บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
คู่กรณี “บอดี้สแลม” ยันโดนกระชากคอเสื้อ-ข่มขู่ วอนแกรมมี่อบรมศิลปินให้ดีกว่านี้

คู่กรณี “บอดี้สแลม” ยันโดนกระชากคอเสื้อ-ข่มขู่ วอนแกรมมี่อบรมศิลปินให้ดีกว่านี้


คู่กรณี “บอดี้สแลม” ยันโดนกระชากคอเสื้อ และโดนข่มขู่ที่สนามบิน บอกไม่คิดแจ้งความ และไม่คิดมีเรื่อง แค่เสียความรู้สึกที่อีกฝ่ายทำตัวแบบนี้ ทั้งที่ควรเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน พร้อมเผย “ยอด มือกีต้าร์บอดี้สแลม” ไปโพสต์ในอินสตาแกรม ว่า “คราวนี้แค่กระชากคอเสื้อ แต่ถ้าเป็นคราวหน้า....” เจ้าตัวลั่นไม่ได้อยากให้ขอโทษ แต่อยากวอนแกรมมี่อบรมศิลปินให้ดีกว่านี้ ไม่ใช่ทำตัวเป็นอภิสิทธิ์ชน ด้านบอดี้สแลมยังปิดปากเงียบ

       ยังอยู่ในความสนใจ กรณีที่ก่อนหน้านี้มีสาวนามสกุลไฮโซโพสต์อ้างผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Rin Mahadumrongkul ว่า เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา พี่ชายของตนถูก “ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด” มือกลอง “บอดี้สแลม”กระชากคอเสื้อ และขู่ทำร้ายร่างกายด้วยถ้อยคำหยาบคาย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งปัญหาเกิดจากกลุ่มนักร้องดังลัดคิวเช็กอินขึ้นเครื่องไปต่างประเทศ จนเกิดความไม่พอใจกัน โดยสาวคนดังกล่าวได้ระบุว่า แม่ของตนเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์และเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

       ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมา ก็ได้กลายเป็นประเด็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันที อีกทั้งยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาต่างๆ นานา บ้างก็เห็นใจและตำหนิการกระทำของกลุ่มนักร้องดัง บางคนก็ตั้งข้อสงสัยว่า หากอีกฝ่ายพูดแค่นี้จริงๆ ชัชมือกลองจะของขึ้นขนาดนั้นเชียวหรือ ฯลฯ

       เพื่อความกระจ่าง ทีมข่าวบันเทิง “ASTVผู้จัดการออนไลน์” จึงได้ติดต่อไปยัง “วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล”คุณแม่ของรินที่เป็นคนโพสต์ข้อความดังกล่าว เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่ง วิภาวรรณ ได้ออกตัวว่าไม่ได้อยากให้สัมภาษณ์เพราะไม่อยากมีปัญหากับใคร และอยากให้ทุกอย่างจบ พร้อมยันการที่ลูกสาวไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพียงเพราะอยากปกป้องพี่ชาย ไม่ได้เจตนาเอาเรื่องอะไรเลย  

       “คนที่เกิดเหตุเป็นหลานค่ะ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับรินลูกสาวที่เป็นคนโพสต์ วันนั้นเราจะกำลังจะเดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์ ก็ไปเข้าแถวรอเช็กอินที่สุวรรณภูมิ ก็เข้าแถวทำทุกอย่างเหมือนคนอื่นๆ แล้วกลุ่มเขา (บอดี้สแลม) ก็เดินตัวคิวคนที่ต่อคิวอยู่เหมือนที่รินลูกสาวโพสต์ไป แล้วหลานชายก็พูดดีๆ นะคะ ถามทางโน้นว่าทำไมไม่ต่อคิวครับ แล้วหลานก็พูดครับอย่างสุภาพและไม่ได้พูดน้ำเสียงไม่ดีเลย แล้วตอนนั้นน้องตูนก็หันมาตอบอย่างสุภาพนะคะ ว่าผมก็ไม่ทราบครับ ผมมากับคณะครับ อันนี้ย้ำว่าน้องตูนน่ารักมากนะคะ น้องตูนไม่เกี่ยวเลยนะคะ”

“หลังจากเช็กอินเสร็จแล้วกลุ่มของน้องๆ เขาก็เข้าไปก่อนเราประมาณ 20 นาทีได้ พอหลานชายเดินเข้าไปทางน้องเขา(ชัช มือกลองบอดี้สแลม)ก็เดินเข้ามากระชากคอเสื้อ แต่ตอนนั้นเราไม่ได้ยืนอยู่กับหลาน แต่เห็นเหตุการณ์ไกลๆ ตอนเดินเข้าไปหลานก็บอกไม่มีอะไรครับๆ หลานเขาก็เล่าให้ฟังว่าน้องคนที่กระชากคอเสื้อพูดอย่างที่รินโพสต์น่ะค่ะว่า มึงพูดว่ายังไงนะ พ่อมึงเป็นใคร แล้วเพื่อนๆ เขาก็เข้ามาห้ามบอกว่าปล่อยไปเถอะ แล้วคุณคนเดิมก็หันมาพูดว่า ระวังตัวไว้ให้ดี จะไปเมืองไหน กูมีพวกอยู่ทุกเมือง ระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ”

