Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
13 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
Exclusive Workshop Lunasol Autumn 2010 Auroral Purification With SISSME

สวัสดีค่ะ

on Sunday 12 September 2010
น้ำได้มีโอกาสเข้าร่วม Exclusive Workshop by Kanebo จากการเข้าร่วมกิจกรรม
ที่ SiSSME ให้สาวๆ ตอบคำถามเกี่ยวกับความประทับใจต่อ Lunasolและทำไมถึงอยากไป WS กับ SiSSME ค่ะ และน้ำก็เป็นหนึ่งใน 15 สาวผู้โชคดีได้เข้าร่วมเวิร์คชอป ยังมีอีก 12 ท่านจากการเล่นกิจกรรมของ Kanebo ด้วยค่ะ
โดยงานนี้จัดที่อาคารไทยซิน ชั้น 5 เวลา 10:00 - 12:30 ค่ะงานนี้นะคะ พิเศษตรงที่เราได้ลอง Makeup ของ Autumn Collection ก่อนใคร
Lunasol Autumn 2010 Auroral Purification และนี่คือหน้าตาของ Point Makeup นะคะคอลเลคชั่นนี้นะคะ เปรียบดั่งประกายออโรร่าพร่างพรายดุจคลื่นงามบนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่สงบและปลอดโปร่ง ลูนาโซลถ่ายทอดความงามที่น่าอัศจรรย์แห่งแสงออโรร่า ประกายแสงงดงามแห่งสีสัน ที่เกิดจากการผสมผสานอย่างงดงามระหว่างสีสันและประกายแวววาวที่ไม่ซ้ำรูปแบบค่ะ

โดยประกายในเมคอัพจะเป็นเนื้อละเอียด และในไลน์ที่เป็นลิปสติกและกลอส สามารถรับประทานได้ เพราะเป็นในรูปของ food ค่ะ เพราะฉะนั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน หากเราเลียริมฝีปากหรือเผลอลิปสติกเข้าปากค่ะมาต่อกันที่งานเวิร์คชอปนะคะ อยู่ที่ชั้น 5 อาคารสำนักงานใหญ่ของคาเนโบ้
บรรยากาศเรียบ หรู และอบอุ่นไปด้วยเจ้าหน้าที่จากคาเนโบ้ให้การต้อนรับและแนะนำในเรื่องต่าง ๆ รวมทั้งการบริการเป็นอย่างดีค่ะ ประทับใจมาก

บนโต๊ะสำหรับเวิร์คชอปจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ นะคะ โดย 1 ท่านต่อ 1 set มี Blush ต่าง ๆ ซึ่งขนแปรงนิ่มมาก ๆ ชอบจัง และอุปกรณ์ทุกอย่างจัดเตรียมไว้ให้ผู้เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงเลยค่ะจากนั้นก็เป็นในส่วนของการเริ่มการเวิร์คชอปนะคะ
เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าก่อน ทาง kanebo ได้จัดเตรียมไว้ให้แล้วเรียบร้อย เริ่มจากการทำความสะอาดเมคอัพรอบดวงตา เราใช้ Lunasol Point make off เทลงบนสำลีให้ชุ่มนะคะ จากนั้นทิ้งไว้สักครู่แล้วค่อยเช็ดออกเบา ๆ ไม่ควรเช็ดแรงหรือถู เพราะผิวรอบดวงตาของเราบอบบางมากค่ะ

ต่อมาทำความสะอาดเมคอัพทั้งใบหน้าด้วย Impress IC Brigtening Make off เทใส่ฝ่ามือประมาณเหรียญบาทจากนั้นแต้ม 5 จุดค่ะ นวดวน ๆ เป็นวงกลมเล็ก ๆโดยผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำว่า ควรนวดจากในออกข้างนอก เพื่อเป็นการคงความกระชับค่ะ เสร็จแล้วก็เช็ดด้วย Sponge Sheet ค่ะ ค่อย ๆ เช็ดทำความสะอาดโดยลักษณะการเช็ดจะเหมือนกับการทาเอสเซ็นซ์ทำความสะอาดหน้าค่ะ

มาถึงขั้นตอนของการบำรุงผิวหน้านะคะ
หลังจากทำความสะอาดแล้ว ก็จะใช้ White Lotion หยดลงบนสำลีให้ชุ่มเพื่อให้แน่ใจว่าเพียงพอกับผิวหน้าเรา จากนั้นกดลงบนใบหน้าเบา ๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้โลชั่นซึมซับเข้าสู่ผิวนะคะ จากนั้นเอาหลังมือแตะหน้า ถ้าหน้าเหนียว ๆ แสดงว่าผิวเราได้รับการบำรุงเพียงพอ แต่ถ้าหน้ายังแห้งอยู่ก็ต้องเพิ่มค่ะช่วงเวลาของการเวิร์คชอปเริ่มต้นขึ้นค่ะ
International Makeup Artist - Mr. Mutsuya Sakai เป็นวิทยากรและผู้สาธิตการแต่งหน้าให้เราแบบ Step by Step เลยค่ะ โดยมีคุณศรีจันทร์ เป็นผู้ช่วยในการสื่อสารค่ะ (ชอบมาก ๆ อารมณ์ขันเยอะสุด ๆ ) คุณซาไกเลือก Aurorized Eyes เบอร์ 03 Gentle Variation ค่ะ

