<<
พฤษภาคม 2561
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
2 พฤษภาคม 2561

ทำไมต้องเลือกโครงการบ้านแถวบางใหญ่
เพราะการขยายตัวของบางใหญ่เปลี่ยนให้บางใหญ่จากเดิมที่เคยเป็นอดีตชานเมืองสู่ศูนย์กลางแห่งความเจริญทางด้านฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานครผ่านเข้าไปทางจังหวัดนนทบุรีที่ได้รับความเจริญอย่างรวดเร็ว และต่่อเนื่อง


ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าชั้นนำขนาดใหญ่จากเครือCentral Groupอย่าง Central Westgate หรือแม้แต่ศูนย์การค้าเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่อย่าง IKEA ก็ได้ทำการเปิดตัวไปเป็นสาขาที่ 2 ของประเทศไทยที่บางใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นยังมีความเจริญในส่วนการคมนาคมที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วในการเดินทางอย่าง รถไฟฟ้าสายสีม่วง ส่งผลให้พื้นที่นี่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จึงเกิดการเติบโต ในส่วนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพิ่มอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ต่างๆ ก็มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะโครงการหมู่บ้านแถวบางใหญ่ก็ต่อตัวเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะนักการตลาดคิดว่าพื้นที่แห่งนี้กำลังจะกลายไปเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง การที่มีบ้านอยู่แถวบางใหญ่ ตัวผู้อาศัยเองก็จะได้รับความสะดวกจากสิ่งต่างๆ ไม่น้อย ซึ่งบางใหญ่เป็นอำเภอขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรีที่ถือว่ามีประชากรอาศัยอยู่ค่อนข้างมากโครงการหมู่บ้านในย่านบางใหญ่จึงต้องเพียงพอต่อความต้องการของผู้ที่มีความสนใจจะย้ายเข้ามาอยู่ในย่านบางใหญ่ นอกจากโครงการใหม่ๆ ที่จะได้รับผลดีแล้วผู้อยู่อาศัยเดิมหรือบ้านเดิมแถวๆ บางใหญ่จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น และพื้นที่นั้นจะถูกปรับราคาหรือมูลค่าสูงขึ้นเช่นกันเพื่อให้สอดคล้องกับความเจริญที่เกิดขึ้นทั้งในยุคปัจจัน และในอนาคต ไม่เพียงเท่านั้นบางใหญ่ยังมีทีเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากมายเช่น ชมเฌย สถานที่สุดวินเทจที่รับประกันได้ว่าถูกใจคอคนรักการถ่ายรูปเพื่อเอาไว้อัพเดทลงโซเชียลอย่างแน่อน เพราะที่เป็นเหมือนสตูดิโอที่จำลองบรรยากาศเก่าๆ ของตึกรามบ้านช่่อง โรงหนัง ปั๊มน้ำมัน และร้านค้าต่างๆ ในสมัยยุค 70-80s สุดคลาสสิคเหมือนให้คุณได้ย้อนเวลากลับไปเพลิดเพลินในอดีต แล้วไปต่อกันด้วย ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นตลาดน้ำทีมีบรรยากาศดี อาหารอร่อย มีสินค้าแฮนด์เมด และสินค้าอื่นๆ ให้คุณได้มาช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน


จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมพื้นที่แห่งนี้จะได้รับความนิยมทั้งจากบุคคลทั่วไป และนักลงทุนต่างๆ ที่เข้ามาลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงบ้านเก่าที่แถวบางใหญ่ ส่วนหนึ่งอาจยอมขายที่ให้กับนายหน้าหรือนักลงทุนเพื่อนำไปพัฒนาต่อในธุรกิจอสังหาฯ จึงเป็นที่มาว่าทำไมโครงการหมู่บ้านย่านบางใหญ่ถึงเกิดการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน และอาจเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต และเป็นทำเลทองที่คุณไม่ควรมองข้าม

Create Date : 02 พฤษภาคม 2561
Last Update : 2 พฤษภาคม 2561 17:46:52 น. 1 comments
Counter : 534 Pageviews.  

 
หมู่บ้านที่เราอยู่คงไม่หายไปหรอกเนาะ


โดย: เพรางาย วันที่: 9 พฤษภาคม 2561 เวลา:12:50:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]