<<
เมษายน 2562
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
22 เมษายน 2562

เลือกสติ๊กเกอร์ติดกล่องอย่างไรให้ได้คุณภาพและเหมาะกับงานของคุณ

    

       

สำหรับใครที่กำลังจะทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้าหรือที่โปรดักส์อื่นๆ จะต้องรู้ก่อนว่าสติ๊กเกอร์ประเภทไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณ เพื่อให้สติ๊กเกอร์นั้นติดทนนานและเพิ่มความโดดเด่นให้แบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะมาแนะนำประเภทของแต่ละสติ๊กเกอร์ติดกล่องกันว่ามีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 

สติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวด้าน

        เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อใกล้เคียงกับกระดาษ A4 และกระดาษปอนด์ทั่วไป แตกต่างตรงที่อีกด้านหนึ่งของกระดาษนั้นเป็นกาวที่ใช้สำหรับแปะ และยังเขียนข้อความหรือวาดรูปลงไปบนสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้ ที่สำคัญมีราคาถูก ทนความร้อนได้ดี แต่ไม่เหมาะนำไปติดบนขวดน้ำหรือบริเวณที่มีความชื้น เพราะจะทำให้สติ๊กเกอร์ติดกล่องหลุดลอกหรือฉีกขาดได้ง่าย

 

สติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวมัน

        อีกหนึ่งประเภทสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมใช้ติดบนกล่องสินค้าต่างๆ ด้วยตัวเนื้อกระดาษมีความมันเงางาม ทำให้รูปนั้นมีความสวยงามคมชัด อีกทั้งยังกันน้ำและความชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง ถือได้ว่าสติ๊กเกอร์ติดกล่องประเภทนี้ทนทานมากเลยทีเดียว และที่สำคัญมีราคาพอๆ กับกระดาษแบบขาวด้าน

 

สติ๊กเกอร์เนื้อ PP

        สติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกที่มีจุดเด่นในเรื่องของความเหนียวแน่น ฉีกขาดยาก ทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี ด้วยความมันเงาและสีขาวนวลของกระดาษยิ่งเพิ่มความสวยงามของรูปที่พิมพ์ออกมาได้ชัดเจน โดยสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขาวเงา, มันใส และขาวด้าน ได้ตามความเหมาะสมที่คุณต้องการ

 

สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC

        เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติกและสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม รวมไปถึงทนความร้อนได้สูงถึง 90-100 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว โดยมีทั้งแบบชนิดขาวเงา, มันใส, ขาวด้าน และ3M ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงานนั้นๆ เรียกได้ว่าสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทาน ติดได้กับทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี แต่ก็มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษทั่วไปอีกด้วย

 

สติ๊กเกอร์เนื้อฟรอยด์

        สติ๊กเกอร์เนื้อหนาสีเทาเงา ซึ่งนิยมใช้ติดกล่องและตัวสินค้าที่มีความพรีเมี่ยม เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับของนั้นๆ โดยจุดเด่นของเนื้อฟรอยด์มีอายุกันใช้งานที่ยาวนานและทนความร้อนได้สูง อีกทั้งภาพที่พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ติดทนทาน ที่สำคัญมีราคาที่ค่อนข้างแพง

 

สติ๊กเกอร์กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน

        เป็นสติ๊กเกอร์ที่เห็นได้ทั่วไปตามกล่องหรือบนสินค้า ในการแจ้งข้อมูลรายละเอียดรวมไปถึงบาร์โค้ดบอกราคา เนื้อกระดาษกึ่งมันกึ่งด้านทำให้เห็นตัวอักษรกับตัวเลขได้อย่างชัดเจน ซึ่งสติ๊กเกอร์ประเภทนี้หลุดลอกและฉีกขาดได้ง่าย หรือในกรณีที่ใช้ไปนานๆ อาจจะซีดหายไปตามกาลเวลา เหมาะสำหรับงานประเภทใช้บอกครั้งเดียวหรือในระยะสั้นๆ

 

        6 ประเภทสติ๊กเกอร์ติดกล่องที่เราได้แนะนำไปนั้น หวังว่าจะช่วยให้คุณเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมที่คุณต้องการ ที่สำคัญยังช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้นและเพิ่มความโดดเด่นให้แบรนด์ได้มากเลยทีเดียว


 


Create Date : 22 เมษายน 2562
Last Update : 22 เมษายน 2562 9:08:02 น. 0 comments
Counter : 925 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]