บล็อกอารมณ์ดี เน้นการมุ้ง ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง
ย้อนรอยเส้นทางรักปากแข็ง “แป้ง-ฟลุค”

กลืนน้ำลายตัวเองไปอึกใหญ่ สำหรับพ่อหม้ายป้ายแดง “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” กับ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” หลังแทกทีมกันออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่า “กำลังคบหาดูใจกัน” ในฐานะคนพิเศษมานานกว่า 2 เดือน


ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยปฏิเสธหัวชนฝา ว่า ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่า “เพื่อนร่วมงาน” ถึงจะมีภาพปาปาราสซีออกมายืนยัน ว่า ทั้งคู่แอบไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่าหลักฐานเหล่านี้จะไม่หนักพอที่จะง้างเอาความจริงจากปากของทั้งคู่ได้


แถมสาวแป้งก็มักจะออกอาการเม้งแตก! ทุกครั้งที่ถูกเค้นถาม ซ้ำยังเคยปากหนักบ่น “ซวย” ที่ต้องมาตกเป็นข่าวเป็นมือที่สามแย่งฟลุคจาก “โบ ชญาดา” อดีตภรรยา ส่วนคาสโนวาลูกติดก็แสบไม่น้อยหน้า เป็นประเภทพ่อจอมเฉไฉ สรุปออกแนว “คู่รักปลาไหลเรียกพี่” ทั้งคู่


ไล่มาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้ว หลังจากที่หนุ่มฟลุคออกมาเปิดปากว่าได้ “แยกทาง” กับอดีตภรรยา โบ ชญาดา เป็นที่เรียบร้อย หลังเก็บงำไว้นานกว่า 2 ปี ถึงคราวคาสโนวาฆ่าไม่ตาย ได้ตีปีกผับๆ สมใจ ปลายเดือนเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวใหญ่ประเดิมชีวิตโสด ว่าแอบสานสัมพันธ์กับนักแสดงรุ่นน้อง แป้ง อรจิรา ในกองละครเรื่อง “นารีสโมสร”


นอกจากหนุ่มฟลุคจะขยันพาไปกินข้าวแล้ว ยังหยอดคำหวานเรียกสาวแป้ง “ที่รักๆ” ทุกคำ จนบรรดาแมงเมาท์เขาระคายหู พากันกระพือข่าวกระจายกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา และแม้ว่าฝ่ายชายจะออกตัวปฏิเสธไปก่อนแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเชื่อ งานนี้สาวแป้งก็เลยต้องจำใจออกมาเคลียร์แบบเซ็งๆ ด้วยตัวเองว่า...


“แป้งก็ไม่ทราบนะคะ อาจจะเพราะว่ามีอยู่วันนึงถ่ายละครเสร็จแล้วก็ชวนพี่แมน (ศุภกิจ) ชวนคนนั้นคนนี้ในกองไปเที่ยวกัน เราไม่ได้ซีเรียสอะไร เราถ่ายละครด้วยกันถามว่าสนิทกันมั้ยก็สนิทกันกับทุกคน ไม่ใช่แค่เขาคนเดียว ส่วนที่ว่าพี่ฟลุคเรียกที่รัก เขาเรียกทุกคนว่าที่รักค่ะ คุยโทรศัพท์เรียกทุกคนว่าที่รักเป็นปกติ”


“ก็อาจเพราะเล่นละครเรื่องเดียวกันอีก อย่างปีหน้าก็มีละครเล่นด้วยกันอีกมั้ง ไม่รู้ดิ เขาก็คงจับไปจับมา พอเป็นข่าวก็ได้คุยกับพี่ฟลุคบ้างค่ะ ตลกดี เขาก็ไม่ได้อะไร มีคนฝากถามเพื่อนแป้งมาเหมือนกันก็บอกเป็นเพื่อนร่วมงานกัน จริงๆ แป้งไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้ว่าเป็นเรื่องซีเรียสเหมือนเราก็ชวนทุกคน เราก็สนิทกันไม่ได้ไปนั่งเล่น นัดกินข้าวกันก็ไปกันหลายคน เขาไม่ได้มีท่าทีอะไรกับเราเป็นพิเศษเป็นพี่เป็นน้องกันก็ดีอยู่แล้ว”


