<<
เมษายน 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
14 เมษายน 2563

3 โรงเรียนนนานาชาติย่านบางนาที่ช่วยเสริมพัฒนาการลูกของคุณ

โรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยนั้นมีอยู่หลากหลายแห่งและยังคงมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่าต่อเนื่อง  โดยปัจจุบันธุรกิจสถานศึกษานานาชาติเติบโตอย่างต่อเนื่องประมาณปีละ 8-10% เห็นได้เลยว่าหากเป็นเรื่องการศึกษาของลูก ผู้ปกครองที่มีกำลังในการจ่ายก็จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งวันนี้ขอพาคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาโรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนาที่น่าสนใจ 3 แห่ง มาให้รู้จักกันเพิ่มอีกริด หวังว่าคงพอมีประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่หรือแม้แต่น้องๆ ที่จะเป็นผู้เรียนในการตัดสินใจเข้าโรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนาเหล่านี้

 

1.Verso International School

หลักสูตรของที่นี่ยึดมาตรฐานการศึกษาของอเมริกา ที่เรียกว่า 'สู่อนาคต' (Future-Ready) โดยให้ความสำคัญกับการเรียนรู้แบบบูรณาการ การทำโปรเจค และมุ่งเน้นไปที่การสร้างทักษะที่จำเป็นต่างๆ ช่วยให้เหล่านักเรียนถูกกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ และได้ทำกิจกรรมร่วมกับกลุ่มนักเรียนที่มีอายุหลากหลาย ภายใต้การแนะนำและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ของทีมสอนที่มีคุณภาพอย่างใกล้ชิด และไม่ใช่แค่หลักสูตรที่น่าสนใจแต่ ความครบครันทางด้านอุปกรณ์และสภาพแวดล้อมของตัวโรงเรียนก็มีส่วนช่วยด้วยเช่นกัน ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกการเรียนรู้อย่างแท้จริง เป็นโรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนาที่ไม่ควรพลาด 

 

2.Concordian International School : CIS

สำหรับโรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนาแห่งถัดมา เป็นโรงเรียนนานาชาติที่เน้นหลักสูตรแบบ 3 ภาษา ที่โรงเรียนแห่งนี้นอกจากจะมีสิ่งแวดล้อมดี คุณครูเอาใจใส่ หลักสูตรภาษาจีนซึ่งเป็นภาษาที่สามที่กำลังมาแรงยังมีให้เรียนตั้งแต่วัยอนุบาล โดยให้คุ้นเคยกับภาษาจีนตั้งแต่ยังเด็ก ให้ลูกคุณสามารถใช้ทั้ง 3 ภาษาทั้ง ไทย จีน อังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อโตขึ้นมา พร้อมด้วยหลักสูตรระดับสากล และเครื่องมืออุปกรณ์การเรียนแบบครบสูตร ในสังคมที่ดี เพื่อลูกของคุณ โรงเรียนนี้ตั้งอยู่แถวบางนา–ตราด กม.7 ก่อนถึง เมกะบางนา 

 

3. St.Andrews International School
ที่โรงเรียนแห่งนี้ต้อนรับนักเรียนตั้งแต่ 2-18 ปี ด้วยหลักสูตรที่ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกของคุณต้องการเรียนรู้และพัฒนาต่อยอดอย่างเหมาะสม  บนพื้นที่สีเขียวของโรงเรียนที่มีทั้งหลักสูตรสำหรับการเรียนรู้และหลักสูตรนอกห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ดนตรี ศิลปะ นอกจากนี้ยังมีภาษาที่พร้อมให้ได้เรียนรู้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ไทย จีน ฝรั่งเศส และอังกฤษ เพื่อให้กำแพงภาษาของลูกแคบที่สุด ให้เขามั่นใจและเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ โรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนาแห่งนี้ ตั้งอยู่ปากซอยแบริ่งใกล้บีทีเอสแบริ่ง เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นทั้งขาเข้าและขาออกตัวเมือง

 

ทั้ง 3 โรงเรียนต่างเป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรน่าสนใจ คุณพ่อและคุณแม่ที่กำลังลังเลและไม่รู้ว่าควรจะเลือกที่ไหน ลองดูทั้ง 3 โรงเรียนเป็นทางเลือกสำหรับลูกของคุณ และที่สำคัญคือต้องให้ลูกของคุณนั้นได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจด้วย เพราะเขาจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนมากที่สุด 
Create Date : 14 เมษายน 2563
Last Update : 14 เมษายน 2563 15:15:28 น. 0 comments
Counter : 149 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]