<<
พฤศจิกายน 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
20 พฤศจิกายน 2561

เทคนิคง่ายๆกับการจัดวางตู้ชั้นวางของอย่างไรให้ดูดี
บ้านที่ดีจะต้องไม่ใช่ดูดีแค่ภายนอก แต่ภายในต้องสวยงามและถูกแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ถึงจะเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบแต่จะดีกว่าไหมหากภายในห้องต่างๆของคุณถูกประดับไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามน่าดึงดูดพร้อมกับสร้างบรรยากาศตามสไตล์ของคุณ และที่สำคัญยังช่วยให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น


บ้านที่ดีจะต้องไม่ใช่ดูดีแค่ภายนอก แต่ภายในต้องสวยงามและถูกแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ถึงจะเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบแต่จะดีกว่าไหมหากภายในห้องต่างๆของคุณถูกประดับไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามน่าดึงดูดพร้อมกับสร้างบรรยากาศตามสไตล์ของคุณ และที่สำคัญยังช่วยให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบและยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้ห้องต่างๆของคุณดูดีขึ้นมาได้นั้นก็คือ “ตู้ชั้นวางของ” ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่ต้องหาพื้นที่ในการจัดวางให้เหมาะสมและใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย หากคุณจัดวางโดยไม่ได้คำนึงถึงสิ่งรอบด้านก็อาจจะทำให้ห้องของคุณรกขึ้นมาได้ทันตา เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคง่ายๆก่อนที่จะตัดสินใจซื้อตู้ชั้นวางของให้มีขนาดและเข้ากับพื้นที่ในห้องของคุณ มาดูกันว่ามีอะไรสำคัญบ้าง
พื้นที่ในบ้าน

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตามแต่สิ่งแรกที่เราควรคำนึงถึงคือ พื้นที่ในบ้านว่ามีมากพอที่จะตั้งสิ่งของนั้นหรือไม่โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์อย่าง “ตู้ชั้นวางของ” ที่จะต้องใช้พื้นที่ในการจัดวางที่ค่อนข้างเยอะ และต้องเข้ามุมไม่เกะกะแถมต้องใช้งานได้อย่างสะดวก

ก่อนการตัดสินใจซื้อแนะนำให้เลือกห้องที่เราจะนำไปจัดวางเสียก่อนหลังจากนั้นให้วัดมุมที่คุณจะนำไปจัดวางและเลือกขนาดที่เหมาะกับมุมที่คุณต้องการนำไปตกแต่ง และที่สำคัญจะต้องเป็นมุมที่คุณสามารถเดินเข้าออกหยิบใช้ของบนชั้นวางได้อีกด้วย

หากคุณไม่ได้คำนึงถึงพื้นที่ในการจัดวางผลที่ตามาก็คือ พื้นที่ในบ้านของคุณจะดูเล็กขึ้นมาทันและยังทำให้ห้องของคุณดูไม่สวยงามอีกด้วย ถึงแม้ว่าของชิ้นนั้นจะสวยมากแค่ไหนก็ตามแต่หากอยู่ในจุดที่ไม่เหมาะสมความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ก็ถูกลดไปได้เช่นกัน


สไตล์การตกแต่ง

บ้านของคุณจะดูดีขึ้นมาได้ หากคุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่แมทช์กับห้องต่างๆ ภายในบ้านคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆอย่าง “ตู้ชั้นวางของ” ที่จะช่วยให้ห้องดูมีความสมบูรณ์แบบ และเต็มไปด้วยประโยชน์ของการใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการ วางหนังสือ ของสะสม ดอกไม้และอื่นๆอีกมากมาย โดยขึ้นอยู่แต่ละห้องที่คุณจัดวาง

สิ่งที่สำคัญรองลงมาจากพื้นที่ในห้องแล้วล่ะก็ คือเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวกับสไตล์ห้อง ไม่ว่าจะเป็น วินเทจ (Vintage) โมเดิร์น (Modern) มินิมอล (Minimal) ก็สามารถมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว จำไว้เสมอว่าเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาแพงขนาดไหน แต่หากเลือกที่ไม่เข้ากับบ้านหรือห้องของคุณเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นก็ดูธรรมดาไปได้เลย

สำหรับใครที่กำลังมองตู้ชั้นวางของสวยๆ ที่จะนำไปประดับตกแต่งห้องหรือบ้านอยู่ล่ะก็ อย่าลืมนำเทคนิคที่เราแนะนำไปเป็นช่วยในการตัดสินใจด้วยล่ะ เพื่อให้บ้านของคุณนั้นเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และใช้งานได้อย่างสะดวก
Create Date : 20 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2561 15:15:26 น. 0 comments
Counter : 165 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]