~*~ ฤดูของ♥...เพราะความรู้สึกเปลี่ยนแปลงบ่อย หมั่นดูแลสุขภาพใจกันให้ดีนะ...~*~
อยากจะขอวอนคำขอพรทุกสิ่งมอบแด่เธอ...ผู้ทำให้ฉันพบความสดใส...
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
15 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
♣ ~๐"๐~ Tag ~๐"๐~ กันจะๆ....(ยังงงๆว่ามันเป็นยังไงอยู่เลย -*- ) ♣


ในที่สุดก็โดนจนได้ "Blog Tag" ตอนแรกที่เห็นก็ยังมึนๆงงๆ...เค้าเล่นกันยังไงอ่ะ? ตอนนี้โดน Tag ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่แฮะ คิดว่ามันคงไม่มาถึงเราง่ายๆร้อก...ก เพราะไม่ค่อยรู้จักใครและก็ไม่ค่อยได้ไปอ่านบล็อกคนอื่นด้วย (ก็เค้าไม่ว่างอ้ะ >o< ) แต่...เมื่อวันก่อนปอยจังโดน Tag กิ๊กซี่ถึงได้ตระหนักว่า...คนที่มานจะ Tag ต่อเป็นกรูคนแรกแหงมๆ - -"

แง่ม...ม ปอยจังนะ กิ๊กซี่อุตส่าห์อดหลับอดนอนอัพเรื่องก่อนหน้านี้ด้วยความยากลำบาก กว่าจะเสร็จ....2 วันนะเฟร้ยยย!!! (เนื่องจากได้ประกาศไว้ว่าถ้าไม่น็อคโปเกม่อนกรูไม่อัพบล็อก!!! และก็พอกำลังพิมพ์เมามันส์ได้ที่ก็กดผิดเป็น "ลบ" อยู่หลายรอบจนหมดอารมณ์ไปเลย...)

อ่ะ...แต่ที่พอเข้าใจคือต้อง "แฉ" เรื่องเกี่ยวกับตัวเองให้ชาวบล็อกรู้ 5 เรื่อง และไปหาเหยื่อ เอ้ย! คนที่จะ Tag ต่อไปอีก 5 คน อืม...ม แค่ไอ้เรื่องที่จะแฉเนี่ย ก็คิดหนักละนะ เพราะปกตินี่ก็แทบจะไม่มีอะไรที่ไม่มีใครรู้ กิ๊กซี่ออกจะเปิดเผย แต่ที่ต้อง Tag อีก 5 คนเนี่ยสิ....ไม่รู้จะไปหามาจากไหนอ่า? ยังไงใครที่โชคร้ายโดนกิ๊ก Tag เอาตัวรอดไปก็ต้องขอโทษล่วงหน้านะค๊า.....

ปล. Tag กลับคนที่มัน Tag เราได้มั้ยคะ?


เริ่มเลยละกัน....


1. เราเป็นคนที่ "ลายมือไม่สวย" เลย...คือ ใครเห็นลายมือก็จะไม่นึกออกหรอกว่าเป็นของเรา ซึ่งเราก็เซ็งนะ เนื่องจากเป็นคนชอบเขียนนู่นจดนี่ แต่พอเอากลับมาอ่าน....กรูอ่านไม่ออก แล้วตอนสอบจะเกลียดข้อสอบอัตนัยมาก ก็เวลาคนมันคิดอะไรออกมันก็จะรีบเขียนปรื้ด...ดๆเลยช่ายมะ? แต่นี่ต้องมานั่งค่อยๆเขียนให้อาจารย์อ่านออก โอ้ย....น่าเบื่อๆ แต่เราว่าลายมือเรามันก็ไม่ได้ขี้เหร่ขนาดนั้นนะ แค่ไม่มีหัวเท่านั้นเอง ออกจะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยจะตาย หุ หุ

ยิ่งตอนทำงาน เคยจดโน๊ตให้พี่ๆแผนกอื่น เค้าเดินมาเลย "น้องกิ๊ก นี่ลายมือเหรอจ้ะ? ทำไมมันขัดกับหน้าตาอย่างแรงเลยเนี่ย ไม่เหมือนลายมือผู้หญิงเลย" แหะๆๆๆ ก็มันได้แค่นี้อ้ะ จะเอาอะไรกะกิ๊กล่ะค้า.....