น้ำเลือกเบอร์ 05 Contrast Variation มอบความสง่างามให้ดวงตาให้มีมิติและแสงเงาด้วยสีสันที่แตกต่าง ซึ่งจะมาพร้อมกับ Gel Eyeliner 06 Dark Gray และ Full Glamour Lips S 48,49 ค่ะ สวยงามมาก จริง ๆ ใน Aurorized Eyes ทั้ง 5 สี สวยและมีเสน่ห์หมดเลย เพราะเป็นการเล่นสีที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากัน ให้ลงตัวอย่างกลมกลืน แต่น้ำเลือก 05 เพราะเห็นแล้วปิ๊งเลย 555 เหตุผลง่ายมาก

พี่พินนี่เลือก 03 สีเดียวกับคุณซาไก และโบว์เลือก 04 Soft Variation สวยมาก ๆ ค่ะโดยเฉพาะลิปสติกที่มาด้วยนั้น สวยกรี๊ดจริง ๆ (ลิปสติกสวยมากกกกกกก)คุณซาไกสาธิตและสอนการเลือกเบส และการทารองพื้นโดยใช้ฟองน้ำค่ะ
ซึ่งเบสของลูนาโซลจะมีทั้งหมด 3 สี เบอร์ 01,02,03 โดยสามารถนำทั้ง 3 สีมาผสมกันเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เข้ากับผิวหน้า และความต้องการของผู้ใช้ค่ะ การลงรองพื้นนั้น เมื่อใช้กับฟองน้ำจะทำให้กลมกลืนกับผิวมากที่สุด โดยกดย้ำ ๆ ไปบนใบหน้าเบา ๆ ไม่ใช่การปาดหรือการถูค่ะ

น้ำเลือกใช้ เบส 02 ผสมกับ 03 ค่ะเพื่อให้ผิวดูขาวกระจ่างใสและปกปิดความหมองคล้ำ รองพื้นแบบ liquid น้ำใช้ YO02 เพราะเข้ากับสีผิวจริงมากที่สุด และเป็นการลงรองพื้นโดยการใช้ฟองน้ำครั้งแรกด้วย ^^ ปรากฏว่าผลที่ออกมา เรียบเนียนกว่าใช้นิ้วจริง ๆ ค่ะ (ปกติใช้นิ้วตลอดเลยค่ะ) จากนั้นปัดแป้งด้วย Micro Finish Powder 02 Natural Beige ปัดวน ๆ นะคะ คุณซาไกบอกว่า ในการปัดแป้งจะไม่มีการเคาะแปรง หรืออะไรเลยค่ะ เพราะเป็นการกระทำที่ไม่ค่อยควร เมื่อปัดแป้งเสร็จก็จบขั้นตอนการเมคอัพเบสค่ะ

น้ำชอบมาสคาร่ามาก ๆ เลยค่ะ ปัดแล้วขนตาฟูดีจัง ^^
มาถึงตัว Limited ของคอลเลคชั่นนะคะ Aurorized Nuance Eyes มี 3 สีค่ะ คือ เขียว ชมพู เหลือง แตะลงไปที่กึ่งกลางของเมคอัพดวงตา เพื่อเพิ่มความระยิบระยับค่ะ สวยมาก ๆ เลยวิ้งละเอียดไม่ใหญ่มากเกินไป เหมาะกับการแต่งไปงานกลางคืน หรืองานตอนเย็น ๆ แสงแดดยามเย็นมาก ๆ ค่ะ

เสร็จแล้วค่ะ เมคอัพของน้ำในวันนี้ (มือใหม่หัดแต่งจริง ๆ 555)ต่อไปเป็นภาพบรรยากาศการเวิร์คชอปนะคะ สาว ๆ กำลังตื่นตาตื่นใจกับคอลเลคชั่นใหม่กันมาก ๆ เลยค่ะ เพราะสวยจริง ๆ มีสาว ๆ คุ้นหน้าก็ พี่พินนี่ พี่แจน คุณนิ (นิชา) น้องเบลล์ โบ และอีกหลาย ๆ ท่านเลยค่ะและสามสาว SISSME ผู้ที่ทำให้น้ำได้เข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ ค่ะ
ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ของน้ำแล้วที่ได้มาร่วมเวิร์คชอปในนามของ SISSME Fans ดีใจทุกครั้งที่ได้มา และพบทั้งสามท่านค่ะ ดีใจมาก ๆ ตอนที่รู้ว่าได้เข้าร่วมเวิร์คชอป ประทับใจจริง ๆ และไม่ผิดหวังที่ร่วมเป็นแฟนของ SISSME นะคะ จะติดตามตลอดไป จะเป็น Big Fans เลยค่ะ
บอกไม่ได้เหมือนกันนะคะว่าทำไมถึงอยากจะเข้าร่วมทุกกิจกรรมที่ SISSME จัดถ้าจะบอกว่าชอบทั้งสามท่านเพราะแต่งหน้าเก่งก็คงจะธรรมดาเกินไป สำหรับน้ำคิดว่าเป็นเหมือนพี่ น้องมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ความสวยงามกันมากกว่าค่ะ คือด้วยความเป็นกันเองของทั้งสามท่านทำให้รู้สึกว่าอยากเจอ และอยากไปร่วมกิจกรรมด้วย และดีใจที่ได้รับคัดเลือกจากทาง SISSME และคาเนโบ้นะคะ

