<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
11 ธันวาคม 2562

ประกันสุขภาพแบบเงินออม อีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนต้องการเก็บเงิน

สุขภาพ + เงิน แพ็กเก็จของขวัญชิ้นโบแดงของคนยุคสมัยนี้ ต้องบอกเลยว่าใครที่มีทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแถมด้วยเงินทองเหลือใช้มากมายนั้นเป็นโชคลาภอันประเสริฐยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด สำหรับใครที่กำลังไต่เต้าเพื่อไขว่คว้าสิ่งเหล่านี้ ปัจจุบันเขาก็ทำแพ็กเก็จออกมาวางขายกันในนามของประกันสุขภาพแบบเงินออม เรียกได้ว่าก็วิน-วินทั้งสองอย่าง ได้ทั้งการคุ้มครองดูแลสุขภาพในช่วงระหว่างส่งเบี้ยประกัน และในขณะเดียวกันก็ยังได้ออมเงินเอาไว้สำรองใช้ในยามแก่เฒ่าอีกด้วย

พามาเปิดวาร์ป ทำไมประกันสุขภาพแบบเงินออมถึงเป็นประกันยอดนิยมที่ใครหลายๆ คนควรมีเก็บไว้สักฉบับกันนะ?

 

เงินออมนี้มีไว้เพื่อสุขภาพ

ความพิเศษของประกันสุขภาพแบบเงินออมนี้จะอยู่ตรงที่มีเงินก้อนคืนให้เมื่อประกันสิ้นสุดสัญญา และในระหว่างทางที่ต้องส่งเบี้ยประกันคุณยังจะได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพในกรณีเจ็บไข้ได้ป่วยอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการบังคับตนเองไปในตัวว่าทุกเดือนจะต้องหักเงินส่วนหนึ่งจากรายได้ที่หามาเพื่อเอาไว้ส่งเบี้ยประกันตัวนี้ ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่เห็นความสำคัญของสุขภาพเท่าที่ควร สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า ใครเริ่มก่อนย่อมได้เปรียบกว่า

 

หาสปอนเซอร์จ่ายค่ารักษาพยาบาล

เมื่อเริ่มมีรายได้เป็นของตนเองแล้วก็อย่าเพิ่งประมาทแล้วใช้จ่ายในเรื่องสุรุ่ยสุร่ายเพียงอย่างเดียวโดยไม่ออมเงิน ตามที่กล่าวไปข้างต้นว่าถ้าหากคุณสามารถแบ่งเงินบางส่วนจากรายได้แล้วเอามาเป็นค่าเบี้ยประกันสุขภาพได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน หากวันหนึ่งคุณเกิดเจ็บป่วยฉุกเฉิน มีเหตุต้องให้จ่ายค่ารักษาพยาบาลจำนวนมากขึ้นมา หากมีประกันสุขภาพแบบเงินออมติดตัวไว้สักฉบับ คุณก็จะได้สปอนเซอร์มาช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องเข้าเนื้อมากนัก รับรองว่าเงินที่ลงทุนไปไม่สูญเปล่าแน่นอน

 

ไม่ทำเพื่อตัวเอง ก็คิดเสียว่าทำเพื่อคนที่อยู่ข้างหลังเรา

คนมีครอบครัวก็นึกถึงครอบครัว คนที่คุณพ่อคุณแม่ยังอยู่ก็นึกถึงท่านทั้งสอง หากเกิดเหตุฉุกเฉิน เจ็บป่วยกะทันหันขึ้นมา การมีประกันสุขภาพแบบเงินออมดีๆ ติดตัวเอาไว้สักฉบับคงช่วยคุณและครอบครัวได้มาก อย่างน้อยในช่วงที่คุณเจ็บป่วย ไปทำงานไม่ได้และต้องขาดรายได้ จะได้ไม่ต้องเป็นภาระของครอบครัวให้ต้องมาแบกรับภาระความเครียดในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล ให้ประกันได้ดูแลคุณอย่างเต็มที่ดีกว่า

 

จะว่าไปแล้วประกันสมัยนี้ค่าเบี้ยก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด หากรู้จักวางแผนและจัดระเบียบการเงินให้ดี รับรองว่าคุณจะตัดความกังวลเรื่องสุขภาพออกไปได้เลย เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มครองในระหว่างทางที่ส่งค่าเบี้ยประกันแล้ว หลังสิ้นสุดสัญญายังได้เงินออมก้อนโตไว้สำรองในยามแก่เฒ่าอีกด้วย เรื่องแบบนี้ปล่อยให้ประกันเป็นผู้ดูแลจะดีกว่า จริงไหมคะ?
Create Date : 11 ธันวาคม 2562
Last Update : 11 ธันวาคม 2562 9:42:49 น. 0 comments
Counter : 1111 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]