บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
"แพท ณปภา" ยันไม่ใช่นางเอกขี้วีน ทำงานไม่เคยเรื่องมาก

ตกเป็นข่าวนางเอกขี้วีนเสียแล้ว สำหรับนางเอกผิวน้ำผึ้ง "แพท ณปภา ตันตระกูล" เมื่อไปถ่ายแบบให้กับหนังสือบันเทิงเล่มหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวไม่ยอมเปิดเผยชื่อ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่านางเอกสาวชื่อดัง เรื่องมาก ขี้วีน ถามไถ่ถึงเรื่องราวดังกล่าว สาว "แพท" ยอมรับว่าบ่นเรื่องอากาศร้อนจริง แต่แค่บ่นกับแฟนหนุ่มเท่านั้น เพราะกลัวดำ แต่ยันไม่เคยวีนใครอย่างแน่นอน

"บ่นร้อนก็มีนะคะ บ่นร้อนมันก็เป็นปกติของแพทอยู่แล้ว เพราะแพทกลัวดำ เป็นคนที่กลืนแสงแดดเร็วมาก แล้วมันคืนยากมากก็เลยกลัวและกังวล ถ้าจะมองว่าวีน คือมันแล้วแต่คนจะมองนะ อย่างมีหนังสือเล่มนึงโทรมาบอกว่าจะลงข่าว แต่เขาบอกแพทว่าขอลงข่าวโปรโมทหนังสือ โทรเข้ามาบอกเลยว่าขอลงข่าวเป็นแนวที่มีพี่ออมไปดูแล ที่มีติดต่อเข้ามา แต่ว่าอย่างอื่นไม่มีเลย"

"เรื่องร้อนก็เป็นปกติของแพทอยู่แล้ว เพราะแพทเป็นคนกลัวแดด เวลาแพทไปกองก็จะมีทั้งร่ม ผ้าคลุม เสื้อคลุม ซันบล็อก ซึ่งแพทจะเตรียมไปอยู่แล้ว เป็นปกติของแพท ทุกคนจะรู้ว่าแพทกลัวดำตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว อย่างเรื่องร้อนแพทก็จะไม่พูดกับใครเลย จะมีบ่นบ้างกับพี่ออม หรือกับพี่ของแพท จะไม่พูดกับคนอื่นเลย"

"เอาจริงๆ ส่วนใหญ่คนภายนอกจะไม่รู้สึกว่าแพทเป็นคนขี้วีนด้วย คือเวลาแพทไหน ทุกคนก็จะมาที่แพทเป็นแพท แพทตลก ไม่ถือเนื้อถือตัว หรือทำงานกับทีมงานไหนเขาก็จะเฮ้ย วะ เว้ย หรืออะไรกับแพทก็ได้ แพทไม่ใช่คนเรียบร้อย ต้องมานั่งพูดว่าแพทครับ มาเปลี่ยนเสื้อผ้าสิครับ มันไม่ใช่ พี่เขาจะบอกว่าเฮ้ยแพทมานี่ดิ คือได้หมด ซึ่งที่บอกว่ามีข่าววีน แพทจะบอกว่าแพทก็เป็นแบบนี้ค่ะ แล้วไม่ใช่เป็นคนที่ อะไรนะคะ เดี๋ยวสักพักนะคะ ซึ่งแพทไม่ใช่ แล้วแพทก็เป็นที่คนที่ไม่ค่อยพูดด้วยเวลาที่อยู่ที่กอง แพทจะอ่านการ์ตูน เล่นเกมส์ ฟังเพลง หรืออย่างที่แพทไม่พอใจอะไรแพทก็ไม่ค่อยแสดงออกอย่างชัดเจนด้วยค่ะ ถ้าเขาไม่มาทำร้ายแพทก่อน แพทจะไม่พูดด้วยซ้ำ จะนิ่งๆ เฉยๆ เรื่อยๆ"

บอกที่ผ่านมาทำงานร่วมกับหลายค่ายก็ไม่เคยมีใครบ่นว่าตนมีปัญหา บอกถ้าขาวีนน่าจะเป็นดาราคนอื่นมากกว่าตน

"เวลาแพทไปกองหรือไปทำงานที่อื่นก็ไม่มีใครยบอกว่าแพทวีน ขนาดแพทถ่ายโฆษณามาแล้ว 3 ตัวกับทีมงานเดิม เจอมาหนักกว่านี้อีก ทั้งขี่จักรยาน ร้อน เลิกเที่ยงคืนตีหนึ่ง ทุกคนก็ยังพูดคำเดิมว่าแพทน่ารัก และใครอยากร่วมงานกับแพทสามารถเรียกได้เลย นี่คือคำพูดที่เขาพูดต่อๆกันมา แล้วคนที่มาเรียกงานแพทต่อ เขาก็บอกว่ารู้มาจากพี่คนโน้นคนนี้ แล้วเขาบอกว่าแพทโอเคเลย ใช้ได้"

" นี่คือสิ่งที่แพทได้ยิน แล้วแพทไปร่วมงานกับแบบโพลีพลัส หรือเป็นกองอาจิ๋ม (มยุรฉัตร) ทุกคนก็จะถามว่า เออแพท แกมีปัญหาอะไรหรือเปล่า ซึ่งแพทจะได้หมด อะไรก็ได้ ไม่ต้องมาพิถีพิถันอะไรก็ได้”