ไม่ก็ตอนเรียน เพื่อนเอาการบ้านไปดู (เรียกอีกอย่างว่า "ลอก" ) นอกจากไม่ขอบใจแล้วยังมีคำพูดแนวนี้ "นี่เมริงเขียนลายแทงรึไง? เขียนกะไม่ให้กรูลอกเลยนิหว่า" ไม่ก็ "กิ๊ก ตัวหนังสือเมริงนี่มันครบตามที่เค้าสอนรึป่าววะ? ทำไม ว ง า , น ม บ มันเป็นตัวเดียวกันหมดเลย?" แหะๆๆๆ คนเรามันก็ต้องมีข้อบกพร่องกันบ้างนิโหน่ย โนะๆๆ


2. เราติดเป๊บซี่มาก...ก วันไหนไม่ได้กินจะดูอ่อนเปลี้ยเพลียแรง แต่ถ้าได้กินแล้วจะสดใสซู่ซ่าทันที 555+ ก็ขนาดไม่ได้กินข้าวมาเลยทั้งวัน ขอกินเป๊บซี่ก็ยังดี (จริงๆแล้วมันทำให้เราปวดท้องนะเนี่ย...แต่ชอบอ้ะ >_< ) ยิ่งถ้าตอนกินข้าวมีเป๊บซี่ด้วยนะ โอ้ว...ว จะอร่อยเป็นพิเศษ แต่กิ๊กซี่ไม่กินกาแฟน้า...เดี๋ยวหน้าเหี่ยวเร็ว หุ หุ
ขอเล่านิดหนึ่ง...วันนั้นไปเดินเล่นเซ็นทรัลชิดลมกะปอยจัง เดินเมื่อยแล้วเลยมานั่งเม้าท์กันที่ชั้นล่าง กิ๊กไปซื้อข้าว ปอยไปซื้อน้ำ ซักแป้บปอยเดินมา "แก เป๊บซี่หมด เอาอย่างอื่นได้ป่าว?"....โห!!! กิ๊กซี่ประทับใจมากมาย รู้ใจกิ๊กซี่จริง...จริ๊ง JubZ...Z >UoU<


3. เราติดเกมส์ "โปเกม่อน" มาก...สถิติล่าสุด นั่งเล่นตั้งแต่เช้าวันเสาร์ (อืม...ก็เกือบๆเที่ยงนะ) ถึงหกโมงเช้าวันอาทิตย์!!! อาจมีพักให้น้ำและกินข้าวบ้าง แต่โดยรวมนั่งเล่นเป็นส่วนใหญ่ เล่นแบบจริงจังจนปอยจังถาม "นี่เมริงเล่นเกมส์หรืออะไรเนี่ย? ทำไมมันดูเอาจริงเอาจังขนาดน้าน...น" 555+ ก็บอกแล้วไง ถ้าไม่น็อค บล็อกไม่อัพ อิ อิ แต่ก็ไม่ได้เล่นเกมส์เก่งอะไรเลยนะ เล่นเป็นแต่เกมส์ปัญญาอ่อน Mario 3, Tertis, จับผิดภาพไรเงี้ย...เกมส์ 3มิติอย่าพูดถึง เล่นไม่ได้เลย งง!!!

ตอนเด็กๆแม่เคยเปิดร้านเกมส์ด้วยล่ะ ตั้งแต่เครื่อง Family เข้ามาใหม่ๆ ที่เปิดเนี่ย...เพราะ "ลูกมันชอบเล่นเกมส์ เลยเปิดซะ ได้เงินด้วยและก็ให้เฝ้าไปในตัว" หุ หุ แต่กิ๊กซี่ซึ่งปกติการบ้านไม่ทำ หาโอกาสเกเรียนเป็นงานอดิเรกไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดมือ...นั่งเล่นมันทั้งวันเลย Mario 3, Dr.Mario, Mario Aladin, Circus, Mappy การบ้านไม่ทำ ลูกค้ามาก็ไม่ลุก ตอนนั้นมี 10 เครื่องได้ (สมัยนั้นนี่หรูแล้วนะ Family เนี่ย) แต่สุดท้ายแม่ก็ขายทิ้งเพราะแม่เริ่มไม่ว่างเข้ามาดูเกมส์ใหม่ไปลงแล้วก็ตอนนั้นเริ่มมี Famicom เข้ามาด้วย ประกอบกับลูกกรูมันไม่ยอมทำอะไรเล้ย...ย เจ๊แกเลยขายไปซะงั้น แต่แอบมีเก็บไว้ให้เล่นกันลงแดงเครื่องหนึ่ง แม่น่าร้าก...กที่ซู้ดดด


