<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
9 พฤศจิกายน 2563

ทำนมที่ไหนดี? เรามีคำตอบกับ 5 โรงพยาบาลทำนมดีเด่น!

เรื่องของขนาดหน้าอกเป็นเรื่องที่จะช่วยเสริมสร้างให้เกิดความมั่นใจได้สำหรับผู้หญิง และหากคุณคือคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก และกำลังมองหาสถานที่ทำนมที่ไหนดีด้วยแล้ว วันนี้เรามีมาบอกกัน ว่าที่ไหนโดดเด่นเรื่องการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกันบ้าง และควรเช็คคิว หาข้อมูลเพิ่มเติม และแวะไปคุยกับคุณหมอกันโดยด่วน

  อย่าลืมว่า นอกจากการเสริมหน้าอกให้อยู่ในระดับที่สามารถสร้างความมั่นใจให้คุณไม่ต้องอายใครแล้ว ยังจะช่วยเสริมในเรื่องของบุคลิกภาพให้ดีขึ้นอีกด้วย ใครพร้อมแล้ว ไปรู้กันเลยว่าที่ไหนมีบริการเสริมหน้าอกอย่างมืออาชีพ ฝีมือคุณภาพ แถมบริการประทับใจมากเสียด้วย 


1. โรงพยาบาลเลอลักษณ์ 

  หากคุณกำลังมองหาสถานที่ทำนมที่ไหนดี เราคงต้องบอกว่าที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องจะชอบใจ เพราะด้วยคุณภาพรวมถึงราคาที่เข้าถึงเป็นอย่างมาก (โปรโมชั่นโดนๆ เพียบ) ที่สำคัญที่โรงพยาบาลแห่งนี้ยังมีฝีมือทางด้านการผ่าตัดหน้าอกจากแพทย์เฉพาะด้านผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีความปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคน เพราะมีรูปร่างที่สวยงาม แข็งแรง ไม่เปราะบาง มีซิลิโคนให้เลือกหลากหลายแบบ  อีกทั้งยังมีคุณภาพแบบที่คุณต้องการอีกด้วย 
 

2. โรงพยาบาลบางมด 

  อีกหนึ่งโรงพยาบาลสำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่ทำนมที่ไหนดี เพราะศูนย์ศัลยกรรมแห่งนี้มีความเฉพาะตัวเพราะใช้เทคนิคการศัลยกรรมในแบบเทคนิคบางมดโดยเฉพาะ (เขาว่ากันอย่างนั้น) หรือเป็นการทำนมด้วยเทคนิคแบบ Dual Plane ที่ใช้การสอดกล้องขณะผ่าตัด ทำให้เกิดแผลเล็ก หายเร็ว อีกทั้งยังครอบคลุมการทำศัลยกรรมหน้าอกที่หลากหลาย ทั้งเสริมและลดขนาด รวมถึงการทำกระชับหน้าอกและเสริมหน้าอกใหม่ด้วย 

 

3. Dermaster 

  อีกหนึ่งสถานพยาบาลที่มีบริการทำหน้าอีก หากคุณกำลังคิดว่าอยากไปทำนมที่ไหนดีที่ Dermaster ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ด้วยวิธีการที่เน้นการเสริมหน้าอกด้วยความประณีต เสริมให้หน้าอกของคุณดูดีขึ้น อีกทั้งยังมีซิลิโคนทั้งแบบเรียบและแบบทราย และมีทั้งแบบรูปทรงหยดน้ำ และครึ่งวงกลม ที่สำคัญยังมีรับประกันการเสริมหน้าอกนาน 1 ปี แก้ไขฟรีหากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น 

 

4. โรงพยาบาลยันฮี 

  โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงทางด้านศัลยกรรมอย่างโรงพยาบาลยันฮี คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังหาสถานที่ทำนมที่ไหนดี เพราะด้วยฝีมือการศัลยกรรมที่มีมาอย่างยาวนาน จึงสามารถไว้ใจได้ว่าการผ่าตัดหน้าอกครั้งนี้คุณจะได้ขนาดของหน้าอกในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกซิลิโคนได้หลายแบบ หลายทรง เสริมให้รูปร่างของคุณสมบูรณ์แบบได้ไม่ยากเลย 

 

5. จาเรม คลีนิก 

  อีกหนึ่งสถานพยาบาลเสริมหน้าอกที่ขึ้นชื่อเรื่องการผ่าตัดให้หน้าอกดูสวยใหญ่อย่างเป็นธรรมชาติ จากแพทย์เฉพาะทางที่มากฝีมือ อีกทั้งยังใช้วิธีการผ่าตัดอย่างการใช้เทคนิคผ่าตัดบริเวณใต้กล้ามเนื้อ Dual plane 2 และใช้ซิลิโคนคุณภาพสูง MOTIVA จากเกาหลี ใครที่สนใจอยากเสริมหน้าลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย 
Create Date : 09 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2563 16:25:02 น. 0 comments
Counter : 121 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]