<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
21 พฤษภาคม 2562

เปิดรายชื่อ! หมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรี

 

 

เพราะปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณกระดูกและข้อต่อต่างๆ นั้น เป็นเรื่องสำคัญและไม่ใช่ว่าจะหาหมอที่ไหนก็ได้ หากแต่การจะรักษาตัวให้หายขาดนั้นจำเป็นต้องพึ่งพาประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ ฝีมือทางการผ่าตัด และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การรักษาจึงจะได้ผลออกมาสมบูรณ์แบบและหายขาด

 

สำหรับชาวชลบุรีคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับกระดูก และกำลังมองหาหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีเก่งๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่อหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีมาฝากกันแล้วที่นี่! การันตีฝีมือด้วยผลงานอันโด่งดังและชื่อเสียงอันเป็นที่รู้จักกันดีในจังหวัดชลบุรี ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีคนไหนเก่งและประจำอยู่ที่โรงพยาบาลใดในจังหวัดกันบ้าง

 

นายแพทย์จักรพงศ์ ทัศญาณ

 

Image result for นายแพทย์จักรพงศ์ ทัศญาณ

ขอขอบคุณรูปภาพจากโรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี

คนแรกที่อยากแนะนำคือนายแพทย์จักรพงศ์ ทัศญาณ หมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ เวชศาสตร์การกีฬา (Orthopaedics, Sport Medicine) ประจำโรงพยาบาลสมิติเวช โดยที่นี่มีแผนกรักษาโรคกระดูกและศัลยกรรมกระดูกเฉพาะทาง อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือทันสมัยโดยได้รับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาลระดับสากลตามมาตรฐานการรับรองของสหรัฐอเมริกา (Joint Commission International-JCI) โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องข้อ อาการปวดกระดูก หรือได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา สามารถแวะเข้ามาปรึกษาปัญหาเบื้องต้นเพื่อหาแนวทางการรักษาที่ถูกต้องได้ที่นี่

>>คลิกที่นี่<< เพื่ออ่านบทความดีๆ เพิ่มเติมจากนายแพทย์จักรพงศ์ ทัศญาณ

 

นายแพทย์มังกร ตียะภูดิศ

 

Image result for นายแพทย์มังกร ตียะภูดิศ

ขอขอบคุณรูปภาพจากโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

อีกหนึ่งหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีที่เชี่ยวชาญในเรื่องกระดูกและข้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเข้าใจในเรื่องของข้อเสื่อมในผู้สูงวัย ขอแนะนำ นายแพทย์มังกร ตียะภูดิศ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ ผ่าตัดเปลี่ยนสะโพกเทียมและการเปลี่ยนข้อเทียม ประจำโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ด้วยประสบการณ์ของคุณหมอที่จะช่วยทำการวินิจฉัยเบื้องต้นตามลักษณะของอาการผู้ป่วยตลอดจนการลงมือผ่าตัดเพื่อให้อาการเจ็บปวดข้อต่างๆ ทุเลาลง ใครที่กำลังตามหาหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีอยู่ล่ะก็ สามารถเข้าพบคุณหมอมังกรได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์
*กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบเวลาออกตรวจของแพทย์

>>คลิกที่นี่<< เพื่ออ่านบทความดีๆ เพิ่มเติมจากนายแพทย์มังกร ตียะภูดิศ
 

นายแพทย์สมชาย ธนารักษ์

Image result for นพ.สมชาย ธนารักษ์

ขอขอบคุณรูปภาพจากโรงพยาบาลเอกชล

ปิดท้ายกันที่หมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีอีกหนึ่งท่านกับนายแพทย์สมชาย ธนารักษ์  ประจำอยู่ที่คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อโรงพยาบาลเอกชล โดยแผนกนี้มีบริการการตรวจวินิจฉัยและการรักษาแบบครบวงจร มีอุปกรณ์ทันสมัยเพื่อให้การตรวจรักษานั้นเป็นไปอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำมากที่สุด พร้อมรองรับผู้ป่วยด้วยห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ที่มีเครื่องมือได้มาตรฐาน อาทิ การใช้กล้องช่วยผ่าตัด เพื่อให้ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและบาดเจ็บน้อยที่สุด

>>คลิกที่นี่<< เพื่ออ่านบทความดีๆ เพิ่มเติมจากนายแพทย์สมชาย ธนารักษ์

 

และทั้งหมดนี้คือรายชื่อหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีประจำโรงพยาบาลต่างๆ หากใครที่กำลังมองหาหมอผ่าตัดกระดูกที่ชลบุรีเก่งๆ และเชี่ยวชาญเฉพาะทางล่ะก็ อยากแนะนำนายแพทย์ทั้ง 3 ท่านนี้ ใครสะดวกที่ไหนลองนัดหมายโรงพยาบาลนั้นเพื่อเข้ารับการตรวจและรับคำปรึกษา แน่นอนว่าเพราะสุขภาพที่ดี รอไม่ได้!
Create Date : 21 พฤษภาคม 2562
Last Update : 21 พฤษภาคม 2562 11:00:25 น. 0 comments
Counter : 3038 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]