4. เราเป็นคนที่ "ประสาทสั่งงานไม่สัมพันธ์กัน" (ไม่รู้เรียกแบบนี้ถูกป่าวนะ? แต่เราคิดว่ามันเป็นแบบนี้อ่า) คือ เวลาทำอะไรที่มันต้องใช้ ตา มือ เท้า ให้มันสัมพันธ์กัน มันไม่ได้อ่ะ เช่น ตอนเรียนต้องมีการเรียนวิชาพละ ก็มีวอลเล่ย์บอล, บาสเก็ตบอล, ปิงปอง, แชร์บอล กิ๊กซี่ตกรวด!!! ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน ไอ้ลูกกลมๆเนี่ย...มันมาทางนี้ เราจะไปอีกทางหนึ่ง เรียกว่าทักษะด้านกีฬาติดลบสุดๆ แต่ถ้าเป็นกรีฑาก็ว่าไปอย่าง....ซำบายมาก อิ อิ

ล่าสุด ตอนเรียนปี 2 อยากออกกำลังกาย เลยให้เพื่อนสอนแบดมินตันให้ ก็ไปใช้พื้นที่โรงยิมของมหาลัยฯ ตอนแรกๆก็ไม่มีใครมาสนใจอะไรร้อก...ก ผ่านไปซักพัก เริ่มมีกองเชียร์มาจากไหนไม่รู้เพียบ (คาดว่าเป็นพวกที่เล่นบาสอยู่แถวๆนั้น) "ซ้ายๆ วิ่งเลยๆ" "ขวาครับขวา ตบแรงๆเลย" เราก็นะ "จะมาดูทำม้าย? คนยิ่งโก๊ะๆอยู่ -*- " แต่ตอนนั้นเอาไงก็เอากัน ลงสนามแล้วต้องแสดงสปิริต เราก็พยายามเล่นให้ได้นะ แต่อย่างที่บอก ลูกมันมาทางนี้ กิ๊กซี่วิ่งไปอีกทาง ฟลุ๊คตีโดนทีนึงก็เฮกันลั่น 555+ แต่เพื่อนมันบอกว่า "กิ๊ก ท่าเมริงทุเรศมากว่ะ ดูตลกๆงกๆเงิ่นๆ กรูคนสอนเนี่ย...อายว่ะ" อย่าว่าแต่เมริงเล้ย...ย กรูก็อาย


5. เมื่อก่อนไม่ได้ใช้ชื่อจริงและชื่อเล่นแบบตอนนี้...จริงๆมันก็ใช่แหล่ะ แต่ก็ไม่ใช่ โอ้ย! พูดเองงงเอง คือ แม่เล่าให้ฟังว่าตอนที่คลอดเรา พอคลอดเสร็จหมอก็อุ้มมาถามแม่ว่า "ให้น้องชื่ออะไรดี?" แม่บอกว่ากรูคลอดลูกเหนื่อยจะแย่ มาถามอะไรตอนนี้ใครจะไปนึกออก ก็เลยตอบไปว่าชื่อ "กิ๊ป" ละกันเพราะพี่ชื่อเก๋ แต่พอพ่อมาถึง "ไม่เอาๆ ชื่อโหล ผมเตรียมมาแล้ว ชื่อ"กุ๊กกิ๊ก" นี่ล่ะ" แต่เจ๊แกก็ไม่ชอบแต่ทำไงได้ คนแจ้งเป็นพ่อนิหน่า 555+ ก็แก้ในสูติบัตรเป็น "ด.ญ.กุ๊กกิ๊ก" ยัง...ยังไม่จบ มาถึงชื่อจริงแม่แกตั้งไว้แล้วชื่อหนึ่ง แต่พ่อบอกว่า "เชยสะบัด ลูกผมต้องชื่อเท่ห์ๆ เพราะๆไม่ซ้ำใคร" ว่าแล้วพ่อก็เป็นคนไปแจ้งชื่อที่อำเภอ...ซึ่งแม่ก็ไม่พอใจอีกตามฟอร์ม หุ หุ

