<<
มิถุนายน 2561
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
29 มิถุนายน 2561

มารู้จักกับหลักสูตรพัฒนาบุคลากรที่น่าสนใจสำหรับข้าราชการ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้รัฐวิสาหกิจในปัจจุบันไม่ได้มีแค่องค์กรเอกชนเท่านั้นที่ต้องการพัฒนาและสร้างความเติบโต หากแต่กลุ่มข้าราชการและองค์กรรัฐวิสหกิจต่างก็กำลังเดินหน้า พร้อมปรับตัวให้เข้ากับโลกยุคใหม่ ก้าวทันยุคสมัยให้มากขึ้น เหล่าโครงการพัฒนาบุคลากรต่างๆ จึงเตรียมพร้อมด้วยหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสำหรับข้าราชการ และองค์กรรัฐวิสหกิจโดยเฉพาะ เพื่อรองรับความต้องการ ให้ความรู้ความเข้าใจ และปรับทัศนคติไปในทางที่เหมาะสม เรามาดูกันว่ามีหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสำหรับภาครัฐอันไหนกันบ้างที่น่าสนใจ
Ready for AEC

หลักสูตรพัฒนาบุคลากรสำหรับข้าราชการในปัจจุบัน เตรียมพร้อมเข้าสู่การทำงานระดับสากล เสริมทักษะที่จำเป็นในด้านต่างๆ ช่วยให้การทำงานร่วมกันในองค์กรและนอกองค์กรเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด หลักสูตรพัฒนาบุคลากรจะฝึกให้บุคลากรสร้างความคิดแบบผู้นำ สามารถสื่อสารได้อย่างมืออาชีพ คิดวิเคราะห์สถานการณ์และโน้มน้าวผู้ฟังให้เกิดความเชื่อถือไว้วางใจได้ และสามารถต่อยอดให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ในระยะยาว


หลักสูตรพัฒนาบุคลากรเพื่ออบรมความเป็นผู้นำ

การก้าวเข้ามาเป็นผู้นำ ทำให้บุคลากรต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าเดิม หลักสูตรพัฒนาบุคลากรอบรมความเป็นผู้นำ จะช่วยสร้างความสมดุลระหว่างผู้นำและทีม ด้วยการเสริมทักษะศาสตร์และศิลป์ในการฟัง พูด เลือกตั้งคำถามให้เกิดประโยชน์ เข้าใจถึงความแตกต่างของมนุษย์ผ่านหลักการวิเคราะห์คนตามรูปแบบพฤติกรรม เปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ที่เจอด้วยการเลือกใช้วิธีการคิดอย่างเป็นระบบ ซึ่งหลักสูตรอบรมความเป็นผู้นำนี้ เหมาะกับข้าราชการหรือพนักงานภาครัฐที่กำลังจะเลื่อนตำแหน่ง และต้องก้าวมาเป็นผู้นำในอนาคต


หลักสูตรพัฒนาบุคลากรด้านการสื่อสารอย่างมืออาชีพ

การสื่อสารในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการเรียนภาษา แต่หมายถึงการเสริมทักษะการพูดและการสื่อสารให้พัฒนา และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยหลักสูตรพัฒนาบุคลากรด้านการสื่อสารจะช่วยให้ผู้เข้าอบรมปรับความมั่นใจจากภายใน สร้างเสน่ห์ในแบบที่เป็นคุณ และสามารถสื่อสารกับผู้ร่วมงานทุกส่วน โดยประยุกต์ควบคู่กับอิทธิพลเชิงบวกต่อผู้อื่น เพื่อให้การสื่อสารบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมาย ช่วยให้ผู้ร่วมงานเกิดการยอมรับและลงมือปฏิบัติตามแนวทางที่วางไว้ ควบคู่กับการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน


เชื่อว่าการเข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสำหรับข้าราชการและรัฐวิสหกิจ จะช่วยปรับมุมมอง สร้างทัศนคติที่ดีบางอย่าง ที่ทำให้บุคลากรเกิดการเรียนรู้ เปลี่ยนทัศนคติจากภายใน จนเกิดความเปลี่ยนแปลงสู่ภายนอก และสามารถประยุกต์นำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง ยกระดับการบริการจากภาครัฐให้มีความเป็นมืออาชีพ พัฒนาความเป็นเลิศไม่แพ้ภาคเอกชน การันตีได้ว่าหลังผ่านการอบรมหลักสูตรพัฒนาบุคลากร จะช่วยให้การทำงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรราบรื่นและมีประสิทธิผลมากกว่าเดิม และเกิดความเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน

 

Create Date : 29 มิถุนายน 2561
0 comments
Last Update : 29 มิถุนายน 2561 17:36:16 น.
Counter : 278 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]