"เรื่องวีนนี่แพทว่าคงเป็นคนอื่นแล้วมั้งคะ ที่วีนกว่านี้มีเยอะมา เท่าที่แพทรู้มาไม่มีใครคนไหนเลยที่บอกว่าแพทวีน จริงๆเลย เพราะแพทถามเลยว่าเขาบอกว่าแพทวีนกองนี้ เรื่องเสื้อผ้า พี่เขาบอกว่าจะวีนอะไร ทำงานกันมากี่เรื่องแล้ว แล้วสนิทกันขนาดว่าโทรคุยกัน เล่ากันให้ฟังทุกเรื่อง แพทก็บอกว่าแพทก็เข้าใจ แต่พี่เขาบอกว่าอาจจะเป็นสไตล์แพทที่ขี้เล่น หรือเราสนิทกันมาก แพทก็บอกว่ามันเป็นสไตล์แพท จะให้เปลี่ยนไม่ได้จริงๆ แฟนคลับทุกคนยังเหมือนเดิม จัดกิจกรรมให้แพทเหมือนเดิม ทุกอย่าง"

เผยยังไม่มีการเคลียร์กับหนังสือ ไม่โกรธ แม้ว่าหนังสือเล่มดังกล่าวจะขอลงข้อความอีกอย่าง แต่กลับลงว่าอีกอย่าง
"แพทก็ไม่รู้นะ คือตอนอ่านข่าวก็เอ๊ะ แต่ตอนที่เขาโทรมาถาม ไม่ได้ลงเรื่องนี้นะ เขายังโทรมาขอเลยว่าจะขอโปรโมทหนังสือ แต่จะขอลงข่าวสักหน่อยนึง ซึ่งมันจะต้องเป็นข่าวแนวอื่นนะน้องแพท เพราะว่ามันขายหนังสือไม่ได้ ขนาดนั้น ขอเป็นแนวอื่น แพทก็บอกว่าได้ค่ะ จะเป็นแนวไหน เขาบอกว่างั้นขอแซวเรื่องพี่ออมได้ไหม ที่พี่ออมไปดูแล แพทก็บอกว่าไม่มีปัญหา แต่อย่าเล่นหนักนะคะ เพราะแพทก็เข้าใจพี่ว่าพี่อยากโปรโมทหนังสือ อะไรที่เราช่วยกันได้เราก็ช่วย"

"ตอนแรกแพทก็งงๆ แต่ถามว่าโกรธไหม ก็คงช่างเหอะ เราก็ทำอะไรไม่ได้ เอาเป็นว่าเราก็รู้อยู่แก่ใจว่าเราเป็นอย่างไร ยังไม่ได้เคลียร์เลยค่ะ ที่จริงแล้วคือซื้อใจกันมากกว่า เราก็งง แต่เอาเป็นว่าแล้วแต่พี่เขาแล้วกัน เพราะว่าตอนที่พี่เขาโทรมามันเป็นอีกแบบหนึ่ง อาจจะคุยกันแล้วๆอาจจะไม่รอดก็ได้ ขอแรงกว่านี้หน่อยได้ไหม อะไรก็แล้วแต่ แต่แพทก็เข้าใจ"

"คือเขาขอความร่วมมือ แล้วตอนแรกเราก็หนักใจ ไม่ได้อยากจะโปรโมทพี่ออมเลย แต่เขาบอกว่าไม่อย่างนั้นพี่ลงข่าวอะไรไม่ได้ มันเป็นการขายหนังสือเกินไป แพทก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ไม่อย่างนั้นก็ได้ๆ แต่อย่าเล่นแรงนะ ซึ่งคำว่าอย่าเล่นแรงของแพทคือ อย่าเขียนถึงเขาเยอะมากในทางนั้น แซวๆได้ เพราะพี่จะได้ขายหนังสือได้ด้วย"

ก่อนเผยส่วนใหญ่เวลาหงุดหงิด ตนจะลงที่แฟนหนุ่ม ของตนเองมากกว่า
"เวลามีอะไรแพทจะไม่เคยวีนกับคนอื่นเลย คือแพทจะบอกว่าเออร้อนอ่ะ แค่นี้ ออมก็บอกว่า เออทนแล้วกันนะ หรือบอกว่าหิวอะ ก็จะบอกว่าแกก็ไปหาอะไรกินสิ ก็จะมีพูดกับออมคนเดียวเลย ไม่มีพูดกับคนอื่นเลย พี่ออมเขารู้ว่าแพทเป็นคนที่รับได้ทุกสถานการณ์จริงๆ ถ้าไม่เจอหนักๆจริงๆจะไม่บ่น”

“ไม่ได้มองเขาเป็นกระโถนหรอก คือถ้าเราไม่สนิท ไม่ไว้ใจ หรือไม่สนิทใจจริงๆ แพทก็จะไม่พูดด้วย จะไม่พูดเรื่องอะไรเลย อย่างเพื่อนแพทก็มีไม่กี่คนที่จะพูดได้ทุกเรื่อง เขาน่าจะเป็นคนที่ดีใจที่สุดในตอนนี้ที่มีอะไรเราก็พูดกับเขาทุกเรื่อง"


ผู้จัดการ


Create Date : 10 พฤษภาคม 2551
Last Update : 10 พฤษภาคม 2551 20:10:08 น. 1 comments
Counter : 493 Pageviews.

 
แหะ.แหะ.คุณพริ้ง คือเรื่องน้องแพทเนี่ย เท่าที่ลิตช์
รู้มาจากรุ่นน้องที่ทำนิตยสาร เขาพูดแง่ลบ
หน่ะค่ะ ลิตช์เองก็ไม่เคยรู้จักน้องแพทเค้า
ฟังหูไว้หูค่ะ...


โดย: ลิตช์ (Litchi ) วันที่: 11 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:35:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
10 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.