<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
7 พฤษภาคม 2562

บริษัทรับซื้อใบวางบิลธุรกิจอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้การเงินคล่องตัว  

 

สำหรับใครที่มีธุรกิจส่วนตัวและรับจ้างฟรีแลนซ์ทั่วไป คงคุ้นกับใบแจ้งหนี้หรือการวางบิลเป็นอย่างดี เพราะเป็นสิ่งที่ต้องทำทุกๆ สิ้นเดือนหรือตามบริษัทลูกค้ากำหนด หลังจากนั้นก็เพียงแค่รอเงินเข้าตามเครดิตเทอมของบริษัทนั้นๆ ในช่วงหลังจากวางบิลเป็นที่เรียบร้อยแล้วอาจจะต้องรอเงินเข้า 15 วัน 30 วัน 60 วัน โดยระยะเวลาก็ขึ้นอยู่กับบริษัทของลูกค้า วันนี้เราจะพามือใหม่หรือคนที่กำลังมองหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ​ “การรับซื้อใบวางบิลธุรกิจ” ว่ามันคืออะไร หากพร้อมแล้วละก็มาดูกันเลย

 

ใบแจ้งหนี้หรือใบวางบิลคืออะไร ?

        ก่อนจะไปรู้จักการรับซื้อใบวางบิลธุรกิจ สิ่งแรกที่คุณควรเข้าใจให้ดีก่อนนั้นก็คือ ใบแจ้งหนี้หรือใบวางบิล เชื่อได้เลยว่าหากคุณเพิ่งเข้ามาทำธุรกิจหรือจับงานฟรีแลนซ์แล้วละก็ เรื่องพวกนี้กำลังอยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าแต่ก่อน โดยใบดังกล่าวนั้นคือเอกสารที่คุณออกเพื่อแจ้งรายละเอียดและจำนวนของงานที่ทำว่ามีอะไรบ้าง รวมถึงราคาทั้งหมดเท่าไหร่เพื่อส่งต่อไปยังลูกค้าหรือบริษัท ในแต่ละที่จะมีวันวางบิลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้คุณสามารถสอบถามกับผู้ว่าจ้างได้โดยตรง

อีกหนึ่งปัญหาสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ทั่วไปที่ร่วมทำกับบริษัทใหญ่ๆ นั่นก็คือ เรื่องระยะเวลาเงินที่จะได้รับ ซึ่งอาจจะมีความล่าช้าทำให้ช่วงที่คุณต้องการใช้เงินขาดมือหรือไม่คล่องตัวในการดำเนินการธุรกิจ ทำให้ในปัจจุบันมีบริษัทรับซื้อใบวางบิลธุรกิจมาให้บริการเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาให้กับคุณ เรามาทำความรู้จักการรับซื้อใบวางบิลธุรกิจกันต่อเลยดีกว่า  

 

รับซื้อใบวางบิลธุรกิจคือ ?

การรับซื้อใบวางบิลธุรกิจถือเป็นการให้บริการสินเชื่อระยะสั้น ในการหมุนเวียนเงินสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ โดยทั้งสองจะต้องมีการจดทะเบียนนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมายจึงจะสามารถนำใบวางบิลไปยื่นได้ไม่ว่าจะเป็น ใบสั่งซื้อ, ใบส่งของ และใบแจ้งหนี้ สามารถนำมาใช้ได้เช่นกัน ซึ่งทางบริษัทรับซื้อจะให้เงินกับเจ้าของธุรกิจและฟรีแลนซ์กลับมาประมาณ 60 - 90 % เพื่อนำมาใช้ดำเนินการธุรกิจของคุณให้คล่องตัวยิ่งขึ้น หลังจากที่ครบกำหนดได้รับเงินจากใบแจ้งหนี้ดังกล่าวแล้ว เพียงนำเงินที่ได้ไปชำระเงินให้กับบริษัทรับซื้อใบวางบิลพร้อมกับดอกเบี้ยก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

 

บริษัทรับซื้อใบวางบิลธุรกิจเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นและช่วยลดภาระในยามที่ต้องการใช้เงินได้เป็นอย่างดีในช่วงเวลานั้น หากพูดให้เข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือการกู้เงินระยะสั้นโดยใช้ใบวางบิลมาเป็นหลักประกันแต่จะได้เงินเพียง 60 - 90 % เท่านั้น โดยขึ้นอยู่แต่ละบริษัทรับซื้อ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวข้องกับดังกล่าวอยู่ละก็ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณไม่มากก็น้อยและทำให้เข้าใจในการบริการจุดนี้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
Create Date : 07 พฤษภาคม 2562
Last Update : 7 พฤษภาคม 2562 9:55:40 น. 0 comments
Counter : 3161 Pageviews.  

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]