<<
สิงหาคม 2562
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
20 สิงหาคม 2562

แนะนำ 3 คอร์สอบรม NLP ที่ไหนดีให้มีความสุข

อบรม NLP ที่ไหนดี? คำถามที่หลายๆ คนให้ความสงสัย เพราะทุกวันนี้คอร์สอบรม NLP นั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นวิทยากรชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม แล้วคอร์ส NLP คืออะไร เราเองก็ต้องมาทำความรู้จักและทำความเข้าใจกันสักนิด ก่อนที่เราจะไปดูกันว่าจะไปเข้าคอร์สอบรม NLP ที่ไหนดี ต้องบอกว่า NLP หรือชื่อเต็มที่ว่า Neuro Linguistic Programming หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าเป็นการโปรแกรมสมองให้ตัวเองนั้นปลุกจิตใต้สำนึกของตัวเองให้มีพลังในการคิดบวก อีกทั้งยังเป็นการฝึกให้เราทำความเข้าใจในตัวเองและผู้อื่นผ่านทางการสื่อสาร พฤติกรรม และการกระทำต่างๆ เพื่อให้เราสามารถเดินทางไปยังเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้ นอกจากนี้แล้ว NLP จะช่วยให้เราสามารถปรับทัศนคติ ความคิด ความเชื่อ การมองโลก ไปจนถึงจิตใต้สำนึกอีกด้วย แล้วเราจะเข้าคอร์สอบรม NLP ที่ไหนดี? คำถามนี้ของใครหลายๆ คนอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ เพราะแต่ละแห่งนั้นก็จะมีการจัดการและการดูแลที่ต่างกัน วันนี้เราจึงรวบรวมคอร์สที่จัดอบรม NLP มาให้กับทุกคนกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

 

Psycho Therapeutic Coaching จาก Leading Performance

ขอบคุณรูปจาก lpt.co.th

หมดปัญหากับคำถามที่ว่าจะเข้าคอร์สอบรม NLP ที่ไหนดี เพราะตอนนี้ที่ Leading Performance เขาเปิดคอร์ส Psycho Therapeutic Coaching บรรยายมาให้ทุกๆ คนได้เข้าร่วมแล้ว แต่ต้องบอกก่อนว่าคอร์ส NLP ที่นี่นั้นจะมีการอบรมเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามบรรยายภาษาไทยควบคู่กันไปด้วย และเมื่อคุณเข้ารับการอบรมจากที่นี่แล้วนั้น คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองให้คุณเป็น NLP Pratitioner จากทั้ง 2 สถาบันระดับโลกอย่าง American Board of NLP และ NLP University รวมไปถึงใบประกาศนียบัตรเป็น Certified Hypnotherapist และ Time Line Therapy Practitioner อีกด้วยล่ะ

 

International Certification Training จาก Living Wise Coaching and Training Center

ขอบคุณรูปจาก livingwisecoaching.com

International Certification Training เป็นคอร์ส NLP ที่ได้รับการรับรองจาก American Board of NLP และ Time Line Therapy Association ซึ่งที่นี่นั้นจะเน้นให้ทุกคนได้เปลี่ยนมุมมองการมองชีวิตของตัวเองให้มีความสุขและประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น และเมื่อจบหลักสูตรจะได้รับใบประกาศนียบัตรทั้ง NLP Practitioner Certificate, Time Line Therapy Certificate และ NLP Coaching Certificateและสิทธิในการขอ NLP Practitioner Certificate, NLP Coaching Certificate และ Time Line Therapy Practitioner Certificate อีกด้วยล่ะ

 

หลักสูตร NLP สั่งจิตชีวิตเปลี่ยน จาก สุกิจไทยทอล์ค

ขอบคุณรูปจาก sukitthaitalk.com

หลักสูตร NLP สั่งจิตชีวิตเปลี่ยน จากสุกิจไทยทอล์ค นั้นมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองอย่างเห็นได้ชัด ดึงศักยภาพของตัวเองออกมาให้สามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาและการหาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังประสบอยู่ นอกจากนี้แล้ว หลังสูตรนี้ยังช่วยสร้างพลังบวกให้กับตัวเองอีกด้วย

 

เพียงเท่านี้ คำถามที่ว่าอบรม NLP ที่ไหนดีก็จะหมด แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกหลักสูตรและสถาบันที่เปิดคอร์สอบรม NLP นั้น ต้องอย่าลืมที่จะศึกษารายละเอียด สถานที่ และสอบถามกับทางสถาบันนั้นๆ ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครเข้าคอร์สสักคอร์สหนึ่งด้วยล่ะ
Create Date : 20 สิงหาคม 2562
Last Update : 20 สิงหาคม 2562 15:46:09 น. 0 comments
Counter : 3797 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]