<<
มิถุนายน 2563
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
8 มิถุนายน 2563

เคล็ดลับเติมสีสันให้สถานที่ ด้วย “สกายทูป” เช่า ติดตั้ง ความสนุกสั่งได้

ในการจัดงานอีเวนต์ ออกร้าน หรือเปิดตัวสินค้าอะไรก็ตาม เชื่อว่าผู้จัดทุกคนต้องอยากให้งานประสบความสำเร็จและเป็นที่สนใจของคนที่ผ่านไปมาอยู่แล้ว การที่งานจะโดดเด่นได้นั้น มีปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน ทั้งภาพและเสียงต้องทำงานสอดประสาน โดยเฉพาะการสร้างภาพลักษณ์ของงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งทำได้โดยการใช้อุปกรณ์ตกแต่งที่เหมาะสม วันนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับการสร้างสีสันให้งานด้วยการใช้อุปกรณ์ตกแต่งอย่างสกายทูปที่เช่าหรือซื้อเก็บไว้ก็ล้วนใช้จัดงานให้ดูน่าตื่นเต้นได้ ตามมาดูกันทีละข้อเลย!

 

 

ออกแบบแผนผังของงานให้ตรงจุด

ก่อนคิดจะหาสกายทูปให้เช่า หากไม่วางแผนงานเลย ก็คงไม่รู้ว่าต้องเช่าจำนวนเท่าไหร่ ดังนั้น ควรให้ความสำคัญกับขั้นตอนการวางแผนและการทำแผนผังให้ละเอียดก่อนว่าจะจัดวางอะไรไว้ที่ไหนบ้าง และควรตั้งสกายทูปไว้บริเวณไหน จึงจะไม่รบกวนผู้เข้าชมงาน ไม่ดูรกตา และได้รับประโยชน์จากอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นนี้มากที่สุด นอกจากนี้ การวางแผนก่อนยังทำให้รู้ด้วยว่าต้องเช่าหรือซื้อสกายทูปจำนวนกี่ตัว

 

เลือกสีสกายทูปเช่าให้เข้ากับธีม

จะเช่าอุปกรณ์ทั้งที คงไม่ดีแน่หากสุ่มเลือกโดยไม่วางแผนให้รอบคอบ หลังจากได้ธีมของงานแล้ว ควรประชุมกับทุกฝ่ายว่าควรใช้สกายทูปสีอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้หลุดจากสีหลักของงาน เพิ่มความประทับใจให้กับผู้มาเยี่ยมชม

 

ตัดสินใจให้ได้ว่าจะซื้อหรือเช่า

เมื่อวางแผนแล้วว่าต้องใช้สกายทูปกี่ตัวและสีอะไร อย่าลืมมองการณ์ไกลไปถึงอนาคตด้วยว่า มีโอกาสใช้อุปกรณ์ตกแต่งชนิดนี้อีกหรือไม่ ถ้าใช้ จะใช้สีเดิมหรือเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะได้คำนวณความคุ้มค่าว่าควรซื้อหรือเช่า หากคิดว่าไม่น่าจะใช้สีเดิมซ้ำ ก็อาจเลือกสกายทูปเช่า จะได้ไม่เป็นภาระด้านการเก็บสต๊อกของ แต่ถ้าเป็นสกายทูปที่มีสีหลักแน่นอนอย่างสกายทูปประจำองค์กรและมีโอกาสใช้อีกหลายครั้ง การซื้อเก็บไว้เลยก็อาจคุ้มกว่า

 

ออกแบบลวดลายให้ละเอียด

เพราะสกายทูปเช่าบางร้านสามารถติดสติ๊กเกอร์หรือสกรีนลายโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ อย่าลืมปรึกษาทางร้านก่อนออกแบบลายสกรีนให้สวยงามและมีความละเอียดมากพอ เพื่อให้งานออกมาถูกใจที่สุด

 

ทั้งหมดนี้ก็คือเคล็ดลับการวางแผนเลือกสกายทูปเพื่อสร้างสีสันและความสนุกให้กับทุกอีเวนต์ และอย่าลืม เลือกสกายทูปคุณภาพดีที่ทั้งสีสด ไม่ซีดจางง่าย และมีพัดลมที่เปิดใช้งานได้ยาวนาน เพื่อที่งานสำคัญจะได้ไม่สะดุดนั่นเอง
Create Date : 08 มิถุนายน 2563
Last Update : 8 มิถุนายน 2563 13:50:17 น. 0 comments
Counter : 58 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]