<<
สิงหาคม 2562
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
27 สิงหาคม 2562

3 เหตุผลที่ห้ามพลาด! กับการเข้าร่วมหลักสูตร outward mindset 

 

รู้หรือไม่ว่าการใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับผู้อื่นในสังคมให้มีความสุขเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะเรานั้นต่างไม่สามารถอยู่บนโลกนี้ได้อย่างเพียงลำพัง แต่เราเชื่อว่าใครหลายๆ คนก็อาจยังไม่รู้วิธีการวางตัวที่เหมาะสม หรือการใช้ชีวิตและการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างไรให้เป็นสุขได้ในทุกสถานการณ์ วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำหลักสูตร outward mindset และบอกถึงเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้าร่วมหลักสูตร outward mindset ในครั้งนี้ เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองในการใช้ชีวิต และการทำงานกับผู้อื่นได้ดีมากยิ่งขึ้น ถึงเวลาแล้วที่เราจะพาคุณไปเปลี่ยนเลนส์ในการมองโลกในมุมใหม่ๆ ว่าแล้วก็ตามเราไปทำความรู้จักกับหลักสูตร outward mindset นี้กันเลยดีกว่า

 

หลักสูตร outward mindset คืออะไร 

 

หลักสูตร outward mindset เป็นหลักสูตรที่ทำให้เรามีแนวคิดในการเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ในการมองสิ่งรอบข้างมากยิ่งขึ้น ให้ความสำคัญกับผู้อื่นเท่ากับตัวเราเอง และพยายามใส่ใจความต้องการของผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งคนแปลกหน้าที่เราไม่เคยพบเจอมาก่อน อีกทั้งยังทำให้เรานั้นสามารถเข้าใจตนเองและรู้วิธีในการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการวางแผนระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพของการทำงานเป็นทีม เพื่อให้ทุกคนสามารถบรรลุไปสู่เป้าหมายขององค์กรได้อย่างราบรื่น รวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่ต้องการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข 

 

3 เหตุผลที่คุณควรเข้าร่วมหลักสูตร outward mindset 

 
  • นำไปปรับใช้ในการใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับผู้อื่น

 

การนำหลักสูตร outward mindset มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงการเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมจากตนเอง เพื่อให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกันและทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การสูบบุหรี่ในเขตสูบบุหรี่เพื่อเป็นการป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างไม่ให้ได้รับสารเคมีเข้าไปในร่างกาย

 
  • สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

อย่างที่ใครหลายๆ คนรู้กันอยู่แล้วว่าบางครั้งเราไม่สามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีเพียงลำพังได้ แต่เราต้องใช้ความช่วยเหลือและความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ทำให้หลายๆ องค์กรได้นำหลักสูตร outward mindset ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาบุคลากรในบริษัทให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น โดยปลูกฝังความคิดให้คนเรานั้นรู้จักการรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หยิบยื่นความช่วยเหลือเมื่อมีคนต้องการ หรือการเคารพในเสียงส่วนมาก เพื่อให้ทุกคนสามารถสนุกกับการทำงาน และช่วยในการลดปัญหาขัดแย้งภายในทีม   

 
  • สร้างสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้าง 

 

การเอาใจเขามาใส่ใจเรา เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับการดำรงชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างสงบสุข และเป็นการสร้างสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้าง เนื่องจากผู้ที่ได้รับการเรียนรู้จากหลักสูตร outward mindset จะสามารถเข้าใจตนเองได้มากขึ้นว่าสิ่งที่ตนทำนั้นสร้างผลกระทบให้กับผู้อื่นหรือไม่ 

 

หลังจากการทำความรู้จักกับ หลักสูตร outward mindset และรู้ถึงเหตุผลดีๆ ที่ห้ามพลาด! กับการเข้าร่วมหลักสูตรแล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาว่างๆ เพื่อเข้าอบรมในหลักสูตรนี้ รับรองว่าทัศนคติของคุณต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน 

 

 
Create Date : 27 สิงหาคม 2562
Last Update : 27 สิงหาคม 2562 8:47:43 น. 0 comments
Counter : 2410 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]