบลงด้วยข่าว “ท้อง” แต่ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ของเธอจะพยายามจริงจัง แต่ทว่าฝ่ายชายก็ยังไม่เคยพูดถึงเรื่องแต่งงานกับเธอเลยสักครั้ง งานนี้ต้องติดตามดูว่าชีวิตในอ้อมกอดของลูกนักการเมืองจะจบลงอย่างไร ระหว่าง “หมิง- ชาลิสา” กับ “มด ทรีจี” วินาทีนี้มีแต่คนเฝ้ารอว่าตอนจบจะได้ซบลูกนักการเมืองแบบที่หวังไว้หรือไม่ หมิงแม้จะมีตำแหน่งนางสาวไทย ความสวยระดับประเทศการันตี แต่เพราะข่าวฉาวถี่ เป็นข่าวแต่ละทีแรงไม่เบา ไม่รู้ว่าพอเอาเข้าจริง “ต่อ” แฟนหนุ่มจะรับได้สักกี่ครั้ง เพราะฝ่ายชายต้องการให้การคบเป็นไปแบบเงียบและเรียบที่สุด...
.....................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสปดาห์ ฉบับที่ 84 วันที่ 14-20 พฤษภาคม 2554Create Date : 14 พฤษภาคม 2554
Last Update : 14 พฤษภาคม 2554 20:19:22 น. 2 comments
Counter : 5529 Pageviews.

 
“หมิง” กับผู้ชาย (ของคนอื่น)
โดย: เด็ก(อยาก)แนว วันที่: 14 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:43:10 น.  

 
ก่อนต่อจะคบกับตาล ต่อก็มีแฟนอยู่แล้ว ตาลก็แย่งมาเหมือนกัน เลยไม่แปลกที่จะโดนแย่ง


โดย: Booboo IP: 180.214.219.28 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:29:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.