แต่ที่ตลกก็คือ ตอนเราเข้าเรียนตั้งแต่เตรียมอนุบาล ในใบแจ้งเข้าไปเป็นชื่อตามที่พ่อตั้งให้ แต่เสื้อนักเรียนเป็นชื่อที่แม่ชอบ??? ก็คราวนี้แม่เป็นคนปักอ้ะ แต่กิ๊กซี่ก็ไม่ชอบทั้งสองชื่อเลยอ่า ชื่อของแม่ก็เช้ย...เชย แต่ชื่อของพ่อก็ตลก เพิ่งมาปักให้ตรงกันก็ตอนขึ้นป.1นั่นล่ะ เวลาอาจารย์เช็คชื่อนี่ ไม่ชอบเลย อยากชื่อยาวๆเหมือนคนอื่นเค้า...(ตอนนั้นคิดแบบนั้นจริงๆ เพราะไม่เห็นมีใครชื่อแบบเราเลย และก็ยังไม่รู้ความหมาย ซึ่งตอนนี้เราชอบชื่อนี้มากๆๆๆ) เลยมีแอบน้อยใจ "ทำไมไม่ให้กิ๊กชื่อเบญจวรรณ,สุพรรณษา อะไรพวกเนี้ย? เห็นเพื่อนๆชื่อแนวๆนี้ดูอลังการดี" แต่ตอนนี้ขอบพระคุณพ่อมากเลยที่ไม่ยอมให้แม่ไปแจ้งชื่อ ไม่งั้นเรานี่ล่ะจะเปลี่ยนเอง 555+

ทีนี้พอแม่มารับกลับบ้านหรือว่าจะมารับไปไหนๆของแก ก็ต้องมีการประกาศตามหา ทุกครั้งที่ประกาศชื่อ (ตามที่เจ๊แกปักไว้บนเสื้ออ่ะนะ) ไม่เคยมีใครหาเราเจอเลย...ก็กิ๊กไม่ชอบชื่อนี้อ้ะ เลยไปแอบใต้ลำโพงที่เค้าประกาศนั่นล่ะ หาเข้าไปเหอะ ไม่หยุดประกาศกิ๊กก็ไม่ออก!!!

ส่วนชื่อเล่น...อืม ดูเป็นเด็กมีปัญหากะชื่อมากเลยนะเนี่ย? คือ เราไม่เข้าใจว่าชื่อจริงก็สองพยางค์ ชื่อเล่นก็สองพยางค์ แล้วจะตั้งไว้ทำไมล่ะค้า....แล้วชื่อ "กุ๊กกิ๊ก" เนี่ย มันออกเสียงลำบากนะ เราเลยตัดกุ๊กออก เหลือแต่กิ๊กสั้นๆ แต่ตอนเด็กๆไม่ได้เรียกชื่อตัวเองแบบนี้นะ ก็บอกแล้วมันออกเสียงลำบาก เพิ่งมาเรียกตัวเองว่า "กิ๊ก" ได้ก็ตอนโตแล้วนี่ล่ะ แต่กับคนที่บ้านเราก็ยังเรียกตัวเองเหมือนเดิม (หุ หุ ไม่บอกหรอกว่าเรียกว่าอะไร ^.^ ) แล้วจำได้ ของทุกอย่างตั้งแต่รองเท้านักเรียนยันกระติกน้ำแม่จะเอาปากกาเมจิกตราม้าเส้นใหญ่ๆมาเขียน "กุ๊กกิ๊ก" ทุกอย่าง...ย้ำ!!! ทุกอย่าง โอ้...ชีวิตวัยเด็กอันรันทดของกิ๊กซี่

๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐~๐"๐


ก็มีเท่านี้ล่ะค่ะ เรื่องลับๆของกิ๊กซี่ เอ่อ...จริงๆไม่อยากบอกเลยว่ายิ่งพิมพ์มันยิ่งมีมากกว่า 5 ข้อ แต่เอาแค่นี้ก่อนละกัน ส่วนรายชื่อผู้โชคดีที่จะโดน Tag ต่อไปคือ

1. Ducati นัทจางงงง ช่วยกิ๊กซี่หน่อยนะๆๆๆ ก็รู้นะว่าไม่ค่อยว่าง แต่จงยอมโดน Tag โดยละม่อมซะดีๆนะ (อย่าให้ต้องใช้กำลัง ขอร้อง!!! )

2. นายยีราฟน้อย....กิ๊กขอโทษนะค้า เห็นช่วงหลังนานๆมาอัพทีก็เข้าใจนะคะว่าอาจเตรียมสอบโทหรืออาจกำลังเรียนอยู่แล้วก็ได้ งั้นมาอัพเดทเล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ

3. su_doctor มาเยี่ยมบล็อกกิ๊กครั้งแรกก็แจ๊กพ็อตเลย น่านะ....จะได้รู้จักกันมากขึ้นไงคะ

4. V-Rays นี่ก็เหมือนกัน แหะๆๆ มาปุ๊บโดนปั๊บ แต่ไม่รู้ไป Tag ซ้ำใครรึเปล่านะคะ ถ้าซ้ำก็...เลยตามเลยเนอะ 555+

5. Osaka girl เหยื่อ เอ้ย! ชาวบล็อกที่จะโดน Tag คนสุดท้ายเป็นสาวก iPod เหมือนกัน นานๆแวะมาเยี่ยมกิ๊ก แต่กิ๊กนานกว่าคุณ Osaka girl ที่จะไปเยี่ยมเค้า แถมยังมีหน้าไป Tag เค้าซะอีกแน่ะ 555+ ยอมซะดีๆเถอะค่ะ (ขอทั้งน้ำตา)

เย้....ครบแล้ว ดีใจจัง


ปล. ขอแฉอีกเรื่อง จริงๆเสร็จตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่เข้าเว็บไม่ได้ค่ะ แฉกันแบบนี้เลย ฮี่ๆๆๆ

Create Date : 15 มกราคม 2550
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2550 17:45:33 น. 18 comments
Counter : 294 Pageviews.

 
เรียกกิ๊กไม่ได้ เรียกกิป่าวจ๊ะ อิอิ
แต่ปอยจังชอบชื่อ กิ มากกว่านะ
เด็ก ๆ แอบรู้สึกว่าชื่อตัวเองไม่เพราะเหมือนกันเลยแก
อยากชื่อเหมือนชาวบ้าน "ยุภาพร, พัชรา" เงี้ย
โปรดปรานมาก
แต่ตอนเกิดในใบเกิดเป็น ด.ญ.ปอย เหมือนกันค่า
พอโตมาปอยแอบคิด
เฮ้ย~~~ สมมติถ้าชื่อจริงแค่ "ปอย" เนี่ยก็เท่ดีเหมือนกันนะ
ปอย แล้วก็นามสกุล
(ไม่พิมหรอก โฮะ ๆ รู้กันเองสองคนนะจ๊ะ)

ปล. แหมกรูกินกาแฟเหี่ยว เมิงกินเปปซี่เนี่ย อ้วนแถมกระดูกพรุนอีกตะหาก แบร้ๆๆๆๆๆ

ด้วยรัก

จาก

องค์หญิง

โฮะ ๆๆๆ

ปล. กิ๊กซี่ชอบต่อว่าปอยจังเวลาปอยจังมาเม้นท์บล็อกกิ๊กซี่ว่า
"นี่เมิงเม้นท์หรือเมิงเขียนบล็อกวะ"
แสดดดด กรูจริงใจนิ ตั้งใจด้วย
ไม่เหนความพยายามของเพื่อนเล๊ย

ฝากข้อความหลังเสียงสัญญาณถึงกิ๊กซี่นิดส์นึง,,,

เวลาที่ฉันไม่เจอะเธอ,,อยากจะนอนก็ร้อนใจ,,หรือเธอเป็นคน,,ที่บนฟ้าสร้างลงมา,,ให้ปั่นป่วนชีวิตฉัน

ช่วยกลับมาทำให้ใจฉันเป็นแผล,,ช่วยกลับมาทำให้ใจฉันร้าวพอประมาณ,,ช่วยกลับมาทำให้ใจฉันเจ็บช้ำ,,อยากบอกให้เธอได้ฟัง,,คิดถึงเธอจัง,,ยัยตัวร้าย~!!