กลางเดือนมกราคมของปีนี้ จู่ๆ ก็มีข่าวออกมาตอกย้ำอีกว่า สาวแป้งได้หอบเสื้อผ้าย้ายเข้ามาอยู่คอนโดเดียวกันเป็นที่เรียบร้อย แถมยังพากันไปสวีตที่เชียงใหม่ รวมถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเคยเป็นที่ฮันนีมูนของหนุ่มฟลุค กับ สาวโบ เมื่อครั้งแต่งงานกันใหม่ๆ แถมยังมีหมอดูยกธงฟันฉับ ว่า สาวแป้งจะพบรักใหม่กับพ่อหม้าย ซึ่งกับข่าวนี้ก็ทำเอาสาวแป้งถึงกับควันออกหู ฉะกลับทันควัน ว่า ไม่เคยทำตัวแบบนั้น พร้อมกับย้ำด้วยว่าระหว่างเราไม่มีทางเป็นได้มากกว่าเพื่อนร่วมงาน


“ก็ยังไม่ได้ไปไหนก็ยังอยู่นี่ มีไปต่างประเทศไม่ได้ไปด้วยกันสองคน ไปกับกองนารีสโมสรทุกคน สองอาทิตย์ที่ผ่านมา ข่าวออกมาไม่ซีเรียส แต่ซีเรียสข่าวที่ว่าเราเป็นมือที่สาม หรือการที่เราไปทำให้เขาหย่ากัน คือ เท่าที่เราคลุกคลีกับการถ่ายละครด้วยกัน เราก็รู้ว่าเขามีปัญหามาระยะนึงแล้ว คือ ถ้าเขาจะมีปัญหาอะไรคงไม่ใช่เพราะเราแน่นอน อีกอย่างเขาไม่ได้มาอะไรกับเรา”


“เขาจะหย่าจะอะไรแป้งไม่ทราบจริงๆ เป็นเรื่องของเขา แป้งแค่ฐานะเพื่อนร่วมงานเขา ฉะนั้น เขาจะมีปัญหาแป้งไม่กล้าไปยุ่งเรื่องของเขาสำหรับแป้งถือว่าเป็นแค่น้อง แค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษมากกว่านั้น ส่วนเรื่องอยู่ด้วยกันที่คอนโด แป้งยังอยู่บ้านค่ะ แป้งอยู่กับพ่อแม่ จริงๆ ข่าวของเขาคงแรงอยู่แล้วก็เลยทำให้ใครที่เหมือนเข้าใกล้เป็นประเด็นก็เลยไม่หนักใจ ไม่รู้สึกอะไร ตอนนี้ทำงานด้วยกันเป็นพี่เป็นน้องอย่าให้เป็นประเด็นอื่นเลย เพิ่งคุยกับพี่เขา บอกพี่ทำแป้งซวยอีกแล้ว”


“เรื่องหมอดูไม่เชื่อค่ะ อันนั้นเป็นเรื่องของหมอดู ถ้าแป้งจะเชื่อไม่ได้ปักใจเชื่อขนาดนั้น แป้งจะเชื่อในสิ่งที่ดีๆ มันไม่จำเป็นต้องมีเขา เราแค่เพื่อนร่วมงานกัน เขาบอกดวงเรายับเยิน จริงๆ ไม่คิดว่าความรักของแป้งจะดีตั้งแต่ต้นอยู่แล้วเพราะฉะนั้นจะยับเยินไม่ยับเยินมันก็อยู่ที่บุญมันจะเป็นยังไงก็ต้องปล่อยเป็นไป”

ผู้จัดการ


Create Date : 14 เมษายน 2551
Last Update : 14 เมษายน 2551 17:56:58 น. 6 comments
Counter : 1413 Pageviews.

 
มาดูคนปากแข็ง


โดย: นางน่อยน้อย วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:18:05:57 น.  

 
มีความสุขวันสงกรานต์นะค่ะ


โดย: Imaginewing วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:18:14:24 น.  

 
ดาราค่ะ ทำใจคะ อิอิ


โดย: Borken วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:18:22:44 น.  

 
ดาราพูดไร พรุ่งนี้ก็ลืมแล้ว


โดย: เทวดามิคาเอล วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:19:44:15 น.  

 
สองคนนี้ เดินไปไหนมีแต่คนยี้


โดย: Original April วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:20:30:36 น.  

 
สังเวชใจจริงๆ


โดย: thejkpb วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:23:08:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pringpring
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มีคนบอกว่าพริ้งบ้าดารา
อ้ะจ้า ไม่เคยเถียง
บ้าจริงๆ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
14 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add pringpring's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.