วันนี้น้ำต้องขอโทษด้วยจริง ๆ ค่ะที่ไม่สามารถอยู่ร่วมจนจบงานได้ เนื่องจากติดภาระกิจ 555 อยากจะกรี๊ดดจริง ๆ ทำไมต้องมาเรียนเอาวันนี้ด้วย เสียดายมาก ๆ เลย ขอโทษทั้งสามท่านและสาว ๆ ท่านอื่น ๆ ที่ไม่ได้ทักทายเลยค่ะ (เสียมารยาทจังเลยเนอะ) คราวหน้าจะไม่ยอมให้เป็นอย่างนี้แน่นอนค่ะและอีกหนึ่งความประทับใจค่ะ พี่แจน
เป็นผู้ที่ให้คำแนะนำในเรื่องของเมคอัพของน้ำ และแนะนำของ Lunasol ให้จากนั้นน้ำก็ลอง ปรากฏว่า ชอบทั้งเบส รองพื้น และแป้งค่ะ รวมทั้งลิปสติกด้วย วันนี้ได้มาเจอพี่แจนเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก ๆ ค่ะ คือแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะของที่ระลึกจากทาง Kanebo ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ
เป็น Aurorized Nuance Eyes EX02 Aurorize Pink และ Full Glamour Gloss EX15 Aurorized Green สีสวยวิ้งมาก ๆ ค่ะ ตัวกลอสเป็นสีมุก ๆ เหลือบเหมือนสีของเปลือกหอยมุกค่ะ สามารถทาทับลิปสติกได้ออกมาสวยแน่นอนค่ะ swacth ให้ดูนะคะว่าวิ้งขนาดไหน (พยายามสุด ๆ แล้วจ้า 5555)
ครบถ้วนแล้วค่ะ สุดท้ายขอขอบคุณทาง Kanebo สำหรับ Exclusive Workshop ให้น้ำได้มีโอกาสเข้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใครค่ะ และขอบคุณ SISSME สำหรับกิจกรรมให้ร่วมสนุก และคัดเลือกน้ำมาเป็น 1 ในการร่วมลองเมคอัพสวย ๆ ของ Lunasol ค่ะ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณสาว ๆ ผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปทุกท่านด้วยนะคะ ใครที่ไม่ได้กล่าวถึงก็อย่าน้อยใจน้า โอกาสหน้าคงได้พบกันอีก
และขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ ไว้เจอกันเวิร์คชอปหน้าจ้า บ้ายบาย (^3^)


Create Date : 13 กันยายน 2553
Last Update : 13 กันยายน 2553 15:04:28 น. 9 comments
Counter : 562 Pageviews.

 
คอลเลคชั่นใหม่วิ้งระยิบระยับอีกแล้วนะเนี่ย


โดย: wannee2w วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:9:53:27 น.  

 
ดีใจมากกกกก ได้เจอน้องน้ำ
น้องน้ำสวย น่ารักมากกกกก ๆ เลยค่ะ
ไว้คราวหน้เจอกันอีกนะค๊า จุ๊บ ๆๆ


โดย: Jannilicious วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:14:05:41 น.  

 
ค่าพี่แจน จุ๊บส์ พี่แจนน่ารักมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ


โดย: princess of rock วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:15:06:00 น.  

 
ผิวดีมากเลยค่ะคุณน้ำ ว้าวววว น่ารักทั้งหมดเยย อิอิ เสียดายอดไป รอบหน้าไม่พลาด สาธุ


โดย: erk-erk วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:15:48:00 น.  

 
collection นี้สวยวิ้งๆๆๆน่าใช้มากๆเลยค่า
น้องน้ำสวยจัง


โดย: A Princess วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:15:48:08 น.  

 
รีวิวละเอียดเหมือนได้ไปเวิร์คช้อปอีกครั้งเลยค่ะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:16:50:08 น.  

 
สวยจังเลยคร่า สาวๆแต่ละคนหน้าใสปิ๊งๆ


โดย: LadyChicky วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:16:51:11 น.  

 
แง.... พลาด อยากไปเหมือนกันค่ะ แต่มารู้ตอนเค้าประกาศผลแล้ว


โดย: ~บุลภรณ์~ วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:16:52:14 น.  

 
ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ ^^ คอลเลคชั่นนี้บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดมากมายจ้า ต้องโดนนนนนน 5555


โดย: princess of rock วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:15:41:23 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

princess of rock
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add princess of rock's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.