รู้สึกเด๊วนี้เจอกันแค่วันศุกร์แป๊ปเดียวมานมะพอเยยอ่า >.< โนะ ๆ คิดถึงจาแย่

Love You Na Ka.. My DeVil~!!

YoUr PrInCeSs >U.U< วู้ซ่า


โดย: ~'o'~LiLLa_KrOnPrInSeSsA~'o'~ (SnOwY~SeAsOn ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:14:06:37 น.  

 
โนะๆๆๆ เจอกันแปร้บบบเดียวเองอ่า

เด๋วให้แม่ไปขอละกาน เอ หรือไม่ต้องละ เพราะเราก็ผิดผีกันเรียบร้อย หอบผ้าหอบผ่อนไปอยุ่ด้วยกันละนี่ 555+


โดย: ~*ป๊ศาจหมีตัวร้าย*~ (Sassykik ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:14:37:53 น.  

 


โดย: V-Rays วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:17:22:41 น.  

 
แง้วว....คุณ V-Rays โกรธที่โดน TAG เหรอ?


ก็กิ๊กซี่ไม่เห็นว่าโดนไปแล้วอ้ะ

หยวนๆโนะ


โดย: ~*ปีศาจกิ๊กตัวร้าย*~ (Sassykik ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:17:32:11 น.  

 
อือ...คุณกิ๊กเจ้าขา......

แวะไปเยี่ยมแล้วไม่ยอมเขียนโค้ดเอารูปใส่กล่อง Comment ไว้ให้ ใจร้ายอ่ะ

ตามไปดูของป้ามดแล้วค่ะยังงงๆอยู่ ไม่รู้จะเขียนยังไง แปะไว้ตรงไหน (เราโง่เอง)

ช่วยเขียนให้ที นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ คริๆ (มัดมือชก)


โดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:19:52:51 น.  

 
กิกิ...ช้านเห็นด้วยกะแกฟ่ะ ที่บอกว่าลายมือไม่สวย เน้น ว่าไม่สวย ไม่พอนะกิกิ
เค้ามาคอนเฟิรมอีกทีว่า เค้าไม่เรียกว่าลายมืออ่ะกิกิ จะว่าไก่เขี่ยก็ยังน้อยไป ตูดไก่เขี่ยไปเลยดีฟ่า...
เอิ๊กๆๆๆ


โดย: หมีกี้จัง (กู๊กกี้จัง ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:20:58:56 น.  

 
ย้ากกกกส์ ไอ้บร้าก้อยยย


ชั้นขอ TAG หล่อน ณ บัดนาว


คุณแมวขี้อ้อน เอา msn มาเลยค่ะ เด๋วบอกให้


โดย: ~*ปีศาจกิ๊กตัวร้าย*~ (Sassykik ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:21:25:59 น.  

 
แง่ว...ไม่ได้เล่น MSN (รู้นะจะบอกว่าเชย)

คลิกเข้าหล้งไมล์ก็ไม่ได้ บอกอีเมล์ไว้ตรงนี้นะคะ nunid65@hotmail.com

ขอบคุณค่ะโดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:02:39 น.  

 
แอดแล้ววน้า ถ้าไม่งั้นเด๋วกิ๊กส่งเมล์โค้ดง่ายๆที่ทำไว้ไปให้นะคะ

ติดตรงไหนบอกได้เลย ว่างๆไปจิ๊กรูปบล็อกคุณ แพรวขวัญ ก็ได้ค่ะ 555 ของเยอะมากๆๆๆ

ว่าแต่ รูปกล่องเม้นท์กิ๊กเนี่ย...ยังไม่ได้อัพขึ้นใหม่เลยอ่า วันนั้นล้างที่รับฝากรูป ลืมเอาใส่ไปใหม่


โดย: ~*ปีศาจกิ๊กตัวร้าย*~ (Sassykik ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:30:39 น.  