       “ตอนนั้นหลานก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะตกใจอยู่ เขาเองก็ตกใจมากนะคะ (ยืนยันว่าหลานชายไม่ได้พูดจาไม่ดีใส่?) ใช่ค่ะ หลานชายเขาไม่ได้พูดจาไม่สุภาพเลยนะคะ ตั้งแต่ตอนแรกที่ถามแล้ว หลานเขาก็หันไปถามดีๆ เพราะมันก็คงจะเป็นธรรมดานะคะที่จะรู้สึกว่าเขาทำไมไม่ต่อคิว เพราะคนอื่นก็ยืนรอแถวกันอยู่ ตอนที่โดนกระชากคอเสื้อเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเพราะเขาก็ตกใจมาก”

“หลานชายอายุ 24 เขาเป็นเด็กเรียนนะคะ และไม่ใช่เด็กก้าวร้าว ถ้าเห็นหน้าจะรู้ว่าเขาไม่น่าจะมีเรื่องกับใคร แล้วการที่ริน(ลูกสาว)ไปโพสต์ก็คงเพราะอยากปกป้องพี่ แต่ไม่ใช่อยากให้เป็นข่าวหรืออะไร เพราะเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว วันนั้นหลังจากเกิดเรื่องเราแค่แจ้งเจ้าหน้าที่ตรงนั้น แต่ไม่ได้แจ้งความนะคะ เพราะเรายืนยันจริงๆ ค่ะว่าไม่อยากมีเรื่อง”

“พูดตรงๆ ก็คือ เราไม่รู้จักน้องๆ (บอดี้สแลม)เลยนะคะ มารู้ว่าเขาเป็นใครตอนถามเจ้าหน้าที่เพราะเห็นคนมาส่งเขาเยอะ น่าจะเป็นคนดัง เจ้าหน้าที่เขาก็บอกว่าน้องๆ เขาเป็นนักร้อง ดังมากเลยนะ เราถึงรู้ตอนนั้น คือ หลายชายเป็นเด็กที่ไม่โตเมืองไทยด้วย เขาเขียนภาษาไทยไม่ได้เลยด้วยซ้ำ คือ พูดตรงๆ ว่าเรากับหลานไม่รู้จักว่าเขาเป็นนักร้องดัง แล้วก็คิดว่าเพราะน้องๆ เขาเป็นคนดังเรื่องก็เลยมีคนสนใจ เพราะลูกสาวเองเขาก็ไม่คิดเหมือนกันว่าโพสต์แล้วมันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่น้องตูนน่ารักมากค่ะอันนี้ขอย้ำอีกทีว่าน้องตูนไม่เกี่ยวนะคะ”

“เราแค่เสียความรู้สึกที่เขาเป็นคนของประชาชนไม่น่าทำแบบนี้ เรายืนยันว่า เราไม่ได้ใส่ความเราเล่าความจริง คนพูดถึงในอินเทอร์เน็ตเยอะจนเราเองก็ไม่สบายใจแล้วเห็นในอินเทอร์เน็ตคนชื่อ ยอด (ธนชัน ตันตระกูล มือกีตาร์บอดี้สแลม) ก็มาโพสต์ในอินสตาแกรม ว่า คราวนี้แค่กระชากคอเสื้อ แต่ถ้าเป็นคราวหน้า.... เขาก็ยอมรับแล้วนี่คะ (ข้อความนี้ยืนยันว่ายอดบอดี้สแลมเป็นคนโพสต์?) ก็ดูจากชื่อระบุว่าชื่อยอด เราก็ดูจากที่เขาโพสต์ ก็ไม่รู้ว่าเขายังไง”

       พร้อมยันไม่ได้ต้องการมีเรื่องและไม่ได้ต้องการคำขอโทษ แต่วอนทางต้นสังกัดแกรมมี่อบรมศิลปินให้ดีกว่านี้หน่อย

       “แล้าเราก็อยากจะบอกว่าเราไม่ใช่ไฮโซนะคะ เป็นคนชั้นกลางธรรมดาคนนึงเหมือนคนอื่นๆ เป็นคนทำงานทั่วไป ไม่ได้มีอะไรใหญ่โตนะคะ (ไม่แจ้งความแต่อยากให้เขาขอโทษมั้ย?) จะขอโทษหรือไม่ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ แต่ทางต้นสังกัดเขา ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใครควรดูแลและอบรมศิลปินให้ดีกว่านี้ ให้เป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชน ให้คุมอารมณ์หน่อย ไม่ใช่อยากทำอะไรก็ได้ เป็นอภิสิทธิ์ชน การกระชากคอเสื้อเรารู้สึกว่าอภิสิทธิ์ชนไปหรือเปล่า”

       อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ทางด้านของ “บอดี้สแลม”ยังคงปิดปากเงียบ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา กลุ่มนักร้องดังมีคิวขึ้นคอนเสิร์ต “ยามาฮ่า พรีเซนต์ คอนเสิร์ต เทพ” ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ แต่ปรากฎว่า เจ้าตัวได้แจ้งผ่านประชาสัมพันธ์ว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ จึงทำให้นักข่าวที่ไปดักรอสัมภาษณ์รอเก้อไปตามๆ กัน ขณะที่วงในเผยเจ้าตัวจะไม่มีการชี้แจงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น โดยให้เหตุผลว่าอยากให้เรื่องดังกล่าวเงียบไปเอง

Create Date : 09 เมษายน 2555
Last Update : 9 เมษายน 2555 12:04:14 น. 0 comments
Counter : 807 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
9 เมษายน 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.