<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
12 พฤศจิกายน 2562

3 คลินิกยกหางตาตกด้วยเทคนิคการรักษาเฉพาะทางที่ได้มาตรฐาน


ดวงตาเปรียบเสมือนองค์ประกอบที่สำคัญของใบหน้าที่แสดงถึงจุดเด่นเฉพาะของแต่ละบุคคล โดยผู้ที่มีดวงตากลมโตก็จะช่วยทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามโดยธรรมชาติแล้ว เมื่อเรามีอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก็เริ่มมาเยือนอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ดวงตาที่เคยโตสวยอย่างเป็นธรรมชาติเริ่มตกย้อยลงมา จนทำให้ใครหลายคนโดยเฉพาะสาวๆ รู้สึกกลุ้มใจและเสียความมั่นใจในการออกไปพบปะผู้คนอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาวๆ ตัดสินใจตบเท้าเดินเข้าคลินิกศัลยกรรมต่างๆ เพื่อทำการรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยทันที วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ  3 คลินิกที่เปิดให้บริการยกหางตาตกด้วยเทคนิคการรักษาเฉพาะทางที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะมีคลินิกไหนอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลย 

 

Lovelyeyeclinic
มาเริ่มกันที่คลินิกแรกอย่าง Lovelyeyeclinic ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากระยะเวลาที่เปิดให้บริการมายาวนานหลายปีและบริการทางด้านการเสริมความงามในด้านการรักษาเกี่ยวกับดวงตาอย่างครบวงจร รวมไปถึงประสบการณ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของหมอรวงข้าวที่มีความรู้เกี่ยวกับการผ่าตัดศัลยกรรมของดวงตาโดยตรง โดยเฉพาะการรักษาหางตาตกด้วยเทคนิคต่างๆ ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น การผ่าตัดยกหางตาซ่อนแผลใต้คิ้ว, ทำตาสองชั้นตกแต่งหนังตาส่วนเกินเย็บชั้นแบบธรรมชาติ, ฉีดลดริ้วรอยรอบดวงตา และการทำ Ulthera Authentic เทคนิคเฉพาะสำหรับการยกคิ้วและหางตาแบบได้ผลไวด้วยการนำเทคโนโลยีอัลตราซาวด์มาใช้เพื่อให้คุณสามารถบอกลาปัญหาหางตาตกได้อย่างเห็นผลชัดเจน 


Masterpiece
Masterpiece เป็นคลินิกที่ใช้เทคนิคเฉพาะทางในการรักษาหางตาตกด้วยการรักษาที่เรียกว่า หางหงส์ (Swan Eyes) ซึ่งเป็นการยกหางตาให้ดูเฉี่ยวและดูมีมิติมากยิ่งขึ้น โดยการผ่าตัดแพทย์จะทำการเปิดแผลเพียงประมาณ 1-2 เซนติเมตร โดยแผลจะซ่อนอยู่บริเวณไรผมด้านข้าง ทำให้คนไข้หมดห่วงเรื่องรอยแผลเป็นได้อย่างไร้กังวล ซึ่งการผ่าตัดจะใช้ไหมชนิดพิเศษที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถยกหนังตาให้เฉียงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนวัยได้อีกครั้ง 


Apex 
สำหรับคลินิกรักษาหางตาตกที่สุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนั่นก็คือ คลินิก Apex ผู้นำด้านความงามโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางมายาวนานถึง 20 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเปิดผิวพื้นที่เล็กๆ ประมาณครึ่งนิ้วที่บริเวณหลังแนวผม และสอดกล้องเข้าไป เพื่อให้สามารถกำหนดตำแหน่งบริเวณที่ต้องการยกหางตาที่เหมาะสมได้อย่างสวยงาม ซึ่งการแก้ไขหางตาด้วยวิธีนี้จะทำให้คนไข้ได้รับการบาดเจ็บน้อยที่สุด และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ได้อย่างดีเยี่ยม


และนี่ก็เป็น 3 คลินิกที่เปิดให้บริการยกหางตาตกด้วยเทคนิคการรักษาเฉพาะทางต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน หากใครกำลังมองหาคลินิกที่ช่วยคุณในการบอกลาปัญหาหางตาตกอยู่ละก็ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดต่างๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามไปทางคลินิกได้โดยตรง 
Create Date : 12 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2562 9:08:35 น. 0 comments
Counter : 1603 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]