 

ขอบคุณค่ะ จะรอเมล์นะคะ

ทดสอบโค้ดของป้ามด กับโค้ดของเพื่อนอีกหลายๆคนสนุกดีเหมือนกัน แต่ส่วนมากแป๊ก....โดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:8:40:08 น.  

 

ด้วยความดีใจ แอบแว้บงานเข้ามาบอก.....

เจอแล้วค่ะคุณกิ๊ก ในบล็อคของแม่สลิ่ม ทำได้แล้วค่ะแต่ยังทำให้สวยไม่ได้

ขอบคุณคุณกิ๊กมากนะคะ
โดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:10:59:01 น.  

 
มาทักทายและอ่านความลับของคุณกิ๊กครับ คำว่า boo นี่ไม่รู้เหมือนกันครับ คงเป็นคำแสลงของท้องถิ่นกระมังครับ เปิดดิ๊กแปลว่า ตระโกนหรือโห่ ยินดีที่ได้รู้จักครับ


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:19:24:27 น.  

 
โอ๊ะโอ... โดนคุณกิ๊ก Tag ซะแร้ว...

คุณกิ๊กขา...เก๋กะลังยุ่งเลยนะคะ ช่วงนี้หายหน้าหายตา
ไม่ค่อยโผล่ไปเยี่ยมใครเลย เพราะลำพังบล็อกตัวเองก็ไม่มีปัญญาอัพ 555

เด๋วขอเวลานีสนึงนะคะ ... คิดไม่ออกแฮะ แฉตัวเองเรื่องไรดี..

ยังไงก็ขอบคุณที่อุตส่าห์แวะไปเยี่ยมเยียนที่บล็อกนะค้า
เก๋คือคนที่ผมม้วนๆ เสื้อแดงแปร๊ดๆอ่ะค่ะ...
ลองกลับไปดูที่บล็อกอีกทีได้น้า ... คนที่อยู่ทุกรูปน่ะ เราเอง อิอิ


โดย: Osaka girL วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:22:18:01 น.  

 
แวะทักทายพร้อมๆกับแอบดูความลับครับ

โปเกมอน นี่มันเป็นเกมส์แบบไหนเหรอครับ ใช่ที่มันให้เราเลี้ยงไปเรื่อยๆ แล้วเอาพลังมาวัดกันใช่มะ เคยเล่นแต่อันที่เป็น โปเกมอนมาแข่งวอลเลย์บอลอ่ะครับ

แต่เอ๊ะ...จริงๆแล้ว ถ้าเล่นเกมส์บ่อย ประสาทน่าจะสัมพันธ์กันดีนะครับ เช่น ตาดูจอ มือกดจอย ปากกินขนม เท้าเกายุง อิอิ

เรื่องชื่อ อ่านแล้วก็คิดว่าพ่อกับแม่ของกิ๊กน่ารักดีครับ ประมาณว่าทีใครทีมันเลยอ่ะ

ปล.แอบแอดบล็อกไปแล้วครับ


โดย: ThumbSucker Boy วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:11:04:29 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณกิ๊ก เข้ามาขอบคุณค่ะแล้วก็มาดูรูปแบบบล็อกสวยๆเอาไว้

แง๊ววววว....จะทำได้มั๊ยน้อเรา....

ขอบคุณนะคะ


โดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:17:41:28 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณกิ๊ก เข้ามาขอบคุณค่ะแล้วก็มาดูรูปแบบบล็อกสวยๆเอาไว้

แง๊ววววว....จะทำได้มั๊ยน้อเรา....

ขอบคุณนะคะ


โดย: ลูกแมวขี้อ้อน วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:17:42:29 น.  

 

เราก็ติดเกมส์ง่ะ
ติดปังย่า
สามารถเล่นได้เป็นวันๆ เลย ไม่ลุกไปไหนเลย

งืมมมมม


โดย: angel_exx (ALFA-TANGO ) วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:20:13:02 น.  

 
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com
//polpro08.hi5.com


โดย: hi5 IP: 125.26.72.109 วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:18:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Sassykik
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
★ Emo น้องลิง ★
★Emo น้องหอม★
★ Emo จับฉ่าย ★
X
X
X
Friends' blogs
[Add Sassykik's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.